hoàng hậu bị vứt bỏ

Hoàng Hậu Bị Vứt Bỏ

Đánh giá: 8/10 kể từ 33 lượt

Bạn đang xem: hoàng hậu bị vứt bỏ

Hoàng Hậu Bị Vứt Bỏ là 1 trong mỗi truyện ngôn tình rực rỡ của Minh Tinh. Truyện mang trong mình một nội dung khá nhức thương về người đàn ông vì như thế đã không còn lòng chiều chuộng người đàn bà, nỗi nhức này được thấu rõ ràng qua quýt từng câu chữ, lời nói văn của người sáng tác, khiến cho chỗ bị thương cơ trở thành vơi lành lặn rộng lớn bao giờ hết.

Tuy rằng hắn lối đường kính trắng là Vĩnh Liệt đế tuy nhiên lại có tính hoảng hồn bà xã. Đó là vì thiên hạ nói đến hắn, tuy nhiên thiệt sự hắn đơn thuần quá thương yêu thương nường đến mức độ tuyệt đỉnh, mới nhất khiến cho nường thực hiện càn như thế. Nàng chẳng những không cảm ơn còn tiến công đại thần của hắn trước mặt mày quý khách, đập hư đốn tín vật lượng trưng hậu vị. Nếu nường ko quý trọng địa điểm quốc khuôn của tôi như thế, đem lẽ hắn vẫn thuận theo dõi ước muốn của nường tuy nhiên truất phế chuồn nường.

Xem thêm: thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

Một mon sau, nhịn nhường như chỉ mất từng hắn là nóng lòng, còn phần nường, nường ngang nhiên thong thả nhã bắt nạt phi tử hậu cung. Hắn ngầm đồng ý thực hiện cho tới nường bị truất phế vẫn tận hưởng vinh quang đãng cưng chiều một cơ hội lặng lẽ là sai? Hắn luôn luôn trực tiếp bao phủ nường, chỉ vì như thế hắn không thích thực hiện nường Chịu ủy khuất.

Xem thêm: cố nam thành thời thanh vãn

Trái với những lo ngại và chở che hắn giành cho, nàng hình như ko thấy dụng tâm này của hắn mà còn phải trộm ngoài cung, ham muốn rời xa hắn. Đến thời điểm hiện nay, hắn đành nên người sử dụng “Tù Phượng Tác” nhằm bắt nường ở lại ở bên cạnh. Nhưng hắn này ngờ rằng, những sủng ái hắn dành riêng tặng nường lại khiến cho nường thêm ghét và hằn thù hắn, càng thực hiện sợ hãi nường bị cuộc kị tuy nhiên trúng độc.

Giờ phía trên hắn chính thức ăn năn hận, lời nói thề bồi quên bản thân bảo hộ nàng vẹn toàn, cũng thanh trừ toàn bộ kẻ địch cho tới nường. Hắn thực hiện nhiều loại như thế, chẳng qua quýt yếu ớt mọn hy vọng nường tiếp tục động lòng thương hắn. Vậy tuy nhiên nường lại thờ ơ thốt ra: “Ta hận ngươi” nhằm báo trả lại những ân tình của hắn. Xem rời khỏi mặc dù hắn có làm gì rồi cũng ko đầy đủ nhằm bù lại hận bị làm thịt phụ thân, thoát nước của nường.

Truyện mang trong mình một mẩu chuyện buồn, không giống với Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi và Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi, sự uất ức, nỗi hận thù hằn đã trải nhạt nhòa đi ân tình lênh láng êm ấm tuy nhiên người nam nhi cơ đang được cố công gầy guộc dựng.