học tập cùng yêu đương

Lượt Xem: 6.468

Editor : Boi Dao

Bạn đang xem: học tập cùng yêu đương

Beta : Phường.Ann

Thành phố Yên của Tỉnh D, bên trên ngôi trường trung học tập phổ thông Nhất Trung.

Ve sầu hót rộn rã, bên dưới từng bóng mát cổ thụ là 1 trong chỗ đông người đang được tụ luyện.

Các cha mẹ đứng cộng đồng trở nên tốp phụ thân tốp năm nhằm đánh giá vấn đề, còn học viên thì đứng mọi nơi review xung xung quanh.

 Hôm ni là ngày nhập học tập trước tiên của ngôi trường trung học tập phổ thông.

Diêu Nhất đứng trước cánh cổng lớn rộng lớn, coi lên khối đá tương khắc chữ “Trường Trung Học Phổ Thông Nhất Trung”, cô tiếp tục coi loại chữ rộng lớn tê liệt vỏn vẹn mươi phút rồi.

Bảo vệ của ngôi trường thấy cô đứng tê liệt quá lâu nên chính thức nghi hoặc, đang được quyết định tiếp cận thì cô ngay lập tức bước tiến.

Diêu Nhất chính thức động đậy rồi.

Cô mang trong mình một song giầy Nike bám tràn bùn vàng, treo cái cặp sở hữu logo Adidas, mặt mũi tay trái khoáy là cái vali màu sắc hồng tiếp tục sờn cũ, tay cần cố kỉnh một cái bánh bột ngô bám tràn dầu, nhập ngực còn ôm theo gót một cái chiếu.

Cô cúi đầu cút từng phi vào nhập, tay cần thì đem lên gặm một miếng bánh. 

Chưa tràn bảy bước Diêu Nhất đang đi đến ngay gần tảng đá, giới hạn một khi cô con quay lịch sự cần rồi nối tiếp trở về phía đằng trước.

Từ nãy giờ cô vẫn nghĩ về tảng đá lớn rộng lớn này chắn chặt lối nhập cổng chủ yếu của ngôi trường thì sở hữu quyền lợi gì, đơn giản tảng đá thôi nhưng mà phần đế vĩ đại đã sở hữu không còn nửa tuyến đường, cho tới nỗi người tiến thoái ko thể ko vòng qua loa nhằm cút.

Đúng là ko thể nắm rõ.

Đây là tuyệt vời trước tiên của Diêu Nhất với ngôi trường Nhất Trung tuy nhiên gần như là tức thì tức thì Diêu Nhất lại nảy đi ra thêm 1 tâm lý khác: Rộng thiệt.

Thành phố Yên là thủ phủ* của tỉnh, ngôi trường được gọi là Nhất Trung thiệt đi ra là vì như thế nó là ngôi trường phổ thông số kỹ thuật 1 của tỉnh.

*Thủ phủ là trung tâm hành chủ yếu của một đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp cho địa hạt, như đái bang, vùng, tỉnh, thị trấn, xã, tổng…

Người không giống thông thường thưa học viên rất có thể nhập được phía trên coi như nửa bước đi tiếp tục nhập cho tới cổng ĐH rồi.

Diêu Nhất chất lượng nghiệp trung học tập hạ tầng ở một điểm hẻo lánh của TP.HCM Yên, cô bị sốc vì chưng diện tích S lớn rộng lớn của ngôi ngôi trường này và đương nhiên cô đã biết thành lạc đàng. 

Cái nắng nóng mon 9 ko hề vơi nhẹ nhõm, khi chiếu xuống mặt mũi người không giống vẫn cảm nhận thấy rát.

Đầy người đứng ở bên dưới bóng mát, những điểm rất có thể tạm dừng nghỉ dưỡng tiếp tục chật kín người. 

Diêu Nhất trơ trọi đứng bên dưới tia nắng mặt mũi trời chói sáng, những giọt mồ hôi rơi tràn bên trên mặt mũi tương tự nhập phút chốc ngay lập tức bốc khá.

Diêu Nhất ko nhằm ý vệ sinh những giọt mồ hôi, góc nhìn dịch chuyển một vòng, những người dân xung xung quanh cơ bạn dạng cũng chính là học viên mới nhất như thể cô còn đem theo gót dào dạt rộn ràng cút cùng theo với những cha mẹ của tớ. 

Cô ko cho rằng bản thân rất có thể chất vấn được đàng vì như thế mặc dù sao quý khách đang dần trở về một phía.

Chiếc bánh bên trên tay tiếp tục ăn không còn, cô thấy thùng rác rưởi ở phía đằng trước ngay lập tức ném nhập tê liệt.

Vừa ngửng đầu lên tiếp tục phát hiện ra một học viên tóc lâu năm đang di chuyển về phía bản thân, không tồn tại tư trang bên trên người, cỗ dáng vẻ thản nhiên vì vậy ko chừng là đàn chị.

Diêu Nhất gần như là tức thì tức tương khắc chạy cho tới, ngửng đầu lên hỏi: 

“Đàn chị, van nài chất vấn cho tới lầu Đức Hoa cút như vậy nào?”

Học sinh tóc lâu năm liếc coi Diêu Nhất những giọt mồ hôi nhễ nhại đem tay chỉ chỉ về phía phía bên trái.

”Cứ trở về phía mặt mũi trái?” Diêu Nhất ko chắc chắn là chất vấn lại.

Học sinh tóc lâu năm gật đầu rồi cút trực tiếp tương tự như không thích thưa tăng điều nào là với cô.

“Cảm ơn” Diêu Nhất thưa với theo gót người đang được bước tiến tê liệt.

Cô khuynh hướng về phía phía bên trái cút một khi lâu lại vòng qua loa một chiếc hồ nước mới nhất phát hiện ra bảng hiệu Đức Hoa.

Lầu Đức Hoa ko cần là điểm dạy dỗ học tập nhưng mà là 1 trong điểm nhằm thao tác làm việc.

Hình như trước đó phía trên hiệu trưởng thưa tầng phụ thân là điểm thao tác làm việc của ông ấy, mái ấm nhiệm tuyển chọn sinh trên tầng nhì. Diêu Nhất vừa phải lưu giữ lại điều hiệu trưởng trong nhà bản thân thưa vừa phải nhấc cái vali cạnh bên lên ung dung tiếp cận.

“Diêu Nhất đích không? Mau nhập phía trên.”

Vừa bước tới tầng nhì, ở hiên nhà tiếp tục sở hữu nghề giáo đợi sẵn:

“Ngồi xuống cút, coi em rét ko tề.” 

Cô giáo kéo Diêu Nhất nhập chống tuyển chọn sinh, tức thì sau này lại lấy khăn giấy tờ cho tới cô vệ sinh những giọt mồ hôi.

“Cảm ơn cô.” Diêu nhất bịa tư trang xuống rồi ngồi xuống ghế.

Hai người coi nhau ko thưa gì.

Diêu Nhất đành lên giờ đồng hồ trước:

“Cô ơi, em cho tới phía trên nhằm báo danh, thầy Hiệu trưởng nói…”

Cô giáo sở hữu chút khích động ngắt lời: “Cô biết, cô biết, ngày qua cô sở hữu coi hình ảnh của em, em là Diêu Nhất. Chủ nhiệm sở hữu chút chuyện ra bên ngoài rồi, ông ấy vừa phải nhắn cô ở trước cửa ngõ đợi em”

Cô giáo này vẫn không được tính là nghề giáo, vừa phải mới nhất chất lượng nghiệp ĐH chỉ cho tới phía trên nhằm thực luyện, vẫn ko thân thuộc với ngôi trường.

Cô giáo ở một phía vừa phải ụp nước cho tới học viên vừa phải lặng lẽ review. 

Đây là 1 trong nhập số tuyển chọn sinh nhưng mà mái ấm ngôi trường sử dụng chi phí nhằm mời mọc về. Trường trung học phổ thông số 1 của tỉnh phụ thân năm ngay lập tức không có ai giành giải cấp cho tỉnh nếu như chuyện này còn tiếp tục nổi tiếng của ngôi trường tiếp tục khó khăn nhưng mà giữ vị, vì vậy trong năm này hiệu trưởng ra quyết định quy tụ không còn top trăng tròn học viên xuất sắc của tỉnh lại phía trên.

Em này đó là học viên hàng đầu của top

Ăn khoác mộc mạc, cái quần đang khoác trên người tiếp tục sở hữu chút nhạt màu sắc, tóc ngắn ngủn, cao gầy còm coi rất rất sở hữu tinh anh thần

“Năm ni huấn luyện và giảng dạy quân sự chiến lược trước sao?” Nữ nghề giáo nhiều điều hỏi

“Vẫn ko huấn luyện và giảng dạy quân sự chiến lược ạ” Diêu Nhất nốc một ngụm nước, ngửng đầu lên nói

“Hả?”

 Sao em lại đen kịt như thế…. Nữ nghề giáo đem điều quyết định thưa nuốt xuống

Diêu Nhất ko nhằm ý cho tới thái phỏng của thầy giáo, nốc cạn ly nước bên trên tay. Liếc thấy bình nước hâu phương sống lưng thầy giáo ngượng ngùng mong muốn van nài tiếp

“Ôi chao, Diêu Nhất em cho tới rồi sao.” Thầy mái ấm nhiệm phi vào với cùng một ck văn khiếu nại bên trên tay

“Vừa nãy thầy hiệu trưởng còn gọi năng lượng điện cho tới chất vấn em đấy”

“Chào thầy mái ấm nhiệm ạ” Diêu Nhất cố kỉnh ly nước đứng lên.

“Diêu Nhất, em mong muốn ở lại trọ tại trường ngôi trường đích không?” Thầy mái ấm nhiệm ngồi xuống, lấy tờ giấy tờ ĐK đi ra rồi chất vấn.

“Đúng ạ, ở ký túc của ngôi trường cho tới vào ngày cuối tuần thì về mái ấm ạ” Diêu Nhất gật đầu.

Thầy mái ấm nhiệm vừa phải mỉm cười vừa phải điền đơn thưa với Diêu Nhất: 

“Em yên lặng tâm, mái ấm ngôi trường vì như thế đáp ứng việc học hành của những em nên từng chống chỉ ở một người thôi, điện và nước cung ứng rất đầy đủ 24h.”

Diêu nhất là học viên được miễn ngân sách học phí thậm chí còn còn ko cần trả chi phí ăn ở, chống ở 1 mình, còn tồn tại học tập bổng thường niên.

Đương nhiên mái ấm ngôi trường cũng ko bất ngờ nhưng mà thương người nên sở hữu đãi ngộ chất lượng như vậy. Diêu Nhất từng học tập kỳ cần ở vững vàng nhập Top trăng tròn.

“Đây là số chống ký túc của em, cô đái Trần tiếp tục đem em cho tới tê liệt.” Thầy mái ấm nhiệm chỉ nhập phái đẹp nghề giáo đứng mặt mũi cạnh

Thật đi ra thì chỉ những học viên sở hữu thứ hạng tốt vừa được ở 1 mình tuy nhiên đa số là kẻ địa hạt nên ko quan trọng, vì vậy trong năm này số học viên ở 1 mình chỉ mất phụ thân người. Vì con số không nhiều nên mái ấm ngôi trường cũng lơ là hé tầng một, học viên ở buồng ngủ xung xung quanh cùn là tứ người một chống.

“Phòng số 508” Nữ nghề giáo chỉ toà mái ấm phía đằng trước mặt mũi nói 

“Chính là ở phía trên, sở hữu cần thiết cô đem tư trang lên gom em không?”

Xem thêm: quang chi tử

“Cảm ơn cô, ko cần thiết đâu ạ” Diêu Nhất coi cần thiết cổ White như tuyết của nghề giáo Trần bị phơi bầy cho tới mẩn đỏ ngay lập tức nhanh gọn kể từ chối

“Em tự động bản thân cút được rồi ạ”

“Vậy được rồi, em tự động đi tìm kiếm chưng gái lấy chìa khoá nhé” 

Nữ nghề giáo đứng bên dưới ánh mặt mũi trời cho tới không dễ chịu, không tồn tại tâm tình để ý học viên top đầu nữa

Diêu Nhất tìm kiếm được chống của tớ rồi Open, chống ốc được lau chùi thật sạch trong cả tấm lót nệm cũng rất được vệ sinh sạch

Nhìn xung quanh một vòng rồi Diêu Nhất quay trở lại coi tư trang của tớ, cô quên lấy cái chậu trong nhà đem theo gót rồi.

Việc ĐK nhập học tập ra mắt nhập phụ thân ngày, nhì ngày trước tiên là đóng góp ngân sách học phí, ngày cuối thì được phân chia lớp học tập, sách vở và giấy tờ và binh phục.

Cô nhìn thấy lớp học tập của tớ bên trên bảng thông tin, mất mặt nửa ngày Diêu Nhất mới nhất cho tới được chống học tập của tớ, phía bên trong tiếp tục đông đúc nghịt người.

Đảo đôi mắt một vòng, phát hiện ra phía bên trong góc tường còn nhì điểm rỗng tuếch, Diêu Nhất nhanh gọn tiếp cận ngồi xuống tê liệt.

Lúc này một phái mạnh sinh cao gầy còm cút kể từ cửa ngõ sau của lớp học tập cho tới cạnh bên điểm rỗng tuếch Diêu Nhất ngồi xuống

“Sao đều cho tới sớm vậy nhỉ?” Cậu ngồi xuống rồi tự động lầm bầm với chủ yếu mình

Trong lớp học tập có khoảng gần năm mươi người tuy vậy không có ai biết ai tuy nhiên bọn họ đều đang được rỉ tai rất rất sôi nổi 

“Người đồng đội, nốc không?”

Nam sinh ngồi cạnh mặt mũi Diêu Nhất ko biết kể từ đâu mang ra một lốc sữa AD can xi nhấp lên xuống nhấp lên xuống.

“Uống!”  Một phái mạnh sinh ngồi trước mặt mũi Diêu Nhất nói

“Sữa này cậu mua sắm ở đâu vậy? Tôi mò mẫm rất rất lâu rồi tuy nhiên ko mua sắm được” Quý Khách học tập mặt mũi tròn xoe xoay đầu lại chất vấn, bổ sung thêm song kính thực hiện mặt mũi càng tăng tròn xoe hơn

“Không biết, u tôi mua sắm đấy.” 

Bạn nằm trong bàn trong thời điểm tạm thời của Diêu Nhất ko nhằm ý đem sữa AD phân chia ra

Đầu tiên là đem tới Diêu Nhất, cho tới các bạn mặt mũi tròn xoe phía bên trên, sau cuối là bạn nữ cạnh bên, tê liệt là 1 trong cô nàng với nhì bím tóc lâu năm, cô ấy cũng ko quan ngại ngùng nhận lấy vỏ hộp sữa một cơ hội bất ngờ rồi chính thức rỉ tai với chúng ta phía sau

Bốn người đang được ngồi hâu phương lớp học tập, một người đang được cố kỉnh vỏ hộp sữa AD can xi nốc nghe chúng ta thưa chuyện

“Hiện bên trên khối 10 tất cả chúng ta sở hữu 2 lớp, lớp đặc biệt quan trọng đó là lớp tốt nhất có thể, đợi sau thời điểm không còn học tập kì 1 của lớp 10 tiếp tục phân thành một ban bất ngờ và một ban xã hội”

“Cho nên?” Diêu Nhất vừa phải gặm ống mút hút vừa phải hỏi

“Cho nên…..” Nam sinh mặt mũi tròn xoe liếc coi đám bạn làm việc trước mặt 

“Cho nên chúng ta ko chắc chắn tiếp tục ở nằm trong lớp với tất cả chúng ta nhập phụ thân năm, một vài sẽ tới ban xã hội, một vài sẽ ảnh hưởng phân nhập lớp cấp độ khác”

“Cậu mất mặt hứng thiệt đấy, đang được sung sướng lại nói đến chuyện này, tất cả chúng ta còn ko đầu tiên chính thức học tập đâu”

Bạn phái đẹp thắt bím tóc nằm trong bàn với phái mạnh sinh mặt mũi tròn xoe ko mừng thưa.

“Ha ha, vậy thì thưa cái khác” phái mạnh sinh nhanh gọn cúi người về phía đằng trước nhỏ giọng nói

“Chắc chắn những cậu ko biết lớp cạnh bên chuẩn bị sở hữu người mới nhất vào”

“Tìm người về hoặc là sử dụng chi phí mời mọc người về?” Diêu Nhất nốc nốt ngụm sữa cuối cùng

“Chuyện này còn có gì lạ lẫm đâu”

“Không phải” Nam sinh mặt mũi tròn xoe nhấp lên xuống lắc đầu 

“Là người kể từ nước ngoài tỉnh cho tới, phát triển vô nằm trong đẹp”

“Này, này còn có cần người này không?” Cô gái cạnh bên đang được nhắn tin cẩn với bạn làm việc cũ của tớ bất thần cảm nhận được một tấm hình rồi đưa lên tới mức phụ thân người nằm trong xem

“Chết tiệt”  phái mạnh sinh cao gầy còm hít một khá “Đây là Bồ Tát đầu bầu à?’’

“Cùng nhằm tóc lâu năm, người tao thanh lịch đẹp nhất trai, còn tớ thì….” Cô gái tóc lâu năm ôm mặt mũi thì thầm

“Đúng vậy, đó là cậu ấy, ngày hôm trước bản thân vô tình gặp gỡ cậu ấy ở chống Hiệu trưởng”

Diêu Nhất quay đầu sang một bên coi cả buổi cũng ko phát hiện ra thương hiệu tuổi hạc người nọ ,nghĩ về âm thầm : tóc thiệt là lâu năm.

“Tớ thấy người này sẽ không dễ dàng ngay gần đâu, tớ ko mến loại này” 

Nam sinh cao gầy còm cạnh bên bất ngờ bịa tay lên vai Diêu Nhất rồi nói: “Người đồng đội cậu thưa coi đích không?”

“Không rõ ràng lắm” Diêu Nhất vẫn đang được gặm ống hút

“Tớ mến những cô nàng hoặc mỉm cười, người này quá rét lùng” chàng trai một tay bịa bên trên vai Diêu Nhất một tay chỉ nhập tấm hình nói

Nam sinh mặt mũi tròn xoe và cô nàng thắt tóc coi nhau, lại quan sát về chàng trai cao gầy còm góc nhìn tràn thương cảm

“Đây là nam nhi đấy được không?” Cô gái tóc lâu năm trợn đôi mắt giải thích

“………”

“Đây là nam nhi sao?” Diêu Nhất quay đầu sang một bên coi kỹ một lần tiếp nữa vẫn ko thấy thương hiệu tuổi hạc của những người nọ.

“Chắc chắn là nam nhi, tôi đã coi làm hồ sơ của anh ý ấy rồi là nam nữ phái mạnh, đúng chuẩn luôn” Nam sinh mặt mũi tròn xoe vỗ ngực nói

“Ánh đôi mắt những cậu thiệt là….” Cô gái thở lâu năm nói

Nam sinh tê liệt ko phục: “Hắn không tồn tại việc gì lại nhằm tóc lâu năm như vậy, coi sơ qua loa ai hiểu rằng là phái mạnh hoặc nữ”

“Ai quy quyết định nam nhi thì ko được nhằm tóc dài? Con gái cũng nhằm tóc ngắn ngủn đấy thì sao” 

Cô gái tóc lâu năm đem tay chỉ bừa vài ba đầu tóc của phái đẹp sinh nhập lớp “Cậu đó là phân biệt giới tính”

“Tớ vẫn không hiểu nhiều tại vì sao cậu tao lại cho tới đây” Nam sinh mặt mũi tròn xoe một lần tiếp nữa thay đổi chủ đề, đem nhì người chuẩn bị tranh cãi tê liệt giới hạn lại:

“Cậu tao chất lượng nghiệp ngôi trường cấp cho nhì tốt nhất có thể Bắc Kinh lịch sự phía trên, tớ nghĩ về kết quả chắc chắn rất rất tốt”

“Lợi sợ hãi rộng lớn Diêu Nhất không?” 

Chàng trai cao gầy còm tựa sống lưng nhập ghế, gác tay lên vai các bạn nằm trong bàn chất lượng bụng vừa phải gặp

“Diêu Nhất? Chắc ko đâu” mặt mũi tròn xoe tự dự một thời gian nói 

“Dù sao Diêu Nhất cũng chính là người hàng đầu top của tỉnh”

“Kể đi ra Diêu Nhất cũng ở lớp tất cả chúng ta đích không?” Cô gái tóc lâu năm chớp đôi mắt lưu giữ ra

“…….” Diêu Nhất lựa chọn yên ổn lặng

“Đúng rồi, tôi vẫn không biết thương hiệu của quý khách, bản thân thương hiệu Lý Cách” Chàng trai mặt mũi tròn xoe mỉm cười thưa.

“Hàn Tiêu Tiêu” Cô gái tóc lâu năm nói:

“Triệu Tiền” phái mạnh sinh cao gầy còm cực chẳng đã tâm sự cái thương hiệu xấu xí xí của ba mẹ bịa cho bản thân mình.

Nói đoạn phụ thân người coi lịch sự Diêu Nhất hỏi:

“Còn cậu?”

“Diêu Nhất.”

Xem thêm: top truyện kiếm hiệp hay nhất full

“………”

4.7 44 đánh giá

VOTE⭐️ ĐÁNH GIÁ NHA 💗