hôm qua như chết rồi

Lâu rồi bản thân mới mẻ hiểu truyện nhưng mà phải cố gắng hiểu chậm trễ vì thế … hoảng sợ không còn. Trước phía trên vì thế vô tình thấy comment rằng HQNCR ko hoặc nên thuở đầu bản thân ko kỳ vọng gì, mặc dù sao cũng chính là người con đầu lòng của HNT. Nhưng trời ạ, bản thân hiểu mãi nhưng mà dứt ko rời khỏi, ngày công nhân toan chạy deadline nhưng mà sau cùng lại hiểu một lèo bao nhiêu chục chương.(・□・;)
Nội dung truyện quyến rũ, cẩu huyết một vừa hai phải đầy đủ tuy nhiên đặc biệt logic. HNT dùng ngôi kể loại 1 đặc biệt mưu trí. Tác fake khai mạc vì chưng bề nổi tâm lý của Cố Đường rồi từ từ thể hiện những sự khiếu nại nho nhỏ nhằm người hiểu tự động bóc tách tách và xác nhận tình yêu của cả hai, xen kẹt với thái phỏng ngáo đá, cục mịch của Hạc 22 nhằm mục đích thực hiện nhảy lên sự tréo ngoe, gai góc của thực bên trên. Mình thiệt sự quí “ngược” của HNT, tưởng nhẹ dịu tuy nhiên lại day dứt ko nguôi. Lần hiểu “Vết Sẹo Cũ” tôi cũng đặc biệt ngấm thía và ngưỡng mộ năng lượng tinh lọc và bố trí tình tiết của HNT. Bất kì cụ thể nào là cũng rất được dùng triệt nhằm lênh láng thoả mãn. Trong HQNCR, mặc dù giải pháp xử lý ko khiến cho bản thân bất thần nhiều như VSC, bản thân vẫn đặc biệt ngưỡng mộ vì chưng cho tới cuối, HNT tiếp tục dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ, cho từng anh hùng một những kết hoàn hảo. Với 1 fan hâm mộ hoặc tò lần cả cast chủ yếu phụ, bản thân đặc biệt lý tưởng hàm ân. (* ̄▽ ̄)d
Ban đầu mình thích Hạc quên luôn luôn (hoặc khi HE rồi mới mẻ lưu giữ lại) nhằm Hạc 22 tự động dằn lặt vặt, truy thê sấp mặt mũi tuy nhiên khi Cố Đường kể về lần thứ nhất của cậu, bản thân lại mong muốn Hạc 27 trở lại liền! Tình yêu thương tới từ 2 phía và bản thân cảm thông cho tới tai nạn ngoài ý muốn của Hạc tuy nhiên Cố Đường Chịu rất nhiều thua thiệt cho tới nỗi từng phiên Hạc 22 lên đường thêm một nước cờ sai là bản thân lại phân phát điên. Thật sự mình thích hành Hạc 22 thêm thắt nhiều chút, vì chưng Hạc rộng lớn trở về thì 2 người sẽ tới cùng nhau HE pháo bông bùm bùm. Song, thấy lúc 1 Hạc trằn trọc liệu Cố Đường sở hữu hận anh ko, sở hữu yêu thương yêu đương anh ở PN, bản thân khá thoả mãn hihi.
Ngoài rời khỏi, bản thân khá kinh ngạc khi Hạc 22 ko lưu giữ lại nhưng mà tiếp tục đơn giản dễ dàng vứt Giang Mộ rồi lựa chọn Cố Đường. Song, sau khoản thời gian hợp ý đồng vỡ lở, bản thân cảm biến được thái phỏng và cơ hội hành xử kì quái của Hạc là loại “lý trí bảo ko tuy nhiên trái tim say yes” khiến cho cậu nhập vô thức thoả hiệp, kiên trì và khoan thứ với Cố Đường, mặc dù luôn luôn mồm “Tôi ghét bỏ anh”. Nghiện tuy nhiên quan ngại is real. Mình cũng follow RV nhưng mà ko biết sở hữu 2 bài bác buồn như I just và Kingdom Come luôn luôn, nghe thiệt sự giống như với tình thương của Cố Đường ý hức hức. Cảm ơn gia chủ tiếp tục giới thiệu!!! *(*´∀`*)☆
Khen người sáng tác rồi cũng cần gửi điều ca ngợi cho tới group edit. Kĩ năng edit trong phòng HĐLH thiệt sự đỉnh. Các các bạn sử dụng nhiều kể từ kỳ lạ (với mình), hoặc tuy nhiên cực kỳ thuần Việt, lối hành văn lại trôi chảy, mượt nhưng mà nên bản thân cứ hiểu mãi. Mình thấy tại phần comment, mùa HQNCR các bạn Harry còn đua ĐH nhưng mà vẫn chuyên cần rời khỏi chương. Mình khônh rõ rệt hiện tượng của Ling với Chocomi tuy nhiên chắc chắn là chúng ta cũng cần tới trường, đi làm việc bận rộn. Song, quý khách vẫn dành riêng thời hạn, sức lực thật nhiều nhằm mang lại những phiên bản dịch/edit mài giũa và lênh láng tận tâm. Chắc chắn bản thân tiếp tục hiểu lại HQNCR thêm thắt nhiều đợt tiếp nhữa và cỗ vũ những kiệt tác sau trong phòng. Xin lỗi bản thân ghi chép nhiều năm quá! Hẹn gặp gỡ mái ấm nhà tại Nhất Niệm Chi Tư nhé!!! Một đợt tiếp nhữa, cảm ơn đặc biệt thật nhiều. ヾ(⌒∇⌒*)

Xem thêm: lục phong thẩm thanh

Bạn đang xem: hôm qua như chết rồi

LikeLiked by 1 person