hôn nhân ấm áp

fa08262bb9fc19cfa6b7079e4b60be9d_660_965

Cuộc Hôn Nhân ấm áp Áp

Tùy Hầu Ngư Ca

Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành lặn, ngược nhẹ nhàng, sủng ngọt, sạch sẽ, HE.

Nội dung và nhận xét:

Bạn đang xem: hôn nhân ấm áp

Hàng Tiểu Ý và Thiệu Thành Hi yêu thương nhau từ thời điểm năm cô cung cấp 3, anh ĐH. Lần đầu chia ly là vì như thế Hàng Tiểu Ý mong muốn triệu tập ganh đua Đại học tập, Thiệu Thành Hi đồng ý, tiếp sau đó đợi cô vừa vặn bước qua chuyện cổng trường Đh, anh ngăn đàng ý kiến đề nghị yêu thương lại. Lần loại nhì vì như thế Hàng gia vỡ nợ, Thiệu Thành Hi biết lòng tự động trọng của Hàng Tiểu Ý rất rất cao nên những khi cô ý kiến đề nghị chia ly, anh nên cắm răng đồng ý. Thế là bọn họ xa xôi nhau hai năm.

Hai năm tiếp theo tái ngộ nhau, Hàng Tiểu Ý ngỡ như tiếp tục đối lập với việc lạnh lẽo lùng hoặc ngán ghét bỏ của anh ấy, tuy nhiên ko, Thiệu Thành Hi vẫn hòa nhã quan hoài cô, đơn giản cứ thông thường xuyên nhắc nhở mang lại cô và cả-thế-giới biết: cô là nữ giới cũ của anh ấy, cô đang được đá anh nhì đợt =))

Thề luôn luôn, Thiệu Thành Hi nhắc lên đường nói lại chuyện bị đá nên rộng lớn 10 đợt ấy. Anh nhắc cho tới nó với cùng 1 thái chừng dửng dưng như đang được sướng đùa, mặc dù vậy cô biết, cả nhì đang được thống khổ và thương tổn vì như thế chuyện bại liệt nhiều cho tới thế này. Tức nước vỡ bờ, Hàng Tiểu Ý ý kiến đề nghị trị khỏi, Thiệu Thành Hi kể từ chối, nhằm rồi sáng sau anh đề nghị… kết duyên mang lại vững chắc.

Xem thêm: xuyên nhanh nữ phụ bình tĩnh một chút

Thế là cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình và ngọt ngào êm ấm của mình chính thức. Thiệu Thành Hi vốn liếng mến thương thương cảm Hàng Tiểu Ý từ trước đến giờ, thế cho nên tuy rằng bị cô đá nhì đợt tuy nhiên tình thương của anh ấy lại ko hề vơi tách mà còn phải tạo thêm sản phẩm cơ số, Hàng Tiểu Ý gần như là mong muốn gì được bại liệt, với điều mồm anh khá độc =)) Anh nuông chiều Hàng Tiểu Ý, tuy nhiên luôn luôn trực tiếp trêu ghẹo rằng móc cô. Hàng Tiểu Ý nhìn loại diện mạo lạnh lẽo lùng xa xôi cơ hội của anh ấy với người xem, rồi nhìn lại cơ hội anh cộng đồng đụng chạm với bản thân nhưng mà cứ nghĩ về anh “tâm thần phân liệt” :v

Còn Hàng Tiểu Ý, kể từ nhỏ cô đang được là công chúa nhỏ của tất cả mái ấm gia đình, phát triển vẫn chính là bảo vật của nhì anh trai và tình nhân, lấy ck rồi lại được thân phụ u ck quý mến. Thế nên cô với đôi lúc thơ ngây và ích kỉ, may là Thiệu Thành Hi ko lúc nào với ý nghĩ về tiếp tục thay cho lòng.

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Truyện sủng ngọt, trường hợp truyện và điều thoại vui nhộn, ngược nhẹ nhàng bao nhiêu chương đầu, tuy nhiên vì như thế tính cơ hội những hero vô nằm trong vô nằm trong thú vị nên truyện ko buồn tẹo này. Ngoài phái nam nữ giới chủ yếu, thì nhì anh của nữ giới chủ yếu vô nằm trong dễ thương và đáng yêu, anh nhì thì chững chàng, thương yêu thương nữ giới chủ yếu một cơ hội vô cùng, anh phụ thân thì mặc dù IQ khá thấp và với khá điên tuy nhiên lại sở hữu phương châm “em gái là số 1”. Vì thế từng đợt Hàng Tiểu Hi bị người tớ “đụng nhẹ” cho tới, là cả một đại group nhảy dựng lên, bảo sao cô ko thơ ngây mang lại được =)) Mà khá thơ ngây một tẹo thôi chứ lanh lợi tinh nghịch lắm, không tồn tại bánh bèo đâu.

Tuy nhiên truyện với yếu điểm là phóng đại hóa yếu tố, yếu tố tí xíu nhưng mà người nào cũng thực hiện vượt qua, nữ giới chủ yếu thì siêu như ý luôn luôn. Edit cũng ổn định, đề cử: 7,5/10

Link phát âm onl: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=393579