hôn nhân thất bại

Editor, Biên tập: Siêu nhân Tiểu Mạn, tieukimthu, Tặc gia, Tiểu Sên
Thể loại: Hiện đại
Type: jancoj, bjnu, meomocnx, teenbt

Văn án

Bạn đang xem: hôn nhân thất bại

Mùa hè và tôi mang trong mình một quan hệ khá đặc biệt quan trọng.

Tôi sinh đi ra nhập ngày hè.

Sinh nhật đàn bà tôi cũng nhập ngày hè.

Và cũng chủ yếu ngày hè, là thời khắc ông tơ hôn nhân gia đình của tôi vỡ vạc.

*****

Ninh Chân là 1 trong cô nàng khá "ngây ngô", cô đem không nhiều trải nghiệm xã hội, sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp ĐH thì trực tiếp theo sau nghiệp dạy dỗ học tập. Cô ko thương lúc nào, chủ yếu vậy nên tuy nhiên trong chuyện tình yêu cô khá u ám và đen tối, cho cho tới Lúc gặp Đổng Thừa Nghiệp.

Ninh Chân hao hao bao cô nàng không giống, từng mang trong mình một cơn mơ, này đó là kết duyên với ông tơ tình đầu, sau khoản thời gian kết duyên sinh nhì người con rồi nuôi thêm 1 chú chó. Không cần thiết rất nhiều chi phí, chỉ việc một cuộc sống đời thường yên ổn rét niềm hạnh phúc.

Xem thêm: trở về 1981

Vậy tuy nhiên Đổng Thừa Nghiệp-chồng cô tiếp tục giết thịt bị tiêu diệt cơn mơ này của cô ý, sử dụng phương thức tùng xẻo, hạn chế cút từng miếng domain authority thịt, giết thịt nó một cơ hội vô nằm trong tàn nhẫn.

Khi biết ck nước ngoài tình, cô ấy đang được đứng tại tầng 14, hành lang cửa số sát bên đang được cởi, với chừng cao này, nhảy xuống là bị tiêu diệt cứng cáp. Mé tai mang trong mình một tiếng nói đang được xúi giục cô: Nhảy xuống đi! Nhảy xuống đi! Không thể chịu đựng nổi dòng sản phẩm trái đất này nữa rồi, nhảy xuống rồi sẽ không còn nên chịu đựng ngẫu nhiên thương tổn nào là nữa.

Liệu cô ấy đem nhảy xuống???

——Lời của những người biên tập

Yêu rồi tiếp cận hôn nhân gia đình, cô gái nào là tuy nhiên chả mong muốn dành được một cái rét đẫy nâng niu và niềm hạnh phúc chứ!

Ước mơ ấy là đem thiệt, tuy nhiên hôn nhân gia đình thì ko nên màu sắc hồng, tuy nhiên nó là những màu sắc đặc biệt ví dụ, được thể hiện qua loa từng cụ thể thực tiễn cho tới phũ phàng, kinh sợ.

Xem thêm: sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

Một Lúc được xem là phu nhân ck, các bạn luôn luôn bịa đặt không còn tình yêu, niềm tin cậy điểm ck bản thân ko một chút ít nghi vấn tuy nhiên đột nhiên một ngày các bạn quan sát người ck các bạn tin cậy tưởng xưa nay lại là 1 trong kẻ phản bội thì liệu các bạn sẽ thực hiện thế nào?

Mình lựa chọn thực hiện truyện này cũng chính vì nó đặc biệt thực tiễn, thân thiết và trung thực với đời thông thường. Hơn nữa, bên dưới ngòi cây viết hóm hỉnh của Tát Không Không, nỗi lòng của những người mẹ, người phu nhân Lúc trừng trị hiện nay ck nước ngoài tình càng được xung khắc họa một cơ hội rõ rệt, rõ ràng, đáng yêu và dễ thương, thú vị tuy nhiên ko kém cỏi phần thâm thúy, triết lý.

Truyện kháng hướng đẫn với chúng ta yếu ớt tim, tăng áp, luôn luôn tin cậy nhập cuộc sống đời thường toàn là màu sắc hồng, mến ngọt, sủng, …