hông bé ơi anh có vợ rồi

Gần trên đây, bên trên MXH TikTok xuất hiện nay một nhạc điệu được thật nhiều người tiêu dùng dùng. Dù chỉ mất vài ba câu ngắn ngủn ngủi "hông nhỏ nhắn ơi, anh đem bà xã rồi" bên trên nền nhạc remix, thật nhiều tình nhân quí và sử dụng nhạc điệu này nhằm đăng lên những đoạn đoạn Clip mang lại riêng biệt bản thân. Đương nhiên với nội dung "anh đem bà xã rồi", nhạc điệu này đó là dụng cụ hiệu quả nhằm những ông xã, anh trai phô bày vk, người thương của tớ bám theo một cơ hội rất rất "cool".

Bạn đang xem: hông bé ơi anh có vợ rồi

Một điều thú vị là tuy rằng là nhạc điệu nịnh hót bà xã tuy nhiên bạn dạng nhạc đó lại xuất hiện nay ở trang TikTok của rất nhiều... sao phái nữ như Diệu Nhi, Tóc Tiên, Trương Mỹ Nhân... Tính cho tới thời gian lúc này, clip của tất cả Diệu Nhi lộn Tóc Tiên đều đạt được rộng lớn 10 triệu lượt coi. Độ Mixi cũng "đu bám theo trend" này tuy nhiên clip của chàng trai sao nhìn kỳ lạ lắm?

Clip của Diệu Nhi đạt mức gần 13 triệu lượt xem

Clip của Tóc Tiên cũng khá hot

Trương Mỹ Nhân và ông xã bắt trend dễ dàng thương

Độ Mixi cũng bắt trend nhưng mà nhìn kỳ lạ lắm!

Xem thêm: viết chữ merry christmas đẹp

Vậy nhạc điệu hot TikTok này vốn liếng xuất phát điểm từ đâu?

Có thể chúng ta tiếp tục biết, bạn dạng gốc của nhạc điệu này là ca khúc Hong Bé Ơi bởi rapper Cain và LCKing thể hiện nay. Giai điệu gốc được phối khí nhẹ dịu rộng lớn, nhịp độ lôi kéo phù phù hợp với lối rap phóng khoáng của những rapper. Với lối chơi lyrics khá tuyệt hảo, ko bất thần Lúc nhạc điệu này viral bên trên TikTok như thế.

Về người chủ nhạc điệu gốc, Cain và LCKing là nhì cái brand name không xa lạ với giới underground. Sở song từng thực hiện xem xét với ca khúc Ghệ Đẹp, được biết cho tới với như 1 rapper và sound-engineering thông thường xuyên update Xu thế âm thanh Âu Mỹ. Về phần LCKing, con phố sự nghiệp của anh ấy cũng rất được coi là một trong hành trình dài ngôi trường kỳ, Lúc nam giới rapper phi vào rap và nhập cuộc sinh hoạt underground hiphop kể từ rất rất sớm.

Đến ni, chàng trai tiếp tục đem cho chính mình được những tay nghề, khả năng chắc chắn, nhất là tài năng freestyle tuyệt hảo. Từ trước cho tới ni, LCKing nhượng bộ như ko nhập cuộc vô ngẫu nhiên một trường đấu nào là về rap, đa phần chỉ sinh hoạt ở mảng MC và với tư cơ hội là một trong rapper trình biểu diễn.

Gần trên đây, LCKing cũng thực hiện tuyệt hảo với người theo dõi Lúc xuất lúc này vòng casting của công tác Rap Việt mùa thứ hai. Người hâm mộ rất rất mong đợi những phần thể hiện nay của chàng trai Lúc xuất lúc này công tác âm thanh về rap số 1 lúc bấy giờ như Rap Việt.

Giai điệu hông nhỏ nhắn ơi... xuất phát điểm từ đâu nhưng mà được cả Tóc Tiên, Diệu Nhi và... Độ Mixi bắt trend? - Hình ảnh 5.

Cặp song rapper LCKing và Cain

Xem thêm: vẽ hoa trang trí góc giấy đơn giản