hùng thiên đại lục

Hùng Thiên Đại Lục

282 chương

Bạn đang xem: hùng thiên đại lục

1988 lượt xem

24 người theo đuổi dõi

26 đề cử

0.0

  • Thông tin yêu truyện
  • Mục lục (282 chương )

Đây là 1 mẩu chuyện trùng sinh về trái đất không giống Hùng Thiên Giới. Nơi nguyên sơ của cuộc sống thường ngày, văn minh chưa tồn tại, khối hệ thống tu tiên cũng giản dị, chỉ chừng ngàn năm rộng lớn. Cũng với yêu thương Thú, với vương quốc... Có cuộc chiến tranh những vương quốc, với chết người, với cuộc chiến tranh trong số những giới, với phi thăng, với tu luyện chủ yếu thống, với tu luyện rất khác ai. 

Xem thêm: ôm chặt đùi thiếu soái

 Nhân vật đó là Lạc Tinh. Bắt đầu vài ba tầm quan trọng một thiếu hụt trưởng tộc không còn thời. Tuy như ý được thần ấn. Một loại sức khỏe phụ thuộc hình xăm bên trên khung người. Đang bị quân thù truy đuổi. Bắt đầu với 100  nằm trong hạ dần dần không ngừng mở rộng cương vực đi ra rộng lớn to hơn. Lấy được Hùng Thiên giới chi tâm. Làm mái ấm 1 trái đất. Nhưng phía trên đơn giản chính thức quy trình tu tiên thôi. Một hành trình dài cầu trường thọ, cầu sức khỏe cứu giúp sinh sống lại sức thương yêu thương. Đây là 1 hành trình dài nhiều năm.

Nếu vô truyện mang tên hoặc địa điểm nào là trùng với lịch sử hào hùng thì cơ chỉ là việc trùng khớp tình cờ. Vì truyện được kiến thiết bên trên một trái đất không giống ko phải  trái đất tất cả chúng ta đang được sinh sống. Và ko hề ham muốn xuyên tạc gì cho tới  tôn giáo, chủ yếu trị, chủng tộc, vùng miền.