Hướng Dẫn Cách Đào Coin Bằng Cpu Trên Windows Mới Nhất, Thợ Đào Tiền Số Săn Lùng Cpu Làm ‘Trâu Cày’

Phần lớn các nhà đầu tư, thợ đào mới thường chỉ quen thuộc với quy trình khai thác tiền ảo bằng hệ thống VGA hoặc GPU. Nhưng thực ra, có rất nhiều cách để liệt kê các phương thức khai thác tiền ảo hiện nay. Một trong số đó là CPU, nghe có vẻ khá lạ, nhưng việc khai thác có thể được thực hiện bằng CPU. Nếu bạn tò mò, hãy khám phá cách khai thác tiền ảo bằng GPU.

Bạn đang xem: Khai thác bằng CPU

Bạn đang xem: Khai thác tiền ảo bằng CPU

1. Khái niệm đào coin bằng CPU

Nói chung, các thuật ngữ khai thác sẽ là quá trình chúng tôi sử dụng các thiết bị phần cứng máy tính để giải các thuật toán phức tạp. Mục đích của công cụ khai thác hoặc công cụ khai thác là xác minh các giao dịch và thêm các khối mới vào hệ thống chuỗi khối.

*

*

*

*

Quá trình cấu hình khai thác coin sử dụng CPU.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần tạo một tài khoản trên trang web Minergate.com. Thông tin bạn cần cung cấp đơn giản như chúng ta tạo một email thông thường. Sau đó tiến hành xác nhận và nhấp vào “Đăng ký và bắt đầu khai thác”.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản khai thác tiền ảo, bước tiếp theo là tải ứng dụng khai thác về máy.

Tại đây giao diện sẽ cho chúng ta 2 tùy chọn là 64 bit và 32 bit. Trước khi tải xuống, vui lòng xác định xem máy tính của bạn đã cấu hình bao nhiêu bit.

Bước 3: Sau khi tải về máy tính xong, bạn tiếp tục giải nén và cài đặt ứng dụng. Sau khi hoàn thành các bước cài đặt, chúng tôi gần như đã sẵn sàng. Khai thác tiền xu với cpu. Tiếp theo, bấm Bắt đầu để đào.

Bước 4: Tại bước này, hãy nhấp vào loại tiền ảo bạn muốn khai thác và điều chỉnh CPU của bạn theo nhu cầu của bạn. Chúng ta nên sử dụng 75% đến 80% nhân trên CPU để khai thác là phù hợp nhất. Sau khi hoàn tất quá trình hiệu chỉnh, cuối cùng nhấp vào Bắt đầu khai thác để triển khai khai thác XMR.

Bước 5: Sau khi hệ thống chạy khoảng 15 phút, lúc này thợ đào có thể kiểm tra số tiền kiếm được của mình, giao diện sẽ có một số thông tin như:

Bạn: Hiển thị tốc độ khai thác của hệ thống.

Xem thêm: Ứng dụng quét mã vạch check hàng chính hãng, Máy quét mã vạch

Kích hoạt công nhân: Số lượng thiết bị hiện đang khai thác.

Total Mining: Số xu hiện tại bạn có.

Một điều lưu ý, bất cứ khi nào bạn kiếm được 0,1 XMR, hãy chuyển ngay vào ví điện tử để giao dịch dễ dàng và an toàn.

4. Khai thác CPU cũng cần có chiến lược.

học cách Khai thác tiền xu với cpu Đây chỉ là khởi đầu của quá trình khai thác. Để có được lợi nhuận tốt, chúng ta phải có một kế hoạch khai thác cụ thể.

4.1 Khai thác một xu

Một số lượng lớn thợ mỏ thực hiện việc khai thác này một mình. Nó không hiệu quả lắm, vì vậy phương pháp này không được khuyến khích. Nếu bạn nhìn vào BTC, một thị trường khai thác rất cạnh tranh. Rất khó để những người khai thác riêng lẻ trở thành người đầu tiên giải được thuật toán và gặt hái phần thưởng.

Nếu bạn là một nhà giao dịch và thợ mỏ cá nhân, sẽ rất khó để khai thác các loại tiền ảo cạnh tranh trực tiếp với các hệ thống khai thác lớn. Chỉ một vài thiết bị CPU sẽ không giúp chúng tôi kiếm được tiền.

4.2 Khai thác theo nhóm

Tham gia nhóm khai thác là một cách để giảm cạnh tranh và giảm tải. Nhiều công cụ khai thác sẽ khai thác cùng một hệ thống để xử lý 1 khối. Tốc độ của thuật toán cũng đã được cải thiện rất nhiều. Lượng xu khi kiếm được sẽ được phân phối theo tỷ lệ dựa trên sự đóng góp của các cá nhân.

5. Tóm tắt

Khai thác bằng CPU Đầy đủ chức năng như đã đề cập ở trên cho XMR. Chúng ta có thể tận dụng thiết bị PC tại nhà mà không tốn nhiều vốn. Tuy nhiên, so với việc sử dụng GPU của tôi, nó hoàn toàn tuyệt vời. Cách tiếp cận này sẽ phù hợp với những đồng tiền không có tính cạnh tranh cao và cho những cá nhân tham gia vào thời gian rảnh rỗi và muốn tìm hiểu thêm.

Tham Khảo Thêm:  sáng kiến kinh nghiệm công tác chủ nhiệm lớp 2

Related Posts

sáng kiến kinh nghiệm đổi mới kiểm tra đánh giá

Ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có Công văn số 3175/BGDĐT-GDTrH gửi các Sở GDĐT về việc hướng dẫn đổi mới phương pháp dạy…

liên hệ bản thân về lý luận và thực tiễn

Như vậy, sự yếu kém về lý luận là nguyên nhân trực tiếp và rất quan trọng của bệnh kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự yếu kém về…

đồ án kỹ thuật thi công 1 ván khuôn gỗ

Mục lục Chương 1: Giới thiệu dự án Đặc điểm kiến ​​trúc và kết cấu Đặc điểm địa chất thủy văn, đường giao thông đến dự án…

bài thu hoạch tham quan bảo tàng hồ chí minh

1 23,831 417 … Người khổng lồ, sưu tầm c Tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn. Họ và tên Số: Lớp BÀI GIẢNG SƯU TẦM KẾ HOẠCH…

kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên tiểu học

Kế hoạch giáo dục thường xuyên cá nhân là mẫu kế hoạch hàng năm, được lập vào đầu mỗi năm học. Bước sang năm học mới, Hoatieu.vn…

kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học cá nhân

Phương pháp dạy học tích cực đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phương pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *