hướng dẫn công lược người cá mất trí nhớ

Thể loại: danmei, 1x1, HE, tử sinh, kỳ huyễn, quái huyễn, hào môn thế gia, điềm văn, ngôi nhà thụ.
Bản gốc: Hoàn 87 chương + 1 phiên ngoại
Kể chuyện: An (3)

Văn án:

Bạn đang xem: hướng dẫn công lược người cá mất trí nhớ

Cùng ngôi nhà chúng ta Văn thực hiện thanh toán, Trang Yến ko ngờ bản thân lại b tận dụng, làm thế thân thiện cho tới nam nhi nhỏ của mình, thế là bị người tớ ném xuống biển khơi.

May sao trời ko tuyệt đàng người, cậu sau cùng tránh khỏi một kiếp.

Nhờ một chàng tiên cá cứu vớt mạng, cậu cũng canh ty đối phương băng qua thời kỳ dò xét phối ngẫu, tiếp sau đó trở lại cuộc sống đời thường bình thường

Mà cho tới Lúc từng chuyện ko thể vắng ngắt hồi, người thân chúng ta Văn muộn mằn hiểu rằng, Trang Yến mới nhất là đứa nam nhi thiệt sự của chúng ta.

...

Tháng tía thường niên, Tần Nhược Thủy tiếp tục hóa trở nên người cá lẻn xuống lòng biển khơi băng qua kỳ dò xét phối ngẫu của tớ, Lúc thoát ra khỏi biển khơi thâm thúy, thiên tính người cá tiếp tục khiến cho đoạn hồi ức nhập kỳ phối ngẫu của hắn trọn vẹn bị hàm ấn.

Một ngày nọ, một người con trai trẻ con tuổi hạc cố kỉnh miếng vảy cá cho tới dò xét hắn, thay đổi lấy một nguyện vọng, bên cạnh đó phát triển thành tân quản lí gia cho tới hắn.

Nhưng vị quản lí gia mới nhất nhậm chức này thực sự ko biết xấu xí hổ, luôn luôn vọng tưởng câu dẫn bản thân, ko khi nào là Tần Nhược Thủy ko nghĩ về cho tới chuyện thải hồi cậu tớ.

Thẳng cho tới một ngày, Tần Nhược Thủy vạc hiện nay chừng như vị quản lí gia mới mẻ này mang bầu.

Tần Nhược Thủy: Là của ai! Gã chi vững chắc rồi!

Sau đấy nữa, hắn lại cảm biến được tương đối thở huyết hệ của tớ bên trên người đứa bé xíu ấy.

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Tần Nhược Thủy:???!!!

Miệng thì chê nhưng mà thân thiện thể thì cứ lao tới nước mỹ nhân ngư công x tay đấm quyền anh thụ

Chú thích: ko cần sinh con cái bình thường

Tag: Sinh tử, kỳ huyễn, quái huyễn, hào môn thế gia, điềm văn

Nhân vật chính: Trang Yến, Tần Nhược Thủy | Vai phụ: Khác

Bản gốc trả 88 chương.

___________________________

[Dò mìn]: Công vạn nhân say sưa (rất lưu giữ mình); công thụ dễ thương và đáng yêu, sở hữu buff.

Bối cảnh đấm bốc chỉ khiến cho ngầu và trường hợp cẩu huyết nhập văn án đơn giản nền, xử lý vô cùng nhanh chóng gọn gàng, hero phản diện và bè lũ tương quan là loại khiến cho người tớ cần thốt lên 1 câu chắc hẳn rằng là sở hữu thủ đoạn gì chứ người thông thường ko thể ngu thế này được, truyện vui nhộn nhẹ dịu thôi người xem chớ nhìn mong chờ sở hữu thủ đoạn gì to tát rộng lớn.

Xem thêm: truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Thụ đấm bốc tuy nhiên ko cơ bắp cuồn cuộn, thiết lập tính cơ hội của thụ linh động với tuỳ đối tượng người dùng. Truyện yêu quý thôi ko tráng lệ và trang nghiêm nhiều óc gì đâu nha.

Mình ko beta tổng thể (lâu nữa mới nhất beta ấy) nên là về sau sở hữu thay đổi vài ba xưng hô nhưng mà ko sửa lại đoạn đầu, mn cảm thông nha.

Cùng phát âm truyện nhé!!!