hướng dẫn sử dụng đàn ông

                  
                       

1.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại nhất: Bất kể anh tớ cao hoặc thấp, nhiều hoặc túng, mượt hoặc cứng, cơ bắp hoặc gầy gò gò, chỉ việc anh tớ rất có thể chuồn nằm trong các bạn cho tới nằm trong, tê liệt đó là người tốt nhất có thể."

2.
"Béo là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể nếu như gầy gò tiếp tục thiệt sự đặc biệt xinh đẹp mắt. Còn trẻ em là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể sau khoản thời gian cứng cáp tiếp tục rất có thể sở hữu chi phí vật rực rỡ. Không mong muốn yêu thương là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể chỉ việc mong muốn yêu thương là tiếp tục thiệt sự được người tớ quan tâm." - Vivian

Bạn đang xem: hướng dẫn sử dụng đàn ông

3.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại sáu: Sau khi bị tổn hại, những cô nàng luôn luôn hỏi: 'Đàn ông khinh thường tớ, lừa tớ, gạt tớ, tớ nên thực hiện sao?' Thánh nhân đáp: 'Nhẫn nhịn hắn, dung loại hắn, nhượng cỗ hắn, coi một thời hạn sau kết viên của hắn thế nào!' Thực rời khỏi bài xích này của thánh nhân là vô cùng ko người sử dụng được, chúng ta nên sợ hãi hắn, huỷ hắn, xử lí hắn, lựa chọn trúng thời cơ thịt bị tiêu diệt hắn!"

4.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại bảy: Thời đái học tập, tình cảm với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế gửi ghế ngồi. Thời cung cấp nhị, tình thương với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế phân lớp. Thời cung cấp tía, tình cảm với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế cha mẹ nghiêm cấm. Thời ĐH, tình thương với các bạn trai bị tiêu diệt vì thế chất lượng nghiệp... Kỳ thực những điều này đều không tồn tại gì, kinh sợ nhất là tình thương với các bạn trai sau khoản thời gian bước đi vô xã hội, cũng chính vì nó rất có thể bị tiêu diệt vô tay người loại tía, vô tay đồng xu tiền, vô tay ngôi nhà cửa ngõ, vô tay xe pháo khá, vậy là là bị tiêu diệt đầy đủ loại, trong cả vừa vặn đứng lên chuồn dọn dẹp vệ sinh về, các bạn cũng đều có năng lực phân phát hiện nay bản thân đang trở thành đơn thân."

5.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại tám: Đàn ông có những lúc tựa như một đề toán, các bạn tính cho tới bạc đầu, ở đầu cuối lại phân phát một cách thực tế rời khỏi đề toán này vô nghiệm; Có khi hắn lại tương tự một hành tây, các bạn chảy nước đôi mắt lột hắn không còn lớp này tới trường không giống, cho tới ở đầu cuối lại phân phát hiện nay trong tâm địa hắn trống rỗng tuếch. quý khách hàng ko thể đoán biết hắn, ko thành công nổi hắn, các bạn sẽ ko mỉm cười phen loại nhị vì thế và một chuyện mỉm cười, tuy nhiên các bạn đặc biệt sở hữu năng lực tiếp tục khóc không còn phen này cho tới phen không giống vì thế và một người con trai..."

6.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại chín: Thượng Đế luôn luôn quí trêu đùa trái đất. Mỗi phen các bạn make up cảnh giác ra bên ngoài đều vĩnh viễn ko bắt gặp được diễm ngộ, nhưng mà khi chúng ta chỉ khoác quần đùi ngố dạo phố chuồn đi dạo thì lại thông thường rất có thể vấp nên người con trai các bạn vừa vặn bắt gặp vẫn yêu thương. Cơ hội khi nào cũng chỉ giành cho những người phụ nữ giới khi nào thì cũng sẵn sàng, vậy thì rốt viên thực hiện thế này mới mẻ rất có thể bảo đảm an toàn ko bỏ qua bất kể một thời cơ nào? Đơn giản, trong cả xuống lầu chuồn sụp rác rưởi, các bạn cũng nên khoác lễ phục dạ hội vừa mới được."

7.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mười: Đàn ông vĩnh viễn ko thể nhanh gọn yêu thương vẻ đẹp mắt linh tính của phụ nữ giới, vì vậy trước lúc triệt nhằm bắt được người con trai tê liệt, nhất - ấn định - ko - được - nhằm - anh - tớ - coi - thấy - hình ảnh - các bạn - bên trên - bệnh - minh - thư!"

8.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi hai: Tục ngữ phát biểu cấm sở hữu sai, ko bắt gặp những kẻ cặn buồn bực thì sai rất có thể nhìn thấy được người tốt? Cho nên nhằm tách phụ nữ giới bắt gặp nên xấu số sau khoản thời gian cưới, trước tê liệt Thượng Đế mới mẻ không ngừng nghỉ hỗ trợ những chuyên mục con trai cặn buồn bực cho chính mình tập luyện."

Xem thêm: truyện phương tây 21

9.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi ba: Trên trái đất này chỉ mất tía loại con trai. Loại loại nhất là con trai Chịu đựng lừa các bạn cả đời. Loại loại nhị là con trai chỉ Chịu đựng lừa các bạn một hồi. Loại loại tía là con trai rất có thể độ lượng mang đến từng yếu điểm của doanh nghiệp, thành ý chân thành chất lượng với các bạn một trăm tỷ lệ, ko yên cầu báo đáp - loại này có duy nhất một người, này đó là tía các bạn."

10.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi tứ (điều cuối cùng): Nếu phụ nữ giới dùng người đẹp tiếp với con trai, đại thành phần con trai đều tiếp tục tương tiếp tựu tiếp."

11.
"Người tự động cho chính bản thân mình siêu phàm luôn luôn rơi vào trong 1 loại sai lầm không mong muốn là nhận định rằng người không giống chắc chắn tiếp tục chen nhau vỡ đầu nhằm giành giật đoạt loại nhưng mà bản thân xem như là báu vật. Nhưng bên trên thực tiễn, phát biểu ko chừng bao nhiêu loại này chẳng là loại chó gì vô đôi mắt người không giống cả." - Cố Thắng Nam

12.
"Trên đời không tồn tại phụ nữ giới xấu xa, chỉ mất phụ nữ giới chây lười."

Xem thêm: mĩ nhân mềm mại

13.
"Khi coi phụ nữ giới, tầm nhìn thứ nhất của con trai luôn luôn coi hiệ tượng, chỉ khi cảm nhận thấy ưng ý về hiệ tượng của một phụ nữ giới, anh tớ mới mẻ test lần hiểu vẻ đẹp mắt vô tâm trạng của những người tê liệt."

14.
"Bí kíp nhằm trở nên người các bạn trai tuyệt đối hoàn hảo, điều loại 17:

Đàn ông sở hữu tham lam vọng sở hữu mạnh mẽ và tự tin ko nên điều xấu, tuy nhiên ngàn vạn phen ko được nhằm lòi ra trước mặt mày quý khách. quý khách hàng gái mỉm cười đùa với những người con trai không giống nhưng mà các bạn tức giẫn dữ trợn đôi mắt, mặt mày mũi quạu quọ thì chỉ rơi rụng không còn phong thái. Biện pháp và đúng là cắt theo đường ngang cuộc nói chuyện của mình, phát biểu với bạn nữ tráng lệ và trang nghiêm và dứt khoát: 'Em rời khỏi trên đây một lúc.' Dẫn cô ấy rời khỏi hiên nhà, đẩy cô ấy phụ thuộc tường, hít cô ấy thiệt cháy phỏng, tiếp sau đó thầm thì vô tai cô ấy: 'Xin lỗi, anh ghen tị rồi.' "