hướng dẫn trêu chọc đàn ông

Thể loại: tân tiến, oan gia, hơi hám điền văn

Nam chủ yếu Quan Hành x Nữ chủ yếu Lương Kiều

Bạn đang xem: hướng dẫn trêu chọc đàn ông

Truyện chính thức từ những việc phái đẹp chủ yếu Lương Kiều vì thế cứu vớt em gái Trâu Dung Dung nên sở hữu “419” (tình 1 đêm) với phái nam chủ yếu Quan Hành. Sau cơ 2 người kết ân oán tạo ra trở thành song oan gia. Sau cơ vì thế phái đẹp chủ yếu “quánh” phái nam chủ yếu nên bị thực hiện trợ lý ăn lương lậu bám theo giờ của phái nam chủ yếu (nữ chủ yếu phúc hắc thiệt, xứng đáng lẽ không tồn tại lương lậu đâu, tuy nhiên chị đòi hỏi đó). Nhờ xúc tiếp, 2 người từ từ sở hữu tình yêu. Nhưng ko biết bởi bản thân lướt quá thời gian nhanh hoặc sao tuy nhiên bản thân ko hề thấy phái đẹp chủ yếu sở hữu tình yêu với phái nam chủ yếu. Nam chủ yếu thì từ từ sở hữu tình yêu với phái đẹp chủ yếu (đầu tiên là tức giẫn dữ vì thế được trả 10 đồng cho một tối, tiếp sau đó sở hữu chút thưởng thức…). Nhưng cộng đồng quy, sở hữu thịt hoài nên bản thân cứ cảm nhận thấy sao sao, tình yêu còn chưa kịp cho tới tiếp tục thịt bao nhiêu phiên rồi, phái đẹp chủ yếu khá phóng khoáng quá…

Phong Miểu Miểu thực sự căm ghét thiệt, là vị hít thê u phái nam chủ yếu nghiền buộc phái nam chủ yếu. Nhưng ở đầu cuối chỉ xuất hiện nay vài ba chương rồi nhận kết viên xấu xí. Nhưng cô tao vẫn cho tới mò mẫm thư ký Trương của Quan Hành, bản thân suy nghĩ với tính cơ hội của cô ý tao, vững chắc ko đơn giản bỏ dở. Tính cho tới thời khắc cuối cô tao được nhắc cho tới, cô tao vẫn không biết Quan Hành tiếp tục sở hữu Lương Kiều. Có kỹ năng sau khoản thời gian hiểu rằng, cô tao tiếp tục ghen tị tị nạnh và thực hiện vài ba hành vi tổn hại cho tới Lương Kiều (dự đoán).

Có người phụ thân và u kế tiếp như của phái đẹp chủ yếu thì thà không tồn tại còn rộng lớn. Mình ko coi không còn truyện, nên ko biết người phụ thân và u kế tiếp xấu xí có gây nên phiền hà gì hay là không.

Xem thêm: vợ ơi đừng đi nữa anh sai rồi dương hoạ y

Mình cũng ko mến u phái nam chủ yếu. Mẹ phái nam chủ yếu dành riêng không còn thương yêu thương mang đến Quan Triệt (nam chủ yếu của cục Tâm kế tiếp của lọ lem), ko thương Quan Hành gì không còn. Mình khá tò mò mẫm, người u như vậy liệu có gây nên phiền hà gì mang đến phái đẹp chủ yếu Trâu Lương Kiều Lúc phái nam phái đẹp chủ yếu mong muốn tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình hay là không, vì thế phái nam chủ yếu nể nghĩa tình nên ko kể về những hành vi xấu xí của Phong Miểu Miểu mang đến u nghe. cũng có thể u phái nam chủ yếu sẽ hỗ trợ mang đến Phong Miểu Miểu, tạo ra khó khăn dễ dàng mang đến Lương Kiều chăng?

Xem thêm: phu nhân thiếu tướng thỉnh ngài về nhà

Truyện này còn có hơi hám điền văn nên bản thân thấy khá nhàm chán. Mình cố lết cho tới không còn chương 40 (khoảng 1 nửa truyện) thì drop vì thế ko thấy tạo ra cấn gì không còn. Tuy nhiên, truyện còn nhiều tình tiết (theo mình) tiếp tục phát sinh, nên quý khách nếu như không ngán những truyện nhẹ dịu thì rất có thể ghé qua xem.

Đây là truyện tân tiến loại 3 liên tục bản thân drop vô tuần này. Có lẽ bản thân ko phù hợp với tân tiến chăng? Hay bởi bản thân ko phù hợp với truyện nhẹ nhõm nhàng?

Cho 3/5 điểm.

Tác giả

Bình luận