hướng dương truyện


HD

“Hướng dương” là câu chuyện viết nhập bối cảnh trấn Thanh Vân với nạn lừa đảo lan tràn, trở thành cần kiếm cơm trắng mang lại bao kẻ lười lao động, bao gia đình chỉ nhìn thấy món lợi trước mắt mà dồn ép con em của mình mình bám theo con cái đường “phát tài” ấy. Khương Ninh là một cô gái xa vời quê bao năm với quyết tâm ko bao giờ trở lại điểm này, nhưng ai dè chỉ vì một cú sốc đã khiến cô bỏ tất cả xoay về. Tình cảnh của gia đình Khương Ninh thì thực sự khiến người tao chán ghét, bà bầm nuôi thì ham cái lợi trước mắt, bố nuôi nướng tiền mang lại cờ bạc, cậu em trai lêu lổng ko chịu học hành. Cuộc sống của Khương Ninh đúng vất vả trăm bề, vậy nên quyết định xoay về sẽ phải đối mặt với sau này đầy bấp bênh. Có lẽ từ nhỏ đối mặt với việc bị mẹ ruột “bỏ rơi”, gia đình bố mẹ nuôi đối xử cũng ko tốt rộng lớn nên Khương Ninh làm gì cũng độc lập đến cố chấp. Biết mình là kẻ thứ phụ vương, cô quyết tuyệt bỏ việc cắt đứt, dù biết sẽ mất tất cả, dù biết cuộc sống sẽ đầy gian truân, dù phải xoay về trấn Thanh Vân cô đã thề dứt áo đi ra cút. Trong trấn Thanh Vân tam quan liêu bất chính cô vẫn giữ mình đến cùng. Tiền Cường – gã cao bồi bám theo cô từ xưa giờ đã có tiền nhà xe cộ vẫn ko khiến cô rung rinh động bởi đống tiền bẩn. Lý Hoằng Huy muốn cô xoay lại thì cô dứt khoát từ chối. Khi mẹ ruột Lưu Vân cần tiền phẫu thuật cô cũng quyết ko mở miệng nhờ vả ai mà tự mình xoay xở. Con người cô độc như cô ko muốn nợ ân tình của bất cứ ai. Khi nhìn thấy Vu Dương bị đánh cô liều lình bám bám theo đám Tiền Cường và báo cảnh sát. Khương Ninh tự nhận mình là có thù tất báo. Một cô gái mạnh mẽ như cô tuy nhiên nhiều lúc cũng gặp phải bất lực. Cô muốn học luật lại bị sửa thành học tài chính. Cô chứng kiến Vu Dương bị đánh mà ko thể chắn hộ anh. Cô ko ngăn cản được sự lựa chọn bi kịch của quý khách hàng mình.

Vu Dương – anh thợ sửa xe cộ quyết tâm vì món nợ của phụ thân mà thả mùi hương biệt xứ. Bản đằm thắm gia đình anh vì bị lừa đảo mà mất hết nên ở trấn Thanh Vân bị gạ gẫm “lên núi” bao lần anh vẫn từ chối. Vu Dương là minh chứng của “gần bùn mà chẳng tanh hôi mùi bùn”. Vì lẽ đó mà anh đã thu hút được Khương Ninh giữa bao gã đàn ông rộng lớn anh về mọi mặt. Ban đầu chỉ là sự cảm kích vì cô trả tiền xe cộ hộ, rồi dần dần tiếp xúc nhiều rộng lớn mang lại đến Lúc anh được thăng cấp lên thành tài xế xe cộ ôm riêng biệt được chứng kiến nhiều mặt của cô rộng lớn. Thế là anh nhận đi ra cô ấy ko hề quyết tâm như vẻ bề ngoài của mình.

Bạn đang xem: hướng dương truyện

“Khương Ninh, anh ko thể mang lại em loại cực tốt, tuy nhiên anh tiếp tục cố rất là mang lại những loại em cần thiết.”

Đó là lời hứa danh dự của anh dành mang lại cô. Anh ko giàu có gì tuy nhiên anh sẽ ở mặt mày mỗi Lúc cô cần, làm mọi việc vì cô. Biết cô ko ăn được cay anh đến quán mỳ cay dặn đầu bếp làm riêng biệt mang lại cô. Anh ko dám đến quá gần cô tuy nhiên rồi Lúc cô thực sự chủ động anh đã ko còn kìm nén được nữa. Biết cô ở mặt mày gã Lý Hoằng Huy mấy năm trời, biết cô từng làm người thứ phụ vương, anh có ghen ghét, anh hận mình ko gặp được cô sớm rộng lớn. Khi mẹ cô cần tiền phẫu thuật, anh tích góp hết mọi khoản nhập thẻ kí thác mang lại cô. Khi bị đám Tiền Cường đánh, đập phá quán sửa xe cộ, anh nhất quyết giấu ko mang lại cô biết.

Bởi vì Khương Ninh và Vu Dương là nhì loài người bình thường vậy nên họ cũng phải đối mặt với vô vàn biến cố dồn dập, tuy nhiên trải qua những ngày bão táp họ lại nắm tay nhau hướng về phía mặt trời.

Một nhân vật khác tôi muốn đề cập đến nhập truyện là Từ Thanh Tú, cô giáo Từ với cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo thì phát hiện thằng chồng khốn nạn ngoại tình và đó là dấu hiệu mang lại những bi kịch sau này của cô ấy. Mẫu phụ nữ mất mát nhiều vì gia đình như Từ Thanh Tú và nếm trái đắng ko hề ít nhập xã hội chỉ là mỗi người họ sẽ phải đối mặt thế nào thôi. Vợ chồng ly hít, gia đình chồng ko ngừng giành quyền nuôi con cái, áp lực kinh tế đè nặng lên song vai cô ấy nên cô ấy đã quyết liệt được ăn cả ngã về ko. Cô ấy đã phải đấu tranh giành rất nhiều và việc xóa bỏ tệ nạn lừa đảo ở trấn Thanh Vân được chọn là nhiệm vụ cuối nhập đời cô ấy.

Xem thêm: sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

“Trong nhì bọn mình phải có một người hoàn thành được ước mơ.”

Từ Thanh Tú ko ngừng nhắc lại ước Khương Ninh được sống với ước mơ học luật. Cô ấy biết mình ko còn hi vọng gì nên đã gởi gắm tất cả vào Khương Ninh. May mà trời xanh rớt có mắt Lúc sự mất mát của cô ấy đã được đền đáp.

Xem thêm: truyện nhất túy kinh niên

Giọng văn của tác phẩm đều đều ko có nhấn nhá cao trào, tuy nhiên nhờ một số tình tiết nổi bật đã kéo lại điểm cộng mang lại nó. Với mình thì đoạn sau của tác phẩm mặc dù là cái kết mang lại tất cả tuy nhiên bởi mạch hành văn của tác giả khiến mang lại người phát âm ko cảm thấy quá hồi hộp. Song tổng thể mình vẫn đánh giá phía trên là một tác phẩm khá và đáng phát âm.

Truyện đang được được chuyển ngữ tại Facebook nhà chị Hamilk các quý khách hàng có thể tìm phát âm.
https://www.facebook.com/pg/NOIDETRONMINH/photos/?tab=album&album_id=292364614551500

Categories: Uncategorized |

Post navigation