huyền thiên hồn tôn

Huyền Thiên Hồn Tôn Huyền Huyễn Hoàn thành 937k Views

Tại Huyền Vực điểm võ fake vi tôn tiếp tục xẩy ra một sự khiếu nại thực hiện trấn động mọi chỗ Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy chấn thiên hạ bất thần bị vẫn lạc bên trên nới trên đây.

Số phận tưởng như tiếp cổ động với hắn thì qua loa trăm năm tiếp theo, hắn trọng sinh sinh sống lại bên trên người một thiếu thốn niên Diệp Huyền là 1 trong những học tập viên của Tinh Huyền học viện chuyên nghành nhập Lưu Vân quốc. Diệp Huyền một kẻ thông thường xuyên bị những học tập viên không giống ở trên đây bắt nạt, chế diễu hắn là phế truất vật, phế truất võ hồn...Nhưng không người nào biết hắn đã đạt được tam sinh vũ hồn nghịch ngợm thiên nhập truyền thuyết, kể từ trên đây hắn lại một đợt tiếp nhữa bước lên tuyến phố tu chân đoạt được đại lục.

Bạn đang xem: huyền thiên hồn tôn

Thiên Huyền đại lục điểm trên đây lấy linh hải phát âm tôn. Cường fake cô ứ đọng võ hồn trở nên Cửu Thiên Võ Đế, vùng vẫy bên trên chín tần trời, băng qua đại hải, quân lâm thiên hạ.

Trải qua loa trăm năm bên trên đại lục với đế quốc, với tông môn, gia tộc, học viện chuyên nghành, những quyền lực nổi lên, quần hùng trổ tài. Liệu hắn với lần lại vinh quang đãng Khi xưa không? Liệu bên trên tuyến phố tu luyện hắn với băng qua chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân ở kiếp trước hoặc không? Hắn tiếp tục gặp gỡ tuy nhiên kỳ ngộ nào? Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi nha.

.........................

Xem thêm: đêm nay mạc gia chủ lại đến

Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: hàn tam thiên

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook