kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

(Bá đạo quan lại tổng tài chia ly tiếp hoạch)

20171215

Bạn đang xem: kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

Tác giả: Oa Qua Oa

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hào môn thế gia, mẩu truyện về thất niên chi dương, ngược tâm (một chút thôi), gương vỡ lại lành lặn, công ty thụ, ko thay đổi CP, kết viên HE.

Nhân vật chính: Hạ Lập Nhân × Thẫm Ninh.

Số chương: 81 chương

Editor:

Chương 01-44: Lee (wp ngocthuyblog)

Chương 40-end: humat170893 (www.wattpad.com/user/humat3)

Tình trạng: Hoàn (81c) (13/09/2017)

————————

Văn án

Thẩm Ninh là 1 trong hoạ sĩ, Hạ Lập Nhân là kim công ty của cậu. Mà cũng ko trúng, nghe phát biểu trước khi nhị người và một địa điểm là cũng chính vì thiệt sự yêu thương nhau. Thoáng một chiếc bảy năm vẫn trôi qua chuyện, tình thương yêu chân thực năm bại có vẻ như như vẫn nhạt nhẽo nhòa đang trở thành vượt lên khứ.

Giữa nhị người ngày càng xích míc, càng giá buốt nhạt nhẽo.

Hạ Lập Nhân đang được tích rất rất coi đôi mắt một cô nàng nhằm sẵn sàng kết duyên.

Thẩm Ninh đang dần đang được mò mẫm một kim công ty sau đó.

Lời của công ty editor

Thật sự biểu diễn đổi mới bên trên đơn giản vẻ phía bên ngoài chứ trong tâm nhị hero chủ yếu của truyện cực kì yêu thương nhau. Họ yêu thương vẫn rất rất cần thiết sự tự trọng nhập thế giới bản thân. Vì là con trai nên Thẩm Ninh không thích liên lụy hoặc thuộc về nhập người không giống mặc dù người này đó là người bản thân rất rất rất yêu thương.

Bảy năm cùng mọi người trong nhà tình thương yêu bại ko nhạt nhẽo cút tuy nhiên dần dần tương khắc thâm thúy nhập vào xương tủy. Thẩm Ninh đi ra cút vì như thế không thích người bản thân kính yêu phiền lòng khổ đau. Cậu ham muốn người ấy luôn luôn tương khắc thâm thúy trong tâm hình hình ảnh cậu là 1 trong họa sỹ, hình hình ảnh cậu đang được vẽ giành giật.

Nhưng Thẩm Ninh ko hiểu được được mặt mày cậu người ấy mới mẻ niềm hạnh phúc nhất. Mất cậu rồi toàn bộ tổng thể cũng trở thành bất nghĩa tuy nhiên thôi.

Đây là 1 trong mẩu truyện về “Thất niên chi dương” .Khi nhị người rất có thể cùng mọi người trong nhà vượt lên năm loại 7 thì rất có thể hoàn toàn đời bắt tay nhau.

============================

Lời các bạn editor: truyện này còn có lôi. Nhưng bà editor quí nổ banh xác. ĐÃ CẢNH BÁO !!!

————–

Spoil (daodao1603.blogspot.com)

Thật đi ra bản thân cảm nhận thấy dòng sản phẩm tựa đề nên là: Kế hoạch chia ly với bá đạo tổng tài, tiếp tục đúng đắn với nội dung rộng lớn.

Mới đầu hiểu nhập, bản thân cứ tưởng Thẩm Ninh là tình nhân bởi Hạ Lập Nhân bao chăm sóc. Mối mối liên hệ kéo dãn được 7 năm, thì Hạ Lập Nhân theo dõi tiếng phụ thân u, cưới một cô nàng môn đăng hộ đối, đầu tiên kết thúc giục với Thẩm Ninh.

Vậy tuy nhiên thiu thôi, trọn vẹn sai chúng ta ạ.

Thẩm Ninh là 1 trong họa sỹ, rất rất sở hữu nổi tiếng trong lĩnh vực. Còn Hạ Lập Nhân là tổng tài của Hạ thị, một trong mỗi công ty lớn hàng đầu toàn quốc.

Bọn bọn họ cho tới cùng nhau vì chưng tình thương, Hạ Lập Nhân yêu thương Thẩm Ninh vì chưng tài hoa của cậu, trọn vẹn ko nên là thân quen quoa loa nghịch tặc qua chuyện lối.

Bất vượt lên sau 7 năm, quan hệ của mình dần dần sứt mẻ. Thẩm Ninh trở thành giá buốt nhạt nhẽo với Hạ Lập Nhân, thậm chí còn bọn họ tuy rằng ngủ cộng đồng nệm tuy nhiên không phải thân mật.

Hạ Lập Nhân cảm nhận thấy được nguy cơ tiềm ẩn, hoang mang hoảng hồn Thẩm Ninh tiếp tục chia ly bản thân, vì vậy nghe theo dõi tiếng xúi giục của đứa bạn thân thuộc, vờ vịt cút coi đôi mắt hòng chọc Thẩm Ninh ghen tuông.

Có thể phát biểu, ko thấy ai ngu ngơ ngờ nghệch dễ dàng tin tưởng người như Hạ Lập Nhân, đứa bạn thân thuộc của hắn – Hàn Văn Quân thiệt đi ra chỉ đang được lường gạt hắn tuy nhiên thôi.

Hàn Văn Quân quí Hạ Lập Nhân kể từ lâu, cô cảm nhận thấy chỉ mất Hạ Lập Nhân – một người vừa vặn trai cho tới hoàn hảo, lại là tổng tài của Hạ thị, mới mẻ xứng thực hiện ông chồng của cô ý.

Thế vì vậy nhân khi Hạ Lập Nhân và Thẩm Ninh sở hữu gút vướng, cô nhỏ to tát với Hạ Lập Nhân, xúi giục hắn thực hiện một chuyện tuy nhiên khiến cho hắn mãi về sau vẫn hối hận hận ko thôi.

Xem thêm: thí hôn lão công cần giúp sức

Thẩm Ninh nghe tin tưởng Hạ Lập Nhân cút coi đôi mắt, trong tâm nhức nhức lắm, tuy nhiên thiết nghĩ về phiên bản thân thuộc là phái nam, nhị đứa ở cạnh nhau cũng chẳng sở hữu sản phẩm gì được, bởi vậy Thẩm Ninh như sẵn sàng sẵn niềm tin, nhượng bộ bước lại cho tới Hàn Văn Quân.

Hạ Lập Nhân cứ tưởng đâu bản thân cút coi đôi mắt, Thẩm Ninh tiếp tục ghen tuông, tiếp tục vấn đáp, tiếp tục thực hiện rầm rĩ lên. Sau bại hắn đứng đi ra phân tích và lý giải từng chuyện, thế là nhị người hòa, bọn họ lại niềm hạnh phúc như xưa.

Tuy nhiên thực sự vượt lên ra phía bên ngoài dự liệu của hắn, tối bại Thẩm Ninh ko về mái ấm.

Sáng đi ra, Thẩm Ninh về cho tới, nhìn thấy Hàn Văn Quân nằm trong u của Hạ Lập Nhân ở trên đây, cậu chẳng song teo bất kể tiếng này, trực tiếp thắn dọn tư trang và tách ngoài điểm này ngay lập tức. Xem như nhị người đầu tiên chia ly.

Bất vượt lên, Hạ Lập Nhân dễ dàng gì nhằm Thẩm Ninh cút, hắn biết một Lúc Thẩm Ninh tuy nhiên cút, thì tình thương thân thuộc bọn họ tiếp tục kết thúc giục. Vì thế hắn vừa vặn phân tích và lý giải, vừa vặn năn nỉ, khao khát Thẩm Ninh tâm trí lại.

Rất tiếc, Thẩm Ninh vẫn nhất thiết tách ngoài hắn.

Thế giới của Hạ Lập Nhân như sụp sụp.

Thật đi ra, Thẩm Ninh biết Hạ Lập Nhân vờ vịt cút coi đôi mắt, Thẩm Ninh biết thân thuộc hắn và Hàn Văn Quân chẳng sở hữu gì. Nhưng cậu vẫn lựa lựa chọn chia ly, ko nên vì như thế cậu không còn yêu thương hắn, tuy nhiên vì như thế một nguyên do không giống.

Hạ Lập Nhân từng phát biểu, hắn yêu thương cậu là vì chưng tài hoa của cậu, vậy nên Thẩm Ninh nghĩ về, một Lúc bản thân không thể vẽ được nữa, liệu Hạ Lập Nhân sở hữu còn yêu thương bản thân hoặc không?

Trong óc Thẩm Ninh sở hữu khối u, chỉ không nhiều lâu sau cậu có khả năng sẽ bị loà, không thể nào điều trị được.

Thẩm Ninh không thích một người con trai tuyệt vời và hoàn hảo nhất như Hạ Lập Nhân nên sinh sống với cùng một thương hiệu loà như bản thân, cậu càng hoảng hồn là sau thời điểm bản thân loà Hạ Lập Nhân sẽ dần dần ngán ghét bỏ cậu, tiếp tục cảm nhận thấy cỗ dạng của cậu khó khăn coi, hoặc fake là hắn tiếp tục vì như thế thương hoảng hồn tuy nhiên nối tiếp ở cạnh cậu, loại ấy Thẩm Ninh rất rất ko cần thiết.

Cho nên Thẩm Ninh nghĩ về, sớm hoặc muộn cũng chính là chia ly, thế sao không ngừng nghỉ ngay lập tức lúc này, để giữ lại được hình hình ảnh đẹp nhất trong tâm đối phương.

Vậy nên cậu dần dần giá buốt nhạt nhẽo với Hạ Lập Nhân, tuy nhiên không thể dứt tình tuy nhiên cởi mồm phát biểu tiếng chia ly được, ngờ đâu Hạ Lập Nhân lại tặng cho tới Thẩm Ninh thời cơ.

Ngay sau thời điểm Thẩm Ninh loại bỏ, Hạ Lập Nhân vẫn hứa Hàn Văn Quân đi ra ăn bữa cơm trắng, coi như cám ơn cô giúp sức và đầu tiên ngừng dòng sản phẩm quan hệ vờ vịt của mình. Hắn phát biểu rất rất giản dị và đơn giản, giống như chẳng coi việc ấy là dòng sản phẩm tí ti gì. Trong lòng hắn, chỉ toàn là tâm trí về Thẩm Ninh.

Dĩ nhiên, Hàn Văn Quân đâu ngu ngu gì đồng ý, cô mò mẫm đầy đủ từng cơ hội hòng kéo dãn tăng thời hạn, Hạ Lập Nhân cũng tin tưởng các bạn, gật đầu cho tới cô tăng thời hạn phân tích và lý giải với mái ấm gia đình.

Ấy vậy tuy nhiên Lúc Hạ Lập Nhân về cho tới mái ấm, tâm sự dựa dẫm thiu với em gái xong xuôi, em gái chỉ xoàng gõ đầu mắng hắn ngu. Rành rành chục mươi là dòng sản phẩm cô Hàn Văn Quân này đang được tận dụng sơ hở hòng chen chân nhập quan hệ thân thuộc Hạ Lập Nhân và Thẩm Ninh. Rành rành chục mươi là Thẩm Ninh bị bức xay cho tới lối nằm trong, vì như thế lưu giữ mặt mày mũi vì vậy mới mẻ dọn cút. Không ngờ anh trai ngu mái ấm bản thân lại không phải quan sát, còn hết sức tin vào Hàn Văn Quân.

Sau Lúc được em gái cảnh tỉnh, Hạ Lập Nhân như quan sát được từng yếu tố, tức tương khắc giải trừ mối liên hệ với Hàn Văn Quân ngay lập tức, không chỉ thế, hắn còn coi Hàn Văn Quân là người vẫn tạo ra sự phân chia tách thân thuộc bản thân và tình nhân, vì vậy hắn không ngừng nghỉ chỉa ác ý nhập người Hàn Văn Quân.

Kế tiếp là quy trình khai trừ xua thân thuộc thân phụ người bọn họ: Hàn Văn Quân hoảng hồn Thẩm Ninh, Hạ Lập Nhân phân phát hiện nay, ngăn chận và tấn công trả quay trở lại.

Qua 2 năm Tính từ lúc ngày chia ly, Hàn Văn Quân vì như thế không ngừng nghỉ khai hấn với Thẩm Ninh, vì vậy bị Hạ Lập Nhân dồn cho tới lối nằm trong, bị gia tộc kể từ quăng quật, cưới nên thằng ông chồng chẳng đi ra gì, bị ông chồng tấn công đập, bị ông chồng đề nghị ly thơm, sở hữu chửa người con tuy nhiên cô chẳng ham muốn. Và cần thiết hơn thế nữa, Hàn Văn Quân còn bị Hạ Lập Nhân gài vào trong 1 vụ án thực hiện thương tích mọi rợ, sở hữu nguy cơ tiềm ẩn nên ở tù vài năm.

Tất cả tiếp tục chẳng cho tới với cô, nếu mà cô ko ghen tuông ghét bỏ mò mẫm từng cơ hội hòng hãm hoảng hồn Thẩm Ninh, này đó là dòng sản phẩm giá chỉ nên trả tuy nhiên thôi. Chỉ trách cứ là Hạ Lập Nhân xuống tay vượt lên ác, dường như hắn không phải biết nương tình với bất kể ai trừ A Ninh mái ấm hắn.

Về phần Thẩm Ninh, Hàn Văn Quân hoảng hồn, nhưng tại vì cậu được chở che bảo quấn vì vậy trọn vẹn ko suy siểng gì. Chẳng những thế, tuy rằng nhị đôi mắt ko nhìn thấy, bất vượt lên Thẩm Ninh vẫn rất có thể vẽ vì chưng trực quan, vì chưng sự đo lường và tính toán chi ly từng mi từng mét.

Thế tuy nhiên, những hình ảnh tuy nhiên cậu vẽ đi ra nhập thời hạn này, chỉ toàn là 1 trong color mờ mịt, nó như phát biểu lên tâm tư ko độ sáng của Thẩm Ninh. Thẩm Ninh hận, hận vì sao người bị loà, lại là chủ yếu hắn.

Cuối nằm trong, trước lúc bước lên bàn phẫu thuật, với 50% sinh sống còn, Thẩm Ninh đồng ý tâm sự thực sự cho tới Hạ Lập Nhân biết.

Vậy rốt cuộc, Hạ Lập Nhân sở hữu gật đầu một tình nhân bị loà như Thẩm Ninh hoặc không? Có vì như thế cậu tổn thất cút tài năng vẽ giành giật tuy nhiên kể từ quăng quật cậu hoặc không? Và Thẩm Ninh, sở hữu thành công xuất sắc vượt lên cuộc phẫu thuật, sở hữu mò mẫm lại được độ sáng hoặc không?

Cái bại tôi cũng ko biết, vì như thế bản thân mới mẻ hiểu cho tới khúc này thôi: 3 Á hi hi.

————————–

Link:

Xem thêm: nắm tay sai gả đúng người

Chương 01-44: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2018/07/22/muc-luc-ke-hoach-chia-tay-cua-tong-tai-ba-dao/

Chương 40-end (đã xóa): https://www.wattpad.com/story/112080010

Chương 40-end Sweek: https://sweek.com/ca/s/BwEKDQ9sCAAFBQ4OBwYHDWYCCA==/humat170893/%C4%90am-M%E1%BB%B9-K%E1%BA%BF-Ho%E1%BA%A1ch-Chia-Tay-C%E1%BB%A7a-T%E1%BB%95ng-T%C3%A0i-B%C3%A1-%C4%90%E1%BA%A1o—Oa-Qua-Oa