kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Giới Thiệu

Tải ebook truyện : Kế Hoạch Hủ Nữ-Bẻ Thẳng Thành Cong ( FULL – HOÀN )

Bạn đang xem: kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

EPUB EPUB PRC/MOBI PRC/MOBI AZW3 AZW3 PDF PDF


Kế Hoạch Hủ Nữ-Bẻ Thẳng Thành Cong

Là mẩu chuyện ngôn tình romantic đem chút kỳ dị của người sáng tác người Trung Quốc đem cây bút danh Trừu Phong Đích Mạc Hề.

Vốn là 1 trong những hủ nữ giới đúng thương hiệu, Chu Tiểu Bạch ko ngoài cứ thấy thương yêu phái nam – phái nam là hai con mắt cô bé lại sáng sủa ngời. Chính vì vậy, cô mơ ước được mang trong mình một người ck là tuy vậy tính luyến nhằm vừa vặn lấy được ck lại vừa mới được thỏa mãn nhu cầu sở trường lên đường soi thương yêu phái nam trai cơ của tớ.

Xem thêm: đơn ly hôn bl

Còn Mặc Duy Chính vô đôi mắt Tiểu Bạch là 1 trong những tổng giám đốc chuẩn chỉnh con trai thực thụ, hoàn thiện khoáng đạt, là ước mơ của bao cô nàng, tuy nhiên chàng trai trực tiếp nên không phải mang lại cho tới Tiểu Bạch chút hào hứng nào là.

May thay cho, Duy Chính cần tuyển chọn một trợ lý ko thể phát sinh tình thương với anh, vậy là Chu Tiểu Bạch vừa vặn bị xua đuổi việc, lại tiếp tục được trao vô thực hiện trợ lý tổng giám đốc. Dưới con cái đôi mắt say đắm “trai rất đẹp yêu thương nhau” của Tiểu Bạch, còn gì phấn chấn thú rộng lớn là sự bẻ cong ông căn nhà bản thân trở nên đồng tính?

Thế là chuỗi ngày khốn cực khổ chuẩn bị chờ đón Duy Chính ở trước đôi mắt. Nếu rất có thể mô tả Chu Tiểu Bạch, nhân gian chỉ mất 8 chữ: Mặt-dày-siêu-hạng và Biến-thái-siêu-cấp. Đến nỗi tuy nhiên Mặc Duy Chính – tổng giám đốc của cô ấy cần nom cô bởi vì một ánh nhìn kì quái:

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

“Cô… nói theo cách khác cho tới tôi biết làm thế nào cô lại trở nên rời khỏi như giờ đây không?” Lẽ nào là là tơ duyên trắc trở? Mặc Duy Chính tin tưởng chắc chắn là một cô nàng trở thành trở nên hóa học cho tới như thế, hẳn cần đem nguyên vẹn nhân vô nằm trong sâu sắc xa xăm.

Cuối nằm trong thì Mặc Duy Chính đã và đang cong, tuy nhiên Tiểu Bạch lại vạc hiện nay “nhiệt huyết” hủ nữ giới vô cô không thể dạt dào như lúc trước và trước đôi mắt cô là plan mới mẻ còn thử thách rộng lớn nhiều: Bẻ cong trở nên thẳng!

Xem tăng

DANH SÁCH CHƯƠNG