kẻ mắt lemonade

LEMONADE SUPERNATURAL EYELINER
KHI ÁNH NHÌN LÀ SIÊU NĂNG LỰC

Bạn đang xem: kẻ mắt lemonade

➤Bộ thuế tập dượt được lấy hứng thú kể từ những siêu năng lượng ẩn chứa của từng cô nàng. Ai ai cũng đều có một “siêu năng lực” riêng biệt của bạn dạng thân ái bản thân, song ko nên ngẫu nhiên cô nàng nào thì cũng tìm hiểu rời khỏi được. Super Natural - năng lượng Siêu Nhiên hùn những nường bứt phá số lượng giới hạn của bạn dạng thân ái, mang lại vẻ đẹp mắt đậm chất ngầu, vẻ đẹp mắt riêng lẻ của từng cô gái. ĐẸP đó là một siêu năng lượng quan trọng nhất, hùn từng cô nàng trở thành thoải mái tự tin, uy lực rộng lớn ngẫu nhiên mối cung cấp tích điện này.

➤Người xưa thông thường phát biểu, hai con mắt là hành lang cửa số linh hồn, là lối đường nét cần thiết nhảy nhất vô ngũ quan lại. Một hai con mắt to lớn tròn trĩnh, tinh tế, sáng sủa ngời là vấn đề làm cho tuyệt vời nhất lúc tiếp xúc. Vì thế, vô công việc make up luôn luôn phải có được eyeliner - vũ trang hùn hai con mắt say mê từng góc nhìn.

VỀ MÀU SẮC

: Lemonade lựa lựa chọn black color tuyền nhằm đường nét vẽ đem chiều sâu sắc từ trên đầu cho tới đuôi đôi mắt, hùn hai con mắt uy lực, sinh động, đen ngòm cũng chính là sắc tố dễ dàng người sử dụng và thích hợp mang lại toàn bộ từng người

❤ BAO BÌ:

Thiết tiếp cây bút kẻ đôi mắt hình trụ tròn trĩnh với color hồng gold chủ yếu một vừa hai phải quý phái một vừa hai phải tươi trẻ.

❤ ĐIỂM ĐẶC BIỆT:

✔ Điều quan trọng ở cây bút kẻ đôi mắt Supernatural Eyeliner đó là thân ái cây bút được kiến thiết tuy nhiên một cây cây bút máy, kết cấu đem khối hệ thống bình mực trải nhiều năm thân ái thân cây bút, nhằm mực luôn luôn được phân phối đều mang lại đầu cây bút ko lúc nào bị khô nứt. Đầu cây bút được kiến thiết mới lạ với những cây bút kẻ đôi mắt thường thì đó là đầu cây bút dạng nón lưỡi trai song, nhằm mực rời khỏi đều và ko thô đầu cây bút.
✔ So với những loại cây bút kẻ đôi mắt không giống chỉ mất 0,5 ~ 0,6ml, Supernatural Eyeliner đem lượng mực gấp hai, lên tới mức 1ml và được sụp thẳng vô bên phía trong nhưng mà ko cần thiết cỗ thanh lọc nhằm bạn cũng có thể dùng nó gấp hai cho tới khi giọt sau cùng.

❤ BÚT KẺ MẮT SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT THỊ TRƯỜNG

✔ Chất mực - phân phối đều mang lại lối kẻ không biến thành đứt đường nét và thô nhanh chóng trong giây lát, hùn thao tác đặc biệt đơn giản và dễ dàng với từng loại vẽ, kể từ phong thái bất ngờ cho tới đôi mắt mèo đậm chất ngầu. điều đặc biệt chỉ với sau 3 phút kẻ đôi mắt, lối kẻ đôi mắt tiếp tục trọn vẹn thắt chặt và cố định, không biến thành di dịch bất kẻ nước, những giọt mồ hôi và dầu cọ xát. điều đặc biệt là color mực siêu đen ngòm - đen ngòm tuyền hùn hai con mắt càng tăng đem điểm vượt trội và đem chiều sâu sắc rộng lớn.
✔ Waterproof - technology kháng nước, kháng lem vô cùng, mang lại phỏng màu sắc bền lâu và lâu trôi cho tới 24h. Trong khi, cây bút kẻ đôi mắt còn tồn tại năng lực kháng dầu, kháng những giọt mồ hôi hết sức hiệu suất cao, lưu giữ mang lại đường nét kẻ nguyên lành xuyên suốt một ngày dài nhiều năm. Sau khi lối kẻ tiếp tục thô lại tiếp tục trọn vẹn không biến thành nhòe khi xúc tiếp với nước rét mướt, thậm chí là là lúc cọ xát với dầu.
✔ Đầu cây bút linh động và dế dàng thao tác, luôn luôn lấy được lượng mực vừa đủ, đường nét vẽ ngay tắp lự mạch, ko hề bị đứt đoạn. Đầu cây bút là phần tử rất là cần thiết khi vẽ, đầu cây bút của Supernatural Eyeliner siêu nhỏ nhằm vẽ được những đường nét miếng sát chân mi, tuy nhiên lại hoàn toàn có thể linh động nhằm vẽ được những lối kẻ dày đậm đậm chất ngầu.
✔ Dễ dàng tẩy trang: Mặc cho dù thành phầm đem team lâu trôi màu sắc bền lâu siêu hiệu suất cao như vậy tuy nhiên lại đặc biệt đơn giản và dễ dàng làm sạch mỹ phẩm với những dạng dầu làm sạch mỹ phẩm chuyên sử dụng hoặc nước làm sạch mỹ phẩm thường thì.

*CHÚ Ý:

Bảo quản: Đóng chặt nắp sau thời điểm dùng và bảo vệ ở nhiệt độ phỏng chống. Tránh khả năng chiếu sáng thẳng.
1. Chỉ dùng ngoài domain authority.
2. Nếu không thích hợp với thành phầm, ngừng dùng tức thì ngay lập tức và xem thêm chủ kiến bác bỏ sĩ.
3. Để xa cách tầm với trẻ nhỏ.
4. Nét vẽ ngang là ổn định quyết định nhất vô tía loại đường nét vẽ: phía điểm lên/ điểm xuống/ điểm ngang. Do bại liệt, nên lưu giữ cây bút theo hướng ngang bên trên mặt phẳng phẳng lì.
5. Không dùng vô thời hạn nhiều năm hoàn toàn có thể dẫn đến việc thay cho thay đổi sắc phỏng màu tươi sáng hoặc tối khi dùng lần thứ nhất sau thời hạn tàng trữ bám theo và một phía. Tuy nhiên, nhấp lên xuống đều trước lúc dùng, cây bút sẽ tiến hành hồi phục về sắc tố thuở đầu.

Thời gian tham dùng chất lượng tốt nhất: 6 mon kể từ khi cởi nắp
HSD & NSX: 03 năm Tính từ lúc ngày SX ghi bên trên bao bì
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Quy cách: 1g
Hướng dẫn bảo quản: Đóng nắp tức thì sau thời điểm dùng. Báo quản lí điểm thoáng đãng thông thoáng. Tránh tia nắng thẳng và nhiệt độ phỏng cao

Xem thêm: tô màu sonic

Xem thêm

THÀNH PHẦN

Water, acrylates copolymer, carbon Black (ci 77266), butylene glycol, styrene/acrylates copolymer, acrylates/ethylhexyl acrylate copolymer, alcohol, polysorbate đôi mươi, phenoxyethanol, ceteth-10. ammonium hydroxide, benzyl alcohol, acrylates/ octylacrylamide copolymer, simethicone, caprylic/capric triglyceride, aminomethyl propanol, laureth-21

Xem thêm

❤ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

BƯỚC 1: Lắc 3-5 thứ tự trước lúc cởi nắp sử dụng
BƯỚC 2: Cố quyết định khuỷu tay của người sử dụng bên trên bàn và lưu giữ cây bút, chính thức kẻ kể từ đuôi đôi mắt cho tới đầu đôi mắt bám theo lối đường nét nhưng mà các bạn quí.
LƯU Ý: Sau khi vẽ, lưu giữ yên lặng đôi mắt và ko lấp láy đôi mắt vô vài ba giây

❤ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Nếu đầu cây bút thô vì thế bị tắc, hãy vệ sinh tinh khiết vì chưng khăn giấy má ướt sũng nhằm dùng lại.

Xem thêm

Xem thêm: vẽ đầu rồng