khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực ebook

Chần chừ, chần chừ là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm khiến bạn mãi bế tắc với cuộc sống và chưa một lần chạm tay đến thành công. Trong cuốn sách Khi bạn đang mơ ước, những người khác đang nỗ lực PDF, bạn sẽ tìm ra giải pháp để có thể quyết tâm đứng lên và hành động.

Bạn đang xem: khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực ebook

khi ban dang mo thi nguoi khac dang no luc pdf

Nội Dung Chính Khi Bạn Đang Mơ, Người Khác Đang Thử PDF

Trong cuốn sách Khi bạn mơ, người khác đang làm, tác giả Đại Nhân - Chuyên gia tâm lý và cố vấn cấp cao cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 - gồm 9 chương ghi lại những trải nghiệm, thí nghiệm và khảo sát mà anh đã trải qua. tác giả đã thực hiện. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều câu chuyện về những người thành công cũng như lý do khiến bạn mệt mỏi, đau khổ và luôn phải vật lộn với những kế hoạch, dự định mơ hồ của chính mình.

Bạn có biết sinh viên Harvard đã làm việc chăm chỉ như thế nào tại ngôi trường danh giá nhất thế giới không? Để leo lên vị trí số 1 tại Harvard, họ phải là người xuất sắc nhất trong số những người xuất chúng, không lạ gì hình ảnh những người vùi đầu sáng đêm trong thư viện, đọc chồng sách cao hay vận động. tham gia các hoạt động xã hội.

Họ đã tự đẩy mình đến cùng cực như thế nào, họ đã “ác” với mình ra sao và họ đã nhận được những thành quả xứng đáng như thế nào? Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời!

qua trinh no luc

Các chương trong cuốn sách

  • Chương 1: Đặt đồng hồ chạy nhanh năm phút
  • Chương 2: Không ai lớn lên thay bạn
  • Chương 3: Sợ hãi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề
  • Chương 4: Đừng đánh giá thấp sức mạnh của chính mình
  • Chương 5: Học giỏi phải từ hành
  • Chương 6: Học cách giao tiếp với mọi người
  • Chương 7: Thay đổi thói quen xấu để trở nên tốt hơn
  • Chương 8: Sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn
  • Chương 9: Phấn đấu trở thành số 1 tại Harvard

Tải Ebook Khi Bạn Đang Mơ, Người Khác Đang Thử PDF

Xem thêm: vẽ đám cưới

Order Khi Bạn Đang Mơ, Người Khác Đang Nỗ Lực Trên FAHASA

(So ​​sánh giá rẻ nhất – Giảm 40%)

no luc la gi

Đừng hỏi tại sao người ta thành công nhanh như vậy? Nhưng tại sao họ thành công còn tôi thì không? Đằng sau những vinh quang, thành tích rực rỡ là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày, mồ hôi, nước mắt, thậm chí là đổ máu, hy sinh mà không phải ai cũng có được. có thể làm được.

Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy hành động ngay, ngừng than vãn và ngừng mơ mộng, thành công không ở đâu xa mà ở ngay từ những thay đổi và nỗ lực của chính bạn ngay từ hôm nay.

Hãy download, tải Ebook Khi Bạn Mơ Mộng Người Khác Là Nỗ Lực MIỄN PHÍ  TẠI ĐÂY để sớm quyết định hành động và đạt được những thành tựu rực rỡ trong đời!

Xem thêm: vẽ tranh đề tài ngôi trường mơ ước của em