khi mây đen gặp trăng sáng

Cô ấy tựa như ánh mặt mũi trời nhỏ.

Còn tôi đơn giản khác nước ngoài ở bên dưới ánh mặt mũi trời ấy.

Bạn đang xem: khi mây đen gặp trăng sáng

Bởi vì như thế cô ấy thắp sáng, nên ở đầu cuối ngửng đầu lên nước đôi mắt nhạt nhẽo nhòa.

Với từng tất cả chúng ta, thời hạn luôn luôn tồn bên trên theo đòi trật tự động tuyến tính, là một trong những đường thẳng liền mạch liên tiếp và không bao giờ thay đổi. Tỷ như tất cả chúng ta đang được gặp mặt nhau vô vượt lên trước khứ, yêu thương nhau ở thời điểm hiện tại, và sau này tiếp tục ở với mọi người trong nhà. Vậy nên nếu như nhị người ngày thời điểm hôm nay còn ko gặp mặt, thì trong ngày hôm qua tất nhiên ko hề thân quen biết, sao rất có thể lưu giữ cho tới nhau, nên không?

Nhưng với Ô Ngộ và Đàm Giảo, phái nam nữ giới chủ yếu của mẩu chuyện này, là một trong những tình huống đặc trưng và khác lạ. Họ đang được trải qua quýt đoạn thời hạn điểm nhưng mà vượt lên trước khứ, thời điểm hiện tại và sau này trộn láo nháo vô nhau. Đàm Giảo của sau này đang được gặp mặt Ô Ngộ của sau này, cả nhị không ngừng nghỉ bên cạnh nhau về bên vượt lên trước khứ, cho tới ở đầu cuối là hợp ý lại ở nút giao kết thời điểm hiện tại. Trương Tiểu Nhàn từng rằng vô một tập luyện tản văn của bà rằng: “Tình yêu thương khiến cho tất cả chúng ta gạt bỏ thời hạn, còn thời hạn khiến cho tất cả chúng ta gạt bỏ tình yêu”. Nhưng vô cùng ko nên vô tình huống này. Bởi vì như thế, cho dù trải qua quýt đoạn thời ko kì quái mất mặt trật tự động, láo độn thế nào là, cho dù lịch sử vẻ vang đổi khác đi ra sao, thì Ô Ngộ của sau này, của thời điểm hiện tại hoặc của vượt lên trước khứ đều ko được chấp nhận bản thân quên, ko thể quên và cũng sẽ không còn khi nào quên Đàm Giảo. Cũng ko khi nào ngừng yêu thương Đàm Giảo. Bởi vì như thế cô là ánh trăng sáng sủa rọi đời anh, mang lại sự êm ấm thắp sáng toàn cầu tưởng như đang được chìm sâu sắc vô bóng tối của anh ấy.

“Cô ấy tựa như ánh mặt mũi trời nhỏ, ánh mặt mũi trời độc nhất tôi đem bên trên trần thế này”

? Đã từng suy nghĩ, chuyện khổ đau nhất bên trên đời là khi:
“Anh như mây đen thui, các bạn như trăng khuyết
Khi mây đen thui bắt gặp trăng sáng
Mây tan ko thấy trăng đâu”
Nhưng ko nên, chính vì thực tiễn là:
“Cô ấy là vầng trăng sáng sủa vằng vặc
Anh ấy là hải dương mây trầm lặng sâu sắc thẳm
Khi mây đen thui bắt gặp trăng sáng sủa,
Mây thẫm trăng cầu gì hơn?”

? Đàm Giảo, chữ Đàm cạnh bên chữ Ngôn, Giảo vô trăng sáng sủa, vốn liếng là một trong những người sáng tác thường xuyên viết lách truyện đem sắc tố huyền ngờ khá có tiếng bên trên mạng, Lúc chuồn phượt bên trên cái thuyền Mỹ Nhân Điền, vào trong 1 ngày thời điểm cuối tháng 6 năm năm 2016, cô đang được gặp mặt Ô Ngộ, hiện tại vẫn đang là phân tích sinh, một người con trai đậm màu trí thức, gọn gàng thật sạch sẽ, tinh nhanh vô sản phẩm ngũ tinh nhanh. Chỉ một chiếc nhìn thông thoáng qua quýt, một cuộc nói chuyện cộc ngủi đầy đủ khiến cho chúng ta ngay tức thì bị lôi cuốn vày nhau. Tuy nhiên, vì thế trường hợp hi hữu hiểu nhầm nho nhỏ nhưng mà Đàm Giảo ở đầu cuối loại bỏ đi vô thể trạng ko sướng. Rời thuyền, tưởng chừng duyên phận của mình cho tới đó là không còn, tuy nhiên ko nên.

☁ Đầu mon 7 năm 2017, lượt loại nhị Đàm Giảo hội ngộ Ô Ngộ đang được là vô một thực trạng cực kỳ không giống. Người con trai nằm trong thành phần trí thức, dáng vẻ người gầy còm, thật sạch sẽ, áo White vớ White giầy đen thui lịch thiệp ngày nào là ni đang trở thành một công nhân sửa xe cộ, khoác áo phụ vương lỗ, bàn tay lênh láng dầu mỡ, với cơ vùng bụng tám múi, dáng vẻ người vạm vỡ. Ban đầu, cô không sở hữu và nhận đi ra anh, sao rất có thể gộp nhị người con trai với nhị dáng vẻ, đằm thắm phận, cơ hội đối xử khác hoàn toàn nhau như thế là một: Một người tựa như một viên ngọc tròn trặn vô chống ngọc trai, còn một người là khối đá đen thui ném ngoài đồng. Nhưng cho dù là ở phiên bạn dạng nào là, thì Ô Ngộ vẫn luôn luôn lôi cuốn sự xem xét của Đàm Giảo. Thậm chí anh thời điểm hiện tại lại càng mê hoặc cô rộng lớn.
Chỉ là, điều gì đang được khiến cho một thiên chi kiêu tử như Ô Ngộ rơi xuống vũng bùn lầy lụa (nhầy nhụa), phát triển thành người như vậy?

? Quay ngược thời hạn, ngày 23 mon 6 năm năm 2016, phi thuyền phượt Mỹ Nhân Điền dịch chuyển kể từ Đại Ly cho tới Vân Nam. Trên hành trình dài ấy, nó bắt gặp nàn, bao nhiêu khách hàng bên trên thuyền bị thất lạc, tuy nhiên tiếp sau đó đều như mong muốn được cứu giúp. Toàn cỗ khách hàng bên trên thuyền sau tai nạn thương tâm đã và đang được hãng sản xuất phượt thông thường bù thiệt sợ hãi xứng danh. Tuyến đàng này về sau cũng rời quăng quật ko hoạt động và sinh hoạt nữa. Mọi việc nhường nhịn như đã và đang được giải quyết và xử lý ổn định.

Trừ việc, những khách hàng đều quên không còn những việc xẩy ra bên trên thuyền. Những kí ức của mình về nó chỉ từ là những mẩu chuyện nhỏ vụn lặt vặt, mơ hồ nước.

Trừ việc, toàn bộ những khách hàng từng bị thất lạc ấy, số phận của mình vày một cơ hội kì lạ và khó khăn phân tích và lý giải theo đòi khoa học tập thường thì, đang được gắn chặt vô chuyến du ngoạn cơ, phi thuyền đó; rồi vày tầm quan trọng này hoặc tầm quan trọng không giống, theo lần lượt bám líu vô thật nhiều sự vụ chủ nghĩa bí mật tiếp tục ra mắt hâu phương.

Ô Ngộ và Đàm Giảo, đó là nhị vô số những khách hàng từng bị thất lạc.

Nếu như cuộc sống của Đàm Giảo 1 năm sau thời điểm tách ngoài phi thuyền du kịch ấy là tơ tưởng sinh sống, quên không còn định nghĩa thời hạn, thì ngược lại, một thảm kịch kinh hoàng đang được xảy cho tới với Ô Ngộ. Em gái bị sát nhân liên trả giết thịt sợ hãi bằng phương pháp thức man di tàn bạo nhất, nhưng mà u anh cũng từ trần một mon tiếp sau đó vì như thế vượt lên trước khổ đau. Vứt quăng quật toàn bộ, anh lượn mọi chỗ, thực hiện từng phương pháp để mò mẫm đi ra kẻ thủ ác đang được hãm sợ hãi đời em gái bản thân. Nhưng toàn bộ những nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi của anh ấy và công an nhường nhịn như đều có hại, mò mẫm kim lòng bể.

Lưu lạc từng vùng nhằm mò mẫm lại chút bình yên ổn mang lại tâm trạng đang được nát nhừ vụn vì như thế đau nhức mất mặt non, anh cho tới Đại Ly. Tại TP. Hồ Chí Minh nhỏ này, anh hội ngộ Đàm Giảo, và một đợt nữa, bị lôi cuốn vày cô. Hai người bị cuốn vô một loạt vụ án mới nhất. Kề vai sát cánh với mọi người trong nhà, chúng ta nằm trong phá huỷ án, cứu giúp người, đôi khi tìm hiểu đi ra những bí mật bị quên khuấy bên trên chuyến tàu Mỹ Nhân Điền ngày ấy, lật lại vượt lên trước khứ, thay thế sửa chữa sau này, cũng chính là thay cho thay đổi số phận của chủ yếu chúng ta và những người dân xung xung quanh chúng ta.

“Khi mây đen thui bắt gặp trăng sáng” chẳng nên là cuốn tè thuyết trước tiên bản thân hiểu của Đinh Mặc, tuy nhiên ko nghi vấn gì nữa, nó là một trong những trong mỗi cuốn sách hoặc nhất, mê hoặc nhất của bà theo đòi review của tớ. Mình quí cơ hội kể chuyện bên dưới dạng tự động sự của tất cả nhị đối tượng người dùng phái nam và nữ giới chủ yếu, kể từ cơ mang lại nhị tầm nhìn đôi khi là nhị loại xúc cảm khiến cho fan hâm mộ hiểu mạch truyện một cơ hội tường tận và khách hàng quan lại nhất. điều đặc biệt, sự phối hợp đằm thắm trinh tiết thám và khoa học tập viễn tưởng được Đinh Mặc chấp cây viết đặc biệt thuần thục. Tất nhiên, cũng nên rằng thêm thắt một ít rằng, cơ vật lý là môn nhưng mà reviewer học tập tầm thường nhất trong những môn khối A nên với những phân tích và lý giải về trục thời hạn, không khí tuy vậy tuy vậy, lượng tử học tập vô truyện, tuy vậy đã và đang được đem ngữ dễ dàng nắm bắt nhất rất có thể, vẫn ko không giống gì ngôn từ ngoài hành tinh anh với bản thân ?. Tuy thế, reviewer nhận định rằng cho dù nếu như đem những điểm vô lý và ko thỏa xứng đáng trong những yếu tố khoa học tập cơ vật lý lượng tử cơ, thì cũng không thực sự xứng đáng trách móc vì như thế cho tới giờ, bất kì một bộ phim truyện hoặc truyện về dịch đem thời hạn, xuyên không được đều sẽ sở hữu được những lỗ hổng và con kiến giải ko hợp lí lắm (ví dụ như các bộ phim truyện tầm cỡ về ngược thời hạn như Back lớn the future, Somewhere in time, Donnie Darko, About time,… hoặc trong cả bộ phim truyện nổi đình nổi đám mới đây Avenger Endgame). Nên bản thân nhận định rằng trên đây tránh việc được review là điểm yếu kém của cuốn sách, trọn vẹn rất có thể châm chước bỏ dở được.

? Quay lại với truyện, mảng trinh tiết thám thiệt sự đặc biệt mê hoặc. Nó khiến cho bản thân lưu giữ cho tới phong thái viết lách của Agatha Christe, nữ vương trinh tiết thám có tiếng nhất nước Anh, hoặc thân mật và gần gũi với thanh niên hơn nữa thì là Thám tử Conan, đó là loại “thủ phạm là một trong những vô số bọn chúng ta/những đứa ở đây”. Cách thi công tuyến anh hùng đa dạng, nhiều dạng; những vụ án được tế bào mô tả theo phong cách “phòng kín”, bất thần liên tiếp xẩy ra kể từ trang đầu cho tới trang cuối; lối viết lách chậm trễ rãi, hé há từng cụ thể nhằm người hiểu rất có thể nằm trong tâm trí về vụ án như các anh hùng vô truyện. Đây là một trong những mẫu mã khiến cho fan hâm mộ vô nằm trong tò mò mẫm, vô nằm trong hào khởi tự động bản thân suy đoán mò mẫm tiếng trả lời, sau này lại ko kìm được nhưng mà hăm hở hiểu tiếp coi tư duy của tớ đem đúng đắn hay là không. Vậy là phân minh, người sáng tác đang được đạt được mục tiêu là mách bảo tất cả chúng ta không ngừng nghỉ lật giở những trang sách cho tới tận Lúc từng chuyện thiệt sự kết thúc đẩy, quấn cuối bước ra phía bên ngoài độ sáng. Cách thức dẫn dắt này tuy rằng ko mới nhất, tuy nhiên luôn luôn hiệu quả!

Những vụ án vô truyện, cũng phô bày một ưu thế nổi trội của Đinh Mặc nhưng mà đã và đang được thể hiện nay trải qua không ít kiệt tác không giống của bà, này là tư tưởng học tập tội phạm. Luôn luôn luôn, chứng tỏ mang lại tất cả chúng ta thấy, tàn ác nhất, tàn bạo nhất, đen thui tối nhất, cũng mờ mịt nhất bên trên trần thế này đó là bụng dạ thế giới. Tội ác được đưa lên đến tới tận nằm trong Lúc nhưng mà này là tội ác ra mắt đằm thắm trong cả những người dân tiết mủ cật ruột cùng nhau. Đọc truyện nhiều đoạn đem xúc cảm mức giá không còn sinh sống sống lưng, vày thủ pháp tàn bạo của những kẻ giết thịt người, và hơn hết là vày chủ yếu tư tưởng vặn vẹo vươn lên là thái của bọn chúng. Không chỉ mất thế, bản thân nhận định rằng đấy cũng chính là tiếng chuông cảnh tỉnh cho từng tất cả chúng ta vô cuộc sống đời thường. Ví như Ô Ngộ, chớ vượt lên trước chỉ biết theo đòi xua đuổi mục tiêu, sinh sống vượt lên trước tráng lệ và trang nghiêm nhưng mà quên mất mặt chuồn sự thân thương êm ả dịu dàng, quên thể hiện nay tình thương với những người dân cạnh bên. Ví như mái ấm gia đình GS Trần, chỉ biết nơm nớp coi ngó mang lại vẻ phía bên ngoài trang trọng, Gianh Giá của gia tộc nhưng mà quên mất mặt độ quý hiếm cốt lõi trong những mái ấm là tình đằm thắm, thương yêu thương trong những người vô và một gia đình…

? Nói về nữ giới chủ yếu của truyện, như các nữ giới anh hùng không giống vì thế Đinh Mặc phát minh đi ra, Đàm Giảo cũng chính là hình mẫu phụ nữ giới tiến bộ với vẻ phía bên ngoài và ngọt ngào vơi thánh thiện, bên phía trong mạnh mẽ và tự tin. Thiệt tình thực sự loại người nhưng mà bản thân vẫn luôn luôn mến mộ. Mình còn tồn tại chút yêu thương quí cô rộng lớn chính vì Đàm Giảo được phác hoạ họa, hiện thị lên vô nằm trong chân thật, tỏa nắng rực rỡ. Ban đầu cô mang đến cho tất cả những người tao chút xúc cảm giảo hoạt, sần sùi, tùy hứng tuy nhiên về sau, các bạn sẽ nhìn thấy những sợi nhọn này cũng đơn giản nhằm chống bị với những người dân xa xôi kỳ lạ, thực chất của cô ý vẫn chính là vô sáng sủa dễ thương, đem chút cậy mạnh, vô cùng êm ấm và sôi sục. Vì thương yêu nhưng mà cô đem vóc dáng êm ả dịu dàng yếu mềm, lại cũng vày thương yêu nhưng mà trở thành suy nghĩ rộng lớn. Bình thông thường Đàm Giảo nữ giới tính, nương tựa vô Ô Ngộ, tuy nhiên Lúc quan trọng, cô lại phát triển thành tích điện tích đặc biệt, trở thành chỗ tựa, trở thành kim chỉ Nam mang lại anh. Người con trai cho dù cường đại, tài xuất sắc cho tới bao nhiêu cũng sẽ sở hữu được những giây phút anh tao chán nản lòng thoái chí, và chủ yếu khi cơ, cô nhằm anh phụ thuộc, giúp đỡ và xốc lại lòng tin mang lại anh. Giảo Giảo, người gần giống thương hiệu. Vô nằm trong xứng danh. Là ánh trăng sáng sủa vô sinh mệnh của Ô Ngộ, cũng mang đến vô vàn điểm sáng sủa lung linh mang lại truyện.

Riêng với bản thân, Ô Ngộ cũng chính là phái nam chủ yếu nhưng mà bản thân vô cùng tuyệt vời trong mỗi cuốn truyện tôi đã từng hiểu của Đinh Mặc. Tại anh một vừa hai phải đem trí tuệ lanh lợi của người dân có tri thức, một học tập bá loại thiệt, lại một vừa hai phải đem vóc dáng lôi cuốn, đem mức độ vóc vạm vỡ của những người con trai thao tác thủ công, bụi bặm bụi bờ và bất cần thiết. Một Ô Ngộ lúc còn là thành phần tinh nhanh đang được khiến cho người tao nên xuýt xoa ngưỡng mộ, thì giờ trên đây thêm thắt vẻ ngoài của những người con trai phong trần trải đời, dãi dầu sương bão, tràn ngập bi thương lại càng khiến cho người tao say đắm muội rộng lớn. Thật đi ra, rằng Ô Ngộ xứng đáng thương cũng ko nên vì như thế rõ rệt anh đặc biệt mạnh mẽ và tự tin, là loại con trai đầu team trời chân giẫm khu đất, rất có thể thay cho các bạn gánh vác từng chuyện, cá tính còn tồn tại đôi khi gia trưởng, bá đạo, tuy nhiên những gì anh đang được trải qua quýt, sự đấu giành vô tâm tư của anh ấy lại vẫn khiến cho người tao nên nhìn anh vày ánh nhìn thông cảm và xót xa xôi. Những người con trai vô truyện của Đinh Mặc là thế, luôn luôn không những khiến cho người phụ nữ giới của anh ấy tao yêu thương say đắm anh tao, mà còn phải thiệt sự đoạt được được cô ấy, khiến cho cô ấy toàn tâm toàn ý tôn trọng và kính nể vày tài năng, nhân cơ hội của tớ. Ban đầu gặp mặt, anh từng mang đến mang lại Đàm Giảo xúc cảm là một trong những phụng hoàng phái nam kiêu ngạo, lanh lợi, khư khư lưu giữ bản thân, chỉ biết theo đòi xua đuổi mục tiêu của tớ nhưng mà ko nhằm ý cho tới cảm biến của những người không giống, tuy nhiên cô nhanh gọn lẹ nhìn thấy cô đang được thiếu sót, chính vì thực tiễn, anh là kẻ con trai hiền lành, nhiệt tình vì như thế chính đạo, đi ra mức độ quyên sinh gánh vác toàn bộ. Người con trai chân chủ yếu xứng danh nhằm cô kính trọng và nhất mực thương cảm.

Xem thêm: nưa la duong mat nua dau thuong

?☁ Nếu rằng điểm mình yêu thích nhất vô mối quan hệ tình thương đằm thắm Ô Ngộ và Đàm Giảo, vậy thì nên rằng đó là chemistry (phản ứng hóa học) đặc biệt đỉnh đằm thắm chúng ta. Cũng nên thú nhận rằng, thương yêu trong những kiệt tác của Đinh Mặc lại thông thường ko lôi cuốn bản thân bao nhiêu. Mình luôn luôn đem xúc cảm tình thương đằm thắm chúng ta cách tân và phát triển ko hoặc lắm, đem chút ráo mát, gượng gập xay (ý con kiến cá nhân). Tuy nhiên, vô “Mây đen thui bắt gặp trăng sáng” này, bản thân đặc trưng cảm biến được một lực bú mớm cực mạnh đằm thắm phái nam nữ giới chủ yếu. Trước hết là mức độ mê hoặc về mặt mũi hình thể, Đàm Giáo cực kỳ yêu thương quí vóc dáng tám múi cơ bắp của Ô Ngộ cơ, còn Ô Ngộ thì cũng tỏ rõ rệt phù hợp với song người mẫu chân dài trực tiếp của cô ý. Sau cơ đó là quy trình cho tới cùng nhau gian truân của mình, Lúc đằm thắm chúng ta đem vật cản rộng lớn là việc mất mặt non của Ô Ngộ, tạo nên trở thành vật cản tư tưởng khiến cho anh không thích liên lụy cô, sợ hãi đạt được rồi lại mất mặt chuồn, không đủ can đảm yêu thương cô tự nhiên thể bịa đặt cô lên thực hiện ưu tiên số 1 (xin hãy hiểu rằng trên đây ko nên là việc yếu ớt, nhưng mà đó là sự êm ả dịu dàng còn còn lại vô trái khoáy tim đã biết thành bóp nát nhừ của anh). Mình rằng chứ, quy trình kéo – đẩy đằm thắm nhị người này thiệt vượt lên trước cmn kích ứng. Rõ ràng là yêu thương nhau bị tiêu diệt chuồn được rồi nhưng mà cứ cứng mồm ko xác định. Mạng rất có thể giao phó mang lại em, sẵn sàng bị tiêu diệt vì như thế em tuy nhiên phụ vương chữ “Anh yêu thương em” lại vẫn ko Chịu thốt đi ra. Nhưng nhưng mà phái nam chủ yếu càng khó khăn hàng phục, bản thân lại càng quí. Bởi vì như thế nó mới nhất lại càng thể hiện nay được sự kiên toan và khả năng của nữ giới chủ yếu. Giống như Theo phong cách suy đoán của quý ngài Sherlock Holmes “Khi các bạn đang được vô hiệu hóa những điều ko thể thì điều ở đầu cuối, cho dù khó khăn tin cậy cho tới đâu, cũng đó là sự thật”. Đàm Giảo nhận thấy: 1, Cô ko thể ko lưu giữ cho tới anh 2, Cô ko thể quên anh 3, Cô ko thể ko quan hoài cho tới anh 4, Cô ko thể không tồn tại anh. Ok, vậy cô chỉ rất có thể gật đầu thực sự là cô yêu thương anh, và tiếp tục quyết tâm hàng phục vày được người con trai cứng đầu cứng cổ cơ thôi.

Tình yêu thương đằm thắm Đàm Giảo và Ô Ngộ, theo đòi bản thân, đang được chạm cho tới cảnh giới tối đa vô một quan hệ rất có thể đạt đến: nằm trong công cộng thiến nàn, tử sinh đem nhau. Tình yêu thương cơ không nhất thiết phải đấu giành với những loại tầm thông thường của cuộc sống đời thường như cơm trắng áo gạo chi phí, vị thế, quyền lực, u ông xã nường dâu, người con trai này, người phụ nữ giới kia…để minh chứng sức khỏe và độ quý hiếm của chính nó. Mà nó được chứng tỏ vày chủ yếu mạng sinh sống của từng người. Anh sẵn sàng mất mát vì như thế cô, không những một lượt. Mà cô cũng thà bị tiêu diệt mặt mũi anh chứ không hề gật đầu 1 mình sinh sống sót. Tình yêu thương ấy đang được không những là linh tính tương thông, là việc kết nối vô cùng về mặt mũi tâm trạng đằm thắm nhị thế giới, nhưng mà nó còn thắng lợi thời hạn, băng qua cả không khí. Cái bị tiêu diệt thậm chí là cũng ko phân tách bỏ được chúng ta.

? “Cho cho dù không khí đổi khác thế nào là, mặc dầu trí lưu giữ tồn bên trên hay là không, mặc dầu lịch sử vẻ vang thay cho thay đổi trở thành thế nào chuồn nữa… Giảo Giảo, chỉ mất thương yêu của tất cả chúng ta là sống động. Thời gian tham tương khắc từng mũi dao, nhuộm tiết, tương khắc sâu sắc em vô trong tâm anh”

☁ “Cô ấy từ trần cũng không vấn đề gì, còn sinh sống cũng không vấn đề gì, vô sau này còn rất có thể bắt gặp nhau thì chất lượng tốt, so với tôi đang được không tồn tại gì khác lạ. Lúc nào là tôi cũng rất có thể cảm biến được cô ấy ở cạnh bên tôi, vô trí lưu giữ của tôi, vô tim tôi. Tôi trông thấy ánh mặt mũi trời tiếp tục lưu giữ cho tới cô ấy, trông thấy trời mưa, trông thấy sao đều lưu giữ cho tới cô… Trước sư ni ấy luôn luôn ở tôi.”

?☁ Cạnh cạnh cặp anh hùng chủ yếu, truyện còn tồn tại một couple phụ cũng xinh tươi, yêu thương nhau tương khắc cốt ghi tâm chẳng tầm thường là cặp Loli Tráng Ngư và công an hình sự đầu mộc Thẩm Thời Nhạn. Mỗi lượt chúng ta bắt gặp nhau vô sau này, rồi từng lượt sau hội ngộ ở vượt lên trước khứ chúng ta lại gạt bỏ nhau. Nhưng cho dù trí não không hề lưu giữ nhau, thì trái khoáy tim chúng ta, đằm thắm thể chúng ta vẫn nhìn thấy nhau. Thật như mong muốn, trải qua quýt bao lượt nhớ-quên, sinh ly tử biệt, ở đầu cuối chúng ta cũng có thể có được kết viên như ý, như người đi ra vẫn thông thường rằng “Bởi vì như thế trái khoáy khu đất tròn trặn, những tình nhân nhau rồi cũng tiếp tục về bên mặt mũi nhau”.

? Albert Einstein từng tuyên tía rằng “Sự khác lạ đằm thắm vượt lên trước khứ, thời điểm hiện tại và sau này chỉ là một trong những ảo tưởng dằng dai của việc ngoan ngoãn cố”. Chúng tao đang được nghe nhiều cho tới sức khỏe của thời hạn, Lúc nhưng mà nó rất có thể phá huỷ diệt, khởi tạo hoặc thay cho thay đổi toàn bộ. Nhưng có lẽ rằng, “Khi mây đen thui bắt gặp trăng sáng” đang được thông suốt ý tưởng phát minh ở trong nhà chưng học tập đại tài Einstein, chứng tỏ mang lại tất cả chúng ta thấy bên trên toàn bộ thì ý thức và ý chí của từng người mới nhất là vấn đề đáng chú ý nhất. Nhớ một người, tương khắc sâu sắc người cơ vô tâm cẩn, vậy thì bất kể loại thời hạn lưu đem thế nào là, đảo lộn đi ra sao, tao vẫn sẽ không còn khi nào quên được chúng ta. Mình quí ý suy nghĩ như thế. Giống như 1 lời nói vô nằm trong có tiếng vô cuốn sách Nhà Giả Kim của Paulo Coelho ‘”Khi các bạn mong ước một điều gì cơ, cả dải ngân hà tiếp tục hiệp lực khiến cho bạn đạt được điều đó”(when you want something, all the universe conspires in helping you lớn achieve it). Ô Ngộ yêu thương Đàm Giảo, vậy hãy nhằm sự láo độn của không khí thời hạn này chứng tỏ thương yêu cơ. Mà Ô Ngộ lưu giữ Đàm Giảo, Ô Ngộ mò mẫm tìm kiếm Đàm Giảo, vậy thì nên nhằm cả dải ngân hà này gom anh hội ngộ cô đi!

“Now I can rest my worries and always be sure

That I won’t be alone anymore

If I’d only known you were there all the time

All this time

Until the day the ocean doesn’t touch the sand

Now and forever

I will be your man”*

(Giờ anh rất có thể buông quăng quật không còn những nỗi lo ngại của tớ và luôn luôn chắc hẳn rằng rằng anh sẽ không còn nên bước tiến 1 mình nữa

Giá như anh rất có thể biết trước được em luôn luôn ở cơ vì như thế anh

Thời thời tương khắc khắc

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Cho cho tới ngày nhưng mà sóng hải dương không hề che chở bờ bờ cát trắng xóa nữa

Bây giờ và mãi mãi

Anh đó là người con trai của em.)