khí nữ mãn thích

CHƯƠNG 1: TA ĐÃ TRỞ VỀ

Tác giả: Luna Huang
Trăng thu treo cao bên trên khung trời, chỉ thấy căn chống nhỏ vô Yên Hà trai vẫn còn đó sáng sủa đèn. Đây là chống của tam đái thư Tiết Nhu, loại nữ giới của Tiết giáo úy, Tiết Triệt.

Bạn đang xem: khí nữ mãn thích

Trong chống có duy nhất một ngọn nến nhỏ đặt điều bên trên bàn make up nằm trong huân mùi hương vô lư là động, ngoại giả đều là tĩnh, khái quát cả Tiết Nhu. Chiếc mũi cao của nường không ngừng nghỉ thở an thần mùi hương đang được lan mùi hương thong thả nhạt nhẽo vô lư, nhì tròng đôi mắt đen sì láy tĩnh như mặt mũi nước trời thu nhìn chằm chằm bạn dạng thân thiện vô gương đồng trước mặt mũi.

Lần sau cuối nường ngồi ở điểm này đó là ngày đại hít của nường, nường cũng ngồi vì vậy. Lúc bại liệt tay nường bị trói chặt, thân thiện bị hạ nhân kìm nén ko cho tới động che. Chỉ với hai con mắt này là hoàn toàn có thể biểu lòi ra phảng kháng, với manh động, với thiếu hiểu biết chuyện, cũng có thể có nước đôi mắt tuy nhiên ko rơi. Miệng cũng trở nên ngăn lại, chỉ hoàn toàn có thể đột biến tiếng động dù ô nho nhỏ thể hiện tại sự ko tự nguyện của tớ.

Bên tai còn vang vọng tiếng động tin vui ngôn của tin vui nương: “Nhất chải, chải cho tới sau cuối – Nhị chải, bạch phân phát tề mi – Tam chải, nhi tôn chan chứa đàn.”

Sau bại liệt ngay tắp lự bị tấn công dung dịch say đắm rơi rụng chuồn ý thức rồi ném lên kiệu hoa.

Chỉ là lúc này không giống rồi, nường đang được về bên, nường không thể manh động nằm trong thiếu hiểu biết chuyện như trước đó nữa, nước đôi mắt cũng sớm cạn, trong cả sự phảng kháng cũng khá được nường người sử dụng biểu thị fake dối trá che chắn. Do nường ngu ngốc, công khai minh bạch chống đối công ty khuôn mẫu, kéo theo bị phụ vương ngán ghét bỏ, tiếp sau đó bị design gả chuồn.

Nói design thì thực sự tương đối quá, đúng mực rộng lớn là mạnh mẽ và tự tin bức nường tống thoát khỏi phủ một cơ hội quang quẻ minh chủ yếu đại. Ngày bại liệt, kinh hoàng rằng ko người bi cảm thay cho nường, thậm chí còn còn sẽ sở hữu được khá nhiều người hỉ hả nhưng mà thu lợi nữa.

Rất lâu mới nhất thấy nường đứng lên, trung nó thuần Trắng rộng lớn ko thể rất rõ nét body còm gò miếng mai chỉ việc một cơn dông nhẹ nhõm thổi qua quýt là đầy đủ thổi té nường. Nàng chu môi nhẹ nhõm thổi tắt ngọn nến rồi nuốm lư mùi hương bước tới mặt mũi chóng. Đặt lư mùi hương ở bàn nhỏ mặt mũi chóng rồi mới nhất chậm trễ rãi túa hài thả mùng nhưng mà ở xuống chóng.

Từ Khi nường quay về đến giờ đều là cần người sử dụng an thần mùi hương mới nhất hoàn toàn có thể vô giấc được. Hương này vô cùng vướng, tuy nhiên cho tới dù cho có khuynh gia bại sản nường cũng cần mua sắm cho tới kỳ được. Không với nó, nường ko thể an giấc, không tồn tại nó nường tiếp tục không tồn tại niềm tin đối diện sóng dông trước đôi mắt.

Nghĩ lại những chuyện của đời trước, trái khoáy thực nường vô cùng kinh hoàng, nường chỉ mất 1 mình nhưng mà thôi, ko thể ko cảnh giác được. Nàng càng ko thể nhằm lòi ra sự kinh hoàng hãi của nường trước mặt mũi địch nhân, chỉ mất vô bóng tối, nường mới nhất hoàn toàn có thể tự do thể hiện xúc cảm của chủ yếu bản thân.

Nàng ở sát vô góc chóng, lật thân thiện ở nghiên, người sử dụng chăn quấn thân thiện thể đang được cuộn lại trở thành một đoàn thiệt chặt, thiệt chặt. Nàng lạ lẫm ngủ 1 mình, thông thường vẫn chính là ngủ nằm trong nhì nha trả thiếp thân thiện, tuy nhiên lúc này ko thể nhu nhược thế nữa. Dùng mức độ hít một tương đối bầu không khí chan chứa an thần mùi hương rồi nhằm mục tiêu đôi mắt lại.

—Phân Cách Tuyến Luna Huang – Vọng Thư Uyển—

Sáng sớm bầu không khí thu se rét mướt, phía bên ngoài vang lên tiếng động gõ cửa ngõ, tất nhiên tiếng động vô trẻo của nha trả Thanh Sơn: “Tiểu thư, người đang được tỉnh chưa?”

Bên này ở một góc nhỏ bên trên chóng, Tiết Nhu chính thức gửi tỉnh. Cho mặc dù là với an thần mùi hương chuồn nữa thì nường vẫn ko thể nào là ngủ thâm thúy giấc được. Lúc này an thần mùi hương vô chống đã và đang sớm tan không còn ko biết kể từ khi nào là, nường hít chan chứa một phổi không khí lạnh tinh khiết rồi mới nhất thức dậy.

Môi nường khẽ ngỏ tương đối nâng tiếng động nói: “Vào chuồn.” Đêm qua quýt nường mơ thấy bắt gặp được thân thiện nương, thân thiện nương bao bọc lấy nường hát ru cho tới nường nghe, bảo nường sinh sống thiệt chất lượng, còn cần phía ca ca về bên chính nghĩa nữa.

Thanh Sơn được được cho phép, tức thì đẩy cửa ngõ tiến bộ vô, tay nường còn nuốm một thau mộc nữa. Vừa thấy được mày mặt của Tiết Nhu hàm tiếu, nường ngay tắp lự mỉm cười nói: “Tiểu thư, ngày hôm nay thể trạng ko tệ a.”

“Ân, ngày hôm nay trái khoáy nhiên là 1 trong những ngày chất lượng.” Tiết Nhu đem hài tuy nhiên lại ko đứng lên. Nàng ngồi bại liệt đợi Thanh Sơn vắt thô khăn trả bản thân, nhưng mà đôi mắt nường cũng nhìn nhìn nường tao ko tách.

Thanh Sơn là nha trả thiếp thân thiện của nường, đời trước chủ yếu nường tao là kẻ uy độc dược cho tới nường, giải bay nường ngoài cuộc sống đời thường bế tắt trước bại liệt, đương nhiên cũng tự động sát nằm trong nường. hầu hết khi nường suy nghĩ, nếu mà khi bại liệt không tồn tại Thanh Sơn, kinh hoàng là nường loại gì rồi cũng không tồn tại rồi.

Nàng trọng sinh về bên là tám ngày trước, khi này là nường đắc tội công ty khuôn mẫu trước mặt mũi phụ vương ngay tắp lự bị trị quỳ ngoài hoa viên, tiếp sau đó nường uất ức tuyệt thực, sau cuối là bị ngất. Đám người công ty khuôn mẫu mượn thời cơ tiễn đưa phụ vương về quân doanh rồi ghé miếu cầu phúc nên vô bao nhiêu thời nay nường vẫn vô cùng an yên.

Thanh Sơn vắt thô khăn rồi trả cho tới Tiết Nhu, “Tiểu thư a, vì như thế sao bao nhiêu thời nay người vẫn luôn luôn nhìn Thanh Sơn vì vậy a?” Để nường ngượng cho tới rét mặt mũi rồi trên đây này.

Tiết Nhu ko đáp chỉ tiêu thụ khăn chậm trễ rãi vệ sinh mặt mũi, “Nhị ca bao nhiêu ngày hôm nay vẫn ko về bên sao?”

Nhị ca nường, Tiết Tinh Vân là nhị thiếu hụt gia của Tiết phủ, tuy nhiên lại cà lơ lất phất, tuy rằng đang được mươi tám tuy nhiên đái sự cũng thực hiện tránh việc làm thế nào luận cho tới đại sự trên đây. Đây cũng đó là nguyên do nường phát biểu, nường chỉ hoàn toàn có thể nhìn cậy vô bạn dạng thân thiện thôi.

Phụ thân thiện hồi phủ thì hắn ngoan ngoãn ngoãn ở vô căn nhà, phụ vương hễ cho tới quân doanh thì nó như rằng hắn trở thành một tầng yên lặng vụ theo đòi dông cất cánh chuồn. Lần nào là hắn ra phía bên ngoài cũng chính là chuồn tạo nên sự, công ty khuôn mẫu lại rất là bao trùm, vậy nên những khi nường chống đối nường tao, cả thân thiện ca ca như hắn cũng ko đi ra mặt mũi giúp sức nường.

Thanh Sơn thở lâu năm một giờ đồng hồ đáp, “Không cần người ko biết, thiếu hụt gia hắn. . .đương nhiên là ko ở a.” Không hiểu nỗi nhị thiếu hụt gia, cho tới thân thiện muội muội cũng ko mặt mũi lại mặt mũi người ngoài. Nói ko chừng ngón tay của nhị thiếu hụt gia là hoàn toàn có thể bẻ ra phía bên ngoài được.

Xem thêm: y quan khắp thành

Không nhằm Tiết Nhu đáp, nha trả thiếp thân thiện Thu Thủy cũng phi vào, tay nường tao nuốm một lồng đồ ăn, bắt gặp Tiết Nhu ngay tắp lự mỉm mỉm cười, “Tiểu thư an hảo, Thu Thủy vừa vặn cho tới trù chống lấy cho tất cả những người chút tảo thiện, người mau cho tới trên đây người sử dụng a.”

Thanh Sơn hứng Tiết Nhu đứng lên, ra đi hâu phương bình phong tương khắc mộc thay cho trang phục. Tiết Nhu quét dọn đôi mắt qua quýt khuôn mặt sung sướng của Thu Thủy rồi cũng ko phát biểu gì nữa.

Thu Thủy Thanh Sơn là nhì nha trả thiếp thân thiện Khi thân thiện nương còn sinh sống lựa chọn cho tới nường, thương hiệu của mình cũng là vì thân thiện nương đặt điều. Thế tuy nhiên nhì người bọn họ tính cơ hội không giống nhau, nhìn ở mặt ngoài đều là sung sướng linh động tuy nhiên Thu Thủy với tâm cơ rộng lớn Thanh Sơn, cũng ko trung tâm như Thanh Sơn.

Đời trước nường bị xay gả cho tới nhị thiếu hụt gia Bình An bá phủ Chung Hạng Siêu. Tên này a, vừa vặn mập vừa vặn xấu xí lại không tồn tại trí nhớ, lại cà lơ lất phất giống như nhị ca nường, cho tới nha trả cũng ko nguyện trèo lên chóng của hắn. Ấy thế nhưng mà Thu Thủy nhẫn nhịn cắm răng tiếp cận lên.

Ai biết thương hiệu bại liệt không chỉ ko cảm động, mà còn phải phân phó người tấn công cho tới nhì mươi đại bạn dạng rồi buôn bán cho tới thanh lâu. Sau bại liệt hắn mỉm cười hề hề như chuyện hắn vừa vặn thực hiện đơn giản lỡ chân giẫm bị tiêu diệt một con cái loài kiến hôi nhỏ nhoi ko quyền lực tối cao nhưng mà phát biểu với nàng: “Thu Thủy nha đầu bại liệt cho tới tuổi hạc động xuân dục, căn nhà thông thường ko thể vừa lòng nường tao, chỉ mất thanh lâu mới nhất là khu vực xứng đáng cho tới nường tao gửi gắm.”

Lúc bại liệt nường cảm nhận thấy trượng phu là kính yêu nường nên mới nhất không thích hấp thụ thiếp thất, hóa đi ra nường đang được sai lầm. Nghĩ lại thiệt ngu ngốc, hôm bại liệt nường còn cảm động cho tới suýt chút nữa rơi nước đôi mắt, phấn chấn cho tới nỗi ko ngủ được, đem chuyện này kể với Thanh Sơn hàng nghìn đợt nữa chứ.

Sau Khi chỉnh tề trang phục tóc tai, nường mới nhất ngồi ở bàn tròn trĩnh chính thức người sử dụng tảo thiện. Đang người sử dụng nửa chừng, nường căn vặn Thu Thủy: “Vải ngày qua tao phân phó ngươi chuồn mua sắm, đang được mua sắm về chưa?”

“Đã mua sắm về bên, nhằm Thu Thủy chuồn lấy cho tất cả những người coi.” Nói đoạn, Thu Thủy ngay tắp lự xoay người chạy ra phía bên ngoài.

Tiếng bước đi của Thu Thủy chi thất, Tiết Nhu mới nhất thấp tiếng nói với Thanh Sơn, “An thần mùi hương bại liệt kinh hoàng là chuẩn bị không còn, chút nữa ra phía bên ngoài mua sắm tăng chuồn, lưu giữ kỹ ko nhằm Thu Thủy biết.”

Nàng không chỉ không thích Thu Thủy biết, nhưng mà càng không thích ngẫu nhiên một ai biết, nếu mà ko cần nường ko thể tiện xuất phủ ngay tắp lự đang được ỉm luôn luôn cả Thanh Sơn rồi. An thần mùi hương phát biểu là chung an thần tuy nhiên phối hợp rượu tiếp tục trở thành mị dược, phần đông sẽ tiến hành dùng ở vô thanh lâu, chính vì thế vẫn chính là ko thể nhằm người biết.

Chỉ phải là truyền rằng, ko cần phải biết nường vì như thế nguyên do gì nhưng mà cần dùng, chắc chắn ngồi chặt loại ghế nữ giới tử phóng khoáng rồi. Lần này được trọng sinh, nường so với toàn bộ tâm đang được nguội rét mướt, chỉ hy vọng thân thiện nương bên trên trời linh thiên hộ trì nường bình an bị tiêu diệt già nua vô phủ nhưng mà thôi.

Thanh Sơn vô cùng sửng sốt tuy nhiên cũng ứng giờ đồng hồ, tâm tư tình cảm của công ty tử nường làm thế nào dám tùy ý đoán lần. Từ khi đái thư tỉnh lại, với một vài chuyện đều bắt nường ỉm Thu Thủy, giống như chuyện của an thần mùi hương vậy.

Lát sau Thu Thủy quay về, tay ôm một xấp vải vóc dày vô cùng đẹp mắt tuy nhiên cũng chính là loại vải vóc thông thường nhưng mà thôi. Nàng vừa vặn thở vừa vặn nói: “Tiểu thư ham muốn may trang phục sao?”

Tiết Nhu khẽ rung lắc đầu nói: “Sau này những ngươi người sử dụng vải vóc này may và thêu hầu bao cho tới tao.” Nàng người sử dụng an thần mùi hương, chính vì thế nguyệt ngân hằng mon ko thể nào là đầy đủ người sử dụng, mặc dầu là nường tiết kiệm chi phí thế nào là chuồn nữa cũng ko đầy đủ. Chính chính vì thế, nường cần nhằm những nường chung mức độ may hầu bao buôn bán dò thám chi phí rồi.

Sợ Thu Thủy lại căn vặn linh tinh ma, nường ngay tắp lự bổ sung cập nhật thêm: “Tay nghề nghiệp chất lượng về sau mới nhất dễ dàng dò thám người gả.”

Thu Thủy vừa vặn nghe vậy ngay tắp lự xung phong tiên phong rời vải vóc may hầu bao, khoác cho tới Tiết Nhu bảo nên kiếm được điểm tâm trước cũng ko màng. Tiết Nhu cũng không tồn tại phản đối, nhưng mà nằm trong Thanh Sơn người sử dụng điểm tâm. Nàng người sử dụng đoạn điểm tâm ngay tắp lự bước ra phía bên ngoài viện tản cỗ.

—Phân Cách Tuyến Luna Huang – Vọng Thư Uyển—

Yên Hà trai của nường bé bỏng tẹo, không tồn tại cây cỏ cây cỏ gì chất lượng, cũng không tồn tại nhiều hạ nhân, đó là viện của nường nằm trong thân thiện nương trước khi. Nhị ca Tiết Tinh Vân là phái mạnh đinh chính vì thế với hẳn một viện riêng rẽ đang được vậy còn không hề nhỏ nữa, đơn giản viện hắn cũng khá không nhiều ở.

Nàng lưu Thanh Sơn lại vô chống thêu hầu bao, bạn dạng thân thiện bước ra phía bên ngoài hoa viên dạo bước. Đây là chuyến trước tiên nường bước đi ra trên đây Tính từ lúc khi trọng sinh, từng nào ký ức ùa về chú tâm tình nường khơi dậy.

Lúc trước nường vô cùng quí treo túi mùi hương, ngọc bội bên trên người, lại quí người sử dụng thoa chuyên chở hoa tai, tuy nhiên trọng sinh về bên, mộc mạc vẫn chính là bên trên không còn. Lỡ như thực hiện rơi rơi rụng cái gì, đều tiếp tục dễ dẫn đến người tận dụng bại liệt nhằm hạ bệ bản thân.

Giống như chuyến trọng sinh này vậy, nường chỉ thực hiện rơi một cái cặp tóc nhỏ ở trước viện của công ty khuôn mẫu, thế lại sập quá nường trộm vật. Nàng nhất quyết ko quá nhận, còn to tát giờ đồng hồ cãi lại, sau cuối lãnh hoàn toàn một tràng nộ khí của phụ vương nằm trong trị quỳ.

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

Thế tuy nhiên nường suy nghĩ cho tới suy nghĩ tháo lui, ko lý nào là nường thực hiện rơi cặp tóc nhưng mà Thanh Sơn Thu Thủy ko phân phát hiện tại được. Bất quá chuyện cũng qua quýt rồi, truy cứu vớt lại cũng ko được ích gì, tốt nhất có thể vẫn chính là ko treo. Những trang sức quý còn sót lại nường toàn cỗ chôn không còn xuống khu đất, rời với người vu vạ giá chỉ họa. Tai đôi mắt của cô hầu như thể không tồn tại, cảnh giác là bên trên không còn.

—Phân Cách Tuyến Luna Huang – Vọng Thư Uyển—

Hố vừa rồi nè, những nường lưu giữ lượt thích, cmt và *** cỗ vũ động lực cho tới tao nha, xin chào những nường lọt hố.