kho cu chi soc ở đâu

Bạn thông thường xuyên đặt mua bên trên Shopee và thấy nhiều lô hàng của tớ đang đi tới kho Củ Chi SOC. quý khách đang được vướng mắc kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở vị trí đâu? Khi này có được hàng? Liệu rất có thể cho tới kho Củ Chi SOC Shopee lấy sản phẩm được không? Để thăm dò hiểu và vấn đáp những thắc mắc bên trên, chúng ta hãy cùng Nhanh.vn theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: kho cu chi soc ở đâu

20230201_optSbBkVtxH0Jbhc.png

1. Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở vị trí đâu?

Giới thiệu

Kho Củ Chi SOC Shopee là kho tổng phân loại sản phẩm lớn số 1 của Shopee bên trên điểm miền Nam, nằm trong tương tự động như với kho HN SOC - kho tổng lớn số 1 bên trên điểm miền Bắc. Hầu không còn từng lô hàng chúng ta bịa đặt bên trên Shopee ở điểm miền Nam thì đều cần trải qua kho Củ Chi SOC Shopee. 

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở vị trí đâu?

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở vị trí đâu?

Vậy vị trí kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở vị trí đâu? Cập nhật tiên tiến nhất. 

  • Tháng 9/2020, ông rộng lớn Shopee lên kế hoạch kho Củ Chi SOC, kho sản phẩm rộng lớn loại phụ thân của sàn TMĐT Shopee với vị trí tại: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, thị trấn Củ Chi, TP.HCM Xì Gòn.
  • Kho Củ Chi SOC Shopee được xem như là kho phân loại sản phẩm lớn số 1 TP. Xì Gòn lúc này. 

Vì đó là kho tổng có tương đối nhiều sản phẩm & hàng hóa cần thiết vận đem và được vận đem vị Shopee Express - cty logistics “cây căn nhà lá vườn” của Shopee. Do là kho tổng nên con số sản phẩm thường ngày thường rất rộng lớn và cần trải qua loa một quy trình xử lý lâu lâu năm trước lúc xuất kho. Nên song khi con số lô hàng quá vận chuyển bên trên kho Củ Chi Shopee Express tạo nên nhiều người tiêu dùng phản ánh việc bị Shopee dìm lô hàng quá lâu. Việc bạn phải thực hiện chỉ việc chờ đón và lô hàng tiếp tục uỷ thác thẳng cho tới cho chính mình nhé!

Xem thêm: 

Kho Pleiku SOC Shopee ở đâu? Đến lấy sản phẩm thẳng được không?

Kho BN Hub Shopee ở đâu? Đến thẳng lấy sản phẩm được không?

Địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Sau bao lâu thì có được hàng?

2. Hàng cho tới kho Củ Chi SOC Shopee bao lâu mới mẻ nhận được

Bao lâu thì có được sản phẩm Khi vẫn ở kho Củ Chi SOC Shopee?

Bao nhiêu lâu thì có được sản phẩm Khi vẫn ở kho Củ Chi SOC Shopee?

Tùy nhập con số lô hàng được bưu năng lượng điện Shopee vận đem về kho Củ Chi SOC Shopee Express nhưng mà thời hạn nhận sản phẩm nhanh chóng hoặc đủng đỉnh đều được giữ lại đích nấc. Bởi vì như thế nhân viên cấp dưới sẽ rất cần phân loại từng loại sản phẩm, nằm trong vị trí nhận sản phẩm thì mới có thể vận đem lịch sự những thành phố không giống hoặc những kho Shopee không giống thì mới có thể cho tới được tận nơi người đặt mua. Thông thường: 

  • Tại những lô hàng với vị trí bên trên TP Xì Gòn thì chỉ còn 1 - 2 ngày là chúng ta có được sản phẩm. 
  • Mất 2 - 3 ngày dành riêng cho những lô hàng ở điểm miền Nam: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,...
  • Lâu không chỉ có vậy là từ 5 - 7 ngày với những lô hàng với vị trí nhận sản phẩm bên trên những quận tỉnh phía Bắc và miền Trung như Nghệ An, TP Hà Tĩnh, Hà Nội Thủ Đô (bao bao gồm Long Biên, TX Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai - Hà Nội, Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, CG cầu giấy,...), Thành Phố Lạng Sơn,...

Hơn nữa, thời hạn nhận sản phẩm còn dựa vào vị nhiều nhân tố cụ thể khác ví như nhân tố khí hậu, giao thông vận tải, dịch bệnh dịch, thiên tai, bão lũ. Nhất là khi gặp gỡ cần thời gian dịch bệnh dịch, bão lũ thì thời hạn nhận sản phẩm rất có thể kéo dãn cho tới 1 mon. Nếu như lô hàng của người sử dụng đã trở nên dìm quá lâu bạn cũng có thể contact với căn nhà cửa hàng nhằm chất vấn vấn đề về lô hàng hoặc tra cứu vớt chương trình list lô hàng của tớ trải qua mã vận đơn bên trên ứng dụng Shopee Express.

Xem thêm: cách vẽ chữ 3d bằng bút chì

Ngoài rời khỏi, những tình huống sau thời điểm gặp gỡ trở ngại về yếu tố thời hạn uỷ thác nhận sản phẩm luôn luôn được Shopee tương hỗ và giải quyết và xử lý những yếu tố này một cơ hội nhanh gọn, dứt không thiếu thốn, giới hạn khủng hoảng. Bởi Shopee luôn luôn ưu tiên bảo đảm an toàn quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng vị những quyết sách tương hỗ một cơ hội quan trọng và đúng lúc. Hướng dẫn xử lý nhập quy trình trung tải nhiệt tình, bao quát một trong những việc nhưng mà người sử dụng cần làm cái gi.

Nhanh.Ship - Cổng vận đem, ship hàng, thu chi phí hộ

tạo đơn ngay

3. Có nên cho tới kho Củ Chi SOC lấy sản phẩm hoặc không?

Có nên cho tới kho Củ Chi SOC Shopee lấy sản phẩm không?

Có nên cho tới kho Củ Chi SOC Shopee lấy sản phẩm không?

Thời gian giảo ship hàng quá lâu, chúng ta không thích chờ đón coi lúc nào lô hàng bên trên kho Củ Chi SOC Shopee Express tiếp tục uỷ thác cho tới cho chính mình và bạn thích cho tới thẳng bên trên kho nhằm lấy sản phẩm. quý khách đang dần vướng mắc là liệu bản thân rất có thể cho tới bưu viên Củ Chi SOC Shopee lấy sản phẩm được không?

Câu vấn đáp là KHÔNG. Tại sao? Lý tự là gì? Bởi vì như thế kho Củ Chi SOC Shopee chỉ được chấp nhận nhân viên cấp dưới bên trên kho sản phẩm với thẻ nhân viên cấp dưới vừa được luật lệ rời khỏi nhập nhằm tách biểu hiện thất bay, làm mất đi sản phẩm & hàng hóa. Mặc mặc dù kho Củ Chi SOC Shopee thao tác toàn bộ những ngày nhập tuần kể từ loại nhì cho tới căn nhà nhật (cuối tuần thì tiếp tục nghỉ ngơi sớm rộng lớn những ngày bình thường). 

Mặt không giống, vì như thế đó là kho tổng, số số lượng sản phẩm thường ngày ụp về thật nhiều. Nếu như nhân viên cấp dưới từng khi lại đi tìm kiếm một lô hàng không giống nhau cho tới người sử dụng mong muốn cho tới lấy bên trên kho nhập hàng nghìn lô hàng. Như vậy làm mất đi thật nhiều thời hạn,vận hành ko chất lượng, ko đáp ứng được hoạt động và sinh hoạt phân loại của kho và rất dễ gây nên biểu hiện đủng đỉnh tiến trình, mất trộm, phức tạp hoặc thất lạc sản phẩm & hàng hóa. 

Nhận được lô hàng Khi đang được ở biểu hiện “Đơn sản phẩm đang được ở kho Củ Chi SOC Shopee” như vậy nào? quý khách chỉ việc chờ đón shipper của Shopee Express ship hàng đến tới tay của người sử dụng là được nhé! Lưu ý, so với những đơn bị lưu kho lâu hơn nữa thì chúng ta cứ điềm đạm, chắc chắn là tiếp tục ship hàng đến tới tay cho chính mình thôi.

Thông qua loa top những thông tin tưởng ở nội dung bài viết này chắc rằng chúng ta cũng tóm được kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở vị trí đâu rồi cần ko này. Và chúng ta cũng rất có thể hiểu rằng rằng lúc nào chúng ta có được sản phẩm và thời hạn ví dụ Khi sản phẩm vẫn về cho tới kho này. Nếu với ngẫu nhiên thắc mắc gì về chủ thể tương quan hoặc cảm nhận thấy khó khăn hiểu về những thuật ngữ nhập bài xích hãy contact với Nhanh.vn. Chúc chúng ta một ngày chất lượng lành! 

Xem thêm:

  • Kho 63 BDG Dĩ An Shopee Express ở đâu?
  • Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Kiện sản phẩm kể từ kho Thâm Quyến Shopee về nước Việt Nam mất mặt bao lâu?
  • Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Bao lâu có được hàng?
  • Kho BW Soc Shopee ở đâu? Đơn sản phẩm đang đi tới kho BW Soc sau bao lâu nhận hàng?

Nhanh.vn - Phần mượt bán sản phẩm nhiều kênh

Tốt nhất, được dùng nhiều nhất
Hơn 100.000 siêu thị vẫn tin tưởng dùng

Trải Nghiệm miễn phí

Xem thêm: vẽ iron man mark 85