không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Trong Khi nhị người còn đang được ân ái trước cửa ngõ mái ấm thì bên phía trong truyền cho tới giờ đồng hồ của Ngọc Diễm.

- Ba nó ơi, Tiểu Diệp về rồi tề.

Bạn đang xem: không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Lúc này Tư Diệp mới nhất trả hồn kéo xa cách khoảng cách đằm thắm nhị người. Dương Tử coi hành vi của cô ấy, khoé mồm lại càng thổi lên.

Hai người vừa vặn lao vào vô mái ấm thì kể từ bên trên bậc thang của xuất hiện tại thêm 1 người. Trên người khoác một bộ đồ quần áo ngủ pijama, dáng vẻ người rất cao gầy gò, khuôn mặt hiện tại rõ rệt vết nhăn của tuổi tác già nua tuy vậy với phần cay nghiệt nghị, bên trên đầu tiếp tục xuất hiện tại vài ba cọng tóc bạc. Người con trai này không có ai không giống đó là tía của Tư Diệp, Trương Tư Khải.

Tư Diệp vừa vặn bắt gặp ngay tắp lự chạy cho tới bao bọc lấy người tía tiếp tục lâu ko bắt gặp, khuôn mặt xúc động cho tới đỏ chót lên, khoé đôi mắt lại sở hữu chút đầm đìa.

- Ba.

Tư Khải bắt gặp đàn bà độc nhất của tớ, bên trên mặt mày hiện thị lên sự ôn nhu, xoa đầu cô.

- Ừm. Về rồi à? Có mệt mỏi không?

- Không ạ. Từ ê về đó cũng ko xa cách, không chỉ có vậy còn tồn tại anh ấy đem con cái chuồn.

Tư Diệp vừa vặn trình bày vừa vặn sử dụng tay chỉ về phía hắn. Tư Khải coi xuống bên dưới mới nhất phân phát hiện tại vô mái ấm lại xuất hiện tại một người kỳ lạ mặt mày.

Nhìn thấy Tư Khải sử dụng góc nhìn đánh giá coi bản thân, hắn cũng ko hãi quánh, mỉm mỉm cười đằm thắm thiện cúi đầu.

- Chào bác bỏ, con cái là Dương Tử. Quý Khách trai của Tư Diệp.

Sau Khi review một lượt, ông vẫn chính là cảm nhận thấy đối phương với chút thân quen đôi mắt. Nhưng Tư Khải này quan hoài chuyện ê, ông gật đầu 'Ừm' một giờ đồng hồ rồi cù sang trọng Tư Diệp, trình bày.

- Nó so với con cái thế nào?

Tư Diệp với chút ngờ ngạc trước thắc mắc của tía bản thân, sau này lại mỉm cười trình bày.

- Rất đảm bảo chất lượng. Trong thời hạn sinh sống bên trên thành phố Hồ Chí Minh, anh ấy là kẻ giúp sức con cái thật nhiều việc.

- Được vậy thì đảm bảo chất lượng.

Xem đi ra nó đối đãi với đàn bà ông rất tuyệt, vậy ông cũng không nhất thiết phải phiền lòng nữa rồi.

Hai người trình bày kết thúc thì trở lại lầu, ngồi xuống ghế. Ngọc Diễm kể từ vô nhà bếp đem trà nằm trong các loại bánh kẹo đi ra, sung sướng ngồi xuống lân cận ông chồng bản thân.

- Hai đứa thân quen nhau bao lâu rồi?

- Dạ cũng rất được sáu mon rồi ạ.

Tư Diệp mỉm cười tươi tắn, trong trái tim âm thầm cảm thán bạn dạng đằm thắm dối trá thiệt đỉnh. Nhìn sang trọng Dương Tử, hắn một ít cũng ko ngạc nhiên vẫn từ trên đầu cho tới cuối mỉm mỉm cười, ngoan ngoãn ngoãn xé bánh đem mang đến cô.

- Sáu mon rồi ư? Vậy nhưng mà cũng ko trình bày mang đến u biết một giờ đồng hồ, con cái thiệt là.

- Haha... là con cái hãi u từ chối nên mới nhất ko trình bày...

- Sao con cái biết u ko đồng ý? Con từng tuổi tác này rồi, cũng nên lập mái ấm gia đình sinh con cái. Sao u hoàn toàn có thể ngăn chặn con cái đi tìm kiếm tình thương yêu của tớ được.

Nghe u cô trình bày thế, trong trái tim cô ngay tắp lự cảm nhận thấy êm ấm.

- Cảm ơn u. Mẹ của con cái là rất tốt.

Tư Diệp xúc động bao bọc lấy bà Diễm.

- Mà này. Còn một chuyện nữa, u mong muốn chất vấn.

Nói rồi bà coi Dương Tử.

- Con là thiệt lòng yêu thương nó chứ?

- Vâng. Con thiệt lòng yêu thương cô ấy.

Nghe thấy hắn một ít vì thế dự cũng không tồn tại, tim cô như đập mạnh một chiếc, coi hắn. Hắn từ trên đầu cho tới cuối vẫn coi cô, mỉm mỉm cười trình bày.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

- Hai bác bỏ yên tĩnh tâm. Không lâu nữa con cái tiếp tục cưới cô ấy, chắc chắn tiếp tục che chở cô ấy thiệt đảm bảo chất lượng.

Lần này cô lại sửng sốt coi hắn. Hắn vừa vặn trình bày, hắn tiếp tục cưới cô ư? Có được không? Mẹ hắn còn ko đồng ý cô nhưng mà.

Bà Diễm phấn khởi mừng ko thôi. Cảm thấy người con rễ này thiệt sự rất tuyệt, bà không nhất thiết phải phiền lòng mang đến đàn bà bản thân nữa rồi.

- Vậy nhiều chuyện con cái che chở nó tạo điều kiện cho ta.

Tư Khải ở mặt mày kể từ nãy cho tới giờ vẫn không nói, chỉ coi hắn thiệt lâu. Trong đầu đùng một cái suy nghĩ cho tới gì ê, khó chịu đứng nhảy dậy.

- Không được! Ta ko mang đến phép!

Giọng của ông vang lên từng căn chống thực hiện tía người sót lại giật thột. Tư Diệp khó khăn hiểu coi tía bản thân, chỉ thấy ông vô cùng tức dỗi, vô đôi mắt chỉ toàn sự ngán ghét bỏ dành riêng cho Dương Tử.

Bà Diễm cũng thấy khó khăn hiểu giống như đàn bà bản thân, bà cầm lấy tay của Tư Khải, nhẹ nhàng tiếng nói.

- Ông điềm tĩnh. Con gái của tớ cũng rộng lớn rồi, cũng nên lập mái ấm gia đình. Ông ko thể ích kỉ như thế được.

- Tôi trình bày ko được là ko được! Tôi sẽ không còn lúc nào được cho phép một thương hiệu khốn nàn như thế lao vào vô tòa nhà này!

- Ông trình bày gì vậy? Cái gì nhưng mà khốn nạn? Thằng nhỏ xíu đảm bảo chất lượng như thế nhưng mà.

- Ba. Ba điềm tĩnh. Có nên tía đang được hiểu nhầm gì không?

Thấy từng chuyện đang được theo đuổi khunh hướng xấu xí chuồn, cô phiền lòng coi hắn đang được sửng sốt coi tía cô.

- Bình tĩnh? Tiểu Diệp, với nên hắn xay con cái ở cùng theo với hắn không?

Cô giật thột, trong trái tim với dự cảm như tía cô tiếp tục biết hắn.

- Ba trình bày gì vậy? Con với anh ấy là tự động nguyện...

- Con chớ với trình bày đảm bảo chất lượng mang đến nó! Dương Tử, xứng đáng lẽ tôi nên quan sát cậu sớm rộng lớn. Cậu với biết Triệu Vy không?

Triệu Vy? Hắn cố hiếu động lại ký ức của tớ tuy nhiên thiệt sự không kiếm thấy. Tư Diệp nhịn nhường như cảm biến được điều gì ê. Triệu Vy đó là em bọn họ của cô ấy.

Tư Khải bắt gặp vẻ mặt mày ngờ ngạc của hắn. Ông nhảy mỉm cười, coi thường thông thường coi hắn.

- Chắc cậu quên rồi đích không? Dù gì rồi cũng đơn thuần vật dụng đùa của cậu thì làm thế nào xứng đáng nhằm cậu ghi nhớ đến?

Đồ chơi? Cô với chút ngạc nhiên coi hắn, mong muốn thám thính đáp án kể từ hai con mắt hắn tuy nhiên giờ trên đây vô đôi mắt hắn chỉ tồn tại một mùng đen thui âm u, đen thui cho tới nổi một ít khả năng chiếu sáng lọt được vào cũng không tồn tại.

- Nếu cậu quên rồi thì nhằm tôi nhắc mang đến cậu ghi nhớ. Bốn năm vừa qua, chủ yếu cậu tiếp tục hấp dẫn nó, mang đi sự vô white của chính nó rồi phủi quần vứt đi. Không chỉ vậy còn cho tất cả những người cho tới quấy rầy nó, sợ hãi nó bị sảy thai! Cậu với biết nó đau nhức cho tới nhường nhịn này không? Cậu với biết nó vì thế yêu thương cậu cho tới loà quáng nhưng mà trở thành điên loàn, người ko đi ra người quỷ ko đi ra quỷ không? Cũng may là với người cứu vãn được nó, còn nếu không chắc chắn là ngay lập tức lúc này tôi tiếp tục bắt cậu cho tới trước mộ nó đập đầu nhận tội rồi! Nếu như đồng chí nó ko đem hình họa của cậu mang đến tôi biết thì có lẽ rằng lúc này tôi đã lấy đàn bà của tớ cho 1 thương hiệu vô trách cứ nhiệm như cậu rồi. Một Triệu Vy còn ko đầy đủ sao, lúc này cậu còn ấn định gửi sang trọng đàn bà tôi sao? Muốn nó trở nên vật dụng đùa của cậu, tùy ý nô giỡn tình thân của chính nó ư?

Từng lời nói của tía cô như kim đâm vô tim cô khiến cho cô đau nhức cho tới không dễ chịu. Cô cũng ghi nhớ đi ra rồi. Năm ê, người em bọn họ của cô ấy đùng một cái được tiến hành khám đa khoa với hiện trạng vô cùng yếu đuối ớt, không chỉ có vậy phía bên dưới còn chảy thật nhiều ngày tiết. Con nhỏ xíu mặt mày white bệnh dịch, bên trên người còn tồn tại vài ba vết bầm tím, khi ê cô tưởng nó bị cướp rung rinh. Sau ê, con cái nhỏ xíu đùng một cái trở thành điên loàn lúc biết bản thân bị sảy bầu. Dù người thân với chất vấn thế nào thì cũng ko Chịu đựng trình bày này là con cái ai. Sau một thời hạn cô lại hiểu rằng nó tự động tử tuy nhiên và đã được một người con trai cứu vãn được. Triệu Vy cũng kể từ ê điềm tĩnh quay về, sinh sống một cuộc sống đời thường mới nhất. Mọi chuyện tiếp sau đó đều bị người xem gạt bỏ, không có ai mong muốn nói đến.

Bây giờ tía cô tiếp tục kể đi ra từng chuyện. Tư Diệp lại coi hắn, tuy nhiên đáp lại chỉ là việc im thin thít. Im lặng đó là quá nhận. Từng giọt nước đôi mắt kể từ bên trên đôi mắt cô rơi đi ra, trái ngược tim như bị ai bóp nghẹn, đau tới ko thở nổi.

Bà Diễm coi đàn bà nhưng mà ko ngoài nhức lòng, ôm cô vô lòng. Bây giờ bà cũng ko biết trình bày gì nhằm yên ủi cô, chỉ nhẹ dịu che chở bên trên sống lưng trấn an.

Nhìn thấy cô khóc, hắn vô cùng mong muốn tiến bộ cho tới ôm cô lý giải. Nhưng vấn đề được xem là tư năm vừa qua, hắn tiếp tục không hề ghi nhớ rõ rệt tôi đã từng hỗ tương với ai, huống hồ nước một chiếc thương hiệu Triệu Vy làm thế nào đầy đủ nhằm hắn ấn tượng? Nhưng từ xưa cho tới giờ hắn trước đó chưa từng đùa trần, chỉ độc nhất với cô là không giống. Vì sao cô tớ lại hoàn toàn có thể với bầu được?

Nghĩ cho tới trên đây, hắn ngay tắp lự chắc chắn là một điều là cô tớ đã nhận được sai sót người.

- Bác trước tiên cứ điềm tĩnh. Con mong muốn chất vấn một điều. Có nên chủ yếu mồm Triệu Vy bảo rằng này là con cái của con?

- Không nên chủ yếu mồm của chính nó trình bày. Nhưng vô hình họa với cậu và nó đang được lao vào khách hàng sạn! Mà thời hạn của thai nhi lại trùng khớp với ngày cậu nằm trong nó chuồn vô hotel đó!

Xem thêm: nếu như yêu

Tư Khải thấy anh không những không sở hữu và nhận lỗi mà còn phải mặc nhiên chất vấn một câu như thế ngay tắp lự tức cho tới lập cập người quát tháo.

Chỉ với hình họa hắn nằm trong cô tớ lao vào hotel thôi ư? Như vậy cũng ko thể minh chứng được hắn tiếp tục nằm trong cô tớ thực hiện những gì. Dương Tử nhẹ nhàng thở đi ra một khá, điềm tĩnh nằm trong Tư Khải đối đáp.

- Chỉ với cùng 1 tấm hình, ko thể minh chứng được này là con cái của con cái. Huống hồ nước, con cái cũng sẽ không còn được cho phép người không giống mang bầu con cái của tớ. Vì vậy, chi bởi vì bác bỏ gọi Triệu Vy cho tới, chất vấn rõ rệt coi rốt cuộc người con này là của ai?