không làm đàn ông ăn cơm mềm

Không thực hiện con trai ăn cơm trắng mềm

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Hệ thống, Chủ công, Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Kim bài bác đề cử 🥇

Bạn đang xem: không làm đàn ông ăn cơm mềm

Nguồn: Kho tàng đam mỹ

Số chương: 189 (8 mẩu chuyện không giống nhau)

Dịch: QT

Editor: Dương

Tóm tắt:

Trên trái đất này còn có một loại con trai như thế. toán chúng ta ko chí tiến thủ thủ, chúng ta tâm địa ác nghiệt, chúng ta rước việc ăn cơm trắng mượt coi cơ như thể tiềm năng xuyên suốt cuộc sống, chúng ta thay đổi cao phú soái trở nên đối tượng người tiêu dùng nhằm quấy rầy và hành hạ cho tới thương tích lênh láng bản thân.

Hệ thống: tiềm năng của tất cả chúng ta là quật khởi! Mục chi phí của tất cả chúng ta là phấn đấu! Chúng tớ mong muốn tự động lực cánh sinh!!

Vô số vong hồn bị khối hệ thống trói buộc, phi vào trái đất của con trai ăn cơm trắng mượt, tiếp tục đột biến những trường hợp gì đây?

Nói cộc gọn gàng, vai chủ yếu xuyên qua quýt trở nên tra công / tra công trọng sinh, sử dụng đôi bàn tay bản thân phát minh lại mẩu chuyện xưa.

Mỗi phần là 1 trong những mẩu chuyện và hero không giống nhau.

Note:

1. Bản dịch không được sự được cho phép của người sáng tác, van lơn chớ đưa theo đâu.

2. Đây là bạn dạng Edit ko đáp ứng tiếp tục đúng đắn vẹn toàn tác

3. Dương một vừa hai phải gọi một vừa hai phải edit, chớ căn vặn, chớ hối hận thúc! Thắc vướng về phân mục kéo xuống dưới

4. cũng có thể gọi review tại fanpage facebook Review đam mỹ

1. Phượng hoàng nghèo đói đau đớn tái mét sinh

Nhân vật chính: Lục Khởi x Hoắc Minh Sâm

Thể loại: Trọng sinh, tân tiến, tham ô chi phí mẹo tế bào công x tối tăm thần kinh trung ương thụ

Số chương: 1 – 38 (38)

Tóm tắt: Kiếp trước Lục Khởi ăn cơm trắng mượt của Hoắc Minh Sâm, sợ hãi cậu nghiền gia bại sản, kết viên lại cùng với nhau đồng quy vu tận. Hiện bên trên, cho tới hắn một thời cơ tái hiện lại, liệu từng chuyện tiếp tục trở nên thế nào

Chọt nhập nhằm đọc


2. Xuyên việt trở nên thư sinh nghèo đói ở rể

Nhân vật chính:  Thẩm Diệu Bình x Tạ Ngọc Chi

Thể loại: Cổ trang, xuyên việt, chây lười biếng lanh lợi thám hoa công x uy lực nhiều nghi vấn tướng tá quân thụ

Số chương: 39 – 61 (23)

Tóm tắt: Thẩm Diệu Bình xuyên việt, nhập xác của vẹn toàn đằm thắm. Nguyên đằm thắm vốn liếng là thám hoa, lại được tướng tá quân nhằm đôi mắt, cho tới nhập phủ ở rể. Nhưng vẹn toàn đằm thắm lại (suýt) gian giảo díu với tỳ phái đẹp, bị tướng tá quân trừng trị hiện tại. Thẩm Diệu Bình cần làm cái gi nhằm tăng cường độ hảo cảm của Tạ Ngọc Chi và nhạc phụ đại nhân đây?

Chọt nhập nhằm đọc


3. Hắc hồng cao bồi công x
vô danh tè minh tinh anh (nhưng là đại nhân vật) thụ

Nhân vật chính:  Trần Ức x Phó Tu Niên

Thể loại: Minh tinh anh văn, xuyên việt, lạnh lẽo lùng tàn nhẫn công x đối nước ngoài bá đạo đối người công nhân thê thụ

Số chương: 62 – 88 (27)

Tóm tắt: Trần Ức sau khoản thời gian bị nghiền công ở kiếp trước, xuyên việt nhập khung hình một phái mạnh minh tinh anh hắc hồng, nhập cuộc vào trong 1 công tác truyền hình thì gặp gỡ được Phó Tu Niên. Gã thực hiện sau rất có thể sử dụng chiếc miệng ko trình bày được câu nói. ngọt nhạt rước người tớ về đây?

Xem thêm: truyện ngắn đại thiếu gia em lạy cậu

Tiếng lóng của dân mạng Trung Quốc: [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ]

Chọt nhập nhằm đọc


4. Lệ quỷ thụ x ăn cơm trắng mượt tra công

Nhân vật chính:  Nghiêm Ngộ x Tuân Xuyên

Thể loại: Kinh dị, tưởng cà lơ phân phất hóa rời khỏi thâm nám tình công x si tình cho tới bị tiêu diệt ko rời thụ

Số chương: 89 – 108 (20)

Tóm tắt: Nghiêm Ngộ chỉ lúc nào thiếu hụt chi phí mới mẻ mò mẫm Tuân Xuyên. Một ngày nọ, Tuân Xuyên đợi hắn nhập tuyết lạnh lẽo nhưng mà hắn ko xuất hiện tại. Kết viên, cậu bị cướp giết mổ bị tiêu diệt, rồi trở thành lệ quỷ báo oán xưa hận cũ. Liệu côn trùng tình này rất có thể nối tiếp không?

Chọt nhập nhằm đọc


5. Chơi bời lêu bêu công x nhặt rác rến ngốc nghếch thụ

Nhân vật chính:  Văn Xước x Bạch Dương

Thể loại: Song trọng sinh, tra công xoay đầu x kiếp trước kiếp này đều si tình thụ

Số chương: 109 – 125 (17)

Tóm tắt: Văn Xước vốn liếng là 1 trong những thiếu hụt gia, tuy nhiên năm mươi tuổi hạc u nó lại ly hít. Hai u con cái sinh sống nhập 1 căn ngôi nhà nghèo đói nàn. Y thân quen với Bạch Dương, một đứa nhỏ ngốc không cha mẹ phụ vương u. Mẹ nó thất lạc, là Bạch Dương nuôi nó. Y rời ngoài hình mẫu quần thể nghèo đói rách rưới mùng tơi này, về ngôi nhà chúng ta Văn giành giật đoạt tài sản, trở lại vùng xưa thì người cũng không có gì. Y gặp gỡ tai nạn đáng tiếc, xuyên về năm mươi tám tuổi hạc, liệu nó sở hữu nhìn thấy tình thương của tôi với đứa nhỏ kiệm câu nói. nhưng mà bản thân ko quí hoặc không?

Chọt nhập nhằm đọc


6. Hoa tâm công x Đào hát thụ

Nhân vật chính:  Tiêu Phượng Ngô x Tần Minh Nguyệt

Thể loại: Cổ trang, thiếu hụt thất gia thế vô tâm công x kép hát si tình thụ

Số chương: 126 – 143 (18)

Tóm tắt: Tiêu Phượng Ngô vố là 1 trong những thiếu hụt gia, tuy nhiên mái ấm gia đình bất thần gặp gỡ đại nàn, nhập một tối hắn thất lạc không còn toàn bộ. Tình cờ, hắn lại hội ngộ tình cũ tuy nhiên lại cố ý ăn bám người tớ. Liệu khối hệ thống sở hữu hùn hắn tỉnh ngộ hoặc không?

Chọt nhập nhằm đọc


Cọng bún công x quấn phản diện thụ

Nhân vật chính: Bùi Nhiên x Khúc Nghiên

Thể loại: Xuyên sách, mạt thế, ngoài uy lực nhập e ấp thiếu hụt gia công x tối tăm tàn ác học viên thụ,

Số chương: 144 – 162 (18)

Tóm tắt: Bùi Nhiên xuyên sách, vào trong 1 cuốn truyện mạt thế ngựa đực. Liệu hắn sở hữu thành công xuất sắc ôm đùi hero chủ yếu nhưng mà sinh sống hoặc không?

Chọt nhập nhằm đọc


Khi khối hệ thống trở nên con trai ăn cơm trắng mềm

Nhân vật chính: Cố Lai (hệ thống 008) x Thẩm Du

Thể loại: Hiện đại, cứng nhắc khối hệ thống công x gắt gỏng hung hãn thụ

Số chương: 22 (163 – 184)

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Tóm tắt: Sau Lúc khối hệ thống rời khỏi tay hỗ trợ trái đất của Bùi Nhiên, nó bị trừng trị nhập trái đất loại người, học tập thực hiện người. Nó xuyên nhập Cố Lai, một tra phái mạnh. ‘Tra nam’ được mời mọc cho tới một cuộc họp mặt mày chúng ta trai cũ, liệu một khối hệ thống như 008 rất có thể yêu thương như người thông thường không? Liệu Thẩm Du đã đạt được trị lành lặn sau từng nào tổn hại không

Chọt nhập nhằm đọc


Chú thích

  1. Hệ thống: Nhân vật chủ yếu Lúc rinh vai ở trái đất không giống thông thường bị buộc ràng bởi một khối hệ thống những trách nhiệm và phần thưởng, giới hạn hành vi tự tại của mình. Tưởng tượng tựa như bản thân chơi trò giải trí đóng vai ấy, sở hữu điều hero khoái xuyên là sinh sống bởi cuộc sống thực của mình, trả giá chỉ bởi sinh mệnh của chủ yếu chúng ta Lúc đóng vai.
  2. Xuyên việt: Nhân vật chủ yếu xuyên qua quýt không khí và thời hạn, tiếp cận một trái đất không giống, rất có thể là giá chỉ ko, cũng rất có thể là dã sử. (Dã sử lại phân biệt với chủ yếu sử, dã sử là vì dân gian giảo ghi lại, sở hữu thật nhiều nguyên tố sống động khách hàng quan tiền rộng lớn tuy nhiên cũng có thể có nhiều nguyên tố là phóng đại bịa bịa. Chính sử là vì quan tiền Ngự Sử biên chép lại, đem bám theo nguyên tố chủ yếu trị khinh suất.) Xuyên việt lại chia thành nhì ngôi trường hợp: hồn xuyên nằm trong đằm thắm xuyên. Hồn xuyên là hero chủ yếu ở tân tiến vì thế nguyên do này này mà bị tiêu diệt chuồn hoặc đằm thắm thể ly hồn, vong hồn vượt lên không khí thời hạn nhập nhập thân xác một hero nhập thời đại cơ. Thân xuyên là hero chủ yếu vì thế nguyên do này cơ chuồn lạc nhập “đường hầm thời không”mà xuất hiện tại ở trái đất không giống.
  3. Ăn cơm trắng mềm: cách trình bày châm biếm của thanh niên Trung Quốc, chỉ người con trai phụ thuộc phụ phái đẹp nhằm sinh sống, hoặc tức thị ăn bám)