khương hữu cố tả

Hóa rời khỏi cảm xúc vạch trần toàn cỗ phiên bản thân thiết tức thì trước mặt mày người mình yêu thích lại vừa phải đau nhức vừa phải khoan khoái cho tới thế [01].

———————————

Bạn đang xem: khương hữu cố tả

Anh bế tôi cho tới địa điểm loại tủ xong để tôi ngồi xuống, hai con mắt màu sắc sẫm coi trực tiếp nhập đôi mắt tôi.

“Vừa nãy em trình bày tôi vẫn kể từ chối em từng nào lần?” Anh căn vặn.

“Một trăm nhì mươi tám đợt.” Tôi cụp đôi mắt xuống, trái ngược tim đập loàn nhịp nhập lồng ngực.

“Thế thì tôi tiếp tục thơm em một trăm nhì mươi tám đợt nhằm bồi thông thường, em thấy sao?” Anh vòng đeo tay bao bọc lấy eo tôi, còn ko trình bày kết thúc anh vẫn thơm lên cổ, lên khoanh tai và cả bên trên mặt mày tôi nữa, 1, 2, 3, 4, 5, 6, …

1

Người con trai đem cái áo blouse cúi người nâng tôi ở xuống chóng.

Trong nháy đôi mắt với cùng một hương thơm mùi hương vừa phải nam tính mạnh mẽ vừa phải xa cách kỳ lạ tràn ngập nhập lồng mũi tôi, tương tự như hương thơm mùi hương bạc hà trộn lẫn lộn cả mùi hương người yêu kết nữa, thật sạch sẽ lại khiến cho tôi say đắm.

Trên bảng thương hiệu sắt kẽm kim loại trước mặt mày với cùng một mặt hàng chữ màu xanh da trời nhỏ: Bác sĩ Cố Tả khoa cung cấp cứu vớt.

Cái thương hiệu này khiến cho tôi mang đến.áng v.áng trí nhớ.

Sau cơ tôi đùng một phát ói ra bên ngoài.

Trên cái áo blouse thật sạch sẽ nhận thêm một vết dơ lóa đôi mắt.

Bác sĩ chậm chạp rãi dỡ khẩu trang y tế xuống, anh thản nhiên nói: “Bạn học tập Khương Hữu này, đấy là cơ hội theo đuổi xua tôi mới mẻ của cô ấy sao?”

Hẫng thất lạc một nhịp.

Thật sự là anh, là Cố Tả, là kẻ tôi theo đuổi xua cuồng loạn trong cả 2 năm cung cấp tía.

Tôi cũng ko ấn định nhận lại sức quen thuộc. Tôi hốt hoảng phủ chuồn cảnh xu.ân thấp thoáng phí a đằng sau phần cổ áo chữ V khoét thâm thúy của cục lễ phục, ngậm chặt mồm vẫn còn đấy mong muốn ói lại rồi tôi xoay người xuống chóng ấn định trốn chuồn.

Cố Tả ngẩn người rời khỏi rồi tiếp sau đó anh nâng lấy mồi nhử vai của tôi, anh trình bày vày giọng điệu nghiêm cẩn nghị: “Xin lỗi, tôi nhận khuyết điểm người. Cô ở lại cơ sở y tế để ý tăng nhì mươi tư giờ nữa vẫn, đấy là chống để ý, cô rất có thể ngủ lại phía trên một tối.”

Đầu ngón tay anh lành lặn giá thành tương tự như một thục mạng thu.ốc an thần, còn tôi trở nên con cái rối nhập tay anh, nghe tiếng anh ở xuống chóng.

Đã mươi năm trôi qua quýt.

Má lúm đồng xu tiền như ẩn như hiện tại đem theo đuổi sự tươi trẻ thật sạch sẽ, bờ vai to lớn và yết hầu rõ rệt lại đem theo đuổi sự thú vị của một người con trai trưởng thành và cứng cáp.

Ngoài cửa ngõ nổi tiếng đẩy chóng cung cấp c.ứu chạy qua quýt, Cố Tả nhắn gửi dò la tôi bao nhiêu câu ngắn ngủi gọn gàng, tiếp sau đó anh treo khẩu trang y tế lên rồi nhanh gọn lẹ tách chuồn.

Bởi vì như thế khung hình mệt rũ rời còn thâm nhập khá m.en nên tôi vẫn nhanh gọn lẹ ngủ thiếp chuồn kể từ khi này ko hoặc.

Tiếng mưa rơi tí tách phía bên ngoài hành lang cửa số kéo tôi quay trở lại ngày mưa nhập buổi tự động học tập tối năm lớp mươi một ấy.

Cơn mưa tối Lúc cơ rất rộng lớn.

Cách hành lang cửa số thủy tinh ma nhập lớp học tập được đóng góp lại, cũng tù mù chiếu lên khuôn mặt Cố Tả.

“Khương Hữu, em đang được viết lách bừa bãi vật gì đấy?”

Chiếc váy đỏ gay rực của nghề giáo dạy dỗ Toán đùng một phát xuất hiện tại tức thì trước đôi mắt tôi, gia sư tức gi.ận g.iật lấy quyển vở của tôi rồi gọi to tát lên.

“Trong trận mưa, anh coi tôi vày hai con mắt sáng sủa ngời rồi mỉm mỉm cười với tôi, hai con mắt ấy như chứa chấp cả một vũ trụ sáng sủa lấp lánh lung linh. Ồ, hóa rời khỏi Lúc trời sập mưa nhưng mà cũng đều có nhiều vì như thế sao cho tới thế…”

Đúng vậy, người xem đều ko nhận ra những vì như thế sao nhập hai con mắt của Cố Tả sao?

Giáo viên gọi rất rất lố, chúng ta không giống thì mỉm cười ngặt nghẹo, chỉ mất 1 mình Cố Tả ngồi mặt mày hành lang cửa số là vẫn tĩnh lặng giải toán, anh cũng ko ngửng đầu lên coi.

“Khương Hữu, nếu như em thực hiện toán nhưng mà cũng chất lượng tốt như viết lách thư tình thì em đang không đợt nào thì cũng đạt điểm Toán bên dưới tầm như vậy này rồi.”

“Nếu như thực hiện Toán rất có thể theo đuổi xua được Cố Tả thì đợt này ganh đua em cũng tiếp tục đạt được điểm tối nhiều.”

Giáo viên dạy dỗ Toán nghe thấy tôi phản chưng như vậy thì tức xì sương, cô nói: “Khương Hữu, em ra đi ngoài đứng mang đến tôi.”

Tôi ngửng cao đầu bước ra bên ngoài, đứng bên trên hiên chạy dọc bị mưa hắt nhập ẩm sũng rồi coi Cố Tả qua quýt hành lang cửa số thủy tinh ma.

Đúng là kẻ con trai tôi theo đuổi xua một trăm nhì mươi tám đợt, chỉ với đàng đường nét khuôn mặt lờ mờ mờ ảo ảo đấy thôi cũng khiến cho cho những người tao đỏ gay mặt mày tía tai như vậy này rồi.

Nhưng nhưng mà bên trên sao?

Tại sao lại ko thấy Cố Tả và chúng ta đâu nữa…

Giáo viên dạy dỗ toán đem cái váy red color huê hồng đùng một phát trở thành khuôn mặt của trạng sư.

Bà ấy trình bày với tôi mặt mày bám giàn giụa nước mưa rằng doanh nghiệp lớn của tía tôi ph.á sản rồi, tôi ko thể theo đuổi học tập ở ngôi trường dân lập với tiền học phí giắt đỏ gay này nữa.

Đêm hôm cơ, tôi và cha mẹ kéo theo đuổi nhì cái vali cũ đứng nhập trận mưa rộng lớn không tồn tại một bóng người.

Đó là đợt trước tiên tôi cảm biến được thế này là lòng người giá thành như tro tàn, bị dông tố thổi cất cánh không hề lại gì cả.

Cảm giác này còn khổ đau rộng lớn vội vàng trăm ngàn đợt khi tôi nhận ra Cố Tả tan học tập rồi nằm trong trở về mái ấm với cô nàng xinh rất đẹp không giống.

Trong tối mưa giá thành thấu xương ấy, nỗi lòng thiếu hụt phái nữ về Cố Tả cũng như tia chớp lóe lên nhập tối tối.

Sau Lúc tia chớp vụt tắt thì tiếp tục chìm thâm thúy nhập tối đen sì vô vàn.

2

Tôi thức dậy khi năm giờ sáng sủa.

Xem thêm: nhật truyện full

Tôi cố điện thoại thông minh lên, là lời nhắn đưa tin chất lượng tốt lành lặn của tổ trưởng: “Khương Hữu này, ngày hôm qua ko uổng công cô tợp rượu rồi. Đã bán tốt nhì khí giới rồi đó, coi như này đó là lao động của cô ấy.”

Và một tin cẩn nhắn: “Nộp phiên bản plan tuần sớm muộn mươi giờ mang đến tôi.”

Tôi coi đồng hồ thời trang ở góc cạnh nên điện thoại thông minh, rồi nghĩ về thì thầm trong tâm, giờ đây tôi nên cho tới doanh nghiệp lớn thực hiện plan rồi nhỉ.

Tôi vừa phải mới mẻ chuồn kết thúc giầy gót cao thì Cố Tả đem áo blouse đẩy cửa ngõ lao vào. Đôi đôi mắt đỏ gay ngầu chứa chấp giàn giụa tơ ngày tiết, anh còn cố theo đuổi nhì loại túi còn bốc sương ngùn ngụt nhập nữa.

“Bác sĩ Cố, phiền phức anh rồi.” Tôi trang nhã mỉm mỉm cười, tôi cúi đầu xuống sửa sang trọng lại váy vóc ấn định ra đi ngoài tuy nhiên lại bị 1 bàn tay bắt lấy cổ tay.

Cái hồi tôi mới mẻ mươi sáu mươi bảy tuổi tác, tôi từng tưởng tượng rời khỏi vô số thước phim thần tượng Cố Tả bắt lấy tay tôi.

Mỗi Lúc tưởng tượng rời khỏi những cảnh này, nghĩ về cho tới nhiệt độ phỏng khung hình anh, tôi thực hiện ổ nhập chăn cũng phấn khích cho tới nỗi la hét lên.

Nhưng tôi của giờ đây sao rất có thể đối chiếu với tôi vừa phải kiêu ngạo vừa phải thật sạch sẽ của Lúc này được cơ chứ.

Cũng tương tự như việc đối chiếu cỗ lễ phục black color đang được ôm lấy khung hình tôi này với cái áo blouse vừa phải cấm d.ục lại chín chắn bên trên người người con trai thiệt thực sự vừa phải thấp xoàng lại ph.óng đãng.

“Này cô cơ.” Cố Tả cúi đầu xuống coi tôi: “Cô mới mẻ rử.a ru.ột từ thời điểm cách đây năm giờ, giờ đây cô ko thể chuồn được.”

Tôi ngoảnh đầu lại mỉm cười: “Không sao đâu, tôi mệnh cứng lắm.”

Cố Tả coi tôi chằm chằm tía giây, ở đầu cuối cũng ko trình bày gì. Anh chỉ trả nhì cái túi vẫn còn đấy đang được bốc sương ngùn ngụt mang đến tôi rồi bảo: “Tôi mua sắm mang đến người cùng cơ quan tuy nhiên anh ấy tan thực hiện rồi, mang đến cô đấy.”

Tôi trả tay rời khỏi nhận lấy nó chuồn thoát ra khỏi chống cung cấp c.ứu rồi tiện tay ném nó nhập vào thùng rác rến.

Không nhận ra, ko ăn thì sẽ không còn nhức lòng nữa.

Một người mệt rũ rời không tồn tại quyền được ưu sầu.

3

Một tuần sau tôi lại gặp gỡ được Cố Tả, đợt này là phía trên bàn ăn.

Giám đốc dẫn theo đuổi trình dược viên là tôi, đối phương là Cố Tả và một chưng sĩ nước ngoài khoa con trẻ tuổi tác.

Chỉ với 1 mình tôi là phái nữ.

“Tôi nghe trình bày bên dưới trướng của giám đốc Thường với cùng một trình dược viên nữa với tửu lượng rất rất cao, là cô phía trên sao?” Bác sĩ nước ngoài khoa giơ tay rời khỏi rồi trình bày tiếp: “Tôi là Hạ Quân.”

“Tôi là Khương Hữu.” Tôi cũng mỉm mỉm cười trả tay rời khỏi, cỗ móng mới mẻ thực hiện red color hấp dẫn rất rất phù hợp với cỗ váy ngày thời điểm ngày hôm nay.

“Khương Hữu, Khương Hữu à…” Hạ Quân nhẩm chuồn nhẩm lại cái brand name này ở nhập mồm, anh tao coi Cố Tả rồi nói: “Anh ấy là Cố Tả, thương hiệu của nhì người là *tên cặp cơ.”

Cố Tả dụi tắt điếu th.uốc chuồn rồi vực lên, anh giơ tay rời khỏi bắt lấy bàn tay của tôi: “Chào cô.”

Tôi mỉm mỉm cười duyên dáng vẻ xin chào hỏi: “Cảm ơn chưng sĩ Cố đợt trước vẫn cứu vớt m.ạng tôi.”

Có lẽ là vì như thế với Cố Tả ở phía trên nên thời điểm ngày hôm nay tôi khá lơ đãng.

Nhưng khi chếnh choáng say tôi vẫn chuốc mang đến tấm chiếu mới mẻ ko trải sự đời là Hạ Quân say mèm rồi.

Anh tao bắt chặt lấy tay tôi rồi tuyên dương ngợi tôi ko ngớt lời: “Khương Hữu, Khương Hữu, sao cô lại chất lượng tốt như vậy chứ, cô vừa phải xinh rất đẹp, tửu lượng lại cao như thế.”

Tôi từng rất tuyệt, mặc dù vậy thời gian tôi tốt nhất có thể ấy lại ko quý giá một đồng nhập đôi mắt của những người không giống.

Tôi coi Cố Tả đang được ngồi kề bên Hạ Quân, anh đang được ngồi tợp rượu, hút thuốc lá thủ thỉ với những người không giống.

Làn kh.ói th.uốc white color xám tương tự như trận mưa lớp bụi khiến cho tôi ko tài này thấy được khuôn mặt của Cố Tả tuy nhiên tôi vẫn rất có thể cảm biến được sự giá thành lùng của anh ý.

Nhớ lại vô số đợt tôi tỏ tình với anh, anh vẫn luôn luôn treo tai nghe fake nghễnh ngãng, tĩnh lặng thực hiện bài bác tập dượt hoặc là chạy cỗ.

Đúng là khiến cho cho những người tao cảm nhận thấy vô vọng nhưng mà.

“Khương Hữu, cô với biết từng đợt lên bàn m.ổ tôi vẫn e hãi thế này ko. Tôi e đưa ra quyết định, sự sai lầm đáng tiếc và căng thẳng mệt mỏi của tớ tiếp tục kết đôn đốc cuộc sống của một người không giống. Khương Hữu, tôi thiệt sự rất rất sợ…”

Hạ Quân tợp rượu say mèm, nhập hai con mắt của anh ý tao với sự e hãi ko thể này giải trừ được của một chưng sĩ con trẻ tuổi tác.

Tôi ko biết bản thân với nên trình bày những tiếng thông cảm nhập thời điểm này hay là không nữa. Nhưng tôi thiệt sự rất rất không dễ chịu, rất rất không dễ chịu, thậm chí là còn không dễ chịu hơn hết loại ngày tôi và người cũ ly thơm cùng nhau nữa.

“Hạ Quân, anh e minh chứng anh vẫn rất rất yêu thương quý mạng sinh sống, anh còn tồn tại chuyện nhằm quan hoài cho tới, như vậy niềm hạnh phúc biết bao.”

Tôi cố lấy ly r.ượu vang nhập tay Hạ Quân rồi ngửng đầu tợp cạn một khá, tôi mỉm cười nói:

“Anh coi tôi phía trên này, mái ấm gia đình vỡ nợ, hôn nhân gia đình thất bại, thường niên số đợt tôi tợp rượu rồi nhập cơ sở y tế còn nhiều hơn thế nữa số đợt tôi về mái ấm nữa. Sống chẳng nên là nhằm Chịu đau đớn hoặc sao?”

Hạ Quân chỉ tay nhập tôi mỉm cười mỉm cười, tôi cũng mỉm mỉm cười coi anh tao, tiếp sau đó nhì Shop chúng tôi mỉm cười trình bày ha hả rồi ở trườn rời khỏi bàn ko vực lên nổi, mỉm cười cho tới nỗi chảy toàn nước đôi mắt.

Sau cơ Hạ Quân ngồi ngay người dậy, mỉm cười xi khặc căn vặn Cố Tả: “Cố Tả này anh trình bày chuồn Khương Hữu với chất lượng tốt hoặc không?”

Tôi loại bỏ nơi khác, đợt trước tiên tôi không thích biết phản xạ của Cố Tả, đợt trước tiên tôi cảm nhận thấy tự do thoải mái cho tới thế.

Hóa rời khỏi cảm xúc vạch trần toàn cỗ phiên bản thân thiết tức thì trước mặt mày người mình yêu thích lại vừa phải đau nhức vừa phải khoan khoái cho tới thế.

Nhưng nếu mà giờ đây cuộc sống vẫn với rất nhiều chuyện phiền óc cho tới như thế thì chẳng thà cứ khiến cho đóa huê hồng tỏa nắng ấy được ở mãi nhập cơn mơ rất đẹp của quá khứ.

Xem thêm: nhân ngư desharow

Cố Tả, tôi vẫn không hề quan hoài cho tới tầm nhìn của anh ý về tôi nữa rồi.

Tôi ko quan hoài anh treo tai nghe hoặc là cúi đầu giải đề hoặc là vờ vĩnh như ko nghe thấy nữa.

Tôi vẫn không hề quan hoài nữa.