kiêu căng à anh đây thích

Tác giả: Nhật Diệu Tam.

Bạn đang xem: kiêu căng à anh đây thích

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Hào môn thế gia, Thanh mai trúc mã, Hoan hỉ oan gia, Thị giác phái nữ mái ấm.

Số chương: 57 chương + 26 nước ngoài truyện.

Dịch: Trà | Beta: Dưa Hấu.

Proofreader: Meilin.

Bìa: Cielo Pu và Qi iu Đào.

GIỚI THIỆU

Trong giới thượng lưu ở Ôn Thành, không có bất kì ai ko biết Cố Nam Hề là báu vật được cưng nựng trong trái tim bàn tay ở trong phòng chúng ta Phó và mái ấm chúng ta Cố, tính cách tự phụ ngạo mạn, không có bất kì ai dám chọc cho tới, trừ —— 

Phó Dĩ Diệu.

Thân là kẻ quá kế tiếp độc nhất ở trong phòng chúng ta Phó, Phó Dĩ Diệu sinh rời khỏi đang được ngậm thìa vàng, con phố nhân sinh và đã được bố trí đâu vô cơ, cuộc sống thường ngày so với anh chỉ mất sự nhạt nhẽo nhẽo và vô vị.

Thú phấn khởi độc nhất của Phó Dĩ Diệu đó là trêu chọc cô nàng phát triển kể từ nhỏ với anh – Cố Nam Hề. Mỗi phiên thấy cô tức giẫn dữ cho tới xù lông thì thể trạng một ngày dài cơ của anh ý thường rất hạnh phúc.

Cuộc đời Cố Nam Hề ghét bỏ nhất là khuôn người ngoài mồm thì hô hào coi cô như em gái và lại đối nghịch ngợm với cô từng toàn bộ điểm – Phó thiếu thốn gia mái ấm chúng ta Phó.

Hết phiên này cho tới phiên không giống, nhân loại này rất rất xuất sắc ngụy trang. Trong đôi mắt người ngoài, anh đó là người con cưng của trời.

Mãi cho tới một ngày, phiên thứ nhất Cố Nam Hề tận mắt chứng kiến tầm dáng tức giẫn dữ của Phó Dĩ Diệu. Một người luôn luôn trực tiếp kiêu ngạo và tự động phụ như anh toàn bộ cơ thể tưng bừng sát khí, hai con mắt khát huyết, giẫm một người bên trên mặt mũi khu đất, thưa với giọng điệu lạnh lẽo băng: “Đến cả tao còn ko dám thực hiện tổn hại một cọng phần lông nhỏ của cô ấy ấy, ngươi thì tính là khuôn thá gì nhưng mà dám động cho tới cô ấy?”

Trong một hotel sang chảnh trang trọng đang được tổ chức triển khai một buổi tiệc tối thiệt trọng thể, vì như thế thời điểm ngày hôm nay đó là sinh nhật của Phó thiếu thốn gia ở trong phòng chúng ta Phó và thiên kim đái thư mái ấm chúng ta Cố – Cố Nam Hề. 

Cố Nam Hề ăn vận xinh xắn như một nàng công chúa bay tục ko bám lớp bụi trần, nở nụ cười cợt nhẹ dịu bên trên môi. 

Phó Dĩ Diệu kéo cô cho tới một góc khuất ánh đèn sáng, tủi thân thuộc nói: “Không mang đến em cười cợt với những người không giống, anh ghen tị đấy.”

Cố Nam Hề nhón chân lên, song môi thướt tha đặt điều một nụ thơm nhẹ dịu lên khóe môi anh, êm ả dịu dàng nói: “Chỉ thơm 1 mình anh thôi, được chưa?”

Thiếu gia phía bên ngoài êm ả dịu dàng, phía bên trong lạnh lẽo nhạt nhẽo VS Tiểu thư xinh rất đẹp tự phụ.

Xem thêm: vẽ nhà sàn đơn giản

TAG: Hoan hỉ oan gia, tuy vậy C.

MỤC LỤC

CHÍNH VĂN

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5

Chương 6 – Chương 7 –  Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 –Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15

Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương đôi mươi

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 –Chương 25

Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 –Chương 30

Chương 31 – Chương 32 – Chương 33 – Chương 34 – Chương 35

Chương 36 – Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

Chương 46 – Chương 47 – Chương 48 – Chương 49 – Chương 50

Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54 – Chương 55

Chương 56 – Chương 57

NGOẠI TRUYỆN

❌ KHÔNG DỊCH NGOẠI TRUYỆN ❌

Đọc LÝ DO bên trên đây.

Xem thêm: vẽ thạch sanh