kieu kieu su nuong

Kiều Kiều Sư Nương

Xem thêm: tiểu thuyết ngôn tình sủng

Bạn đang xem: kieu kieu su nuongNgay Khi Lăng Phong chạy cút canh ty sư nương truy địch thì thời điểm này Bạch Quân Nghi đang dần nằm trong địch nhân đấu trí đấu lực.
Địch nhân đã trở nên Tạ Lâm Lam chặt đứt cánh tay, loại thương thế này làm thế nào nhập giây lát rất có thể cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều tức thì được. Dựa nhập vết ngày tiết ghi lại bên trên lối, sư nương cũng ko trở ngại nhằm truy xua đuổi.
Bất quá địch nhân nói theo một cách khác là đặc biệt khá, mất không ít ngày tiết như thế tuy nhiên không tồn tại ngất cút. Nhưng bám theo đo lường và tính toán của Bạch Quân Nghi, mặc dù khả năng sở hữu cao tuy nhiên ngày tiết ko thể bất ngờ ngừng chảy được, chắc chắn là nên điểm huyệt cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều tiếp sau đó tiếp tục nên lần địa điểm tuy nhiên băng bó chỗ bị thương. Địch nhân đã trở nên thương dám chắc hẳn sẽ không còn triệt thoái nằm trong lối với đám người tấn công lén. Điều sư nương phiền lòng nhất là bên trên người thương hiệu láo lếu đản này không tồn tại giải dược. Nếu thực sự là như thế thì đám môn đồ Hoa Sơn trúng dâm dược tiếp tục dữ nhiều lành lặn không nhiều.
Lúc này Bạch Quân Nghi một vừa hai phải kéo bám theo Linh Nhi một vừa hai phải truy tung bám theo vết máu…
Sau một hồi khẩn trương truy xua đuổi, Bạch Quân Nghi đùng một cái thấy huyết khí bốc lên. Thật đi ra một vừa hai phải rồi, khi canh ty Linh Nhi vệ sinh tinh khiết vết ngày tiết, nường đang được lơ là tuy nhiên bị bám ngày tiết độc rồi. Nói cách thứ hai, Tiêu hồn mê mệt tình dâm mùi hương giã đang được qua loa domain authority ngấm nhập ngày tiết rồi lan từng khung người. Hơn nữa vì như thế Cấp Tốc truy xua đuổi, độc dược nhập khung người đang được chính thức vạc tác. Lúc này, Linh Nhi trong tâm sư nương đang được sở hữu biểu lộ thâm nhập độc sâu sắc rộng lớn, thứ nhất là nhì chân mềm mại cơ hồ nước trượt quỵ. Nàng thều thào nói:
- Sư nương, con cái bất ổn rồi, người 1 mình xua đuổi bám theo hắn cút."
Bạch Quân Nghi càng khẩn trương, nói:
- Không được, thời điểm này ngươi ko hề sở hữu chút năng lượng tự động vệ, vạn nhất nếu như gặp gỡ phái mạnh nhân chắc hẳn rằng tiếp tục phiền toán. Cho dù vậy này, tớ cũng ko thể quăng quật ngươi lại." Không mang lại nường rằng gì nữa, sư nương ôm siết lấy Linh Nhi rồi bám theo vết ngày tiết xua đuổi tiếp.
Vết ngày tiết bên trên mặt mũi khu đất thưa dần dần, chỉ từ rải rác rến vài ba giọt, Bạch Quân Nghi thì thầm tức dỗi, thương hiệu ác tặc này thực sự loại sinh sống mềm. Vết ngày tiết dẫn nường cho tới vùng dã nước ngoài rồi tiến thủ vào một trong những Quan đế miếu sụp đổ nhừ. Dưới móng tường đế miếu sở hữu vài ba giọt ngày tiết còn vương vãi lại, chứng minh thương hiệu ác tặc chắc chắn đang được trốn ở phía bên trong.
Bạch Quân Nghi ôm siết lấy Linh Nhi, đề khí nhảy lên. Bức tường sụp đổ nhừ chỉ cao sở hữu rộng lớn trượng tuy nhiên chút nữa nường đã trở nên hụt chân, đầy đủ biết là thể lực của nường đã trở nên dược lực thực hiện hao phí. Nếu cứ thế này, nường cũng chẳng chống hứng nổi được bao lâu.
Đang khi Bạch Quân Nghi lo lắng thì Linh Nhi đùng một cái thở cấp rồi tỉnh lại. Bạch Quân Nghi coi khuôn mặt mũi đỏ ối bừng, đôi mắt lênh láng tơ ngày tiết, thần tình nạt nộ người, ko ngoài phiền lòng hỏi:
- Linh Nhi, ngươi sao rồi?"
Chưa rằng dứt câu nói. thì Linh Nhi tự động cầm lấy vạt áo của tớ, mồm tới tấp thở gấp:
- Sư nương, con cái nóng… lạnh lẽo quá…" Nói rồi kéo áo trong xuống thực hiện lòi ra cỗ ngực sữa:
- Con… con cái ko Chịu đựng được rồi…"
Bạch Quân Nghi kinh khủng hãi vội vàng đi ra tay điểm nhập huyệt Ủy trung của nường, khiến cho nường trong thời điểm tạm thời thất lạc cút năng lượng hành vi, tuy nhiên chủ yếu nường cũng thấy ngực bản thân kỳ nhiệt độ thiêu thắp không ngừng nghỉ. Nàng biết bản thân không còn chống hứng được bao lâu, thời tự khắc đánh nhau này là vô nằm trong cần thiết, còn nếu không tức tốc lấy được giải dược thì ko thể tưởng tượng được kết quả nguy hiểm đến mức độ này.
Bạch Quân Nghi ôm Linh Nhi hạ xuống đầu tường, chú ý để ý vết ngày tiết đang được đặc biệt lờ mờ nhạt…
Vệt ngày tiết lờ mờ kéo theo trước một chiếc giếng hư hỏng của ngôi tháp cổ. Không lẽ ác tặc biết bản thân bị truy xua đuổi, thấy khó khăn tách ngoài chết choc, lại suy nghĩ tội ác quá to nên ham muốn bị tiêu diệt toàn thây?
Nàng cúi đầu coi xuống giếng cổ, chỉ thấy đen thui ngòm, ko biết còn nước hay là không. Nàng nhặt một hòn đá nhỏ thả xuống tuy nhiên hồi lâu cũng thấy phúc âm, tuy nhiên lại tựa như giờ đồng hồ vòng rồi một khi sau lại cũng chẳng thấy gì cả.
Cái này còn có vẻ rất khác một chiếc giếng cổ tuy nhiên tựa như một thông đạo trở xuống lòng khu đất.
Bạch Quân Nghi biết rất rõ ràng loại Tiêu hồn mê mệt tình dâm mùi hương giã này là loại chí dâm chí độc bên trên giang hồ nước, độc tính ăn nhập tận cốt tủy, thần tiên cũng khó khăn cứu vớt. Khi lý trí thất lạc không còn thì tâm dâm phát đạt, rất có thể thực hiện những việc rồ dại, không còn gì là liêm sỉ. Bạch Quân Nghi cho dù sao cũng chính là Thần phái nữ của phái Hoa Sơn, sư xuất huyền môn chủ yếu tông, tu vi rạm hậu nên mới nhất rất có thể chống hứng được tới lúc này. Chỉ kinh khủng một khi nữa, Khi công lực bị tiêu tốn không còn, thì không thể nào thưa hồi được. Lúc này nường thấy huyết khí rối loàn, người thấy ộc nao, đời nào là mê mệt tình dâm mùi hương giã tiếp tục tức tốc vạc tác?
Bạch Quân Nghi suy nghĩ cho tới kết quả Khi Tiêu hồn mê mệt tinh nghịch dâm mùi hương giã vạc tác, đúng ra là bản thân và Linh Nhi tiếp tục nên Chịu đựng thống khổ và lăng nhục, vô nằm trong xấu xa hổ vì như thế bị phái mạnh nhân đùa cợt, không chỉ phiên bản đằm thắm bị dù nhục tuy nhiên còn khiến cho điếm nhục mang lại phái Hoa Sơn, thế thì thà đâm đầu xuống giếng bị tiêu diệt quách mang lại rồi. Trong đầu Bạch Quân Nghi tức thời hiện thị những ý niệm rõ nét.
Vừa suy nghĩ tiếp đây, Bạch Quân Nghi không thể tự dự, ôm Linh Nhi sẵn sàng nhảy xuống…
- Hắc!"
Đột nhiên một giờ đồng hồ mỉm cười đặc biệt nhỏ ở sát bên truyền cho tới. Mặc cho dù giờ đồng hồ mỉm cười đặc biệt nhỏ tuy nhiên lại cứu vớt được Bạch Quân Nghi đang được ham muốn tự động vẫn.
Bạch Quân Nghi nghe thấy giờ đồng hồ mỉm cười, toàn đằm thắm chựng lại, rút ngôi trường lần phóng trực tiếp cho tới địa điểm vạc đi ra giờ đồng hồ mỉm cười. Nàng tin cẩn chắc hẳn giờ đồng hồ mỉm cười đó là của dâm tặc tuy nhiên bản thân đang được khốn cay đắng truy kích, cũng chính vì điểm này không thể sở hữu người loại thân phụ này không giống. Nhất ấn định là dâm tặc này cố ý rước vết ngày tiết bám nhập trở thành giếng cổ, thực hiện đi ra cảnh tôi đã tự động tử, còn phiên bản đằm thắm thì lại ẩn trốn ở tường ngăn đàng sau.
- Rầm!" một giờ đồng hồ.
Ngọc Nữ lần của Bạch Quân Nghi phá vỡ tường ngăn của Quan đế miếu đang được cũ nhừ thực hiện gạch ốp ngói ầm ầm sụp đổ xuống.
Sau giờ đồng hồ động kinh thiên, Bạch Quân Nghi mặc kệ không còn thay cho, vội vàng ôm Linh Nhi con quay người nhảy tách, rơi xuống gò gạch ốp ngói sụp đổ nhừ, toàn đằm thắm nhức nhối thấu xương tuy nhiên may tuy nhiên không biến thành gạch ốp đá đập nhập người.
- Rầm…" lại là 1 trong những trận rung rinh động nữa, Bạch Quân Nghi thấy cả Quan đế miếu rần rần sụp đổ xuống vội vàng ném Linh Nhi đi ra phía ngoài rồi vội vàng lao bám theo.
- Hắc… hắc…"
Đang Khi chạy thoát ra khỏi miếu, lại nghe được giờ đồng hồ mỉm cười dâm đãng lãnh khốc. Không biết sở hữu nên tự là sử dụng mức độ rất nhiều hay là không, Bạch Quân Nghi cảm hứng độc dược nhập khung người lại chính thức bốc lên, ê là 1 trong những loại thống cay đắng vô nằm trong không dễ chịu, loại thống cay đắng vạc đi ra kể từ sâu sắc thẳm nhập vong hồn, kể từ tâm tư, thể sinh ra bên phía ngoài là việc cay đắng sở vì như thế ước mơ nhục dục.
Tựa như sở hữu ngàn vạn con cái con kiến đang được cắm xé nhập lòng…
Tựa như nỗi thèm khát làn nước suối ngọt non Khi đang được rong ruổi bên trên tụt xuống mạc, nường thèm khát được ngả nguồn vào cánh tay mạnh mẽ và tự tin của phái mạnh nhân.
Dần dần dần, rơi vào huyễn cảnh, Bạch Quân Nghi đang được bao nhiêu phiên xuýt đem tay tự động xé rách nát áo quần của tớ, chỉ vì như thế sót lại một ít linh trí tuy nhiên nường vẫn cắm răng Chịu đựng đựng kìm nén xuống được.
Trong lần đau đớn thống cay đắng, nường thì nào:
- Linh Nhi! Ta van nài lỗi! Sư nương ko tìm kiếm ra giải dược mang lại ngươi."

- Hắc hắc… Mười năm vừa qua, Hoa Sơn thần phái nữ là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ… ha ha." Vốn giờ đồng hồ mỉm cười khi đầu đặc biệt nhỏ, thời điểm này đang được trở thành giờ đồng hồ ha ha mỉm cười rộng lớn.
Bạch Quân Nghi vô nằm trong phiền lòng liếc mắt coi xung xung quanh, chỉ thấy cơ hội ê ko xa xôi sở hữu một bóng người tóc tai bù xù, cánh tay bị cụt đang được bước cho tới.
Bạch Quân Nghi quát tháo lên:
- Ngươi là kẻ hoặc quỷ?"
Hai đôi mắt kẻ nọ càng âm u, mỉm cười lạnh:
- Lúc này là kẻ tuy nhiên cũng khó khăn đáp ứng là sẽ không còn trở thành quỷ."
Vừa nghe rằng là kẻ, Bạch Quân Nghi tức tốc cầm chặt ngôi trường lần nhập tay quát:
- Ngươi đó là người đang được phóng độc?"
- Hắc hắc… Chính là Điểm Thương Sơn Ngô Chinh tớ." Ngô Chinh cũng quát tháo lên:
- Muốn giết thịt ta? Hãy coi đó là ai!"
Tiếp bám theo hỏa quang quẻ chợt lóe, Ngô Chinh thắp lên một gò củi, Bạch Quân Nghi ngay tắp lự bắt gặp Linh Nhi đã trở nên Ngô chinh bắt, hơn thế nữa thời điểm này còn đang được mê man, chủ yếu đang được che trước người thương hiệu ác tặc ê.
Bạch Quân Nghi ước tính thương thế của tớ, biết ko thể cầm chắc hẳn rất có thể nhảy cho tới giải cứu vớt Linh Nhi, mang lại nên chỉ có thể khó tính quát:
- Dâm tặc, ngươi ham muốn thế nào?"
- Hắc hắc… Ta ham muốn làm sao? Hôm ni tớ chỉ mất nhì tuyến phố giản dị nhằm lựa chọn, một là bị tiêu diệt, nhì là sinh sống. Có điều thời điểm này tớ còn tồn tại một lối loại thân phụ nữa, ê đó là cho dù sinh sống hoặc bị tiêu diệt, cũng nên một phiên hương thụ ngọc thể thanh trang của mỹ phái nữ Hoa Sơn…" Ngô Chinh đang được suy giảm cho tới với, lại ha hả gian ác mỉm cười rộ lên:
- Bị những ngươi chặt thất lạc một cánh tay, suýt nữa mạng tớ cũng thất lạc. Ai ngờ trời cao cũng đều có đôi mắt, lại rước một cô nàng xinh đẹp nhất nhường nhịn này đặt điều nhập tay tớ." Vừa rằng, hắn một vừa hai phải ngang nhiên đặt điều tay lên nhũ phong của Linh Nhi.
- Ngươi… Ngươi thiệt vô sỉ!" Bạch Quân Nghi tức dỗi quát tháo lên:
- Không tính cho tới việc Điểm Thương Sơn vẫn được gọi là danh môn chủ yếu phái, cư nhiên dùng thủ đoạn như vậy, cho tới gắng thú cũng ko vì chưng, đời nào ko ngượng ngùng với võ lâm thiên hạ sao?
Ngô Chinh mỉm cười ha hả nói:
- Trời biết, khu đất biết, tớ biết, ngươi biết tuy nhiên vĩnh viễn người võ lâm sẽ không còn biết. Hơn nữa phái Hoa Sơn cũng chẳng tính là danh môn chủ yếu phái gì, còn nếu không nên môn đồ Hoa Sơn phái đang được mang lại sư phụ tất cả chúng ta group nón xanh rờn, thì lam sao rất có thể đột biến chuyện ngày hôm nay?". Nói xong xuôi, hắn phách một chưởng lên sống lưng Linh Nhi, thực hiện nường tỉnh lại, quát:
- Mở đôi mắt đi ra, coi coi tớ là ai?"
Linh Nhi đang được rõ rệt thực trạng tuy nhiên vì như thế bị hắn chế trụ huyệt đạo, ko thể động che được, kinh khủng hãi kêu lên:
- Sư nương, cứu vớt con cái với!"
Ngô Chinh mỉm cười hắc hắc nói:
- Lúc này, độc tính nhập người sư nương ngươi đang được vạc tác, lại không tồn tại giải dược, trong cả phiên bản đằm thắm cũng khó khăn đảm bảo an toàn, thực hiện thế này tuy nhiên cứu vớt được ngươi?"
Bạch Quân Nghi quát:
- Mau gửi gắm đi ra giải dược, tớ tiếp tục thả bị tiêu diệt mang lại ngươi!"
Ngô Chinh nói:
- Giải dược hả…" hắn thò tay nhập ngực mang ra bó rộng lớn bó nhỏ những loại dược, rồi thực hiện cỗ từ tốn coi kỹ từng gói:
- Cái này…. là Thiên tâm trả, Dịch hồng đan, Tô ăn ý giã, Ngốc kê hương… loại gì cũng đều có chỉ mất giải dược là ko. Ngươi rằng nên làm thế nào bây giờ?"
Bạch Quân Nghi một vừa hai phải tức một vừa hai phải hận nói:
- Dâm tặc xứng đáng chết!"
Ngô Chinh mỉm cười to tát một hồi cho tới kiệt mức độ, thở dốc nói:
- Ta bị chém một tay, nhiều lắm chỉ rất có thể coi là nước ngoài thương, thời điểm này đang được băng bó cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều, sử dụng kim sang trọng dược chữa trị thương…" rồi nối tiếp cười:
- Chỉ cần thiết ăn uống hàng ngày một ít, sau vài ba canh giờ là rất có thể phục sinh thể lực… Còn ngươi đạt được suôn sẻ như tớ không? Ha ha…"
Bạch Quân Nghi hừ lạnh:
- Si tâm vọng tưởng! Nơi này làm những gì sở hữu gì mang lại ngươi ăn uống?"
- Đương nhiên là sở hữu !" Ngô Chinh dụng mức độ chọc ngón tay thực hiện Linh Nhị nhức nhối kêu lên.
- Ta húp ngày tiết nường, ăn thịt của nường, lại thực hiện mang lại nường ko bị tiêu diệt được tức thì, chẳng nên là món ăn đồ uống rất tốt hoặc sao?" Ngô Chinh càng thông gian vươn cánh tay luồn nhập dò la xét phía nhập vạt áo:
- Ha ha… tè đồ dùng đệ của ngươi trong năm này chục sáu hoặc chục bảy tuổi? Đã sở hữu tình nhân hoặc vẫn tồn tại là hoàng hoa khuê nữ? Ngươi sở hữu biết không? Máu huyết đó là đại trượt dương đó!"
- A!, Sư nương…" Linh Nhi kinh khủng hãi giãy đạp giụa kêu lên.
Bạch Quân Nghi lửa dỗi công tâm, lại càng thấy toàn đằm thắm lạnh lẽo như thiêu như thắp , vô nằm trong không dễ chịu, thét lớn:
- Ngươi dám!" Nàng cố rất là nâng ngôi trường lần lên, hàm lệ nói:
- Linh Nhi, tớ van nài lỗi!"
Lúc này Bạch Quân Nghi kêu gọi ngôi trường lần, cuồn cuộn nổi lên một trận lần lãng, bám theo lần khí vận động, khu đất đá xung xung quanh bị bốc lên kéo theo vết mờ do bụi khu đất lênh láng trời, ầm ầm phía Ngô Chinh cất cánh trực tiếp cho tới.
Bạch Quân Nghi trong tâm đang được hạ quyết tâm ắt nên bị tiêu diệt, lại thêm thắt việc thầy sư đồ dùng bị vũ nhục, thời điểm này ko gì rộng lớn là đồng quy vu tận.
Ngô Chinh vạn phiên ko suy nghĩ cho tới Bạch Quân Nghi rất có thể thực hiện như thế, hãi kinh tránh mặt, đôi khi vội vàng vàng vung tay, tấn công mạnh nhập đám khu đất đá, tuy nhiên lực phản chấn cực mạnh đã trải hắn phun ngược trở đi ra, mồm phun ngày tiết tươi tỉnh.
Ngô Chinh cảm nhận thấy hữu chưởng ê ngớ ngẩn còn mồm chỗ bị thương ở tay ngược lại vỡ bục đi ra, ngày tiết tươi tỉnh tuôn như suối.
Linh Nhi bị Ngô Chinh đẩy đi ra, rơi xuống vách núi sát bên Quan đế miếu.
Linh Nhi bị Ngô Chinh ném cút như thế, va vấp đập, chẳng hiểu sao lại rất có thể động đậy, đằm thắm khi rơi xuống, hãi kinh kêu lên một giờ đồng hồ, tưởng chừng như mạng đang được tận thì chỉ nghe "
bùm" một giờ đồng hồ, đang được rớt vào nhập một chiếc váy nước. Thật đi ra vách núi cũng chỉ cao khoảng tầm chục trượng, lại rơi xuống váy nước nên cũng ko gian nguy gì, chỉ mất điều Linh Nhi cho dù sao cũng hiện nay đang bị trúng độc, rơi xuống khiến cho mồm mũi nường lênh láng nước, chìm sâu sắc xuống bên dưới váy.
Khi Linh Nhi vùng vẫy trồi lên, cũng chính vì làn nước chảy xiết, cùng theo với việc nường ko thể tự động căn nhà, tức tốc bị cuốn ào đi…
Không biết đang được húp từng nào nước, cũng chẳng biết bao xa xôi, làn nước rốt viên cũng chảy trầm lắng, Linh Nhị cộng đồng quy cũng rất có thể trồi lên nhằm thở rồi cố mức độ tập bơi nhập bờ. Nàng ở phục xuống mép nước, ộc ọe, thở dốc…. Song không chỉ là là nhức nhối tự làn nước mang về, một cỗ hỏa khí như ác yêu tinh trỗi dậy, ko thể khắc chế và kìm hãm, như ngựa bay cương bùng lên mạnh mẽ và tự tin nhập người nường.
Tiêu hồn mê mệt tinh nghịch dâm mùi hương giã nhập khung người Linh Nhi rốt cuộc bột phát khiến cho nường tấn công thất lạc cút chút linh trí sau cùng, điên loạn xé quăng quật áo quần của mình…
Ngay Khi Linh Nhi dục hỏa bành trướng cho tới đỉnh điểm, ko thể kiểm soát được thì nường bắt gặp một phái mạnh nhân. Lúc này, bất kể đối phương là hạng người này, chỉ cần phải có phái mạnh nhân là xông cho tới hội tình. Đó đó là uy thế của Tiêu hồn mê mệt tinh nghịch dâm mùi hương giã …
Người cho tới là Lăng Phong.
Lăng Phong kiếu từ Đàm Uyển Phượng rồi nhằm mục đích phía tây trở thành phóng cút. Dọc lối hắn cũng ko nhằm ý cho tới ngày tiết bên trên mặt mũi khu đất, tuy nhiên chỉ phụ thuộc khứu giác nằm trong cảm hứng nhằm truy xua đuổi. Ngay khi đang được lo lắng bị thất lạc vết, thì đùng một cái nghe thấy phổ biến thét rộng lớn rồi tức thì tiếp sau đó phổ biến người rơi xuống nước. Vì vậy Lăng Phong bất kể thân phụ bảy nhì mươi kiểu mẫu gì, bám theo dòng sản phẩm suối lần lần, một vừa hai phải khi bắt gặp Linh Nhi mặt mũi mép nước.
- Sư muội!"
Lăng Phong hãi kinh kêu lên một giờ đồng hồ, ko chút tự dự phi đằm thắm cho tới, kéo Linh Nhi thoát ra khỏi làn nước. Lăng Phong còn còn chưa kịp ngỏ mồm chất vấn coi sở hữu chuyện gì sảy ra? Sư nương đâu rồi? Thì đang được thấy Linh Nhi như nổi cơn điên, nhì tay ôm chầm lấy hắn rồi điên loạn xé quăng quật áo quần của hắn…
Linh Nhi đang được trúng nên xuân dược dâm đãng tối thượng bên trên đời, này là Tiêu hồn mê mệt tình dâm mùi hương giã, trừ việc gửi gắm ăn ý thì căn phiên bản không thể cách thức này giải cứu vớt.
Mà giờ khắc này Lăng Phong đó là giải dược rất tốt của nường.