kiêu ngạo vu triết

1bedbd58bfb2657d439448b24e36e424  THÔNG TIN CHUNG

  • Tác giả: Vu Triết
  • Thể loại: Hiện đại, vườn ngôi trường, cường cường, HE.
  • Nhân vật: Lâm Vô Ngung, Đinh Tễ
  • Link edit: Cát Cánh

1bedbd58bfb2657d439448b24e36e424 TÓM TẮT

Bạn đang xem: kiêu ngạo vu triết

Lâm Vô Ngung là học tập thần của Trung học tập dựa vào, việc hàng đầu toàn ngôi trường, hoặc thậm chí còn toàn tỉnh nếu như nên trình bày dễ dàng và đơn giản như việc thay đổi thường thì cũng ko nên là đang được trình bày bừa cho tới hí hửng. Ít ai biết ở phía đằng sau sự kiêu ngạo ê là 1 trong những trọng trách quá to tuy nhiên cậu nên đem bên trên sườn lưng. Được sinh rời khỏi chỉ vì như thế tế bào cuống rốn của cậu rất có thể trị bệnh dịch cho những người anh trai tài xuất sắc nhập đôi mắt ba mẹ – Lâm Trạm, Lâm Vô Ngung ko cơ hội này kiêu ngạo sinh sống cuộc sống đời thường của riêng rẽ bản thân, Tính từ lúc sau khoản thời gian Lâm Trạm vứt mái ấm rời khỏi cút. Trong một phen bốc đồng (hoặc buồn chán) Lâm Vu Ngung come out trước toàn ngôi trường, mong muốn sẵn tiện xa xôi xa vời sát cho những người chúng ta nối khố về tình thân của tôi dành riêng cho những người ê.

Đinh Tễ sinh sống cả tuổi hạc thơ mặt mày các cụ nội và cô út ít cho tới khi trưởng thành và cứng cáp thì chợt đâu lòi rời khỏi “bố mẹ”. Mang bên trên bản thân thương hiệu “thần đồng” rất có thể đùa bời lêu lỗng nhiều năm vẫn lấy được hạng nhất toàn ngôi trường Tam Trung về mình, Đinh Tễ nên gánh bên trên vai sự kì vọng và trách móc móc “đáng lẽ con cái đang được nên xuất sắc chưa dừng lại ở đó này nếu như không xẩy ra các cụ chiều hư” của những người dân trước đó chưa từng ở mặt mày cậu nhập trong cả quy trình trưởng thành và cứng cáp. Trong một phen lăng băng lêu lổng điểm trung tâm vui chơi quảng trường, Đinh Tễ gặp gỡ được “hoa đào” Lâm Vô Ngung tuy nhiên cậu đang được bói rời khỏi được nhập đàng sinh mệnh của bạn dạng thân ái.

Spoil banh chành

Đinh Tễ coi cho tới Lâm Vô Ngung một quẻ về người anh vứt mái ấm cút đang được lâu Lâm Trạm. Lâm Vô Ngung và Đinh Tễ bên nhau đi tìm kiếm người thân trong gia đình, bên nhau ganh đua ĐH, nằm trong học tập một ngành, dọn về sinh sống và một trọ tại trường, bên nhau come out với các cụ nội và mái ấm gia đình Đinh Tễ, cho tới sau cùng là trị lành lặn lẫn nhau.

1bedbd58bfb2657d439448b24e36e424 NHẬN XÉT

+ Về nội dung, ai đó đã phát âm truyện của Vu Triết rồi thì vững chắc đều đã biết là truyện Vu Triết không tồn tại rất nhiều tình tiết cần-phải-biết-thì-mới-hiểu-được-phần-sau =]] Đa phần truyện của Vu Triết đều na ná như Kiêu Ngạo, kể về quy trình nhị nhân loại tự động cảm động cho nhau – giống như loại Zi từng phát âm được ở nơi nào đó rằng “hạnh phúc, đó là nhập sinh hoạt từng ngày từng giọt từng giọt tích lại”. Vậy nên những lúc phát âm Kiêu Ngạo, Zi rất lâu lại suy nghĩ, thiệt rời khỏi nếu như bản thân sở hữu lỡ vứt chương này tuy nhiên sang trọng dăm thân phụ chương sau đó nhằm phát âm thì nội dung mạch truyện vững chắc cũng chẳng thay cho thay đổi từng nào. =]] Mà sửng sốt là Zi rất có thể cam kết rằng nếu như đang được phát âm Kiêu Ngạo rồi thì vững chắc cũng chẳng ai lại nỡ lòng bỏ dở chương này của truyện.

+ Về nhân vật, truyện của Vu Triết thì khi nào thì cũng là cường cường, cả nhị anh hùng đều uy lực tuy nhiên cũng đều có những điểm mềm mịn riêng lẻ. Vậy nên Kiêu Ngạo cũng là 1 trong những nhập số không nhiều những truyện của Vu Triết tuy nhiên không tồn tại hỗ công =]]

Zi quí “anh Gà” Đinh Tễ được các cụ nuôi thả kể từ bé xíu, nên mặc dù không tồn tại tình thương của ba mẹ vẫn lớn mạnh tỏa nắng, hào sảng, trực tiếp thắn coi hắn hệt một kẻ không tồn tại chiều sâu sắc vậy và lại vô nằm trong tinh anh ý với xúc cảm của những người đối lập.

——-Đinh Tễ cũng ko căn vặn ngoài ra, song tình nhân ngôi trường Trung học tập dựa vào sau sườn lưng Lâm Vô Ngung vẫn luôn luôn quan sát về phía này, thực hiện cho tới cậu vô nằm trong ko hí hửng.

“Rốt cuộc cậu đã từng gì ở trường? Hai người ê hóng chuyện sở hữu chút thái vượt lên trên.” Đinh Tễ trình bày, “Tôi chuẩn bị bốc hỏa rồi.”

“Bốc cút.” Lâm Vô Ngung mỉm cười mỉm cười.

Đinh Tễ ko hề tự dự, quay đầu sang một bên qua quýt hét về phía mặt mày đó: “Vậy được rồi, còn nếu như không nhị người lại trên đây ghép bàn với công ty chúng tôi đi?”——-

Cậu đàn ông này rất có thể ngờ nghệch theo gót chân Lâm Vô Ngung cho tới một TP. Hồ Chí Minh xa vời kỳ lạ, ngồi thờ thẫn kể từ sáng sủa cho tới chiều trước trạm tàu năng lượng điện chỉ vì như thế một người tuy nhiên cậu thậm chí còn ko biết vững chắc ê liệu có phải là người cậu cần thiết dò xét hay là không.

Cậu đàn ông này cũng rất có thể nhẹ dịu tuy nhiên nhất quyết đứng rời khỏi chắn trước mặt mày Lâm Vô Ngung, trình bày cho tới ba mẹ Lâm Vô Ngung tuy nhiên cũng chính là cho tới chủ yếu Lâm Vô Ngung hiểu được bạn dạng thân ái Lâm Vô Ngung xuất sắc ưu tú thế này và xứng danh được mến yêu thế này.

——“Đúng vậy,” Mẹ của Lâm Vô Ngung coi cậu. “Vốn tránh việc tranh cãi trước mặt mày người ngoài, tuy nhiên chuyện này là vì cậu thực hiện nên… “

“Cô,” Đinh Tễ ngắt câu nói. bà, “Cháu nên nhắc nhở một ít, chuyện này sẽ không nên tự con cháu, chuyện này là vì cô chú cảm nhận thấy Lâm Vô Ngung đồng tính cực kỳ trở nên thái, ko tương quan gì cho tới con cháu cả, thay đổi trở nên người không giống cũng đều có thành quả này.”

Lâm Vô Ngung quay đầu sang một bên.

Đinh Tễ cực kỳ sửng sốt xúc cảm nhịn nhường như anh đang được mỉm cười.

“Chúng tớ lại nói tới chuyện người ngoài này cút,” Đinh Tễ không tồn tại thời hạn cút phân tách Lâm Vô Ngung, cậu bị vướng ở điểm này, ko trình bày đoạn cậu ko tìm kiếm được điểm trở xuống, “Nếu cô chú xác minh con cháu là chúng ta trai Lâm Vô Ngung, không chỉ có vậy thế cho nên tuy nhiên chính thức tranh cãi, vậy con cháu ko nên là kẻ ngoài nữa. Cô, con cháu là chúng ta trai của Lâm Vô Ngung, con cháu ở mặt mày cậu ấy rồi, cũng ko thể đăng kí, nếu như rất có thể đăng kí con cháu với cậu ấy mới mẻ đó là người một mái ấm.”

Lâm Vô Ngung đột ngột xoay đầu lại.

Bố u Lâm Vô Ngung vô nằm trong hãi kinh, bên nhau coi chằm chằm cậu, khóe mồm khẽ nhếch, nửa ngày trời cũng ko tâm sự được câu nói. này.

“Đồng tính luyến rốt cuộc đã từng gì cô chú?” Đinh Tễ trình bày, “Cô chú ko bắt gặp Lâm Vô Ngung xuất sắc ưu tú cho tới đâu cũng khá được, ko chịu đựng quá nhận cũng khá được, một học tập thần xuất sắc ưu tú vì vậy, chẳng qua quýt chỉ quí một người đàn ông, sao lại trở nên trở nên thái được? Rốt cuộc cô chú hợp lý giải khác biệt gì về trở nên thái vậy? Hay là cô chú thiếu hiểu biết được thế này là trở nên thái.”—–

Cũng chủ yếu cậu đàn ông này, mặc dù từng hoảng cho tới nhảy khóc khi cho rằng thương yêu của tôi rất có thể thực hiện thương tổn cho tới những người dân thân ái của cậu, lại rất có thể vững vàng vàng tuy nhiên trực tiếp thắn thể hiện nay thương yêu và sự trân trọng của tôi giành cho Lâm Vô Ngung.

—–“Trên điện thoại cảm ứng thông minh của con cháu sở hữu hình ảnh của cậu tớ không?” Cô út ít căn vặn dò xét.

Đinh Tễ nắm vững ý của cô ấy út ít, bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của Lâm Vô Ngung sở hữu hình ảnh cậu, vậy sở hữu năng lực là Lâm Vô Ngung sở hữu ý ê với cậu, giờ đây cô út ít ham muốn biết đó là mũi thương hiệu một chiều hoặc mũi thương hiệu hai phía, mặc dù sao đặc điểm về mũi thương hiệu hai phía trọn vẹn khác lạ.

Xem thêm: ám hắc chi quang

Tuy rằng Đinh Tễ ko tự nguyện vạch trần chuyện này khi mái ấm gia đình vừa phải mới mẻ đoàn viên, tuy nhiên cậu vẫn tấp tểnh tâm sự thực sự, ham muốn trình bày thì trình bày, trình bày một phen rõ rệt không còn luôn luôn.

Mọi người đều rõ nét, không có bất kì ai cần được đoán.

“Trong điện thoại cảm ứng thông minh con cháu sở hữu,” Đinh Tễ cúi đầu ấn điện thoại cảm ứng thông minh bao nhiêu kiểu, “Nhưng tuy nhiên ko dùng để làm hình nền… con cháu cũng ko biết cậu ấy đặt điều hình con cháu thực hiện hình nền kể từ lúc nào.

Cô út ít ko trình bày gì, quay đầu sang một bên dựa lên vai cậu, coi điện thoại cảm ứng thông minh nằm trong cậu.

Đinh Tễ hé album rời khỏi gạt gạt, sau bao nhiêu tấm hình ảnh chụp bé xíu Đậu Xanh ở ngay lập tức đầu, bức hình thứ nhất là của Lâm Vô Ngung, cậu rất có thể cảm nhận thấy cô út ít khẽ run rẩy.

Nhưng tuy nhiên cậu cực kỳ quí tấm hình ảnh này của Lâm Vô Ngung, tấm hình ảnh này cậu mới mẻ chụp ngày ngày hôm trước.

Lâm Vô Ngung vừa phải mới mẻ tắm đoạn ra phía bên ngoài, túa trần, hạnh phúc phơi nắng ăn mặc quần áo ở ban công trở về.

Ngược độ sáng, toàn bộ cơ thể tựa như được ánh sao vàng cẩn thận bao xung xung quanh, khi bắt gặp cậu giơ điện thoại cảm ứng thông minh lên, Lâm Vô Ngung tạm dừng, khá quay đầu sang một bên, cong khóe môi lên trên người mỉm cười.

“Chụp trộm ngay lập tức trước đôi mắt tôi à?” Anh trình bày.

Bối cảnh bên phía ngoài cửa ngõ chủ yếu và hành lang cửa số đều là độ sáng tỏa nắng, còn tồn tại cả một mảng bóng mát xanh lè, nhập ống kính bóng mát ấy nhòe trở nên những khối color, màu xanh lá cây, gold color, color trắng…

“Tấm này cực kỳ đẹp nhất trai,” Cô út ít nhỏ tiếng nói, “Ai chụp đấy? Cháu hả?”

“Vâng.” Đinh Tễ vấn đáp, “Đây đó là chống ký túc của bọn con cháu.”

Cô út ít ko trình bày gì.

Ngón tay Đinh Tễ lưu giữ bên trên bức hình một thời gian, sau khoản thời gian tự dự một khoảng chừng thời hạn cực kỳ ngắn ngủi, cậu đặt điều bức hình này thực hiện màn hình hiển thị nền.

Cậu tắt màn hình hiển thị, sau này lại nhẹ dịu nhảy lên, màn hình hiển thị sáng sủa, nụ mỉm cười của Lâm Vô Ngung xuất hiện.—–

Zi cũng quí “không sở hữu Cá” anh Vô Ngung, một người coi hờ hững, lãnh đạm là vậy và lại ước mong được mến yêu cho tới vì vậy. Hình như từng nào chiêu trò, từng nào năng nổ còn còn lại nhập cuộc sống bản thân Lâm Vô Ngung đều dành riêng không còn cho tới 1 mình Đinh Tễ.

Cậu đàn ông này còn có thế yên ắng, kiên trì mong chờ người bản thân yêu thương tự động quan sát tình thân của bạn dạng thân ái, không thích thúc đẩy nghiền, cũng không thích nạt nộ người bản thân yêu thương hoảng hãi.

Cậu đàn ông này rất có thể quê mùa tuy nhiên vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng khi quyết tâm tự động tay thực hiện phần quà sinh nhật tặng tình nhân.

——-Sổ tay nuôi gà

Thích ăn kẹo que, ko được gọi là anh Gà

Rất hung tuy nhiên cực kỳ quí khóc

Nhặt được, trả cho tới Lâm Vô Ngung.——-

Cậu đàn ông này rất có thể mặc dù nên gặm răng chịu đựng đựng nỗi hoảng hãi 1 mình cũng không thích thực hiện người bản thân yêu thương bị đặt điều nhập cảnh nhức lòng khi nên come out với mái ấm gia đình và người thân trong gia đình.

Xem thêm: truyện cổ chân nhân

Cậu đàn ông này cũng rất có thể bên dưới ngày giá buốt thấu xương gửi cho tới mặt mày hành lang cửa số người bản thân yêu thương một cái máy cất cánh ko người lái chỉ nhằm trình bày với những người ấy rằng “hi, học tập thần của cậu cho tới rồi”, cậu chắc hẳn rằng sẽ không còn lúc nào đơn độc.

+ Về văn phong, lối hành văn của Vu Triết nằm trong gu Zi quí. Cách truyền đạt ko đao to lớn búa rộng lớn cũng ko có nhu cầu các câu nói. ước hứa hẹn sâu sắc xa vời hoặc những tuyên ngôn lên gân hùng hồn. Văn phong của Vu Triết đời thông thường tuy nhiên nghe ngọt cho tới lụi tim, nhất là ở những đoạn hội thoại trong số những anh hùng. Lúc phát âm Kiêu Ngạo, Zi đang được tấp tểnh thỉnh phảng phất tiếp tục chú giải lại những đoạn bản thân cảm nhận thấy cần được nói đến việc nhập review nhằm sau đây khi ham muốn rất có thể phát âm lại. Nhưng sau cùng vẫn nên vứt cuộc vì như thế có vẻ như như nếu như muốn chú giải thì gần như là Zi nên chú giải lại cả truyện ko sót chương này =]] Zi suy nghĩ chỉ việc bốc tình cờ rời khỏi một chương nhằm trình bày thì vững chắc chương này cũng đều có kiểu hoặc của chính nó cả. Nói cộng đồng là ai quí loại truyện thông thường nhật nhẹ dịu thì rất có thể phát âm ngay lập tức Kiêu Ngạo ko cần thiết đắn đo nha.

                                       toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660toi-chi-la-mot-con-hai-cau-map-an-cap-sung-cua-chu-ky-lan-th_6dDDG_111224660