kinh phục châu

Dạo này, dự đoán khí hậu chẳng xứng đáng tin tưởng một chút nào. Đã báo là với bão nhưng mà chẳng thấy cho tới. An Nguyện ngồi vô trọ tại trường nhìn khí hậu phía bên ngoài, dần dần cảm nhận thấy sầu óc.

Ngay trong ngày hôm qua, Lan Hiểu thôi học tập. Điều cơ với nghĩa An Nguyện tiếp tục không thể nguyên nhân nhằm đợi ở bến bãi đỗ xe pháo từng tối nữa. Lịch đi làm việc của cô ý là vô vào buổi tối cuối tuần, hàng tuần gặp gỡ Kinh Phục Châu một phiên vì vậy, so với anh tao nhưng mà phát biểu tiếp tục vô nghĩa gì. Dưới lầu với phái mạnh SV đang được hét: xxx, anh mến em. Từ những khuông hành lang cửa số không giống nhau, với những cô nàng thò Output ngoài hóng chuyện.

Bạn đang xem: kinh phục châu

An Nguyện ngừng hoạt động bong lại, tách biệt với tiếng động phía bên ngoài. Cô nên thay cho thay đổi kế hoạch, tối thiểu nên tìm kiếm được thời cơ 1 mình ở cạnh Kinh Phục Châu. Mộng Tử chẳng qua loa đơn giản điểm thao tác làm việc của anh ấy tao, cô nên lao vào không khí riêng biệt của anh ấy.

Nhưng toàn bộ mới chỉ chính thức, cô chưa tồn tại cơ hội nào là, ko thể túng vượt lên trên thực hiện văng mạng.

Cuối tuần này, An Nguyện vẫn cho tới Mộng Tử đi làm việc. Sau Lúc thôi học tập, Lan Hiểu trở nên khách hàng thông thường trú ở phía trên, khi phát hiện ra cô còn đặc biệt năng nổ kính chào chất vấn. An Nguyện thiếu hiểu biết vì sao một cô nàng trẻ con trong sáng, phụ thân u còn mạnh bạo lại nên tiêu tốn lãng phí đời bản thân như vậy. Nhưng cô ko thể tâm sự, chính vì vô đôi mắt Lan Hiểu, bọn họ đều đang được giày đạp bạn dạng thân thiết bản thân ở tầm mức chừng không giống nhau, không có bất kì ai được mỉm cười ai.

Trong khoảng tầm thời hạn này, từng phiên An Nguyện cho tới hát, Kinh Phục Châu đều ở bên dưới thực hiện người theo dõi. Cô ko biết tối ni với nên cũng vậy ko. Người con trai này vượt lên trên là rất khó đoán, chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý nhịn nhường như ko hữu dụng lắm, chính vì anh tao trọn vẹn ko Chịu đựng dữ thế chủ động.

Trước phía trên với người phát biểu với cô, phụ nữ bọn cô Lúc gặp gỡ được người mình yêu thích thì chỉ việc mỉm mỉm cười và lắng đọng với anh tao, người cơ ngẫu nhiên tiếp tục cảm biến được tín hiệu của cô nàng, dữ thế chủ động theo đuổi xua. Nhưng Kinh Phục Châu ko nên là một trong những thanh niên mới mẻ rộng lớn, phụ nữ của anh ấy tao nhiều cho tới nỗi nên xây cả tòa lầu nhằm bao nuôi thì nên cần gì nên theo đuổi xua ai. An Nguyện vừa vặn make up vừa vặn suy nghĩ, tâm trí rối như tơ vò, ko thấy lối đi ra.

Điều khiến cho cô thấy hóc búa là tối ni Kinh Phục Châu ko cho tới. Phải chăng chứng minh chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý đang được quá trớn, anh tao không thể hào hứng nữa?

Hôm sư ni khoác cái váy lâu năm màu sắc bạc, nửa bên trên design xuyên thấu, nửa bên dưới xòe đuôi cá. Cô luôn luôn rất có thể khiến cho những cỗ ăn mặc quần áo đấy tính phong trần thế này trở thành hấp dẫn và lại tráng lệ và trang nghiêm. An Nguyện cũng biết, lúc này cô chỉ mất ưu thế này, rất có thể thực hiện cho tới kẻ lãng nhân như Kinh Phục Châu chính thức cảm nhận thấy hào hứng e là cũng vì vậy.

Ca khúc được hát đặc biệt êm ắng đềm, bên dưới sảnh khấu gần như là chẳng với ai lắng tai, với những song phái mạnh phái đẹp đang được quấn lấy nhau. An Nguyện tảo người trở lại sảnh khấu, Lúc ngang qua loa tấm rèm có công dụng như 1 bức bình phong thì phát hiện ra sau rèm với cái gì cơ đang được động đậy. Cô vốn liếng cũng ko ấn định làm phiền tuy nhiên Lúc cúi đầu phát hiện ra song giầy bên dưới chân người con trai thì đột nảy đi ra một ý. An Nguyện vờ vĩnh như giầy vượt lên trên cao đứng ko vững vàng, hét lên một giờ đồng hồ rồi nhào về phía cơ, thuận thế fake tay níu tấm rèm một chiếc.

Tấm rèm gray clolor bị cô kéo xuống 1/2, nhằm lộ nửa người bên trên của những người con trai. Áo sơ-mi màu sắc xám nhạt nhẽo, nút vẫn sở hữu tức thì cộc, tuy rằng bên trên cổ với vết son nhạt nhẽo tuy nhiên khắp cơ thể thoạt nhìn vẫn ăn diện chỉnh tề. Tấm rèm thua cuộc cô nàng phía bên dưới, rõ rệt cô tao khá tá hỏa, hình mẫu đầu vốn liếng đang được phấn chấn vô thân thiết bên dưới của những người con trai đột tạm dừng. Kinh Phục Châu cố kỉnh điếu dung dịch, phát hiện ra An Nguyện thì nhướng ngươi. “Là em à.”

Ánh đôi mắt anh tao đặc biệt tươi tỉnh, trọn vẹn không tồn tại vẻ không dễ chịu vì thế dục vọng.

“…Xin lỗi, làm phiền nhị người rồi.” An Nguyện thụt lùi một bước, mắt cá chân chân đột truyền cho tới đợt đau nhói. Lúc nãy vờ vịt trật chân tuy nhiên coi đi ra là ko kiểm soát được, lúc này chân nhức thiệt. Cô tương đối khom người xuống ấn định xoa mắt cá chân chân của tôi tuy nhiên đột lưu giữ đi ra ăn mặc quần áo khoác thời điểm ngày hôm nay ko tiện nên đành lặc lè rời khỏi phía hậu ngôi trường. “Ông công ty Kinh cứ kế tiếp, tôi ko làm phiền nữa.”

Kinh Phục Châu giơ điếu dung dịch bên trên tay lên, đi ra hiệu không vấn đề gì. An Nguyện tảo sống lưng lại, trở về chống hậu ngôi trường, cô nghe được tiếng nói lãnh đạm của anh ấy. “Cưng à, kế tiếp lên đường.”

Nắm chặt quả đấm, An Nguyện hít thâm thúy một tương đối. Mắt cá chân vẫn đang được nhức, cô ngồi mặt mũi bàn tháo dỡ giầy đi ra. Không lâu sau Kinh Phục Châu vô chống hậu ngôi trường, tuy nhiên rõ rệt ko nên vì thế cô. Anh đứng thủ thỉ gì cơ với quản lý và vận hành, An Nguyện dỏng tai lắng tai cũng chỉ nghe được nhị chữ Cổ Lâu. Lòng cô mơ hồ nước suy nghĩ, có lẽ rằng là lại sở hữu một cô nàng bị đi vào cơ.

Thật đi ra cô đặc biệt tò mò mẫm, hình mẫu điểm được phao đồn cơ rốt cuộc là thế nào là, từng phiên nghe cho tới Cổ Lâu thì hình hình họa trước tiên hiện thị lên vô đầu cô đó là bộ phim truyền hình Kim Lăng thập tam quẹt, những cô nàng khoác sườn xám thong dong bước cho tới. Nhưng cô biết ko thể nào là vì vậy, loại phụ phái đẹp với cuộc sống đời thường nhàn hạ đương nhiên ko thể một lòng chống quân địch cộng đồng, bọn họ đặc biệt mến ngáng chân thực hiện khó khăn nhau.

Ngửa đầu lên, môi An Nguyện nở nụ mỉm cười, tức thì trước đôi mắt rất nhiều người gọi: “Ông công ty Kinh, tuồng như anh còn nợ tôi một loại.”

Có vài ba ánh nhìn đổ vào về phía cô, An Nguyện cũng ko chú tâm, chỉ mỉm mỉm cười nhìn anh. “Ông công ty Kinh quên rồi à?”

Kinh Phục Châu tảo mặt mũi nhìn cô, ánh nhìn đặc biệt thờ ơ. Ánh nhìn thờ ơ cơ khiến cho An Nguyện cảm nhận thấy không an tâm, ko biết với nên bản thân đang được vượt lên trên mạnh mẽ và tự tin hay là không. Cô ưỡn trực tiếp sinh sống sống lưng, ngồi cơ, đợi Kinh Phục Châu bước cho tới tuy nhiên anh vẫn ko động đậy, chỉ sử dụng ánh nhìn chất vấn cô.

“Thuốc lá. Thuốc lá của tôi.” An Nguyện liếm cánh môi tương đối thô của tôi, cố nén tâm lý không an tâm. “Anh nên trả cho tới tôi.”

Câu này nghe chẳng với lý gì cả, nhìn thế nào thì cũng như thể đang được ham muốn tiếp cận Kinh Phục Châu. Anh nhảy mỉm cười, nụ mỉm cười kể từ khóe môi từ từ sải ra cho tới lòng đôi mắt, khuôn mặt mũi tinh tế thông thoáng trở thành vơi lại. Anh vòng qua loa người quản lý và vận hành, trở về phía An Nguyện. Ánh đôi mắt của cô ý thản nhiên nhìn trực tiếp vô anh.

“Tôi ko đem theo đuổi, trả em chi phí giành được không?” Kinh Phục Châu cúi đầu, ánh nhìn nhìn chằm chằm vô cái váy xuyên thấu của cô ý ko chút nể nả, phần cổ áo được viền vị những lá sen nhỏ nhỏ, xuống thêm thắt chút nữa là rất có thể phát hiện ra những lối cong tuyệt mỹ của cô nàng thanh xuân. An Nguyện ưỡn trực tiếp sống lưng, khẽ nhấp lên xuống đầu vô ánh nhìn khuất tất của anh ấy. “Không được.”

Câu ko được này được phát biểu đặc biệt quyến rũ, tựa như một cô mèo vươn nanh vuốt với người chủ, nhe nanh múa vuốt tuy nhiên lại không đủ can đảm nhào cho tới. Kinh Phục Châu quay đầu sang một bên, ánh nhìn nhìn vô hai con mắt hẹp lâu năm của cô ý. Cảm giác trong tâm xui khiến cho Kinh Phục Châu, khiến cho anh fake tay bắt lấy cằm cô. “Vậy em ham muốn thế nào?”

“Không thế nào là cả.” An Nguyện tỏ vẻ thơ ngây, quay đầu sang một bên tránh mặt bàn tay của anh ấy. “Muốn dung dịch lá nhưng mà thôi.”

Nụ mỉm cười của anh ấy dần dần phai lạt, nhịn nhường như ham muốn nhìn xuyên qua sơ hở nào là cơ kể từ bên trên mặt mũi cô. An Nguyện mỉm cười một giờ đồng hồ, phô bày môi đỏ rực hồng, răng White tinh ma. “Không sao, cứ nợ cũng khá được.”

Cô chỉ khiêu khích cho tới phía trên, như thể tựa như những phiên trước. Trước Lúc vấp vô điểm ngứa nhất của anh ấy, cô lại thu vuốt về. Kinh Phục Châu fake tay nhìn đồng hồ đeo tay, khi ngấc đầu lên thì nhìn cô phát biểu với vẻ tương đối khẩu lệnh. “Lát nữa đi ra bến bãi đỗ xe pháo đợi tôi.”

“Ồ, ông công ty Kinh với chuyện gì nhưng mà ko phát biểu ở phía trên được?” An Nguyện mỉm mỉm cười, không tồn tại ý kể từ chối.

Xem thêm: tam sinh tam thế bộ sinh liên

“Không với gì, thời điểm ngày hôm nay rất có thể với bão, tôi fake em về ngôi nhà.” Kinh Phục Châu cũng mỉm cười.

Lúc đi ra cho tới bến bãi đỗ xe pháo, vô cái Maserati black color đang được với người ngồi, cửa ngõ xe pháo cởi hờ, rất có thể phát hiện ra một phía mặt mũi của Kinh Phục Châu. An Nguyện cố kỉnh cái dù, cúi người nhìn vô vào xe pháo, A Dương ngồi ở ghế lái mỉm cười một giờ đồng hồ, Kinh Phục Châu xoay đầu qua loa nhìn cô.

Cửa xe pháo cởi đi ra, anh phát hiện ra âu phục của cô ý thời điểm ngày hôm nay. Đồ thể thao, váy kiểu dáng ngắn greed color nhạt nhẽo, tóc xõa ngẫu nhiên, khắp cơ thể nhìn đặc biệt thanh bay. Anh lại nhìn lên phía trên mặt cô, vỗ vỗ địa điểm ở bên cạnh bản thân. “Lên lên đường.”

Thời tương khắc ấy Kinh Phục Châu trọn vẹn ko hiểu được, kể từ phía trên cuộc sống tôi đã cởi đi ra một góc cửa không giống khá u ám. Yêu, hận của anh ấy có khả năng sẽ bị phân phối vị một người vốn liếng ko hề tương quan, nhưng mà người này, kể từ khi lúc đầu đang được ôm mục tiêu riêng biệt.

An Nguyện ngồi xuống ở bên cạnh anh, anh thò người qua loa ngừng hoạt động xe pháo, vài ba lọn tóc của cô ý trượt lên tay anh, cảm hứng tương đối rét và láng bóng.

“Trường nào là đây?” Kinh Phục Châu đang được biết mà còn phải vờ vĩnh chất vấn.

An Nguyện nhìn anh, ánh nhìn ấy như nhìn xuyên qua tâm tư nguyện vọng của anh ấy. Nhưng cô ko tâm sự, ngoan ngoãn ngoãn vấn đáp thắc mắc. “Học viên âm thanh Lăng Xuyên.”

A Dương ở phía đằng trước hòn đảo vô lăng lái xe, xe pháo tách ngoài Mộng Tử.

Suốt dọc lối, bọn họ đặc biệt không nhiều nói chuyện cùng nhau. Cô ăn diện như 1 SV khiến cho mọi khi thủ thỉ anh lại cảm nhận thấy tương đối quai tai quái. Một cô nàng trong sáng vì vậy vốn liếng tránh việc xuất hiện tại vô xe pháo của anh ấy. Cô nên make up đậm, khoác xiêm hắn hở hốc, vì vậy nếu như với tư tưởng nghịch tặc bời đùa bỡn ko chút trân trọng thì anh cũng tiếp tục tự do thoải mái.

Trước Lúc xuống xe pháo, An Nguyện phát biểu cảm ơn với anh. Đẩy cửa ngõ xe pháo đi ra, cô trở lại mỉm mỉm cười. “Ông công ty Kinh, anh còn lưu giữ tôi thương hiệu gì không?”

A Dương cảm hứng cô nàng này thiệt ko biết điều, không chỉ có vậy đặc biệt rất ko biết điều. Nhưng rõ rệt Kinh Phục Châu lại ko suy nghĩ vậy. Anh theo đuổi cô xuống xe pháo, bảo a Dương đợi ở cơ. Trong bóng tối, chàng trai cô nàng kể từ từ sóng vai nhau lên đường vô ngôi trường, bóng bọn họ đặc biệt thân thương, ánh đèn sáng phản vào khiến cho bóng bọn họ càng ngày càng lâu năm.

Nếu anh đang không vấn đáp, chứng minh anh ko lưu giữ. An Nguyện hiểu ra điều này, tuy nhiên bên trên mặt mũi vẫn thực hiện đi ra vẻ buồn phiền ko phấn chấn. “Đừng tiễn đưa nữa, tôi rất có thể tự động về được.”

“Tôi ham muốn coi test chống trọ tại trường của em ở đâu.” Kinh Phục Châu vừa vặn phát biểu vừa vặn kéo ra một điếu dung dịch, thời gian nhanh nhẹn châm lửa. Trong vườn ngôi trường yên lặng ắng chỉ với nghe thấy giờ đồng hồ bước đi khe khẽ của mình, biên chừng như thể nhau, trọn vẹn ko vội vàng. Vừa hít được vài ba tương đối, An Nguyện đang được giơ tay chỉ vô tòa ngôi nhà white color phía đằng trước. “Đến rồi, ở cơ.”

Kinh Phục Châu nhìn tấm biển khơi một cái: Ký túc xá số 3.

Anh ko biết vì sao bản thân lại cố ý lưu giữ địa điểm trọ tại trường của cô ý, cũng như ko biết vì sao bản thân lại lưu giữ được thương hiệu của cô ý vậy. Cổ Lâu với từng nào là cô nàng, có không ít người ngủ với anh ko biết từng nào phiên tuy nhiên anh lại ko lưu giữ được thương hiệu của bất kể ai. Anh cảm nhận thấy so với An Nguyện nhưng mà phát biểu, phía trên đó là điều vinh hạnh. Ngậm điếu dung dịch, anh đứng đương đầu với cô. “Tôi tò mò mẫm một điều.”

“Điều gì?” An Nguyện ngấc đầu nhìn anh.

“Các cô nàng vô Mộng Tử đều có tên của những loại hoa, An Nguyện là loại hoa gì, sao tôi trước đó chưa từng nghe qua loa.” Anh nheo đôi mắt, tựa như một con cái sói đang được dồn con cái bùi nhùi vô vòng vây của tôi.

Câu này tạo nên đôi mắt An Nguyện sáng sủa lên một chút ít. Biểu cảm này trên mức cho phép rõ rệt, ko qua loa được đôi mắt anh. Đôi phái mạnh phái đẹp vô bóng tối đang được thăm hỏi dò xét cho nhau, ai ai cũng không thích bại cuộc vô trò nghịch tặc ko biết chính thức kể từ lúc nào này. An Nguyện chớp đôi mắt, gió máy thổi thực hiện đầu tóc cô tương đối rối khiến cho anh đặc biệt ham muốn fake tay vuốt lại chung cô.

Trước Lúc anh giơ tay đi ra, cô nàng tức thì trước mặt mũi đột bước cho tới rung rinh lấy điếu dung dịch vô mồm anh.

Đầu thanh lọc tương đối không khô thoáng vì thế vừa vặn bị anh ngậm vô mồm tuy nhiên An Nguyện lại coi như ko thấy, cố kỉnh nó cho vào mồm. Vị cay nồng khiến cho cô cau ngươi, mặt khác mùi vị của anh ấy cũng sải ra bên trên vị giác, đem theo đuổi chút kích ứng khó khăn nhưng mà nhận ra. Cô phả sương vô mặt mũi anh, nheo đôi mắt lại ăm ắp vẻ gian lận xảo. “Ông công ty Kinh, dung dịch anh nợ ni xóa nợ nhé.”

Anh liếm bờ môi của tôi, vô lồng ngực như với gió máy thổi qua loa mặt mũi biển khơi tuy nhiên bề ngoài vẫn trấn tĩnh mỉm cười gật đầu. “Được.”

“Còn nữa, loại hoa thương hiệu An Nguyện, bên trên đời này có duy nhất một đóa.” Đôi đôi mắt hẹp lâu năm của cô ý chứa đựng vẻ phong tình vô hạn. “Nhưng nó với độc, với tua, rất khó hái.”

Anh tự nhiên đặc biệt ham muốn kéo cô vô lòng, coi test coi cô khó khăn hái cỡ nào là. Ý suy nghĩ này vừa vặn mới mẻ sinh ra, cô đang được trả dung dịch lại cho tới anh, thời gian nhanh nhẹn lùi lại một bước. “Ông công ty Kinh, thời điểm ngày hôm nay không tồn tại bão.”

“Ừ, tuy nhiên biết đâu tối mai lại sở hữu.” Kinh Phục Châu nhìn cô ăm ắp vẻ yêu thích.

Xem thêm: xuân hạ thu đông rồi lại xuân truyện

Cô đứng cơ hội anh vài ba bước, nghe câu này hoàn thành thì thực hiện như tráng lệ và trang nghiêm ngấc đầu nhìn trời, rồi lại nhìn anh. “Tôi cũng cảm nhận thấy vậy.”

Cô tựa như một chú thỏ, phát biểu hoàn thành câu này bèn chạy đổi thay vô vào trọ tại trường. Kinh Phục Châu nhìn điếu dung dịch trong tâm bàn tay, bên trên đầu thanh lọc còn nhằm lại một vết đo đỏ rực. Anh cúi đầu quăng quật dung dịch vô vào mồm, hít thâm thúy một tương đối, phiên trước tiên cảm nhận thấy nhịn nhường như vô phổi đặc biệt và lắng đọng.

Lắc nhấp lên xuống đầu, anh cảm nhận thấy có lẽ rằng bản thân đã biết thành căn bệnh rồi.