là anh yêu thầm trước truyện

                  
                       

Edit by Shmily

#Do not reup#

Bạn đang xem: là anh yêu thầm trước truyện

------------------------------

Đôi điều cần thiết rằng ạ! Lúc đầu là tui tưởng loại truyện này nó không tồn tại nước ngoài truyện đâu vì như thế phiên bản convert của những người tớ không tồn tại nước ngoài truyện. Nhưng trùng khớp là thời điểm hôm nay tui với cút lục phiên bản raw và phân phát hiện tại nó với nước ngoài truyện thật!!

Tui rằng tuy nhiên, sao kết nó hoàn toàn có thể cụt cho tới vậy chứ! 

Ngoại truyện với plot twist khiến cho editor suýt trặc quai hàm. Cho nên khi chúng ta phát âm được loại này thì nó chống hướng đẫn với những người dân yếu ớt tim, yếu ớt bóng vía, yếu ớt đầy đủ loại... 

Hãy suy xét kỹ trước lúc phát âm..... vì như thế phát âm hoàn thành các bạn cũng sẽ không còn ăn năn hận đâu!

Mời người xem cho tới với nước ngoài truyện của Trình Kiệt và Anh Đào!!

----------------------

Anh Đào từng phẫu thuật cho tới thật nhiều người bị bệnh bị bệnh về tim, tuy nhiên thời điểm hôm nay cô nằm tại bên trên bàn phẫu thuật, tâm tình lại sở hữu chút vi diệu.

Cố Tùng coi đi ra cô khẩn trương, nhu hòa an ủi: "Tin tưởng tôi."

Anh Đào mỉm cười mỉm cười tự động giễu: "Không nên là em ko tin yêu thầy, là em ko tin yêu thân thiện thể của chủ yếu em."

Từ sau thời điểm nhập chống phẫu thuật, cô ngay lập tức với loại hoảng loạn ko mô tả nổi.

Xem thêm: lang gia bảng

"Tin tưởng nhập chủ yếu tôi cũng như tin vào tôi ấy. Bác sĩ Dụ, tất cả chúng ta cùng với nhau nỗ lực nhé."

Anh Đào tận tuỵ vứt toàn bộ tạp niệm cút, "Dạ."

Giống như thông thường cô thực hiện phẫu thuật cho tới người bị bệnh, chưng sĩ sẽ gây ra say đắm cho tới cô một liều lĩnh dung dịch cực mạnh, bảo cô buông lỏng tự do, chớ khẩn trương.

Lúc dung dịch ê trọn vẹn thâm nhập nhập người, mí đôi mắt Anh Đào chậm chạp rãi mỏi nhừ, cực kỳ thời gian nhanh tiếp tục nhắm nhì đôi mắt lại, tuy nhiên kỳ quái ác là, thân thiện thể tuy rằng rằng tiếp tục lặng cút, tuy nhiên óc vẫn tồn tại cực kỳ thanh tỉnh, Anh Đảo ham muốn rỉ tai, lại phân phát hiện tại ko hé nổi mồm.

Cô hoàn toàn có thể nghe thấy rõ nét chưng sĩ Cố rằng người sử dụng nghệ thuật hạn chế hé lồng ngực của cô ý, còn nghe được thanh âm domain authority thịt bị hạn chế đi ra, tuy nhiên lại ko cảm nhận thấy chút đau nhức này.

Lúc trái khoáy tim bản thân bị lôi ra thì vong hồn cô phảng phất như cũng trở thành một cỗ lực lượng đẩy thoát ra khỏi thân thiện thể.

Thân thể nhập xuyên suốt của Anh Đào phiêu ở thân thiện ko trung, đôi mắt thấy một trái khoáy tim chân thực đang được nhảy lên từng nhịp được tiến hành nhập lồng ngực của tớ.

Chuyện này rốt cuộc là sao đây?

Vì vật gì tuy nhiên cô lại tách ngoài thân thiện thể của mình?

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Là mơ sao? Hay là...

Cuộc phẫu thuật ra mắt vô nằm trong tiện lợi, toàn bộ đều hoàn hảo.

Cô coi chưng sĩ Cố cút thoát ra khỏi chống phẫu thuật, thông tin với Trình Kiệt và người xem rằng cuộc phẫu thuật cực kỳ tiện lợi.