là thầy hay là chồng

la-thay-hay-la-chong

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: là thầy hay là chồng

Nguồn truyện: wattpad.com/user/Diephy1302

"Tiểu thư...tè thư....đứng...lại...tè thư" lời nói xa cách của Hạ cai quản gia tha thiết kêu gào trong khi thấy đại tè thư mái ấm bản thân chạy khẩn cấp thoát khỏi mái ấm nhằm trốn buổi coi đôi mắt đã và đang được bố trí sẵn sàng vô chiều ni.

Lão cai quản gia tiếp tục già cả, lại còn bị nạt nộ mang đến lên tiết suýt chút nữa lão Hạ tiếp tục không hề phát hiện ra ngày mai. Ngay tức tốc ông tao cung kính nhấc điện thoại cảm ứng gọi mang đến lão gia:

"A...alo...lão...lão gia, tè thư chạy...trốn tổn thất rồi" ông tao vừa vặn rằng vừa vặn sập các giọt mồ hôi hột vì thế ông tao biết buổi coi đôi mắt ngày ngày hôm nay cần thiết mà đến mức nào là.

Lão gia tiếp tục nhắn tìm hiểu ông tao bằng mọi thủ đoạn nên lưu giữ chặt tè thư trong nhà, vậy và lại nhằm cô nhảy ngoài ban công leo qua loa tường rào trốn tổn thất. Thật biết phương pháp dồn người tao vô đàng ૮ɦếƭ! Mé bại liệt đầu thừng tiếng nói hốt hoảng chan chứa tức giận vang lên:

"Cái gì? Tôi tiếp tục nhắn ông ra sao? Ông quên rồi sao? Mau mau tìm hiểu người về mang đến tôi. Không tìm kiếm được nó, ông tự động xử luôn luôn đi!" rằng kết thúc tức tốc ngắt máy.

Lão Hạ chấn kinh, tất tả vội vàng vàng điều người cút từng huyệt nằm trong ngõ hẹp vô thành phố Hồ Chí Minh nhằm tìm hiểu. Mé bại liệt thì lão gia mái ấm chúng ta Trần áy náy cho tới bạc cả đầu, ông thiệt sự là tiếp tục vô cùng thê thảm vì thế đứa phụ nữ cưng này rồi. Lần này tuy nhiên ko kết thúc, dĩ nhiên ông chỉ với cơ hội... giã từ trần thế thôi!

Tiểu thư à, cô chớ đùa lão già cả này nữa tuy nhiên huhu!

Trần lão gia đau khổ sở gọi người tức tốc đi tìm kiếm tè thư về, phong lan không còn đàng thủy, cỗ, mặt hàng ko, tàu năng lượng điện... bằng mọi thủ đoạn nên dẫn cô về trước 7 giờ tối ni còn nếu như không trong cả cái mạng nhằm lết cho tới xin xỏ lỗi người tao ông cũng không tồn tại. Bây giờ được xem là 4 giờ chiều, ông chỉ mất 3 giờ đồng hồ nhằm tìm hiểu Bội Vy. Thành phố này rộng lớn như thế, làm thế nào chỉ rất có thể nhìn thấy vô 3 giờ đồng hồ chứ? Ông chỉ với biết thắp mùi hương cho tất cả những người bà xã vượt lên trên cố của tớ nhằm cầu hy vọng tuy nhiên thôi:

"Bội Viên, bà sở hữu rất linh thì nên phù trì mang đến tôi tìm kiếm được Bội Vy về kịp tối ni. Tôi ko thể thất ước với đại ca được. Ông ấy từ trước đến giờ luôn luôn trợ giúp, bảo quấn mang đến tôi. Ông ấy lại trước đó chưa từng yên cầu điều gì, chỉ mong muốn tôi gả phụ nữ mang đến nam nhi bản thân. Nếu chuyện này tuy nhiên tôi cũng ko thể thực hiện kết thúc thì... bà nghĩ về tôi còn mặt mày mũi nào là nữa?"...

Tại trường bay...Tiểu thư Bội Vy đang được lăm le lên máy cất cánh thì đùng một cái lại sở hữu thông tin khí hậu xấu xa, phãi đình toàn bộ những chuyến cất cánh. Cô thì thầm nghĩ về sao tuy nhiên số nhọ thế được? Nhất lăm le là vì tía của cô ý giở trò rồi. Nói rồi xa lánh tức tách ngoài trường bay, tuy nhiên lại ᴆụng nên một người, cô ko ngước lên tuy nhiên cứ cắm đầu cút trực tiếp, chợt nghe phí a đằng sau vọng lại lời nói vô trẻo trầm ấm:

"Này cô"

Xem thêm: sự trả thù ngọt ngào

"..." Bội Vy vẫn kế tiếp cút, vì thế xin xỏ lỗi người không giống vốn liếng ko nên là sự việc của cô ý. Người này vẫn kế tiếp gọi lại còn gọi to ra hơn thực hiện quá nhiều người vô trường bay tò lần quay trở về nhìn:

"Này cô, cô sở hữu yếu tố về thần kinh trung ương ko vậy?"

Câu rằng này ngược nhiên tiếp tục khiến cho cô quay trở về, cô nheo đôi mắt review người trước mặt: không thật gầy guộc cũng ko đầy đủ Khủng vóc dáng vẻ mạnh khỏe, domain authority Trắng loại người châu Âu, khuôn mặt mày thì vô cùng nam tính mạnh mẽ coi vô cùng rất đẹp, ngũ quan lại tinh nghịch xảo, âu phục tuy rằng giản dị và đơn giản tuy nhiên lại là những số mặt hàng hiệu xa cách xỉ, theo đòi như cơ hội đối chiếu thời lúc này thì có lẽ rằng nước ngoài hình chuẩn chỉnh phái mạnh thần.

Cô review hắn như 1 công tử mái ấm quyền thế, tuy nhiên cô vẫn tồn tại việc nên ko mến dây dính với hắn ở phía trên. Cô lạnh lẽo lùng đựng giọng:

"Có" rằng kết thúc rồi cút trực tiếp nhằm lại từng nào con cái đôi mắt đang được ngờ ngạc coi. Đây là lượt trước tiên sở hữu người dám thì thầm với hắn loại vô lại như thế, đàng đường kính trắng là thiếu hụt gia mái ấm chúng ta Lâm lừng danh lừng lẫy và lại đứng phía trên chịu đựng ủy khuất vì thế một cô nàng ko biết lai lịch, nếu như bốt ra phía bên ngoài thì còn gì là mặt mày mũi chứ.

Hắn ko rằng ko rằng phất tay một chiếc mang đến đám người đứng sau ngăn cô lại.

Cô lạnh lẽo nhạt nhẽo hỏi:

"Chuyện gì?"

"Cô ᴆụng nên tôi rồi thực hiện rơi điện thoại cảm ứng của tôi, bể rồi, lại còn ko xin xỏ lỗi. Cô cảm nhận thấy rất có thể là chuyện gì?" anh đanh mặt

"Muốn xin xỏ lỗi? Nhưng tôi không tồn tại thời hạn. Tránh ra"

"Tùy cô thôi. Một cô nàng như cô, ăn diện cũng tương đối sở hữu chi phí và lại không tồn tại lễ nghĩa. Thời gian dối của tôi quý giá lắm, xin xỏ lỗi nhanh chóng đi" rằng kết thúc câu này thì sở hữu một thương hiệu vô đám tùy tùng tiến bộ lên bảo nhỏ vô tai hắn nhắc nhở "Thiếu gia, buổi coi đôi mắt...". Hắn ko quan hoài, rằng tiếp:

Xem thêm: tuần trăng mật vĩnh hằng

"Cô lựa chọn cút, xin xỏ lỗi tôi hay như là muốn tôi sử dụng cơ hội khác?"

"Này anh, sao anh chẳng sở hữu phong thái con trai gì cả? Cứ ở phía trên tuy nhiên so đọ với cùng một cô nàng, liệu có phải là anh bị dịch vô sỉ rồi không?" cô thiệt sự vô cùng vội vàng, cứ đứng phía trên mãi thì thế nào là cũng trở nên tóm, tuy nhiên cái thương hiệu này cứ mềm như đỉa ấy, thực sự là mong muốn nghe bao nhiêu điều khó khăn nghe phía trên tuy nhiên.

Đọc Truyện