lạc chốn phù hoa

Lạc Chốn Phù Hoa

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 52 lượt

Bạn đang xem: lạc chốn phù hoa

Đọc đề truyện Lạc Chốn Phù Hoa, quá nhiều độc giả yêu thương mến phân mục truyện ngôn tình cảm nhận thấy rõ rệt được nội dung của truyện khởi sắc buồn man mác lại hòa trộn với chút niềm hạnh phúc nhỏ nhoi. Truyện của Bất Kính Ngữ luôn luôn trực tiếp một phong thái nhẹ nhõm nhẹ nhàng không xa lạ, sở hữu chút sát lại sở hữu chút xa cách tuy nhiên rộng lớn không còn là tách trần thực sự, rất ít cũng quá nhiều tuy nhiên đầy đủ nhằm thực hiện người tớ cần day dứt ko yên lặng. Rồi cuộc sống đời thường nhân sinh và thế giới khó lường tuy nhiên đang được lao vào dễ dàng thực hiện tớ lạc lối. si miệt mài, liệu rất có thể hưởng thụ toàn bộ qua quýt truyện ngôn tình này sẽ không ???

Nội dung truyện là cuộc sống của phái nữ chủ yếu cô đang được sở hữu con cái tuy nhiên đang được ly hít rồi, gửi con về quê mang đến cha mẹ đẻ nuôi còn phiên bản đằm thắm cho tới TP.HCM không giống thao tác làm việc, ở TP.HCM này chị ấy thứ nhất thao tác làm việc vô xí nghiệp sản xuất của những người bác bỏ và làm thêm thắt canh ty việc cho 1 người mẹ đơn đằm thắm thành công không giống vô thành phố. Sau nằm trong chị ấy ngủ việc ở vị trí người bác bỏ cũng ngủ canh ty việc mà đến công ty lớn của người mẹ đơn đằm thắm bại liệt thực hiện bởi người mẹ đơn đằm thắm bại liệt ra mắt, từ việc nhỏ lên văn chống, thưa công cộng cũng rất khó sinh sống một chút nào. Sau bại liệt trải qua quýt tình một tối với giám đốc công ty lớn bại liệt tuy nhiên là...chống hiếp bởi sắp xếp, chị ấy cũng ko biết cởi mồm kêu với ai, cũng chủ yếu kể từ đây câu chuyện đằm thắm nhì người đầu tiên chính thức.Truyện cực kỳ thực tiễn, rất khắc nghiệt...

Xem thêm: xuyên sách chim hoàng yến nhà nhị gia thành tinh rồi

Xem thêm: tiên đế trọng sinh

Có thể thưa đái thuyết "Lạc Chốn Phù Hoa" với phân mục văn minh đậm màu "hiện thực". Những tình tiết truyện, hero chủ yếu lẫn lộn phụ, hoặc thao diễn thay đổi tư tưởng của những hero đều vô nằm trong thân thiện với cuộc sống đời thường lúc này. Gần cho tới nỗi thỉnh thoảng fan hâm mộ cần thốt lên rằng nó vượt lên trước thiệt, vượt lên trước thực tiễn, thực cho tới tưởng ngàng.

"Tôi chỉ muốn những chuyện trước bại liệt nằm trong cô ấy lên đường thiệt xa cách, nhằm lòng tôi yên lặng tĩnh như nước..."

Có thỉnh thoảng rồi tớ tiếp tục lạc lối đằm thắm thế hệ, sở hữu song khi lại vuốt ve ko yên lặng, sở hữu những gì rất cần được thưa tuy nhiên sở hữu những truyện tớ khó khăn lòng nắm chắc, lạc đằm thắm thế hệ, đằm thắm mồi nhử phù hoa, đằm thắm chiêm bao phù vân và trong số những phù du ko lối bay.