làm giai cong trong truyện bg

20171016

Tác giả: Tịch Tịch Lý

Bạn đang xem: làm giai cong trong truyện bg

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ trực tiếp x công phát triển thành thái

Biên tập: Muối (muoivantue.com)

Tình trạng: Hoàn (107c+13PN) (10/10/2017)

——————

Văn án

Trong truyện BG Mary Sue truyền thống cuội nguồn khi nào thì cũng vậy, luôn luôn phải có tư loại hero, phái mạnh chủ yếu cool ngầu bá khí phóng mọi nơi, phái nữ chủ yếu Mary Sue, phái nữ phụ gian ác ko lúc nào ham muốn phái nữ chủ yếu được yên ổn thân thiện, và cả phái mạnh loại si tình đến mức độ mặc dù trái đất sở hữu bị tàn phá khu đất trời hòn đảo điên cũng vẫn ko thay cho lòng thay đổi dạ.

Nhưng thời đại hủ phái nữ mọi nơi điểm, sở hữu một dạng hero xuất hiện tại từng khi một nhiều, ấy là…. phái mạnh phụ một lòng một dạ cuồng loạn phái mạnh chủ yếu, gọi tắt là phái mạnh phụ cong. Nhân vật này si tình như phái mạnh loại, kết viên cũng bi đát ko thông thường phần, còn nếu không cần sinh sống cô độc trong cả quãng đời còn sót lại thì cũng chính là bị thanh trừ vì thế gây khó dễ cho những hero không giống.

Phàn Viễn đó là một các bạn giai rinh vai phái mạnh phụ cong hành tẩu từng những trái đất. Anh vẫn rất rất yêu thích với vai trình diễn này, mãi cho tới một ngày, vày trình diễn quá thâm thúy nhưng mà anh lỡ… bẻ cong các bạn phái mạnh chủ yếu o(╯□╰)o

Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không thích thực hiện bạn bè với cậu, thiệt đi ra.. tôi vẫn luôn luôn yêu thương cậu.”

Người này tê liệt (thâm tình nom lại): “Tôi cũng vậy.”

Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..”

Anh giai ơi anh cầm cố sai lầm kịch bạn dạng à?!

Mary Sue: hiểu đơn giản và giản dị là 1 hero hoàn thiện về từng mặt mũi, truyện mary sue là chuyện hero hoàn hảo và tuyệt vời nhất thái quá.

Xem thêm: dẫn sói vào nhà

Mọi người để ý gọi TIẾT TỬ và KẾT THÚC & BẮT ĐẦU nhằm nắm vững yếu tố hoàn cảnh truyện.

—————–

Review (thuyluulyblog.wordpress.com)

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, cường cường

Cha u thụ ly thơm, từng người đều có một cuộc sống thường ngày riêng biệt, thụ trở nên đứa nhỏ thừa mứa, đang được vậy còn bị phụ thân kế tiếp dòm nom, chống bức ko trở thành (em rất rất đẹp), cho tới khi em vất vả trốn bay lại bị u em ghét ghen nghĩ về em hấp dẫn phụ thân kế tiếp nhưng mà người sử dụng xe cộ tông em thực hiện nhị chân em bị tàn truất phế (cha ruột em lại ko thấy mặt mũi.)

Thật đi ra em cũng không thích đi tìm kiếm u em nhằm xẩy ra những chuyện này đâu, chỉ vì thế em thương u, hôm này là sinh nhật u nên mới mẻ ham muốn tặng u phần quà sinh nhật bản thân sẵn sàng, sau cùng lại bị u nghĩ về em bám riết bà tao, ko mang lại bà tao và em trai không giống phụ thân đang được vô bụng bà tao sinh sống đảm bảo chất lượng. Em vô vọng tuy nhiên suôn sẻ sở hữu hắn tá vô cơ sở y tế thương em, nguyện ý nhận em trở thành em trai nuôi, tuy nhiên nhưng mà việc vui vẻ ko kéo dãn, phụ thân kế tiếp em báo cáo em xuất viện ham muốn cho tới chống bức em, bị chị nuôi em cản sau cùng bị ông tao đâm bị tiêu diệt. Em thù hằn hận, linh tính vặn vẹo, em chăm sóc đảm bảo chất lượng nhị chân, thay cho thay đổi thân thiện phận vô giới vui chơi giải trí, trở nên phái mạnh thần trong trắng như thiên sứ vô đôi mắt quý khách, và nhờ này mà rất có thể trả thù hằn khiến cho người mẹ bị tai nạn đáng tiếc tê liệt liệt từ đầu đến chân khi bà tao trừng trị hiện tại em còn sinh sống và cho tới đề nghị chi phí, rồi hấp dẫn, ẫm ờ với đàn ông phụ thân kế tiếp, sau cùng khiến cho ông tao bị chủ yếu đàn ông bản thân giết mổ kinh, không chỉ thế em còn lập tổ chức triển khai thường xuyên xử lý những thương hiệu tội phạm khốn nàn nhưng mà pháp lý ko trị được, em vặn vẹo, rất rất đoan cho tới kinh xịn, tuy nhiên sau cùng cũng vì thế một trong những phần hiền lành trong trái tim, cũng vì thế ăn năn hận nên em đi ra tự động thú, tiếp sau đó thì em bị tiêu diệt và được khối hệ thống buộc toan xuyên nhiều trái đất rinh vai, và phần ký ức thâm tối này cũng trở nên xóa ngoài trí lưu giữ em, vì vậy em quay trở lại trái đất hiền lành, sáng sủa, ko nhuốm ngày tiết tanh tưởi như lúc trước.

Công quân là ngôi nhà thần, bên dưới anh sở hữu 10 vị chấp pháp, tuy thế có một ng nhân danh ham muốn lần tình nhân đang được bị tiêu diệt kể từ ngàn năm trước đó nhưng mà ở sau mùng sắp xếp khiến cho em trai một vị chấp pháp bị tiêu diệt vô cuộc tranh tài thân thiện cậu ấy và anh, sau cùng khiến cho anh trai cậu tao và một group người phản bội, hãm kinh anh, khiến cho anh cần cho tới vị diện thấp rộng lớn, mượn thân thiện thể phái mạnh hero chủ yếu nhằm nuôi chăm sóc hồn phách, Phục hồi năng lượng, tất yếu khi tê liệt anh bị hàm ấn ký ức và năng lượng của tôi.

Em thụ và khối hệ thống trải qua quýt trách nhiệm rinh vai nhiều hero râu ria người qua quýt đàng không giống nhau, cho tới một ngày em được tin tưởng bản thân rất có thể rinh vai phái mạnh phụ, em ảo tưởng phái mạnh phụ rất đẹp trai, sở hữu chi phí, tài năng (vậy mới mẻ đấu được phái mạnh chính) ý là sở hữu phúc lợi nên còn chưa kịp nghe không còn em đang được đồng ý ‘ký thích hợp đồng’ nhập vai phái mạnh phụ, cho tới khi vô thế loại nhất mới mẻ trừng trị hiện tại phái mạnh phụ này ko yêu thương phái nữ chủ yếu và lại yêu thương phái mạnh chủ yếu =]]] Có điều lúc này ko lùi mặt hàng được nên đành vui vẻ (đau) vẻ (trứng) nhận trách nhiệm, và cũng ở thế này em gặp gỡ anh công là phái mạnh chủ yếu. Em và anh trở nên thanh mai trúc mã, anh cũng vì thế hai con mắt vô trong cả ko tạp hóa học của em nhưng mà yêu thương em, tuy nhiên anh ko thể rằng vì thế bị quy luật trái đất này ngăn chặn, bắt anh cần cút yêu thương phái nữ chủ yếu. Sau thì theo gót kịch tình em cần hãm kinh phái nữ chủ yếu (nhấn mạnh em vẫn luôn luôn trực tiếp và ko sở hữu yêu thương anh, chỉ mất chút tình thân rộng lớn tình các bạn với anh vì thế 2 ng thực hiện các bạn kể từ nhỏ cho tới lớn) anh thấy em thay cho thay đổi rất nhiều, trở thành tối tăm gian ác, nên anh rằng em chớ cho tới gặp gỡ anh nữa, anh cần thiết yên ổn tĩnh nhằm tâm trí lại từng chuyện, trong cả khi em rằng em bị bệnh nguy kịch cần đi ra quốc tế chữa trị anh cũng ko ham muốn gặp gỡ em, vì thế nghĩ về em vờ vịt. Vai trình diễn này của em bị ung thư thời kỳ cuối, em rinh vai một kẻ si tình Chịu đựng hóa trị đau nhức chỉ vì thế ham muốn gặp gỡ anh chuyến cuối, khi tê liệt em sở hữu gọi mang lại anh thật nhiều cuộc điện thoại thông minh tuy nhiên đều bị quy luật trái đất lấp cất giấu, anh ko biết nên ko cho tới gặp gỡ em, cho tới khi trừng trị hiện tại thì em đang được bị tiêu diệt, trước lúc bị tiêu diệt còn cầm chặt chiếc Smartphone chỉ muốn anh nghe máy 1 chuyến. Em bị tiêu diệt anh cuồng loạn sau cùng anh lấy lại được trí lưu giữ và sức khỏe, vì thế anh ra quyết định đi tìm kiếm em, và vì vậy này nhưng mà anh bị 1 căn dịch, hễ em bị tiêu diệt trái khoáy tim anh tiếp tục teo rút đau nhức.

Cũng qua quýt thế này, cũng vì thế anh ham muốn lần em nên anh ko theo gót kịch bạn dạng, hăm dọa em kinh tởm lắm =]] còn kinh em ko triển khai xong trách nhiệm, đến mức độ em cần tự động sát nhằm trốn anh. Anh thì thấy em tự động sát nên biết bản thân cần cút tuyến phố công lược không giống, vì thế những thế tiếp sau đó, anh lăn lóc lộn phân phối manh, vờ vịt xứng đáng thương, bá đạo âm u…. ko cần thiết domain authority mặt mũi nhằm dỗ dành em, sau cùng vì vậy nhưng mà khiến cho em yêu thương anh. Tất nhiên là vô quy trình sở hữu quấy rối của bao nhiêu kẻ phản bội anh gì gì tê liệt rồi, tuy thế sau cùng bạn bè nó về được ngôi nhà không khí, em cũng lưu giữ lại ký ức đã biết thành xóa khỏi, nhân tiện tụ trở thành thực thế tử vong hồn và HE với anh công =]]]

Truyện ổn định, kín thì chủ yếu truyện thì kể từ từ bật mý chứ ko sở hữu phân tích kể từ đâu đi ra như tao rằng đâu, vì thế khá thú vị và mê hoặc, túm dòng sản phẩm quần lại là ok: ))))))))))

———————

Review (by Summer Nguyen)

Xem thêm: kẻ trộm mộ

Mới luyện hoàn thành luôn luôn. Nói cộng đồng khoái xuyên thì chỉ mất xuyên qua quýt trái đất này trái đất tê liệt. Quan trọng là cơ hội người sáng tác cách tân và phát triển tình tiết sở hữu mê hoặc khác lạ k thôi. Theo tao thì truyện này hoặc. K quí từng dòng sản phẩm tình thân anh công cách tân và phát triển khá nhanh chóng. Công thâm nám tình phúc hắc độc cướp dục mạnh. Ghen đối với cả già nua trẻ con rộng lớn bé xíu cây cối gia súc gia cầm cố mặc kệ nam nữ ha ha. Hình ảnh là ngôi nhà thần nên ham muốn giết mổ ai giết mổ ham muốn đập tg này thì đập. May sở hữu em thụ chống lại. Mỗi chuyến cản là từng chuyến thụ hóa dụ thụ. H quá giá buốt rộp. Tuy không nhiều tuy nhiên hóa học. Mỗi trái đất chừng 10c trình diễn phát triển thành khá nhanh chóng. Chưa coi đang được thì không còn r. Ai quí ngược nhưng mà dạng có tính thâm thúy thì chớ nhảy. Truyện này còn có nhưng mà ngược cẩu fa thôi. Em thụ chuẩn chỉnh dụ thụ damdang luôn luôn. Miệng cứ xưng giai trực tiếp nhưng mà gặp gỡ công mới mẻ trực tiếp. Sau khi xác đinh rồi thì ngoài rằng bao giá buốt rộp =)) ai quí khoái xuyên cứ nhảy hố. K hoặc giống như những cỗ tầm cỡ tuy nhiên gọi được lắm. Chủ ngôi nhà dịch bao phê trộn . Cười méo mồm.

——————-

Link: https://muoivantue.com/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/