làm ruộng chi ông trùm mỹ thực

Tác giả: Phàm Trần Phiến Diệp.

Bạn đang xem: làm ruộng chi ông trùm mỹ thực

Thể loại: Đam mỹ, cổ xưa, xuyên việt, ngọt sủng, làm đồng, mỹ thực, sống chết, ngôi nhà công, toàn cầu phái nam phái nam, ấm cúng, HE.

Editor: Aubrey (wp aubreyfluer)

Tình trạng: Hoàn (161 chương + 9 phiên ngoại)

——-

Văn án

Dư Thanh Trạch xuyên cho tới dị thế, một điểm không tồn tại phái nữ nhân, chỉ mất ca nhi và hán tử. Còn hắn, thì được một ca nhi câm cứu giúp sinh sống, ca nhi câm không những ko rằng được, tướng mạo mạo cũng rất khác ca nhi, nốt loài ruồi mang bầu ở mi tâm vô nằm trong âm u, không một ai chịu đựng cưới.

Xem thêm: lâm phàm truyện

Kiếp trước, Dư Thanh Trạch vốn liếng vẫn trải qua chuyện đầy đủ loại đối đãi của những người đời, nên ko ghét bỏ quăng quật nó, còn vô nằm trong coi thường thông thường đám người kia: Hừ! Đám người cổ xưa không tồn tại đôi mắt, Nhạc ca nhi tâm địa thiện lương lậu như thế, vừa vặn khéo hoa tay, vừa vặn tài đảm bảo chất lượng, còn vô nằm trong hiền hậu lành lặn, trong tương lai những ngươi chắc chắn tiếp tục ganh tỵ chết!

Nhờ nhập tài nấu nướng tiêu hóa, mò mẫm chi phí nuôi mái ấm gia đình, sinh nhỏ bé con cái, ở kề bên người bản thân yêu thương, người ấy cũng yêu thương bản thân, trên đây mới mẻ là tiềm năng cần thiết nhất nhưng mà Dư Thanh Trạch ham muốn đạt được sau thời điểm trọng sinh.

Chú ý:

1. Bối cảnh cổ xưa, giá chỉ ko, toàn cầu chỉ mất hán tử và ca nhi, không tồn tại phái nữ nhân, ca nhi rất có thể sinh con cái, ngoại giả còn tồn tại thật nhiều mỹ thực.

Xem thêm: một hồ sen xanh đợi trăng lên

2. Văn ngôi nhà công, ấm cúng.
Nhân vật chính: Dư Thanh Trạch, Thường Nhạc. Nhân vật phụ: Rất nhiều.

———

Link: https://aubreyfluer.wordpress.com/dam-my-co-trang/ml-lam-ruong-chi-ong-trum-my-thuc/