làm thế nào đắp móng bột không bị lift

Tình trạng móng đắp điếm bột bị hở chân hoặc đầu móng, thực hiện mang đến dễ dẫn đến bong tróc và kém cỏi thẩm mỹ và làm đẹp. Lỗi này rất đơn giản xẩy ra ở những người dân công nhân mới mẻ hoặc người công nhân còn ko thành thục nghệ thuật, ko cẩn trọng Khi đắp điếm. quý khách hàng với biết vẹn toàn nhân vì thế sao không? Muốn tách vướng lỗi sai này nữa, chúng ta hãy tham khảo ngay lập tức nội dung bài viết này của World Nail School nhé!

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO MÓNG ĐẮP BỘT BỊ HỞ

Đắp móng bột bị hở (lift móng) thông thường nằm ở vị trí địa điểm chân móng hoặc hai bên rìa móng. quý khách hàng rất có thể phát hiện rõ ràng rộng lớn Khi đấm móng bên trên hệ thống móng bột, phần đấm có khả năng sẽ bị chảy rời khỏi ngay lập tức phần hở và lưu lại, hoặc Khi móng bất ngờ tiếp tục nhiều năm rời khỏi một ít, các bạn sẽ thấy viền móng bột khá nhạt nhẽo color và không hề ở sát móng thiệt.

Bạn đang xem: làm thế nào đắp móng bột không bị lift

Móng đắp điếm bột bị hở thông thường có không ít vẹn toàn nhân gây ra, phần rộng lớn là vì công nhân Nail với nghệ thuật ko đảm bảo chất lượng, ko kỹ:

+ Lý do nhưng mà móng hở bất ngờ là vì móng quý khách bị yếu ớt, bị mỏng dính, hoặc tiết nhiều dầu khiến cho lớp bột không nhiều bám chặt rộng lớn thông thường.

+ Lý do kể từ nghệ thuật Khi đắp điếm bột:

- Vệ sinh mặt phẳng móng ko kỹ, ko dũa nhám mặt phẳng móng.

- Thoa primer ko thô tiếp tục đắp điếm bột

- Dán móng tip bị hở

- Đắp bột bị tràn khóe và Khi móng nhiều năm rời khỏi thì phần xung xung quanh cuticle có khả năng sẽ bị bong lên.

- Lấy bột vượt lên thô, Khi kéo bột ko giàn trải đều bên trên mặt phẳng móng, tạo nên những lỗ rỗng tuếch.

- Còn Khi lấy bột vượt lên ướt át,ướt đẫm, bột tiếp tục lỏng và chảy nhanh chóng, ko đầy đủ phỏng bám đảm bảo chất lượng bên trên mặt mũi móng.

- Phần bột đắp điếm ở chân móng và hai bên khóe vượt lên dày, ko được vuốt kỹ.

Bạn rất có thể thấy rằng chỉ việc một thao tác nhỏ Khi đắp điếm bột không được chuẩn chỉnh, hoặc ko kỹ là rất có thể gây ra hiện tượng đắp điếm móng bột bị hở. Người mới mẻ học đắp điếm bột hoặc công nhân mới mẻ cần thiết nắm vững tiến độ và thao tác chuẩn chỉnh nhằm đáp ứng cỗ móng bột của khách hàng được bền bỉ và đẹp mắt rộng lớn.

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẮP BỘT NHANH VÀ BỀN HƠN, KHÔNG CÒN BỊ HỞ MÓNG

Muốn móng bột sát chân, bền bỉ và đẹp mắt thì chúng ta nên vô hiệu hóa không còn những vẹn toàn nhân đắp điếm móng bột bị hở, gần giống kỹ rộng lớn trong những thao tác đắp điếm bột.

Bí quyết kể từ Giảng viên Nail của World Nail School khi đắp điếm bột cần thiết tuân hành trúng tiến độ đắp điếm bột và cần thiết xem xét những điều sau:

Xem thêm: thân ái là cố chấp cuồng

- Đẩy domain authority xung xung quanh cuticle kỹ và làm sạch sẽ phần domain authority bị tiêu diệt bên trên mặt phẳng móng.

- Vệ sinh thật sạch sẽ mặt phẳng móng, khử dầu

- Mài nhám không còn mặt phẳng móng nhằm tăng cường độ bám.

- Sử dụng primer nhằm quét tước lên móng thiệt, đợi cho lớp primer thô rồi hẳn tổ chức đắp điếm móng.

- Khi dán móng tip nên dán thiệt ôm vô móng thiệt, đợi thô keo dán và dũa mang đến phần nối tiếp móng fake và móng thiệt được nhẵn mịn.

- Lấy bột trúng phỏng mướt, ko nhằm vượt lên thô hoặc vượt lên ướt át,ướt đẫm, giàn trải đều từng móng.

- Khéo léo vuốt bột ở chân móng và nhị mặt mũi móng thiệt mỏng dính nhằm coi thiệt bất ngờ.

- Không đắp điếm bột vượt lên dày hoặc nhằm bám tràn vào phần domain authority xung xung quanh móng. Nếu lỡ đắp điếm dày hay là không đều, chúng ta cũng có thể sử dụng máy trau lại nhằm kiểm soát và điều chỉnh size bột mang đến xinh hơn.

- Nếu quý khách với móng vượt lên mỏng dính, hoặc yếu ớt, chúng ta nên răn dạy quý khách chăm sóc móng hoặc phân tích hiện tượng móng đắp điếm tiếp tục dễ dẫn đến hở nhằm tách bị năng khiếu nại về sau.

Để đắp điếm được cỗ móng bột thì dễ dàng, tuy nhiên nhằm chuẩn chỉnh nghệ thuật và móng bền bỉ và đẹp mắt, cầu móng tròn trĩnh đều, size móng sắc đường nét thì ko nên người nào cũng thực hiện được. quý khách hàng rất cần được được giảng dạy nail có tính chuyên nghiệp và tập luyện tay nghề nghiệp nhiều hơn nữa nhằm gặp gỡ nhiều hình thức móng không giống nhau vẫn rất có thể thỏa sức tự tin xử lý được. Hãy chú ý tách vướng những lỗi World Nail một vừa hai phải kể bên trên nhằm ko đắp điếm móng bột bị hở nữa đó.

[Học đắp điếm bột chuẩn chỉnh Mỹ với nghệ thuật đắp điếm bột nhanh chóng – bền – đẹp mắt và Xu thế bột được yêu thương mến bên trên quốc tế bên trên World Nail School:

Xem thêm: quân vi hạ

+ Khóa Đắp bột + Bột nhúng: https://mangnontamky.edu.vn/hoc-nail-co-ban

+ Khóa Đắp bột nâng lên & design: https://mangnontamky.edu.vn/hoc-nail-nang-cao

Hãy tìm hiểu thêm khóa đào tạo và nhằm bọn chúng bản thân tư vấn kỹ rộng lớn cho chính mình nhé!]