lan kha ky duyen

Lạn Kha ngồi mặt mày ván cờ lá rụng, bên trên thân thiện trúc lâm ko người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Bạn đang xem: lan kha ky duyen

Thức giấc sau giấc mơ, Kế Duyên trở nên một thương hiệu hành khất gần như là thong manh đôi mắt trong một kiểu miếu tô thần cũ nhừ.

Thực lực ko đầy đủ thì sử dụng mồm lưỡi nhằm mò mẫm ăn, chân nhân sử dụng mò mẫm, lừa hòn đảo sử dụng mồm, Kế Duyên dựa vào bạn dạng thân thiện mò mẫm sinh sống bên trên kiểu toàn cầu kinh sợ này.

...

Xem thêm: quỷ môn độc thánh

Du Lạn Kha Sơn
Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan ngoãn,
Tứ nhập vân tiêu xài nhãn giới khoan.
Phong động viễn lâm thu Fe Fe,
Giản thông u ly thuỷ sàn sàn.
Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,
Vật hoán tinh ranh di Phật cốt hàn.
Duyệt thế du du kim kỷ hử,
Không tồn di tích lịch sử hậu nhân khan.

Review Truyện:

Xem thêm: cục cưng bé nhỏ ăn no chưa

Tiên hiệp cổ xưa rất rất khó khăn ghi chép. Một cỗ tiên hiệp hoặc là 1 trong những cỗ truyện cần được ghi chép sao làm sao cho thật dễ nắm bắt, thiệt thú vị, thiệt tiêu xài trệu giống như cần với kiểu hồn của tiên hiệp. Chỉ một ĐK thôi vẫn khó khăn, chứ chớ phát biểu cần với không thiếu thốn những ĐK bên trên. Có lẽ vậy nên nhưng mà tiên hiệp chính thức suy vong.

Kể kể từ sau Hoàng Đình, cũng thiệt lâu rồi bản thân mới nhất thấy lại một cỗ tiên hiệp cổ xưa đơn thuần như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có nguyên tố romantic, tự do thoải mái tiêu xài trệu của tiên hiệp cổ xưa phe cánh phi thăng, cụ thể truyện vừa vặn tài lại dân dã. Có nguyên tố truyền thuyết trần ai mang đến cảm hứng của những mẩu truyện truyền thuyết thượng cổ. Nam chủ yếu ở nhập trò nghịch ngợm hồng trần này, tuy rằng rằng pháp lực tu vi không đảm bảo, tuy nhiên cơ hội ứng xử thực hiện người lại sở hữu trước với sau, thần túng bấn khôn lường, với ý cảnh, với tâm trạng, thực sự vẫn mang đến cảm hứng thần túng bấn của tiên nhân. Đoạn mở màn, Lúc phái mạnh chủ yếu nghèo đói túng cũng hãi bị tiêu diệt như người thông thường, điều ăn lời nói cũng khá tùy tiện. Trong truyện từng người thường rất hoàn hảo, ko dây dính quyền lợi rất nhiều, cũng không tồn tại rất nhiều ban ngành đo lường và tính toán, nhiều Lúc gọi nhưng mà ko nhịn được cười cợt.

Trước đôi mắt thì thấy đấy là một chuyên mục truyền kỳ du ký cổ kính, với giang hồ nước, với tu sĩ, với tiên thần, với võ lâm cao thủ, với người phàm. Án Thư tay vàng rất rất với ý tứ, tương tự như thay cho thay đổi vận mệnh hero. Mỗi Lúc phái mạnh chủ yếu xúc tiến vận mệnh một người, hoặc là dạy dỗ người phía thiện, bên trên ván cờ tiếp tục dừng tụ rời khỏi một quân cờ mới nhất. Người gọi bị lôi kéo dần dần vì thế những mẩu truyện xung xung quanh Kế Duyên, mong muốn biết rốt cuộc quân cờ nhưng mà phái mạnh chủ yếu vẫn gieo tiếp tục trở nên những gì.