lăng thiếu đường

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Đánh giá: 7.6/10 kể từ 767 lượt

Bạn đang xem: lăng thiếu đường

Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn tàn ác là truyện ngôn tình xoay xung quanh về cuộc hít nhân thương mại vẫn thay cho thay đổi vận mệnh cả cuộc sống cô. Dù mới chỉ coi vô hai con mắt rét lạnh ấy có một lượt độc nhất, cũng đầy đủ nhằm khiến cho trái khoáy tim cô khuynh hướng về anh. Ấy vậy, sự thiệt tàn nhẫn của anh ấy lại khiến cho cô hoảng kiêng dè. Sự tàn bạo của anh ấy khiến cho cô tuyệt vọng. Cô thơ ngây nhận định rằng sự thùy mị của những người đàn bà tiếp tục thay đổi lấy sự nhẹ nhõm dàng của người con trai. Nhưng ko, vì như thế nâng niu nên mới mẻ đồng ý sự ngông cuồng của anh, ham muốn nằm trong anh sáng sủa bước mặc dù cho cô chẳng thay cho thay đổi được gì kể từ anh.

Xem thêm: chiến soái tiêu thanh

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Người đàn bà nguyện nhận thua kém cho tới phiên bản thân mình, tưởng anh tiếp tục xót xa thẳm, tuy nhiên anh vô tình tuyên thân phụ ko quan hoài cho tới đứa con vô bụng cô. Đến tận lúc này cô mới mẻ biết, thương yêu so với cô còn xa thẳm vời lắm, cô ham muốn níu kéo, lưu giữ chặt mặt mũi người thì thương yêu cũng nỗ lực nhưng mà cất cánh xa thẳm. Cô ko thể Chịu đựng đựng ngoài ra, trái khoáy tim vẫn trở thành nguội lạnh lẽo Lúc người đàn ông cô yêu thương thốt lên “đời này kiếp này, cô chớ mộng mơ hão huyền rằng tôi sẽ yêu cô”

Anh vốn liếng dĩ độc ác, cô ko nên ko biết tuy nhiên cô có bị tiêu diệt cũng ko ngờ rằng bao quyết tử cô giành cho anh cũng ko đầy đủ chiếm hữu một chút tình thân kể từ anh. Người đàn bà yếu ớt là thế, ni vì như thế thương yêu nhưng mà tan nát cõi lòng. Thử căn vặn, những quãng ngày còn sót lại với cô tiếp tục trở về đâu?

Khác với Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc và Thời Gian Tươi Đẹp của Anh Và Em. Truyện sở hữu nội dung buồn thảm thiết, Lúc nước đôi mắt của người đàn bà vẫn ngấm dần dần từng trang sách nhằm lại những câu kể từ cô ứ giàn giụa thâm thúy. Đến với truyện online nhằm trải mình và hòa quấn vô xúc cảm của anh hùng và chiêm nghiệm những tựa truyện mới mẻ nhất hiện ni.