lăng triệt và cách lạc băng

Tôi liếc đôi mắt qua loa một ít, nỗ lực thực hiện mặt mày tỉnh bơ, Lúc cơ vô ánh nhìn chàng trai cơ lộ rõ ràng vẻ si mê mệt, tuy nhiên dường như là kẻ rất khó bị tóm gọn nạt, thực hiện tôi ngay tắp lự fake cỗ thực hiện động tác kề tai chị thì thì thầm tựa như các người bạn tri kỷ thiết cùng nhau, thực tiễn lại sở hữu chút bồn chồn lắng: "Chị từng xúc tiếp qua loa với những người cơ sao?"

Ánh đôi mắt này vẫn ngừng bên trên người chị, có lẽ rằng không tồn tại ý muốn ngừng lại.

Bạn đang xem: lăng triệt và cách lạc băng

Ai ngờ Cách Lạc Băng nhẹ dịu rung lắc đầu, "Chị ko biết anh tao, em ko cần là ko biết tính chị, những người dân như vậy này chị ko lúc nào dữ thế chủ động xúc tiếp, tuy nhiên khoảng chừng thời hạn này chị thấy anh tao là lại cần khảo sát, ko ngờ lai lịch anh tao rộng lớn cho tới vậy."

"Chị ko thơ ngây đến mức độ ko hiểu được anh tao bám theo dõi bản thân chứ?" Tôi quay đầu sang một bên nom chị mỉm cười khẽ:"Là chị hồ nước vật rồi, em chỉ việc nom thông thoáng qua loa vẫn biết anh tao với ý tình với chị."

"Đừng thưa bừa." Chị bộp chộp vàng bịt mồm tôi, nhị má vẫn với điểm phiếm hồng.

"Hả, chị đỏ gay mặt mày kìa! Là người này hoặc còn ai không giống thực hiện chị đỏ gay mặt mày đây?" Tôi quan sát về một phía không giống, bô bô thưa, chị lướt qua loa, ánh nhìn vấp cần ánh nhìn của một chàng trai không giống.

Chàng trai cơ cũng có thể có một vóc dáng vẻ nổi trội, tuy nhiên điệu cỗ lại sở hữu chút nghiêm cẩn nghị, ánh nhìn sắc bén, không giống với ánh nhìn say đắm của Lăng Triệt, ngược lại tạo ra xúc cảm của một ít xa xăm lánh khó khăn sát, tuy nhiên lại thực hiện người tao khó khăn kìm được ý ham muốn thân thiết.

Anh tao là ......?

Có chút tuyệt hảo.

Cách Lạc Băng chợt giật thột, tương đối nhíu ngươi, tuy nhiên tức thì tiếp sau đó thu lại ánh nhìn, ko thưa gì, xoay đầu lại, vô đôi mắt lòi ra một tia tâm lý, tôi thấy rõ rệt là chàng trai cơ nom chằm chằm vô chị ko chớp đôi mắt, không tồn tại ý muốn ngừng lại.

"Chị sao vậy?" Tôi tò mò mẫm chất vấn.

Chị nhẹ dịu rung lắc đầu, gần như là thì thì thầm, "Lạ thiệt, không hiểu nhiều sao chị thấy nhị người con trai này vô cùng thân quen, xúc cảm thực sự là kỳ kỳ lạ."

"Hay là chị từng gặp gỡ chúng ta rồi lại quên?"

"Chị nghĩ về là ko." Chị ấy chắc chắn rằng.

Tôi nhún vai, cũng rất có thể, nếu như thực sự với nhị chàng trai chất lượng tốt vì vậy xuất hiện tại trước đôi mắt thì làm thế nào tuy nhiên quên được? Chỉ với điều nom Lăng Triệt, rồi lại nom chàng trai cơ, nom mãi cũng rời khỏi được chút manh côn trùng, bất giác kéo tay Cách Lạc Băng: "Chị với vạc hình thành, nhị người này vô cùng như là nhau ko, không chỉ có vậy..." Tôi gặm chặt môi nỗ lực nghĩ về.

Cách Lạc Băng quét dọn đôi mắt lịch sự chúng ta một chiếc, thấy vóc dáng của tôi lâm vào cảnh trầm tư, ngay tắp lự hỏi: "Hơn nữa thực hiện sao?"

Lông ngươi đang được chau lại của tôi chợt giãn nở ra, vô đầu lóe lên một tia sáng sủa, ghi nhớ cho tới một điều, "Đúng rồi, đó là anh ta!'. Tôi rời khỏi hiệu mang đến chị ấy lưu ý cho tới chàng trai cơ, "Anh tao là Lăng Phong, là kẻ tạo nên của Tập đoàn được niêm yết bên trên MDG, nghe thưa anh tao với chút mối quan hệ với Lăng Thị tài phiệt đó!". Tôi mơ hồ nước xem sét anh tao vì như thế anh tao tương hỗ một lượng tiền học tập bổng rộng lớn mang đến ngôi trường học tập, khi cơ tôi chỉ đứng xa xăm xa nom được anh tao một lượt, lúc này nghĩ về lại thì thực sự anh tao rồi, người này con trẻ tuổi tác tuy nhiên lênh láng hứa hứa hẹn, tự động lập bởi vì nhị bàn trắng tay, khi ấy thật nhiều phái nữ sinh vì như thế anh tuy nhiên la hét inh ỏi.

Cách Lạc Băng che miệng: "Vậy phía trên đó là người tạo nên con trẻ tuổi tác sao?"

"Anh hùng xuất bọn chúng thôi." Tôi uể oải đáp.

"Nhưng tương quan gì cho tới chị?" Cách Lạc Băng ở đầu cuối lên đường trực tiếp vào việc của tớ.

Tôi mím môi mỉm cười, "Chắc là nhị người chúng ta đều ham muốn cướp chị đi làm việc áp trại phu nhân cơ mà!"

"Cái con cái nhỏ xíu này!"

"Em..." Tôi chỉ ham muốn trêu chọc chị, tuy nhiên nghe giờ gọi của thân phụ, vì vậy ngay tắp lự mỉm cười yên ủi chị vài ba câu rồi bộp chộp qua loa mò mẫm thân phụ.

Lúc tôi lên đường được đoạn xa xăm ngay tắp lự ko kìm được ngoái đầu nom thông thoáng qua loa, nom xa xăm thấy Lăng Triệt đang di chuyển về phía Cách Lạc Băng.

"Ôn Du, con cái đang được nom gì đó?" Là khẩu ca của u.

Tôi trở lại, thè lưỡi, rồi lại mỉm cười một cơ hội xẻn lẻn Lúc phát hiện ra một cặp bà xã ông chồng trung niên lên đường và một anh nam nhi dung mạo nom vô cùng tinh xảo, nom qua loa vẫn thấy nền nếp gia giáo.

"Lệnh đái thư thiệt là xinh đẹp mắt, ngược thực như là với Lệ phu nhân như đúc! " Người phụ phái nữ trung niên banh lời nói, tiến thủ lên kéo tay tôi.

Nụ mỉm cười của tôi như giắt kẹt vô trong cổ họng, loại trường hợp này mặc dầu tôi ko gặp gỡ tuy nhiên cũng có thể có nghe qua loa, giờ ông trời thực sự là ham muốn mang đến tôi gặp gỡ phía trên.

"Ôn Du, con cái kính chào nhị bác bỏ Tịch đi!" - Ba luôn luôn lưu giữ bên trên mồm nụ mỉm cười nhẹ nhàng, nhắc nhở tôi.

Trong lòng tôi buông rời khỏi một giờ than vãn, tuy nhiên nghe lời nói thân phụ tôi vẫn kính chào nhị bác bỏ, vẻ mặt mày giữ lại tươi tắn mỉm cười, lơ đãng lướt qua loa khuôn mặt mày của anh ấy nam nhi, thấy anh tao lại nom tôi chằm chằm ko chớp đôi mắt, toan thân thích ko ngoài nổi không còn domain authority gà, lại ngay tắp lự nom lịch sự phía thân phụ tỏ vẻ cầu cứu giúp. Tôi biết việc này chỉ mất thân phụ mới nhất rất có thể đảm bảo an toàn tôi, u tuy rằng rằng vô cùng xót tôi tuy nhiên cho dù sao cũng chính là phụ phái nữ nên khó khăn thưa. Anh chàng này sẽ không biết với trở nên tựu rộng lớn gì, tuy nhiên thực rời khỏi tôi vẫn nghe thưa qua loa về cặp bà xã ông chồng Tịch thị này, chúng ta cũng có thể có địa điểm khá cần thiết vô chủ yếu trị, tuy nhiên rốt viên so với những người cùng cơ quan của thân phụ tôi, tránh việc thực hiện chúng ta thất lạc mặt mày.

Mọi người sung sướng nói chuyện, chàng trai cơ vẫn ko thưa gì.

Cho cho tới khi

"Thôi tất cả chúng ta khiến cho trẻ nhỏ với chút thời hạn đi!" Là khẩu ca của u, tiếng nói của u cho dù ở ngẫu nhiên thời khắc nào là thường rất dễ dàng nghe, như thể hoa nở lặng lẽ, sau khoản thời gian thưa đoạn, u nháy đôi mắt rời khỏi hiệu tôi cần kiên trì, thực rời khỏi u vẫn làm rõ tôi mến khuôn con trai thế nào là, tuy nhiên trong tình huống này tôi đành cần mò mẫm cơ hội đối phó thôi.

Hai bác bỏ Tịch tất yếu sung sướng kéo u rời lên đường, nhằm lại nam nhi chúng ta 1 mình với tôi.

"Ba!" tôi kéo cánh tay của thân phụ, nũng nịu, đối với u, tôi lại càng mến thực hiện nũng trước mặt mày thân phụ, vì như thế cũng chính vì ông còn biết tôi ham muốn gì hơn hết u.

Ba nở nụ mỉm cười, lòng đôi mắt lộ rõ ràng vẻ nuông chiều, fake tay tay vỗ nhẹ nhàng vô sống lưng tôi, lại quan sát về phía chàng trai cơ nói: " Đứa đàn bà này của tôi luôn luôn mến thực hiện nũng, cậu chớ chú tâm nhé! "

Anh chàng cơ dường như sướng sướng vẫn bồn chồn kinh khủng.

"Ba! ......" Tôi tất yếu ko phục, kéo thân phụ qua loa một phía, tim gần như là nhảy dựng lên vì như thế bồn chồn lắng: "Sao thân phụ lại bố trí mang đến con cái một thương hiệu ngốc vì vậy chứ?"

Nghe đoạn, thân phụ mỉm cười to ra nhiều thêm, "Hay con cái mến lựa chọn tam lấy tứ sao?"

"Con không tồn tại ý cơ, không chỉ có vậy, con cái mới nhất với mươi tám tuổi tác thôi"

"Ba u cũng ko lăm le con cái kết duyên sớm vì vậy, tuy nhiên trong tình huống này đơn thuần nhằm ứng phó một ít tuy nhiên thôi." Ba thực sự thưa thực sự, tiếng nói trầm ngấm đã cho chúng ta thấy thương yêu và sự kiêu ngạo với tôi, "Nếu con cái ko mến thì con cái chỉ thưa vài ba câu vâng dạ, rồi mò mẫm cớ rời lên đường cũng chất lượng tốt rộng lớn là khẳng khái khước kể từ, đầu năm mới ni ko cần thiết kết sui gia với ai cả. "

"Ba thực sự rất tốt tuy nhiên." Tôi nhịn được nhoẻn mồm mỉm cười.

"Con lên đường lên đường, chớ khiến cho cậu tao đợi lâu." Ba vỗ sống lưng tôi, mỉm mỉm cười.

Tôi gật đầu, nom thân phụ trở về phía u, mới nhất uể oải trở về phía chàng trai cơ. Anh tao đang được ngồi do dự, thất lạc ngẫu nhiên, tức thời ko biết thưa gì.

"Anh thương hiệu là Tịch Vũ à?" Tôi ghi nhớ u anh từng gọi anh vì vậy.

Tịch Vũ gật đầu, và ngồi xuống đối lập tôi, tuy nhiên sau này lại đứng nhảy dậy, thực hiện tôi lắc cả bản thân.

"Cô, cô ham muốn nên ăn những gì không? Để tôi lên đường lấy canh ty cô?"

Sau cơ tôi mới nhất với phản xạ, bộp chộp vàng xua tay. Anh tao lại ngồi xuống, nhị bàn tay đặt điều bên trên đùi chà tăng lên giảm xuống vô thức, rất có thể thấy anh tao vô cùng lo ngại, tôi vẫn ko banh mồm, là con trai nên cần dữ thế chủ động trước mới nhất cần chứ.

Sau một khi lâu, rốt viên anh tao cũng banh miệng: "Lệ đái thư, cô, cô vô cùng đẹp!"

Xem thêm: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Người con trai này cảnh giác trên mức cần thiết rồi đấy? Tôi lẩm nhẩm trong tâm địa, bất giác hỏi: "Anh thưa lắp đặt à?"

Tịch Vũ sửng bức, bộp chộp vàng xua tay,"Không, ko cần......"

Tôi nom anh tao, gặm đớp môi, xoay đầu quét dọn đôi mắt rời khỏi xa xăm, ham muốn coi với người nào là giải vây cho bản thân ko rồi lại tuyệt vọng vì như thế không tồn tại ai, trong cả Cách Lạc Băng cũng chẳng có thể đi đâu, nhị chàng trai ban nãy cũng ko thấy dấu tích.

Thở nhiều năm, tôi nỗ lực thực hiện rời khỏi dáng vẻ cỗ tươi tắn mỉm cười nhã nhặn, "Anh Tịch, anh rất có thể lấy canh ty tôi một ly sâm banh được không?"

"Được được được." Anh tao bộp chộp vàng lên đường lấy.

Thấy anh tao rời lên đường, tôi nhẹ dịu thở rời khỏi, thực tiễn anh tao cũng chẳng làm những gì, đơn thuần không khớp khẩu vị của tôi tuy nhiên thôi. Chỉ giây phút sau anh tao ngay tắp lự quay về, fake ly sâm nhíp mang đến tôi, tôi tò mò: "Anh ko tợp sao?"

"Trong sâm banh với hễ, u tôi sẽ không còn mang đến tôi tợp rượu." Anh tao thưa lời nói thật thà.

Trời ạ!

Tôi ko thưa nên lời nói, tuy nhiên nỗ lực nhằm kìm chế bạn dạng thân thích, sau khoản thời gian nhấp một ngụm rượu sâm banh, nhị người vẫn lạng lẽ, anh tao nhường nhịn như cảm nhận thấy khoảng không gian với chút hoảng sợ, hắng giọng, "Lệ đái thư, tôi cảm nhận thấy rất cần được reviews bạn dạng thân thích với cô một ít, vì vậy mới nhất canh ty tất cả chúng ta hiểu nhau tiếp sau đó mới nhất tiếp cận kết duyên được. "

Sau lúc nghe tới điều này, tôi tức thì tức thì trừng đôi mắt, kết hôn?

Tịch Vũ lại ko nhằm ý cho tới biểu lộ của tôi, liếm môi sẵn sàng chính thức, tôi đang được lăm le ngăn lại, tuy nhiên cánh tay lại bị một cỗ kình lực lưu giữ chặt, tiện đà toàn cỗ khung người đã trở nên một cánh tay rắn có thể ôm vô trong tâm địa.

Đó là một trong những bờ ngực dày êm ấm, tiết rời khỏi một ít hương thơm mộc, vô cùng nhẹ dịu mặc tình thoải mái và dễ chịu, tuy nhiên tuy nhiên... Tôi hoảng sợ ngửng đầu, phát hiện ra một hai con mắt đen kịt xa xăm kỳ lạ đang dần nom xuống, bờ môi khẽ mỉm cười tạo ra trở nên hình vòng cung vô cùng đẹp mắt.

Anh tao là ......

Tịch vũ dường như kinh khủng hãi, vực lên lại ngắc ngứ chất vấn,"Lệ đái thư, cô, nhị người..."

Tôi bị dọa nạt mang đến ngây ngốc, lại nghe chàng trai này banh mồm thưa, khẩu ca như nhung thiên nga sexy nóng bỏng tràn ngập kể từ tính, lại lòi ra một tia hài hước:

"Ôn Du, sao anh vừa phải lên đường ngoài là em vẫn tức thì với tức thì người con trai khác ví như vậy chứ?"

Câu này là thưa với tôi, nom qua loa vẻ mặt mày nom vô cùng không xa lạ, thực hiện tôi hoảng sợ.

"Tịch tiên sinh, tôi nài lỗi, lúc đầu ngày hôm nay công ty chúng tôi lăm le công khai minh bạch mối quan hệ, ko ngờ Ôn Du dỗi tôi vì như thế chút chếch mếch nhỏ, nếu như thực hiện mang đến tiên sinh hiểu sai thì tôi thực sự nài lỗi!" Nói đoạn lời nói này, anh tao ngay tắp lự kéo tôi bước tiến.

Vẻ mặt mày của tôi lúc này thực sự ko rộng lớn gì Tịch Vũ, bị bị người con trai rời khỏi chiêu không bình thường này lôi rời khỏi tận đại sảnh, ở đầu cuối cho tới hoa viên anh mới nhất buông tay tôi rời khỏi.

Anh tao đứng bên dưới tàng cây, ánh đèn sáng trộn lê lặng lẽ luân fake bên trên khuôn mặt. Lúc này tôi mục sở thị được ánh nhìn anh cùn mị ko Chịu đựng nổi, kết phù hợp với mỉm cười đều lộ rõ ràng vẻ mê mệt hoặc.

"Anh là ai? Anh nhận sai người cần không?". Tôi chỉ biết lên giờ nhắc nhở anh tao vì vậy, vì như thế thực tiễn tôi thiệt sự ko biết anh tao.

Anh tao lại nở nụ mỉm cười bùng cháy rộng lớn, từng bước tiến về phía tôi, tôi vô thức bám theo bạn dạng năng lùi lại từng bước, anh tao vạn bất đắc dĩ mỉm cười nhẹ nhàng, và ko đợi sự đồng ý của tôi, kéo tay tôi về phần bên trước, mỉm cười nói: "Tôi vẫn cứu giúp em, tuy nhiên em ko cảm ơn lại còn kinh khủng tôi, tôi khiếp sợ vì vậy sao? "

Cứu tôi?

Tôi giật thột.

"Không mến thương hiệu ngốc cơ tuy nhiên sao cần nghiền buộc mình?" Anh tao buông tôi rời khỏi, phụ thuộc thân thích cây, mặt dạn mày dày thưa.

"Rốt cuộc anh là ai?" Trong lòng tôi bồn chồn kinh khủng ko yên ổn, anh tao thậm chí còn còn xem sét không còn thảy từng việc của tôi, điều này thực sự thực hiện mang đến tôi cảm nhận thấy vô cùng không an tâm.

Anh tao hít một tương đối thiệt thâm thúy, nhắm đôi mắt lại, vấn đáp thắc mắc, "Em thiệt thơm phức quá đi!"

"Anh!", tôi không thở được, gặm chặt môi, trừng đôi mắt nom anh tao một chiếc rồi tảo người bước tiến, thực là kẻ điên mà!

Đằng sau, tiếng nói của anh ấy tao lơ là biếng chứa chấp lên: "Tôi là Cung Liệt Thiên, rất tốt em nên ghi nhớ kỹ cái brand name này!"

Tôi ngừng bước, Cung Liệt Thiên, đồ vật gi ? Ông quấn kinh doanh vũ khí? Có lẽ nào là lại như vậy? Bởi vì như thế tôi vốn liếng mến những loại cổ quỷ quái, tất yếu vẫn nghe thấy thương hiệu của những người con trai này, tuy rằng ko thấy hình họa anh tao, tuy nhiên tôi hiểu được người này còn có chỉ số IQ vô cùng cao, được xưng là nhân tài về vũ trang, nghe bảo rằng anh tao kể từ nhỏ vẫn nghiên cứu và phân tích sản xuất vũ trang, là nam nhi trưởng của Cung thị tài phiệt, đơn thuần nghe reviews ko được chất lượng tốt lắm bởi anh tao thông thường xuyên trêu hoa chọc ghẹo nguyệt, là một trong những trong mỗi công tử ăn nghịch ngợm nổi bật.

"Tại sao tôi cần ghi nhớ thương hiệu anh?" Tôi hít một tương đối thiệt thâm thúy, trở lại và nom anh tao, mặc dầu anh tao với là thần lên đường chăng nữa, thì tôi cũng đâu cần phủ phục ngưỡng mộ chứ? Đối với những vị công tử ăn nghịch ngợm, tôi vô cùng ghét bỏ, mặc dầu thực tiễn anh tao vẫn cứu giúp bản thân.

Nụ mỉm cười của anh ấy càng thêm thắt rạm túy, bên dưới ánh trăng u lù mù, song môi mỏng manh hé banh, hàm răng white sáng sủa lòi ra tia cùn ác, lại thưa một câu khiến cho tôi cần khiếp sợ:

"Bởi vì như thế tôi quý trọng em, em là nữ giới của tôi, tất yếu cần ghi nhớ thương hiệu tôi rồi!"

Tôi thở hào hển, gặm môi, anh tao nom chằm chằm vô tôi mỉm cười, nụ mỉm cười thiệt điềm tĩnh và ngẫu nhiên, tôi trước đó chưa từng xúc tiếp với những người con trai nào là cùn mị ko Chịu đựng phất như vậy, tự nhiên ko biết cần ứng phó bằng phương pháp nào là, răng cũng chuẩn bị bị tôi gặm đứt rồi, ở đầu cuối chỉ biết bắt cùn váy nhiều năm chạy trối bị tiêu diệt.

Tiếng mỉm cười của y trai vang vọng hâu phương, cùng theo với lời nói thưa dõng dạc, "Lệ Ôn Du, em tiếp tục sớm là của tôi thôi!"

"Anh điên rồi!" Trong ko trung, chỉ nghe thấy tiếng nói run rẩy rẩy của tôi, ở đầu cuối cho tới Lúc vứt chạy vô vào chi phí sảnh, tôi kinh hoàng nom lại, anh tao vẫn đứng cơ, môi vẫn lưu giữ nụ mỉm cười, như thể sẵn sàng săn bắn bùi nhùi vô tối tối.

"Ôn Du, em làm thế nào vậy?"- Là khẩu ca của anh ấy nhị, thế tuy nhiên thực hiện tôi kinh khủng cho tới nút cần hét lên một giờ.

Anh nhị nom tôi một cơ hội kỳ kỳ lạ, thấy bên trên trán tôi lấm tấm các giọt mồ hôi, ko thể ko phàn nàn, "Có cần em vừa phải chạy ra bên ngoài chơi?"

"Không, ko, em chỉ, chỉ giản dị và đơn giản là bị nhức bụng vừa phải lên đường toilet thôi." Tôi bộp chộp vàng khoác tay anh nhị, với "cái giá bán quần áo" là anh nhị kề bên, trong tâm địa tôi cảm nhận thấy an toàn và tin cậy rộng lớn từng nào.

Anh nhị tương đối nhướn ngươi, ánh nhìn sắc bén nom lên khuôn mặt tôi thám thính xét, tôi với chút chột dạ, vẫn hướng về phía anh tỏ vẻ tươi tắn mỉm cười, ánh nhìn này của anh ấy nhị với thân phụ thực như là nhau, rất có thể xuyên thấu lòng người.

"Anh ơi, em đói lắm rồi, anh lấy canh ty em món ăn đi?" - Tôi tất yếu lại chính thức giở bài xích thực hiện nũng.

Anh nhị miễn chống rung lắc đầu, tuy nhiên cũng vẫn dung túng kéo tôi về phía chống ăn uống hàng ngày.

Phía sau, một hai con mắt mỉm cười vẫn luôn luôn dõi bám theo như tua đâm sau sống lưng, khiến cho tôi cho dù không đủ can đảm xoay đầu cũng rất có thể xúc cảm được.

Dạ tiệc vẫn kế tiếp như lúc trước.

Ngoài hành lang cửa số ánh trăng càng thêm thắt tuyệt đẹp mắt, một làn dông tố thổi qua loa, khiến cho cánh hoa rơi xuống, tôi không thể cố ý lưu ý cho tới hai con mắt cơ, lừ đừ rãi trở về phía chỗ đông người, nằm trong rỉ tai với những người dân thân quen biết.

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

Tôi ko biết thương yêu sau này ra sao, chỉ ham muốn với cùng 1 niềm hạnh phúc thiệt yên ổn bình.

Mọi việc rồi tiếp tục chất lượng tốt thôi, cứ hy vọng là thế đi!

(Kết thúc)