lãng tử quay đầu

                  
                       

Em bị lạc vô mái ấm các loại bánh kẹo, cút đi giới hạn giới hạn, luôn luôn luyến tiếc tách xa cách, cũng chính vì anh ở điểm này.
- Tắc Mật Độc Quyền -

Review được đăng vì chưng wattpad: gemmie_gem94
Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: lãng tử quay đầu

Trùng Sinh Đi, Tra Nam! (Du Tử Tuế Tuế): Hiện đại, phái mạnh trọng sinh rất nhiều lần, sữa trị tội lỗi, lãng tử quay đầu. Nữ 9 là bà xã trước của phái mạnh 9, luôn luôn ở cạnh bên anh kể từ trắng tay cho tới phú quý, luôn luôn êm ả, bao dong, mến thương phái mạnh 9, bảo vệ chất lượng mang lại anh và con cái. Nam 9 là Chung Duy Cảnh, lạnh lẽo lùng, ích kỷ, ko kể từ thủ đoạn, yêu thương bà xã trước tuy nhiên ko biết, cho tới khi trọng sinh mới nhất kể từ từ quan sát tình thân của tớ, trở thành yêu thương bà xã thương con cái, đảm bảo an toàn rất tốt mang lại chúng ta. Nhẹ nhàng, cảm động, sủng HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️

Văn án:
Một người nam nhi ích kỷ, lạnh lẽo lùng sau cuối cũng nhận báo ứng --- Chung Duy Cảnh trùng sinh đợt nữa! Hơn nữa hắn từ từ trừng trị hiện tại, tôi chỉ cần phải có chút biểu thị của tính chất "tra" với Cam Ninh... thì ngày nay sẽ không còn ngừng tái diễn... Mãi cho tới khi "sai lầm" được sửa lại! Đây là mẩu truyện về một tra phái mạnh ích kỷ lạnh lẽo lùng cứ thế không ngừng nghỉ trùng sinh ddeee trở nên một người nam nhi tốt!
Truyện chẳng sở hữu biến hóa cố gì bao nhiêu, phía trên chỉ giản dị là mẩu truyện của tra phái mạnh Chung Duy Cảnh bỗng nhiên được trùng sinh về bên quãng thời hạn còn cộng đồng sinh sống với Cam Ninh, người bà xã thứ nhất, người nhưng mà anh đang được phụ lòng, người nhưng mà anh đang được tách vứt, người đang được dốc tận tình nồng nhiệt mang lại anh tuy nhiên sau cuối thay đổi lại chẳng được gì. Kiếp trước, Cam Ninh nhát mọn nhưng mà mến thương Chung Duy Cảnh, hiến dâng tuổi hạc thanh xuân tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất, sinh sống nằm trong anh vô cảnh nghèo khổ cực khổ, thậm chí là còn đi làm việc nhằm anh sở hữu chi phí tới trường, vất vả quá mức cần thiết kéo đến đứa nhỏ nhắn vô bụng bị tác động, sau đây 1 mình nuôi chăm sóc người con sở hữu yếu tố về trí tuệ của nhị người.

                              🖤🖤💛🖤🖤

Xem thêm: dac cong hoang phi full

Nhị Gia Nhà Ta (Twentine): Đoản văn, cổ kính, lãng tử quay đầu. Nam 9 là thiếu thốn gia phong lưu, ăn đùa trác giã tuy nhiên bị gia biến hóa, ngôi nhà tan cửa ngõ nhừ, bị thất lạc nhị chân. Nữ 9 là nha trả, thơ ngây, đáng yêu và dễ thương. Khi tất cả đầu xoay đầu với phái mạnh 9, từ là 1 công tử phong lưu trở nên người tàn truất phế, hắn sinh sống nhưng mà như bị tiêu diệt, chỉ mất phái nữ 9 ở cạnh bên, ngày ngày săn bắn sóc, quan hoài hắn, bênh vực hắn, thực hiện mang lại hắn thay cho thay đổi, nỗ lực tăng trưởng làm cho nường sở hữu cuộc sống đời thường chất lượng rộng lớn. Vừa vui nhộn, vừa phải cảm động, HE.
Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Trích:
Nhị gia hồi ức lại, nhẹ dịu nâng chân bản thân, tiếng nói cực kỳ điềm tĩnh.

"Ta rằng mang lại hắn biết, sau khoản thời gian tao thất lạc chân, cứ cho rằng cả đời này không có gì chân thành và ý nghĩa gì cả, cho nên vì vậy vốn liếng không thích sinh sống nữa. Thế tuy nhiên sở hữu một ngày tao chợt trừng trị hiện tại, bên trên đời này còn tồn tại một người, chịu đựng vì thế một kẻ tàn truất phế như tao nhưng mà đi ra mức độ. Chẳng qua chuyện người bại ngu xuẩn ham muốn bị tiêu diệt, cho nên vì vậy tao ngay lập tức nghĩ về, nếu như tao cứ vậy nhưng mà bị tiêu diệt cút, nường bại cần làm thế nào lúc này."

"Khi truất phế nhân quý trọng cái gì bại, thì vẫn chính là truất phế nhân. Cho nên tao tự động nhủ với bản thân, tao cần tăng trưởng, cần thực hiện người bên trên người không giống. Dù tao chỉ từ 1/2, thì tao vẫn cần nâng nường lên rất cao."