lăng uyên cầu mặc

                  
                       

★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★

Tiểu thuyết chuyển vận xuống đều ở http://bbs.txtnovel.com--- thư hương thơm dòng sản phẩm dõi [ phong chi tinh anh hình họa ] sửa thanh lịch lại

Bạn đang xem: lăng uyên cầu mặc

Phụ:[ bạn dạng kiệt tác tới từ khối hệ thống mạng, bạn dạng nhân ko thực hiện bất kể phụ trách móc ] nội dung bạn dạng quyền về người sáng tác chiếm hữu !

★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★━☆━★

=================

Thư danh: Lăng uyên cầu đem 「 trùng sinh 」

Tác giả: Tiểu thủy gia miêu

Văn án:

Túc Lăng Uyên là túc triều Tứ hoàng tử, kiếp trước nằm trong Tiêu Mặc Hàm nhất sinh yêu thương nhau lại không hiểu biết nhau, sau cuối ở vô ngục công cộng rất có thể ngay gần nhau, lại ko thể đợi cho tới hài nhi xuất thế.

Một đợt nữa cho tới qua chuyện, Túc Lăng Uyên thề thốt,"Ta Túc Lăng Uyên ấn định phân trừng trị nội trạch, tìm được ngôi vị nhà vua, chắc chắn mong muốn hộ ngươi vẹn toàn, nhất thế chỉ đối một người ngươi hảo."

Tóm lại đó là tra công trùng sinh đem bám theo đái thụ tấn công nhau, đập án, đàm luyến ái, sinh oa, đương nhà vua cố sự.

Xem thêm: cùng boss mạnh nhất yêu đương

Ngọt sủng văn,1vs1

Trùng sinh trung khuyển công vs lanh lợi khả ái thụ, thê thiếp là thiết lập cần thiết, thỏa thỏa pháo hôi.

Không cần thiết nhằm ý trùng sinh lão ngạnh, ko cần thiết nhằm ý tra công biến đổi trung khuyển công ác tục tiết mục, ko cần thiết nhằm ý phái nam trai tử sinh.

Bởi vì như thế tớ tin cẩn tưởng chỉ việc này văn rất có thể ấm cúng của ngươi tâm tư, rất có thể khiến cho ngươi tin cẩn tưởng tình thương, rất có thể khiến cho ngươi kể từ không dễ chịu công tác làm việc, học tập triệu tập giải bay ra đi, đó là thành công xuất sắc , cũng chính là bạn dạng người sáng tác lớn số 1 tâm nguyện.

Nội dung nhãn: Trạch đấu tử sinh

Tìm tòi cốt lõi tự: Nhân vật chính: Túc Lăng Uyên, Tiêu Mặc Hàm ┃ kết hợp diễn: Túc Lăng Tiềm, Túc Lăng Đào, Ánh Đường, An Sinh ┃ loại khác: Trùng sinh, tử sinh

==================

Xem thêm: truyện đại la thiên tôn full

☆, trùng sinh

Đêm đen kịt như mực, mưa phùn kéo dãn, khí hậu âm lãnh không khô ráo, như hít ám ngục nội không gian. Chỉ thấy một cao đại cao ngất đem hắn phái nam tử đứng trong nhà tù một góc, trong trái tim ôm một danh dáng vẻ người tiêm trưởng thon gầy còm thanh hắn phái nam tử, nhưng mà thanh hắn phái nam tử 1 bàn tay gắt gao ôm đem hắn phái nam tử eo, một tay còn sót lại hộ bên trên cao cao hở đi ra phúc chi phí. Hai người và một không giống thân thiết xuyên minh hoàng sắc long bào phái nam tử tình thế trái chiều.

"Túc Lăng Uyên, trẫm với ngươi đấu nhiều năm vì vậy, trẫm rốt cuộc thắng...... Nguyên tưởng rằng ngươi sau cuối trở nên cô gia trái khoáy nhân, cũng nếm test tớ kiểu phi nhiều năm vì vậy đau khổ, tuy nhiên ko suy nghĩ cho tới, hắn vẫn thủy công cộng so với ngươi vì vậy cuồng gàn...... Thế tuy nhiên còn tưởng vì như thế ngươi sinh hạ tử tự động...... Như vậy lên đường, những ngươi nhị nhân, nếu như tớ đáp ứng nhu cầu bỏ lỡ một người, vì vậy ngươi mệnh nằm trong hắn mệnh, ngươi ra sao tuyển?" Thân long bào là đại túc triều loại mươi tía vị nhà vua Túc Lăng Tiềm, đăng cơ ko lâu, ngay lập tức không ngừng nghỉ đua lấy ác quan liêu, từng bước từng bước bài trừ dị kỷ, rồi tiếp sau đó đằng đi ra tay cho tới, tựa hồ nước rốt cuộc lưu giữ cho tới chủ yếu bản thân nhốt bên trên vô lao đang được 2 năm hoàng đệ Túc Lăng Uyên.