lão vương không muốn lạnh

Tác giả: Đào Lý Sanh Ca

Bạn đang xem: lão vương không muốn lạnh

Thể loại: trùng sinh, niên hạ, điềm văn, xuyên thư, trưởng thành và cứng cáp, công ty thụ, 1×1, HE.

Người dịch: Gió Bắc nhỏ. (wp giobacnho)

Tình trạng: Hoàn ( 183 chương)

——-

Giới thiệu

Sau khi Vương Chiêu Mưu bị tiêu diệt, cậu mới nhất vạc hiện tại, hóa rời khỏi phiên bản thân thuộc đơn thuần phái mạnh phụ tuyến 18 nhập cuốn tè thuyết Mary Sue.

Để lèo lái tập đoàn lớn Vương thị, cậu đang được vất vả marketing rộng lớn hai mươi năm trời, ấy thế nhưng mà chỉ với sau một câu “Thiên bổng Vương phá” ngay lập tức vỡ nợ chỉ nhập một tối, nhà đất bị gán nợ không còn, còn không tồn tại nổi một cái quần đùi ngố.

Thế này thì cmn vượt lên trước lắm!

Trời lạnh lẽo thì tương quan u gì cho tới chúng ta Vương, thân phụ ngươi thổi cùng nước lạnh lẽo chắc!!!

Lần nữa tỉnh lại, Vương Chiêu Mưu thấy phiên bản thân thuộc đang được trở lại trăng tròn năm vừa qua, đang được vô nằm trong khổ cực húp say khướt nhập một buổi tiệc, rời khỏi cho tới cửa ngõ thì thấy một người con trai coi cực kỳ tương tự bá tổng đang được bắt dao đứng ven lối.

Xem thêm: vợ ơi anh biết lỗi rồi

Trong phút chốc, khát vọng sinh sống sót láo nháo với men say đột bùng lên, ko quan hoài gì cho tới những người dân xung xung quanh, Vương Chiêu Mưu vừa vặn khóc vừa vặn bao bọc lấy song người mẫu chân dài của những người con trai ê, “Lãnh tổng! Hôm ni trời ko lạnh! Thu mua sắm tôi đi! Cầu xin xỏ anh đó!!! “

Hôm sau tỉnh rượu, Vương Chiêu Mưu mới nhất xem sét bản thân ôm khuyết điểm đùi, người con trai rất đẹp trai ngày hôm qua đang được treo tạp dề, tay bắt con cái dao lớn cần thiết mẫn tách sầu riêng biệt cho tới khách hàng, phía trên rõ nét là thân phụ của bá tổng, tuy nhiên giờ anh vẫn còn đấy là một trong kẻ vô gia cư, ko nhận tổ quy tông, cũng ko thừa kế gia nghiệp!

Mà giờ này, tè bá tổng đang rất được thân phụ nó cõng sau sống lưng, bị hương thơm sầu riêng biệt hun cho tới nước đôi mắt lênh láng mặt mũi, đang được thương tâm vô nằm trong giơ tay về phía bản thân kêu cứu vớt.

Nhìn bá tổng đang được đỏ gay không còn cả tai, ánh nhìn trốn rời, Vương Chiêu Mưu ngay lập tức cười cợt toe toét.

Hê hê, mái ấm ngươi cũng có thể có ngày thời điểm hôm nay à!

Hướng dẫn nhảy hố:

1/ Công ko cần thân phụ ruột của bá tổng, nhưng mà là chú nhỏ của hắn, khi bá tổng còn nhỏ đang được rơi rụng cả thân phụ láo nháo u, vì thế nhằm bá tổng hoàn toàn có thể mạnh bạo cả thân xác láo nháo lòng tin nhưng mà phát triển, công mới nhất vừa vặn trở thành niên ngay lập tức nghẹn ngào nhận trách móc nhiệm thực hiện thân phụ.

2/ Truyện này còn mang tên là “Sau khi sinh sống lại, tôi trở nên tía kế tiếp của bá tổng”.

3/ Toàn văn đơn thuần hỏng cấu, ko tra giá tốt cả bên trên mạng.

Xem thêm: dạy dỗ vị hôn phu

*Note: cũng có thể chúng ta biết (thừa) rồi: “Thiên bổng Vương phá” đó là câu: “Trời lạnh lẽo rồi, nhằm Vương thị vỡ nợ đi” nhập truyền thuyết ê =)))))

———

Link: https://giobacnho.wordpress.com/2022/09/06/van-an-lao-vuong/