lâu ngày không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu ngày không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái mức giá lùng thâm nám tình ngầu lòi nhập rét ngoài mức giá biệt nữu hoặc óc trượt công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi tính cách.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua loa.

Xem thêm: ông bố chiến thần

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà cải tiến và phát triển trở nên côn trùng tình đầu, sau cuối kết cổ động bởi vì chia ly.

Mười năm trôi qua loa, lượt loại nhì hội ngộ, lại vạc hiện nay sau khoản thời gian rơi rụng cút mới nhất biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là mươi năm vừa qua mươi năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt rơi rụng.

Chủ yếu ớt là cuộc sống đời thường và yêu quý, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức phát biểu bừa, HE

——–

Review của khách hàng Baleine:

Mất nhì ngày nhằm hiểu kết thúc cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tựa như một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa vặn chua vừa vặn ngọt, tuy vậy vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc hẳn rằng cần là caramel chanh. Caramel là một trong những số ngọt tuy nhiên nếu như sở hữu chanh thì nó sẽ có được vị chát cúa chanh, thời điểm hiện nay chanh được xem là ngôi sao sáng chứ không đàng. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những biến hóa cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người yêu thích của truyện ngược. Lúc hiểu comment spoil của người xem tôi đã vô cùng đắn đo ko biết sở hữu nên hiểu tiếp hay là không, tuy vậy sau cuối bản thân vẫn hiểu không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về đưa ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính bản thân lưu giữ cho tới côn trùng tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng và ngọt ngào như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân mật được thể hiện nay nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ bởi vì cuộc điện thoại cảm ứng sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên nhập đầu rằng, thối sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau ê thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của hero cũng tương tự bản thân khi chia ly nó đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý bởi nhằm bản thân hiểu tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình kế tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay trả viên diện thế này.

Về hero, Cố Chuyết Ngôn chắc hẳn rằng là tình nhân nhập chiêm bao bởi anh vượt lên trên đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về ê ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta hiểu truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng bạn dạng thân mật tuy vậy. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam đang được kiến tạo quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu vô cùng ổn định. Trang Phàm Tâm từ là 1 cậu nhỏ xíu khi nào thì cũng lăng líu, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, mừng tươi tỉnh của tớ. Có tương đối nhiều truyện thực hiện hero sau khoản thời gian trải qua loa biến hóa cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko đống ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng toan cút nhảy lầu bao nhiêu lượt, bản thân vô cùng mến đặc điểm này và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân mật còn nơi nào đó tồn kho nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được thiên về những gì đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn của toàn cầu. Tuyến hero phụ cũng tương đối ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì hero chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ ràng ý kiến của tớ không những ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác sót lại, rằng sở hữu quậy thế này thì sau cuối cũng cần thiên về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bằng hữu đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân lưu giữ về 1 thời cấp cho 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau như vậy, vô cùng cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân vô cùng mến cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 đến lớp vẽ của tớ. Cũng sở hữu một hội bằng hữu ăn ở đi ra sàn bên nhau như vậy, cũng đều có những lượt bức ruột đợi khuôn mẫu cho tới và cũng đều có những lượt cần nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì thế khuôn mẫu ngủ gật rơi rụng xài. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm sở hữu lúc không không giống gì bản thân khi đó. Nó như 1 toàn cầu không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi sợ hãi về khuôn mặt sở hữu tỉ trọng méo mân mê của khuôn mẫu và những vệt color lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không những vì thế cái brand name, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ cho tới riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: truyện phượng hồ

Viết đặc điểm này khi 3h sáng sủa khi vừa vặn hiểu kết thúc truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam mang lại một thưởng thức ấn tượng và đôi khi cũng tránh khỏi sự cứng nhắc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã mang bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/