lâu rồi không gặp


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái lạnh lẽo lùng rạm tình ngầu lòi nhập rét ngoài lạnh lẽo biệt nữu hoặc óc trượt công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi nên bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông nên nhau, ko tông rời khỏi được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: nuong chieu em den nghien

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà trở nên tân tiến trở nên côn trùng tình đầu, ở đầu cuối kết đôn đốc bởi vì chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, lượt loại nhì tái ngộ, lại phân phát hiện tại sau thời điểm tổn thất chuồn mới nhất biết quý trọng, người này sao tiếp tục thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm trước đó chục năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt tổn thất.

Chủ yếu ớt là cuộc sống thường ngày và mến, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức phát biểu bừa, HE

——–

Review của khách hàng Baleine:

Mất nhì ngày nhằm gọi kết thúc cỗ này và nên phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ coi hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ coi hoàng hôn” tương tự một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa vặn chua vừa vặn ngọt, nhưng lại vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng nên là caramel chanh. Caramel là một trong khoản ngọt tuy nhiên nếu như đem chanh thì nó sẽ có được vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao sáng chứ không lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những thay đổi cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko nên người hâm mộ của truyện ngược. Lúc gọi comment spoil của người xem tôi đã đặc biệt đắn đo ko biết đem nên gọi tiếp hay là không, tuy nhiên ở đầu cuối bản thân vẫn gọi không còn và ko thấy hối hận hận tí nào là về đưa ra quyết định của tôi. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính bản thân lưu giữ cho tới côn trùng tình đầu của tôi. Mình cũng từng ngây ngô, từng ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau thời điểm chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân ái được thể hiện tại nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tôi bởi vì cuộc điện thoại cảm ứng sau 1 năm chia ly. Mình nên thốt lên nhập đầu rằng, thiu sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của anh hùng cũng tương tự bản thân khi chia ly hắn đúc, hóa rời khỏi tôi cũng khốn nàn. Lý tự nhằm bản thân gọi tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì như thế mong muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay trả viên diện thế nào là.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân nhập mơ tự anh vượt lên trước chất lượng tốt, chất lượng tốt cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ cơ ko là yếu tố vì như thế vốn liếng tất cả chúng ta gọi truyện nhằm thỏa mãn nhu cầu trí tưởng tượng phiên bản thân ái nhưng lại. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì nên bảo rằng Bắc Nam tiếp tục xây đắp quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu đặc biệt ổn định. Trang Phàm Tâm từ 1 cậu bé bỏng khi nào thì cũng lăng líu, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy nhiên cũng không làm biến mất vẻ sáng sủa, mừng tươi tỉnh của tôi. Có tương đối nhiều truyện thực hiện anh hùng sau thời điểm trải qua chuyện thay đổi cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko đống ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy nhiên cũng từng toan chuồn nhảy lầu bao nhiêu lượt, bản thân đặc biệt quí đặc điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu phiên bản thân ái còn ở đâu đó tồn dư nhập bản thân thì phiên bản năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì chất lượng tốt đẹp tuyệt vời hơn của trái đất. Tuyến anh hùng phụ cũng tương đối ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện tại rõ ràng ý kiến của tôi không chỉ là ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác sót lại, rằng đem quậy thế nào là thì ở đầu cuối cũng nên khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội đồng đội chất lượng tốt của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân lưu giữ về 1 thời cung cấp 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt đem nhau như vậy, đặc biệt cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân đặc biệt quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 đến lớp vẽ của tôi. Cũng mang trong mình một hội đồng đội ăn ở rời khỏi sàn bên cạnh nhau như vậy, cũng có thể có những lượt bức ruột ngóng hình mẫu cho tới và cũng có thể có những lượt nên nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì như thế hình mẫu ngủ gật tổn thất xài. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm đem lúc không không giống gì bản thân lúc đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi lo lắng về khuôn mặt đem tỉ trọng méo mân mê của hình mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên giành giật ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không chỉ là vì như thế cái brand name, vì như thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang lại riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: luật cấm săn bắt người trái đất

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa khi vừa vặn gọi kết thúc truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam đưa về một hưởng thụ tuyệt hảo và đôi khi cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì như thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu phiên bản thân ái bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/