lâu rồi không gặp bl


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp bl

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái mức giá lùng rạm tình ngầu lòi nhập rét ngoài mức giá biệt nữu hoặc óc xẻ công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang quẻ, ko ngờ bạch nguyệt quang quẻ thay cho thay đổi tính cách.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm vừa qua, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông rời khỏi được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: giúp ba cua lại mẹ nhé tiểu thuyết

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bàn sinh hoạt, tiện đà trở nên tân tiến trở nên côn trùng tình đầu, sau cùng kết thúc đẩy vì chưng chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, chuyến loại nhị tái ngộ, lại trừng trị hiện nay sau thời điểm thất lạc cút mới nhất biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời cứng cáp, cũng đó là mươi năm vừa qua mươi năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt thất lạc.

Chủ yếu ớt là cuộc sống thường ngày và yêu quý, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức phát biểu bừa, HE

——–

Review của doanh nghiệp Baleine:

Mất nhị ngày nhằm hiểu xong xuôi cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nom hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nom hoàng hôn” tương tự một cây kẹo Chupa Chups vị cam một vừa hai phải chua một vừa hai phải ngọt, tuy nhiên vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là 1 trong những khoản ngọt tuy nhiên nếu như sở hữu chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm này chanh được xem là ngôi sao sáng chứ không lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những đổi thay cố xẩy ra nhập kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người yêu thích của truyện ngược. Lúc hiểu comment spoil của người xem tôi đã đặc biệt đắn đo ko biết sở hữu nên hiểu tiếp hay là không, tuy vậy sau cùng bản thân vẫn hiểu không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về đưa ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu gợi cho chính mình ghi nhớ cho tới côn trùng tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng và ngọt ngào như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau thời điểm chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thuộc được thể hiện nay nhập truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ vì chưng cuộc điện thoại cảm ứng sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên nhập đầu rằng, thiu sao nhưng mà khốn nàn thế. Sau tê liệt thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của hero cũng tương tự như bản thân Lúc chia ly hắn đúc, hóa rời khỏi tôi cũng khốn nàn. Lý tự nhằm bản thân hiểu tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình nối tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay gửi viên diện thế này.

Về hero, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân nhập nằm mê tự anh vượt lên trước đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ tê liệt ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta hiểu truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng bạn dạng thân thuộc tuy nhiên. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam đang được thiết kế quy trình cứng cáp của cậu đặc biệt ổn định. Trang Phàm Tâm từ là 1 cậu bé nhỏ khi nào thì cũng lăng líu, tươi tỉnh sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, sung sướng tươi tỉnh của tớ. Có không ít truyện thực hiện hero sau thời điểm trải qua chuyện đổi thay cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko tán thành lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng toan cút nhảy lầu bao nhiêu chuyến, bản thân đặc biệt quí đặc điểm đó và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu bạn dạng thân thuộc còn nơi nào đó tồn kho nhập bản thân thì bạn dạng năng vẫn đang được thiên về những gì đảm bảo chất lượng đẹp lung linh hơn của trái đất. Tuyến hero phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị hero chủ yếu. Bắc Nam thể hiện nay rõ rệt ý kiến của tớ không chỉ là ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng sở hữu quậy thế này thì sau cùng cũng cần thiên về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bạn bè đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu gợi bản thân ghi nhớ về 1 thời cung cấp 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau như vậy, đặc biệt cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân đặc biệt quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tớ. Cũng sở hữu một hội bạn bè ăn ở rời khỏi sàn bên cạnh nhau như vậy, cũng có thể có những chuyến oi ruột ngóng khuôn mẫu cho tới và cũng có thể có những chuyến cần rung lắc đầu nghêu ngán vì thế khuôn mẫu ngủ gật thất lạc chi tiêu. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm sở hữu lúc không không giống gì bản thân lúc đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn ào của thực bên trên nhằm chỉ từ nỗi lo lắng về khuôn mặt sở hữu tỉ lệ thành phần méo mân mê của khuôn mẫu và những vệt màu sắc lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không chỉ là vì thế cái thương hiệu, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang lại riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa Lúc một vừa hai phải hiểu xong xuôi truyện. Một lần tiếp nữa Bắc Nam mang đến một thưởng thức ấn tượng và mặt khác cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/