lấy chồng giả ngốc

Bạn đang xem: lấy chồng giả ngốc

"Vợ ơi... nhị người nhập truyền họa đang khiến gì thế... bọn họ đang được cắm nhau sao?"

"Gì... gì cơ?"

Cô xấu xa hổ lúc nghe thấy thắc mắc thơ ngây của hắn.

Trời ơi! Người tớ là đang được hít nhau romantic được không?

Mỗi tội ông xã cô ngốc quá, kiểu như hắn như đứa bé nhỏ vậy, đem Khi chất vấn những thắc mắc thực hiện cô mong muốn té ngửa.

"Vợ, vì sao bà xã ko vấn đáp, Hoặc là Thiên Thiên rằng gì sai sao."

Khuôn mặt mày điểm trai khẽ mếu máo nom cô.

Lại nữa rồi!!! Lại nữa rồi!!! Cái mặt mày vẫn đẹp mắt thì thôi chớ, khi nào thì cũng thực hiện rời khỏi cái vẻ dễ thương hớp hồn ê.Trái tim thiếu hụt phái đẹp của cô ý sao Chịu đựng nổi a!!!

Cô cảm nhận thấy bản thân kiểu như hắn như mụ phù thủy đang khiến tổn hại cho tới linh hồn thơ ngây của trẻ con. Cảm giác bản thân thiệt đem lỗi, nom cái bạn dạng mặt mày đẹp mắt trai cho tới xứng đáng thương ê, thiệt thực hiện người tớ ko nỡ a!!!

Số cô ko biết vì sao lại nhọ như thế, tự động dưng lấy được thằng ông xã ngốc như vậy, cô và hắn vẫn kết duyên được 6 mon, mái ấm gia đình nhị mặt mày đều là bạn tri kỷ nên vẫn đem phó ước kể từ nhỏ, tuy nhiên gia đạo ngôi nhà hắn đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Năm hắn 18 tuổi hạc, mái ấm gia đình bọn họ fake quý phái quốc tế ở, cho tới năm hắn 22 tuổi hạc mới nhất trở lại nước, tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao hắn từ 1 người thông thường cho tới Khi kể từ quốc tế về đột nhiên chốc lại trở thành ngốc nghếch một cơ hội cho tới kỳ kỳ lạ như thế.

Hơn không còn, hắn còn mong muốn lấy cô thực hiện bà xã, nhất quyết mong muốn lấy cô thực hiện bà xã khiến cho nhị mái ấm gia đình cần hiện tượng đau đầu chỉ hoàn toàn có thể mang lại nhị người cưới nhau, nhưng mà trong năm này cô mới nhất 19 tuổi hạc.

Ôi đệch! Số cô thực sự đen sạm như vận cứt chó, lấy được thằng ông xã giàu sang, đẹp mắt trai tuấn tú, mặc dù thế lại là 1 thương hiệu ngốc.

Xem thêm: mặt cắt cầu thang

Thử chất vấn bên trên đời này còn tồn tại ai rủi ro xấu như cô không?

"Vợ... bà xã... ông xã đói."

Cô đang được mê mải tâm trí, than khóc mang lại số phận của tôi thì đột nhiên bị bàn tay ai ê rung lắc rung lắc, thực hiện cô thất kinh giật thột.

"Hả? Anh... anh rằng gì cơ?"

"Chồng đói."

"Ờ... anh nên ăn gì em cút nấu nướng mang lại."

"Lại phía trên, ông xã bảo nhỏ nghe." Hắn cười cợt ngây ngô nom cô.

"Ăn gì?" cô khó khăn hiểu nom hắn, mong muốn nên ăn gì nhưng mà kín vậy, tuy nhiên cũng ko nhịn được ghé người nhập sát hắn.

"Anh mong muốn... ăn..."

"Hả? mời gì cơ, rằng nhanh chóng lên."

"Ăn... ăn em được không?"

Xem thêm: vẽ cá heo