lấy phải boss kiêu ngạo

Có nên con trai không?

Tô Tố cảm nhận thấy khá buồn.

Bạn đang xem: lấy phải boss kiêu ngạo

Lúc trước cô nhân khi Tiêu Lăng tắm tất tả chạy về, thương hiệu vô điện thoại thông minh của anh ấy bị cô tiến hành list đen sạm, tuần này cô cảm nhận thấy thiệt yên ổn tịnh, tự động yên ủi bạn dạng thân mật rằng Tiêu Lăng rất có thể đã không còn hào hứng với cô.

Nhưng cô ko ngờ Tiêu Lăng đang được đợi cô ở điểm phía trên.

Tô Tố mong muốn trốn chạy!

Cô hoảng hốt ở vô chỗ đông người cơ ko biết Tiêu Lăng sở hữu hành vi gì ko, cô sở hữu nên lờ lên đường, lờ lên đường , lờ lên đường hoặc không?

Tô Tố cảm nhận thấy hồi hộp quá.

Đến lượt Lục Ngộ được gọi thương hiệu, cô nhanh gọn lẹ được hóa trang kết thúc, thợ thuyền hóa trang đặt điều cọ xuống, coi Tô Tố vẫn ko không còn tơ tưởng, cố ý nhắc cô, "cô Tô, kết thúc rồi."

"À..à.......cám ơn."

Tô Tố chợt giật thột, cô sợ hãi lăm le thần lại mỉm mỉm cười với thợ thuyền hóa trang.

"Cô Tô thời gian nhanh nhanh chóng đi ra lên đường, bên phía ngoài chuẩn bị ghi hình rồi, đạo trình diễn Phạm cá tính không dễ chịu lắm, thời hạn trì trệ quá, hoảng hốt rằng sẽ ảnh hưởng ông la1mắng."

Tô Tố nuốt nước miếng.

Trong phía trên thương hiệu tuổi tác đạo trình diễn Phạm Lãi rất rất nổi tiếng tăm, trình diễn viên nào là liên minh với ông nhưng mà lờ đờ trễ hoặc trình diễn xuất sở hữu yếu tố đều bị ông tớ mắng chửi một cơ hội thậm tệ, khoác kệ người này là ngôi sao sáng hạng A hoặc hạng B.

Đành chịu đựng vậy, cô hoảng hốt trông thấy Tiêu Lăng, chính vì cô đã ký kết phối hợp đồng với Doanh Nghiệp Truyền Thông Tinh Quang, cô chỉ là 1 trong con cái loài kiến trong tâm bàn tay của Tiêu Lăng, người tớ chỉ việc động nhẹ nhàng ngón tay cũng rất có thể xay bị tiêu diệt cô.

Trốn rời thời điểm ngày hôm nay tuy nhiên ko trốn được ngày mai.

Tô Tố âm thầm nỗ lực bạo dạn bước đi ra chống hóa trang.

.........

Phòng tự sướng.

"Tiêu Tổng, sao anh lại ở đây?" Phạm Lãi như trông thấy quái vậy, ông ko thể hiểu, trước giờ góp vốn đầu tư vô bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa to hơn thế này cũng ko thấy vị tỷ phú này rẽ thăm hỏi.

Cho mặc dù có rẽ thì cũng chỉ bàn luận kịch bạn dạng, hoặc chỉ thì thầm gặp mặt với nhân viên cấp dưới thôi. Nay lại2mặc cỗ vest Tây lịch thiệp, nhì tay cho vào túi, đứng cơ với bộ thiệt nghiêm cẩn trang. Trên khuôn mặt ko biểu lộ gì, vẫn không thay đổi khí hóa học rét mướt lùng phong thái.

Phạm Lãi coi xung xung quanh những cô diễn viên, bất thần, sở hữu người coi Tiêu Tổng với cặp đôi mắt hận thù địch, sở hữu người cúi đầu ngượng ngùng e thẹn thùng, người xì xầm nhiều ít bàn về lai lịch người con trai đang được đứng, khí phái hào hao phong nhã.

Tiêu Tổng lượn coi xung xung quanh, hai con mắt đen sạm lung linh ấy ko nhằm ý coi những người dân phụ phái đẹp vô chống.

Phạm Lãi nhức nhói.

Ông ghi nhớ lại điều dặn dò của Tiêu Tổng bên trên cái ngày cho tới test vai, thở lâu năm. sành Tô Tố nhưng mà cho tới, thì cái chống tự sướng này tiếp tục không hề bình yên ổn nữa.

Ông tớ hạ giọng lại gần Tiêu Lăng,

"Tiêu Tổng, tôi chuẩn bị nên ghi hình rồi đó......"

Ngụ ý mong muốn xua đuổi anh tớ đi!

Tiêu Lăng vẫn đứng lừng lững ko rời lên đường, những người dân vô phía trên không hề tâm trí thao tác nữa.

Cuộc thì thầm ko dứt đã biết thành con gián đoạn0bởi nụ mỉm cười rét mướt lùng của Tiêu Lăng.

Phạm Lãi vỗ đầu.

Được!

Ta ko bận tâm nữa, chẳng đi ra thể thống gì!

Dù sao《Ngao Vân Truyền》hậu kỳ được Hollywood mướn công cụ nhằm sinh sản, giá chỉ chi phí bên trên trời những phụ vương trăm ngàn quần chúng. # tệ một ngày, Tiêu Tổng ko nhức xót ví tiền bản thân, tiêu tốn lãng phí thời hạn ở phía trên, thì tiếc rẻ rúng cái quái quỷ gì!

......

Cửa chống hóa trang phanh đi ra, Tiêu Lăng như sở hữu linh giác nhiều góc nhìn sắc bén coi vô anh.

Trong khoảng thời gian ngắn coi Tô Tố, hai con mắt Tiêu Lăng sáng sủa rực rỡ tỏa nắng.

Tô Tố make up thiệt đậm để mà chụp hình cho tới ăn hình họa, nhất là hai con mắt, thông thường hai con mắt tiếp tục rất rất rất đẹp và hấp dẫn, ni lại được vẽ cong điểm khóe đôi mắt, bờ môi được son red color thẫm, thêm vào đó khá thở mê hoặc.

Xem thêm: ông bố chiến thần

Người phụ phái đẹp nhỏ nhắn vấp mặt mũi với anh tớ vô chống hóa trang, cúi đầu chột dạ, cảm nhận thấy cúi đầu xuống như bị thất thế, cô ngước đầu lên lại, hung tợn trừng đôi mắt coi anh tớ.

Tiêu Lăng lóe lên nụ mỉm cười vô đôi mắt.7

Những sự không an tâm và phiền lòng vô tuần này tự nhiên tan đổi mới.

Chính là......

Tiêu Lăng coi vô cặp đùi trần của cô ấy, sắc mặt mũi ngay lập tức thay cho thay đổi.

Chờ Tô Tố tiến bộ lại gần, anh rét mướt lùng coi vô cặp đùi trần, anh phỏng vấn Phạm Lãi, "đây là phục trang chó má gì thế, sao lộ liễu vậy!"

Phạm Lãi vệ sinh các giọt mồ hôi.

Ông ko cho rằng hình tượng của Tô Tố lại tương tự như anh hùng Mỹ Đỗ Sa vô kịch bạn dạng vậy, ông coi kỹ lần tiếp nữa, nhiều góc nhìn chú ý đang được hướng về phía ông, khiến cho ông không đủ can đảm nối tiếp coi.

Là một đạo trình diễn, ông coi chỉ nhằm chỉnh sửa make up.

Sao lại coi ông như vậy.

Phạm Lãi lý giải, "Tiêu Tổng à, anh hùng Mỹ Đỗ Sa vô kịch bạn dạng phổ biến là dựa vào nét xinh mỹ miều hấp dẫn, phục trang này rất rất thích hợp đấy."

"Không được, chắc chắn nên đổi!" người phụ phái đẹp của anh ấy ko thể xuất hiện nay trước mặt mũi công bọn chúng như vây được. Anh con quay đi ra sau coi thư ký Trương, "kịch bạn dạng đâu, fake kịch bạn dạng cho tới tôi coi."5

Anh tớ mong muốn đánh giá vai trình diễn của anh hùng phái đẹp loại nhì vô kịch bạn dạng.

Thư ký Trương lẳng lặng fake kịch bạn dạng cho tới anh coi.

Tiêu Lăng tùy ý phanh một trang đi ra coi, tiếp tục thấy được cảnh ăm ắp tình tứ của vai nam giới chủ yếu và cô diễn viên số 2, anh tớ đóng góp "sầm" kịch bạn dạng lại, đường nét mặt mũi và góc nhìn rét mướt lùng xám phun coi trừng Phạm Lãi, "đây là cái gì lộn xộn vậy, ko thấy Tổng Cục Phát Thanh và Đài Truyền Hình tiếp tục đi ra thông tin à, nghiêm cẩn cấm chụp ảnh và đóng góp phim khêu gợi dục bên dưới từng kiểu dáng, chớ nói rằng ông ko biết nhé!"

Phạm Lãi phát biểu tránh việc điều.

Đây chỉ là 1 trong cảnh tình tứ có một không hai vô cảnh này, vả lại tiếp tục giảm sút nhiều đoạn kịch tính rộng lớn rồi!

"Tiêu Tổng......ko thể xóa tăng được nữa......"

"Không được, chắc chắn nên xóa!"

Tô Tố trợn coi Tiêu Lăng, lại gần Phạm Lãi, lờ lên đường Tiêu Lăng, "đạo trình diễn, chừng nào là bấm máy?"

"Không được phép" Tiêu Lăng to tướng tiếng nói.

Tô Tố bắt chặt tay, thú vị góc nhìn của từng người1xung xung quanh, cô coi Phạm Lãi, ông chợt hiểu, kéo nhì người vô chống hóa trang, và xua đuổi quý khách vô chống đi ra.

Phạm Lãi cũng hiểu được Tiêu Lăng cho tới đấy là vì thế Tô Tố, ông vỗ vai Tô Tố. "Hai người dân có chuyện gì thì phân tích ràng cùng nhau lên đường."

Sau cơ ông rời qua chuyện chống thay cho vật.

Trong chống ko một bóng người Tô Tố phiền lòng, cô ấy bắt chặt tay và rất rất tức phẫn uất "Tiêu Lăng anh sở hữu bệnh dịch à, Phạm Lãi là 1 trong đạo trình diễn có trách nhiệm đấy, người nghiệp dư như anh thì biết gì nhưng mà phát biểu. Trước cơ dùng thủ đoạn thủ đoạn nhằm tôi cho tới test vai. Bây giờ lại không thích tôi đóng góp, rốt cuộc anh mong muốn gì? "

Tô Tố không hề nơm nớp hoảng hốt nữa, toàn bộ những xúc cảm đã biết thành đàn áp vô thời hạn qua chuyện tiếp tục bột phát đi ra.

"Tiêu Lăng vật khốn kiếp, tôi làm nên lỗi gì, anh nên ứng phó tôi như vậy này ... Có phả vì thế tôi liệt số điện thoại thông minh của anh ấy vô list đen sạm không? nếu như thế tôi tiếp tục van lỗi anh, anh tâm địa hẹp hòi nhỏ nhen, anh sở hữu nên con trai không! "

Có nên con trai ko.......

Không khí đột chốc nguội rét mướt

Tô Tố vạc hiện nay bản thân phát biểu không ngừng nghỉ, ngượng ngạo ngước đầu lên, coi đường nét mặt mũi rét mướt lùng của Tiêu Lăng, anh toá cái áo khóa ngoài đi ra, kể từ từ tiến bộ về phía cô.

"Anh....anh mong muốn gì, chớ qua chuyện phía trên. Anh chớ thực hiện bậy, bên phía ngoài khá nhiều người, chỉ việc tôi kêu la lên là quý khách ùa vô."

Tô Tố đi ra giọng uy hiếp, bước đi lao hòn đảo không ngừng nghỉ luì bước về hâu phương

Cô chóng lùi sát sống lưng vô tường, kinh hoảng hốt coi Tiêu Lăng.

Xem thêm: truyện phượng hồ

"Anh, anh giới hạn lại!"

"chả nên cô mong muốn biết tôi sở hữu nên con trai không vấn đề gì, đảm bảo chất lượng lắm, tôi tiếp tục cho tới cô biết thế nào là là đàn ông!"

Tiêu Lăng quăng mạnh cái áo khoát đi ra, bước từng bước rộng lớn xay Tô Tố đến tới tận lối nằm trong.