lên giường cùng nhau đêm nay đi

Trinh là 1 trong phái đẹp người kinh doanh thành công. Nàng với nụ cười cợt bí mật của thánh phái đẹp Monalisa nằm trong vẻ kiều diễm phảng phất loại dõi công nương quý tộc. Sự lôi cuốn của nường tạo cho ngẫu nhiên nam giới nhân nào là chỉ nhìn một đợt cho dù thông thoáng qua loa cũng xiêu vẹo hồn lạc phách.

Tôi yêu thương nường như si như gàn tức thì kể từ lần thứ nhất giáp mặt mũi vô một buổi tiệc đám ma mãnh ông chú bọn họ, mặt mũi nước ngoài thằng bạn người cùng cơ quan. Nàng cũng rằng yêu thương tôi tuy nhiên loại cơ hội thể hiện nay thương yêu của nường lại từa tương tự chủ yếu nụ cười cợt bí mật tê liệt vậy. Không quá tiếng ồn ào vội vàng, ko cuồng nhiệt độ phô trương. Nàng bảo một người thiếu nữ đang được cũ như nường chỉ việc vậy là đầy đủ.

Bạn đang xem: lên giường cùng nhau đêm nay đi

Kinh lại không giống, nường với cái thương hiệu thiệt ngộ. Nghe đâu nường là con cái út ít vô mái ấm gia đình với cho tới 8 người mẹ gái. Chẳng biết với nên nường được sinh đi ra vô một ngày bão tố kinh hoàng hay là không, hoặc chủ yếu tía nường quá kinh kiêng dè với loại sự đẻ của phu nhân nên mới nhất mệnh danh nường như vậy.

Nàng là SV năm nhất của ngôi trường Sảnh khấu năng lượng điện hình họa. Sức hấp dẫn của một cô nàng mới nhất rộng lớn thiệt khó khăn lòng chống lại được. Nàng hồn nhiên vô trẻo, thơ ngây thánh thiện như cây sim cây sú bên trên rừng. Tại mặt mũi nường tôi dường như trẻ em lại khoảng chừng chục niên với lẻ.

Tôi yêu thương cả nhị nường. Một người mang lại tôi hăng hái của tuổi tác trẻ em, một người mang lại tôi sự thắm thiết thiết ân xá của mùi vị thiếu nữ, nhẹ dịu tuy nhiên nồng dịu thâm thúy lắng.

Bằng thương yêu với bạn dạng trượt của một binh sỹ trên phố, tôi rất có thể thực hiện những việc làm ngoạn mục nhưng mà trước đó trước đó chưa từng thực hiện trừ việc bắt tôi nên lựa chọn một trong những nhị. Đó là vấn đề ko thể.

Tôi thông thường hò hẹn Trinh vào cụ thể từng tối loại 6 nhằm dành riêng đầy đủ loại 7 vấn vít mặt mũi Kinh. Vì tôi là kẻ theo đòi mái ấm nghĩa thắm thiết nên từng đợt hò hẹn so với từng người cũng cố tạo nên chút bất thần nào là tê liệt sẽ tạo những kỷ niệm, xúc cảm ngọt ngào và lắng đọng mang lại nhị người phụ phái đẹp nhưng mà tôi từng thề bồi thốt rằng nâng niu nhất trần thế. Tất nhiên là với từng người một và nó trọn vẹn kín đáo.

Hôm ni là tối loại 6 như thông thường lệ, tôi đưa ra quyết định giành riêng cho Kinh một bất thần nho nhỏ. Kế hoạch cũng được sẵn sàng vô cùng chu đáo với không khí bên dưới ánh nến ngọt lịm mặt mũi bờ biển lớn và 1 căn chống rải lênh láng cánh hoả hồng vô mái ấm nghỉ ngơi không xa lạ.

Chỉ còn cơ hội rộng lớn chục mét nữa là cho tới khu vực mái ấm trọ của Kinh. Ngay phía bên ngoài ngõ với song trẻ em đang được ôm nhau quan tâm, tôi cũng ko nhằm ý lắm vì thế đèn lối vô khu vực này nhờ nhợ tối. Vả lại nam giới phái đẹp ôm nhau ngoài lối là chuyện thông thường. Tôi tắc lưỡi rồ ga phóng vút qua loa song trẻ em.

Ngay khi ánh sáng của đèn xe pháo máy một vừa hai phải nhoang nhoáng quét tước qua loa bỗng nhiên tôi lại sở hữu chút cảm xúc đằm thắm thân quen. Có điều gì tê liệt ko đích ở phía trên thì nên, tình cờ thấy tim như đập mạnh liên miên.

Tôi phóng vút vô trượt cua trước đôi mắt rồi cẩn trọng tắt máy, nhẹ dịu lò mò trở về nhằm kiểm triệu chứng trực cảm của tớ.

Tôi cố trợn mắt đi ra để xem mang lại rõ ràng rộng lớn. Cô gái tê liệt... Cô gái tê liệt chẳng nên Kinh hoặc sao? Chiếc váy đen sì đính kèm đá nhưng mà tôi mua sắm tặng nường ko thể láo nháo lên đường đâu được. Ngay khi nường tách bờ môi xinh xẻo ngoài thằng chó bị tiêu diệt tê liệt xoay đi ra cười cợt duyên dáng vẻ tôi đột nhiên như bị tiêu diệt lặng, nhị tai ù lên đường. Nhịp tim bơm liên tiếp, huyết dồn lên óc với cho tới nên 500 lần/phút.

Xem thêm: ta lặng lẽ tu luyện ngàn năm

Không còn ngờ vực gì nữa, thương yêu nhỏ xíu rộp của tôi đang được ở trong khoảng tay của một thằng nam nhi không giống. Lúc ấy tôi chỉ ước băm vằm thằng tê liệt trở nên trăm ngàn miếng mang lại lại gan. Nhưng sau nằm trong suy xét lại tôi thấy bạn dạng đằm thắm bản thân với rộng lớn gì nường đâu. "Trước khi trách cứ người hãy xem xét lại bạn dạng đằm thắm tôi đã xứng danh chưa?" Tôi gặm chặt môi tự động nhủ.

Tôi ấn định lao tức thì cho tới với Trinh như thể nhằm khỏa lấp trái tim đang được bị tiêu diệt lên đường 1/2. Nhưng... Có một thực sự là thể trạng tôi thời điểm hiện nay đang được quá tệ hại. Nó tệ đến mức độ... Chẳng thể nào là tệ rộng lớn.

Quá chán ngán với thực sự phũ phàng đắng cay, tôi phóng xe pháo thăm dò cho tới một quán rượu dân tộc bản địa kín mít ngay gần bờ biển lớn nhằm mục đích giải lan nỗi cùng cực vô trái tim rỉ huyết. Ít nhất điểm phía trên với những ly rượu đượm nồng tôi mới nhất rất có thể xốc lại được niềm tin.

Với lối kiến thiết toàn vì thế tre nứa xung xung quanh khôn cùng phù phù hợp với tên thường gọi, quán rượu này còn tạo thành những túp lều nho nhỏ tạo thành nhiều không khí riêng biệt kín mít mang lại tửu khách hàng. Tôi cứ thế cắm đầu cắm cổ lên đường trực tiếp vô bên phía trong. Chẳng hiểu loại giác quan lại nào là xui khiến cho khi tôi đi qua túp lều loại 3 đùng một phát lại ngước đôi mắt lên nhìn vô tê liệt.

Quá choáng ngợp với những loại bản thân đang được bắt gặp. Mé vô... Mé vô một lão già cả mập ục ịch với khuôn mặt mũi sề sệ với làn tóc cung cấp râm phất phơ đang được ôm vô tay một người thiếu nữ.

Cứ từng đợt chuốc rượu cho những người thiếu nữ tê liệt lão tao lại cười cợt hềnh hệch. Nụ cười cợt man trá ko láo nháo bào đâu được của những vị quan lại chức chỉ dẫn lắm chi phí rửng mỡ treo biển lớn nô bộc quần chúng. #. Người thiếu nữ tê liệt cho dù nốc từng nào lên đường nữa vẫn nhẹ dịu kín mít, êm ả dịu dàng như chủ yếu thương yêu của nường giành riêng cho tôi.

Giờ phía trên khi tôi đang được ở xoay queo quắt mặt mũi cái nệm của tớ. Sự thống khổ sở từng khi một trào dưng lên tới tột đỉnh. Có lẽ chỉ bị tiêu diệt lên đường mới nhất tạo cho lòng được thảnh thơi. rộng lớn.

Chỉ vô một bữa tối nhưng mà tôi đang được tổn thất Trinh rồi tổn thất luôn luôn cả Kinh. Sự thiệt mặc dù vậy nào là thì nó vẫn là việc thiệt tuy vậy với tôi sao lại nghiệt trượt cho tới thế.

Xem thêm: kẻ trộm mộ

Đến ở đầu cuối tôi mới nhất đắng cay khi xem sét rằng.

"NGƯỜI NÀO KHÔNG TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ CỦA HẠNH PHÚC, NGƯỜI ĐÓ SẼ MÃI MÃI KHÔNG BAO GIỜ CÓ ĐƯỢC MỘT HẠNH PHÚC TRỌN VẸN."

Ucit Nam

webtretho