lệnh tách đối tượng trong cad

Khi mong muốn triển khai group một số trong những đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ thì chúng ta cần phải người sử dụng lệnh thanh lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad. Theo những ngôi nhà kiến thiết có trách nhiệm, đem 2 mệnh lệnh dùng làm thanh lọc đối tượng người tiêu dùng nhập autocad cực đơn giản và giản dị và đúng đắn. Để hiểu rằng 2 mệnh lệnh này là gì, hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức nội dung bài viết nhưng mà UNICA share sau đây. 

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bởi vì mệnh lệnh Filter 

Lệnh Filter là mệnh lệnh được dùng nhiều nhất lúc tổ chức thanh lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad. Đối với mệnh lệnh này thì các bạn sẽ đem nhì phương pháp để triển khai như sau: 

Bạn đang xem: lệnh tách đối tượng trong cad

Cách 1: Lựa lựa chọn đối tượng người tiêu dùng cần thiết thanh lọc với tính chất mang đến trước 

Để lựa chọn được đối tượng người tiêu dùng cần thiết thanh lọc với tính chất mang đến trước bởi vì mệnh lệnh Filter thì chúng ta triển khai theo đuổi công việc sau đây: 
- Bước 1: Trên thanh dụng cụ Command của skin Cad, chúng ta nhập phím FI rồi nhấn Enter nhằm hiển thị mệnh lệnh. 

lenh-filter-loc-doi-tuong-theo-thuoc-tinh-da-chon-truoc

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bởi vì mệnh lệnh Filter 

- Bước 2: Nhấp nhập folder Select Filter nhằm lựa chọn đối tượng người tiêu dùng cần thiết thanh lọc. Ví dụ như: Text, Line, Pline, Name, Block…..

lenh-filter-loc-doi-tuong-theo-thuoc-tinh-da-chon-truoc-1

Cách người sử dụng mệnh lệnh Filter thanh lọc đối tượng người tiêu dùng theo đuổi tính chất đang được lựa chọn trước

- Bước 3: Cho đối tượng người tiêu dùng nhập list cần thiết thanh lọc bằng phương pháp nhấp nhập folder Add to lớn List. Sau ê, nhấp nhập mục Apply nhằm lựa chọn đối tượng người tiêu dùng vẫn thanh lọc nhằm nối tiếp dùng những mệnh lệnh như: Move, Copy, Mirror, Rotate …

lenh-filter-loc-doi-tuong-theo-thuoc-tinh-da-chon-truoc-2

Cách người sử dụng mệnh lệnh Filter thanh lọc đối tượng người tiêu dùng theo đuổi tính chất đang được lựa chọn trước

>>> Xem thêm: Tuyệt chiêu dùng mệnh lệnh vạt góc nhập Cad đúng đắn nhất

Cách 2: Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bằng phương pháp lựa chọn tính chất kể từ đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ 

Một cơ hội dùng mệnh lệnh lựa chọn những đối tượng người tiêu dùng giống như nhau nhập cad theo đuổi Filter tiếp sau nhưng mà chúng ta có thể vận dụng này là lựa chọn tính chất kể từ đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ. Các bước triển khai ví dụ như sau: 
- Bước 1: Trên thanh dụng cụ Command, chúng ta nhập phím FI nhằm hiển thị mệnh lệnh Filtrer.

lenh-filter-loc-doi-tuong-theo-thuoc-tinh-da-chon-truoc

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bằng phương pháp lựa chọn tính chất kể từ đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ 

- Bước 2: Nhấp nhập folder Add Selected Object và kích lựa chọn đối tượng người tiêu dùng nhập bạn dạng vẽ nhằm lấy tính chất của đối tượng người tiêu dùng ê, ví dụ như: Text, Line, Pline, Name, Block…..

Dung-lenh-Filter-trong-CAD-de-loc-theo-doi-tuong-mau

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bằng phương pháp lựa chọn tính chất kể từ đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ 

Xem thêm: vực sâu nữ thần

- Bước 3:  Lựa lựa chọn đối tượng người tiêu dùng mình thích thanh lọc. Trong ví dụ này, bản thân thanh lọc đối tượng người tiêu dùng Hatch cái ngôi nhà. Lúc này, vỏ hộp thoại tiếp tục hiển thị những tính chất của đối tượng người tiêu dùng khuôn mẫu. Nếu như bạn mong muốn thanh lọc tính chất này thì chỉ việc kích lựa chọn tính chất ê.

Dung-lenh-Filter-trong-CAD-de-loc-theo-doi-tuong-mau-1

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bằng phương pháp lựa chọn tính chất kể từ đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ 

Bước 4: Sau khi chúng ta đã kích lựa chọn tính chất đối tượng người tiêu dùng chúng ta nhấn chọn Apply để trả thành

Dung-lenh-Filter-trong-CAD-de-loc-theo-doi-tuong-mau-2

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bằng phương pháp lựa chọn tính chất kể từ đối tượng người tiêu dùng bên trên bạn dạng vẽ 

>>> Xem thêm:  Sử dụng mệnh lệnh đối xứng nhập Cad một cơ hội đơn giản

Lệnh thanh lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad bởi vì Fillet 

Bên cạnh mệnh lệnh Filter thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể triển khai cách sử dụng mệnh lệnh filter nhập cad nhằm triển khai thanh lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad. Đây sẽ là thao tác vô nằm trong đơn giản và giản dị, nhanh gọn và đúng đắn nên phù hợp so với những chúng ta mới mẻ học Autocad. Cụ thể, công việc triển khai mệnh lệnh lựa chọn đối tượng người tiêu dùng giống như nhau nhập cad Fillet như sau: 
- Bước 1: Trên skin của Autocad, chúng ta nhập mệnh lệnh FI và nhấn Enter nhằm hiển thị mệnh lệnh. 

- Bước 2: Khi mệnh lệnh hiển thị, chúng ta nhấp nhập folder Add Seclected Object, thời điểm hiện tại bên trên skin tiếp tục hiển thị bảng đối tượng người tiêu dùng nhưng mà bạn phải thanh lọc. 

- Bước 3: Trong bảng này, chúng ta có thể lựa lựa chọn những tính chất của đối tượng người tiêu dùng nhưng mà mình thích thanh lọc như: Block, Layer, Apec – Dim... Một cảnh báo Lúc lựa chọn tính chất của đối tượng người tiêu dùng này là các bạn hãy tích lại những tính chất công cộng và vô hiệu hóa chuồn những tính chất riêng rẽ của đối tượng người tiêu dùng. 

- Bước 4: Sau khi chúng ta vẫn lựa lựa chọn xong xuôi những tính chất cần thiết thanh lọc mang đến đối tượng người tiêu dùng, nhấn Save nhằm khắc ghi. Quý khách hàng vẫn hoàn toàn có thể dùng bảng tính chất vẫn thanh lọc mang đến những phiên thanh lọc đối tượng người tiêu dùng tiếp sau. 

lenh-loc-doi-tuong-trong-cad-3

Lọc đối tượng người tiêu dùng nhập CAD bằng mệnh lệnh Fillet phù hợp mang đến những người dân mới mẻ chính thức học tập về Autocad 

>>> Tham khảo khóa học tập 3d max, để hiểu rõ sâu xa được những kiến thức và kỹ năng tự những giáo viên nhiều năm tay nghề huấn luyện và đào tạo và dùng thạo dụng cụ 3d max nhé.

Xem thêm: bảy nàng dâu

Trên đấy là cơ hội dùng 2 mệnh lệnh thanh lọc đối tượng người tiêu dùng nhập Cad, chúng ta nên nắm rõ nhằm mục tiêu hỗ trợ cho việc kiến thiết bạn dạng vẽ được đúng đắn rộng lớn. Mong rằng nội dung bài viết chỉ dẫn bên trên vẫn cung ứng cho chính mình đầy đủ vấn đề một cơ hội đúng đắn và hoàn mỹ nhất về 2 cơ hội dùng mệnh lệnh filter nhập cad được người sử dụng tối đa.

Chúc chúng ta trở thành công! 

Tags: Autocad