lũ mùa xuân

Thể loại: sống chết, hào môn, niên hạ, điềm văn, HE.
Tình trạng: 122c + 4 pn
Edit: HuynhJJ
Credit: edit bìa @oPhuDucaco(SakamotoRuki)

Cuộc sinh sống luôn luôn sở hữu những điều ở ngoài mức độ tưởng tượng của tao na ná ko hề báo trước điều gì. Mọi chuyện nhập cuộc sống đời thường của Sở Tần đang được ra mắt thông thường thì nhập thời khắc có được report xác thực chẩn đoán bản thân bị dịch nan hắn, Sở Tấn đang được nghĩ về thông xuyên suốt không còn từng chuyện, người sinh sống một đời, bản thân vui mừng sướng mới mẻ là cần thiết nhất. 

Bạn đang xem: lũ mùa xuân

Bỏ rơi tra phái nam, làm mất đi mặt mũi người cùng cơ quan thiểu năng trí tuệ, tiến công thủ trưởng ngu ngốc, ở biệt thự hạng sang, ăn buổi tiệc rộng lớn, du ngoạn sang chảnh, ngủ với cùng 1 thương hiệu mặt hàng lớn xài chất lượng, chàng trai đẹp mắt trẻ trai tuổi tác anh tuấn -- Sở Tấn thực hiện một thứ tự toàn cỗ những chuyện trước đó không đủ can đảm thực hiện còn giúp cho tới vô nằm trong thoải mái, vô nằm trong tiêu xài sái! 

Tài sản tích trữ đều tiêu xài xài sạch sẽ, Sở Tấn ở ngang đợi bị tiêu diệt, chưng sĩ hối hận lỗi rằng mang lại hắn biết: "Xin lỗi, dịch nan hắn của ngài là chẩn đoán sai."

Sở Tấn đôi mắt tối sầm lại: "..." 

Một lần tiếp nữa tái hiện lại đánh giá. Y cảm nhận thấy thời gian gần đây thân thích thể vô cùng ko tự do thoải mái a?

Bác sĩ vẻ mặt mũi cay nghiệt nghị. 

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Sở Tấn trong tâm hồi vỏ hộp một chút: "Đừng rằng với tôi kỳ thực ko chẩn đoán sai, tôi cho tới nằm trong sở hữu dịch không?"

Bác sĩ: "Ngài không tồn tại dịch nan hắn, mặc dù vậy ngài... Ngài có thai." 

Sở Tấn: "???" Cái gì cơ, hắn là phái nam a? 

Sau cơ, phụ vương của con cái hắn, chàng trai đẹp mắt trai anh tuấn trẻ con tuổi tác mặt hàng lớn xài chất lượng, mặt khác cũng chính là tỷ phú mới mẻ 26 tuổi tác Lận Diễm Trần vực dậy, kéo ra tờ giấy má van lơn kết duyên đã ký kết sẵn thương hiệu mình: "Tôi tiếp tục phụ trách cứ, tất cả chúng ta kết duyên cút." 

Xem thêm: án treo linh hồn

Sở Tấn thời điểm hiện tại mới mẻ hậu tri hậu giác trừng trị hiện nay, hoa khơi của hắn cho tới muộn 30 năm đùng một cái tràn cho tới như là như lũ mùa xuân, ko kịp sẵn sàng đang được mạnh mẽ ùa cho tới. 

Lúc thông thường túng hóa bạo trừng trị độc mồm lão hồ ly thụ x nhiều chi phí lắm điều đái chó săn bắn tổng tài công, niên hạ, phái nam trai sống chết.

không mong muốn tổn thương cho nhau Mối năm nhập ngày xuân, băng tan ở thượng lưu sông Hoàng Hà, thực hiện mực nước kéo lên, nước tiếp tục chảy về hạ lưu, đúng vào khi bắt gặp hoa khơi nở rực nhì bờ sông, vì vậy lũ này được gọi là lũ mùa xuân. Vai chính: Sở Tấn, Lận Diễm Trần ┃Vai phụ: Sở Ngọc, Quý Thiên Trạch, Trang Hãn Học ┃Khác: Sinh tử, điềm văn.