lửa dục khó nhịn

                  
                       

"Bé yêu thương, em đẹp mắt quá!"

Bàn tay to tát rộng lớn của Phong Dực xoa nhẹ nhõm lên nhì gò má nhẵn nhụi mịn màng của cô ấy, hai con mắt ranh quái nom chằm chằm vô Doãn Tinh.

Bạn đang xem: lửa dục khó nhịn

"Em đó là Doãn Tinh, Chuyên Viên về đái thuyết ngôn tình tê liệt ư?"

"Phải!" Doãn Tinh ngờ ngạc nom Phong Dực vấn đáp.

Nhìn dáng vóc lơ là biếng cùng theo với ngũ quan liêu tuấn tú còn tồn tại mùng khỏa thân thuộc khơi gợi của anh ấy, anh hiện tại là người mẫu trai nhất và cool nhất trong mỗi người con trai tuy nhiên cô từng thấy.

"Em đó là vai phái nữ chủ yếu tài nhất vô chiêm bao của anh ấy."

Giọng rằng trầm rét tuy nhiên hùng hậu của Phong Dực xung quanh quẩn mặt mày tai Doãn Tinh, khiến cho cô cảm nhận thấy ngất ngây khôn khéo xiết.

"Anh cũng đó là bạch mã hoàng tử ở trong tâm em!" Nhìn khung người nằm trong khí phách tráng khiếu nại tê liệt của anh ấy, sau cùng Doãn Tinh cũng ko thể nhẫn nhịn được nữa tuy nhiên nhảy rời khỏi giờ đồng hồ rên rỉ. Anh trái khoáy thực là 1 người con trai đặc biệt đem mị lực.

Đây ko nên là đang được ở chiêm bao chứ? Mình thiệt sự được ở trong khoảng tay của Phong Dực, hơn thế nữa anh tao còn người sử dụng nụ mỉm cười si tình êm ả dịu dàng tuy nhiên say đắm nom bản thân.

Ngẩng đầu ngước nom hai con mắt thâm thúy thẳm chứa chấp chan chứa mị lực của anh ấy, Doãn Tinh hoàn toàn có thể thấy được ngọn lửa rét phỏng bên trên vô hai con mắt ấy, hồn phách cô như bị vẻ mị lực tê liệt của anh ấy mạnh mẽ và uy lực cuốn lấy.

"Cái nom này của em khiến cho anh chỉ ham muốn "làm thịt" xơi tái mét em ngay lập tức thôi."

Xem thêm: anh ấy chưa từng rơi xuống

"Ôi....." Lời lối mật này của anh ấy thiệt là say mê người, "Em không tồn tại ngon mồm thế đâu. Phong Dực, anh thực sự đang được ở trước mặt mày em sao?" Doãn Tinh tưởng chừng rằng bản thân đang được ở chiêm bao, vì như thế chỉ mất như vậy cô vừa được gặp gỡ thần tượng của tớ.

"Anh ko nên ở vô chiêm bao của em, anh ham muốn đem em là thiệt, cô bé!"

Phong Dực nom góc nhìn của Doãn Tinh từ từ trở thành mênh mông mê mệt, con cái ngươi lại càng tựa như đốm lửa nhỏ lóe thanh lịch ham muốn nhen cháy người.

Cô thiệt tựa như một đốm lửa! Anh ko nhịn nổi ham muốn bốc cháy vì như thế cô. Phong Dực híp lại hai con mắt nhiều tình, trái tim xao động vị khung người nhỏ bé nhỏ xinh xinh ở bên dưới thân thuộc, thân thuộc thể của anh ấy bị khung người nhỏ nhắn ấy quái sát cho tới nỗi chuẩn bị ham muốn nổ tung.

Anh đặc biệt ham muốn cô!

Môi anh phớt nhẹ nhõm qua chuyện bờ môi lập cập rẩy mềm mịn và mượt mà xinh xẻo của cô ấy, môi vừa vặn dán lên môi cô ngay lập tức tức tương khắc anh ngay lập tức cảm nhận thấy bản thân yêu thương bị tiêu diệt mất mặt thôi dòng sản phẩm mùi vị này của cô ấy.

Đầu lưỡi bóng nhẵn của anh ấy liếm láp tương hỗ lên bờ môi trái khoáy tim cô, mặt khác cũng ức hiếp xuống khát vọng bị dục vọng trị tiết đang được trào dưng vô khung người.

Vật nam tính mạnh mẽ thân thuộc nhì chân đang được kể từ từ giương cao như ngọn lửa hừng hực rực rỡ mạnh mẽ.

Xem thêm: lâu rồi không gặp đam mỹ

Khẽ nhảy thốt giờ đồng hồ rên rỉ khàn khàn, Phong Dực càng hít ham rộng lớn, vị giác anh len lách mò mẫm lối vô vào mồm cô, nạy há hàm răng đang được ngậm chặt của cô ấy, cái lưỡi rét hừng hực vơ vét không còn vị ngọt mừi hương vô môi cô.

"Á......Phong......" Doãn Tinh ko thể Chịu nổi nữa nhảy rời khỏi từng giờ đồng hồ dìm nga.

"Em thiệt ngọt!" Phong Dực ôm cả khung người hấp dẫn yêu thương kiều của cô ấy vô lòng.