lục tổng muốn hôn tôi

Du Nhiên và Du Nhuệ là người mẹ tuy vậy sinh.

Du Nhuệ xinh xắn như hoa, đó là loại đẹp mắt cho tới kinh diễm đôi mắt người, Du Nhiên hình thức lại nhạt nhẽo nhòa, nom một phiên ngay tắp lự không thích lưu giữ phiên nhì.

Bạn đang xem: lục tổng muốn hôn tôi

Hơn nữa, Du Nhiên còn bị câm.

Hôm ni Du Nhiên kết duyên, chú rể là đàn ông ở trong phòng chúng ta Lục nức giờ đồng hồ, không mong muốn lại là một trong kẻ tật nguyền.

Một câm một què, ngược là trời sinh một song.

Du Nhiên nhận ra, từng người từng người đem theo đuổi diện mạo fake tạo nên tuy nhiên cho tới, luôn luôn mồm chúc mừng cô nằm trong Lục Đình Phong, tuy nhiên ánh nhìn đều ko lấp lấp liếm nổi sự trào phúng.

Du Nhiên chợt lưu giữ cho tới lời nói phụ thân u nhắn gửi trước lúc rước dâu, trong tâm ko ngoài buồn chán một trận.

Họ ko hề phiền lòng Du Nhiên tiếp tục thế nào là, chỉ thường xuyên chăm khuyên răn cô chớ ngược ý Lục Đình Phong, vì thế mái ấm chúng ta Du chúng ta lúc này nhờ cậy không còn vào trong nhà chúng ta Lục.

Du Nhiên nom chú rể ngồi bên trên xe cộ lăn lộn, một đằm thắm khí thế bức người, khuôn mặt mày khía cạnh đẹp tươi, mũi lại cao, ko ngoài cảm thán số trời bất công.

Nếu Lục Đình Phong là một trong kẻ lành lẽ, ko Chắn chắn Du Nhiên với thời cơ thực hiện bà xã người này, chỉ không mong muốn, mặt mày đẹp mắt cũng không tồn tại ích, Du Nhuệ chị ấy đó là ngán ghét bỏ loại chân tật nguyền của anh ấy, thế mới nhất đem nguyệt lão thơm sự này vứt mang đến Du Nhiên.

Mà Du Nhiên với mồm cũng ko thể phản bác bỏ, ở đầu cuối đành thực hiện vật thay cho thế chị bản thân, gả thanh lịch mái ấm chúng ta Lục.

……….

Buổi tiệc ra mắt rất mất thời gian, Du Nhiên mơ mơ hồ nước hồ đứng kể từ sáng sủa cho tới chiều, khi nhì chân tê liệt cho tới mất mặt xúc cảm thì tiệc cũng tàn.

Cô đẩy Lục Đình Phong vô chống tân thơm, sẵn sàng nước rét tử tế, ngay tắp lự nghe thấy Lục Đình Phong bảo cô tự động bản thân tắm trước.

Du Nhiên nhún vai, nghe lời nói lên đường tắm trước.

Lúc cô tạm dừng hoạt động lại, ngay tắp lự ko nhận ra khóe môi Lục Đình Phong khá cong lên.

Du Nhiên tắm hoàn thành ngay tắp lự sẵn sàng nước rét mang đến Lục Đình Phong một đợt nữa, vốn liếng còn đang được xoắn xuýt rằng cô với nên nâng Lục Đình Phong vô chống tắm hay là không, ngay tắp lự nhận ra một cảnh động trời.

Lục Đình Phong đứng lên, bước về phía cô!

Đứng! lên!

Bước! về! phía! cô!

Du Nhiên lập cập cả chân, tay cô chỉ vô người anh, tiếp sau đó chỉ vô chân anh, chỉ lung tớ ltinh tinh, thở như bị nghẹn lại vô пɡựᴄ, mồm chỉ ú ơ bao nhiêu âm tiết giản dị và đơn giản.

Nếu cô ko câm, giờ phút này chắc chắn rằng vẫn hô hào lên mất mặt rồi.

Xem thêm: thần y đích nữ truyện full

Lục Đình Phong điềm đạm tiếp cận phía đằng trước mặt mày cô, nhận ra khuôn mặt mày bị bản thân hăm dọa cho tới White bệch, mỉm cười cợt, ngón trỏ thổi lên, đặt trên phía môi cô.

“Đừng ồn! ”

Du Nhiên như bị thôi miên, ko tự động mái ấm mím chặt môi lại.

Lục Đình Phong ngay tắp lự ưng ý.

“Tốt lắm, lúc này thanh lịch chóng ngồi, tôi lên đường tắm trước.

Du Nhiên công cụ tuân theo, cho tới khi giờ đồng hồ cửa ngõ chống tắm đóng góp lại, nằm trong giờ đồng hồ nước chảy vọng đi ra, Du Nhiên vẫn ko thể điềm đạm lại.

Cô cuộn người lại tuy nhiên lập cập.

Du Nhiên nghĩ về cũng không thích nghĩ về, vì thế sao Lục Đình Phong lại cố ý mang đến cô biết việc hắn rất có thể di chuyển thông thường, vô đầu Du Nhiên lúc này chỉ chạy một sản phẩm chữ.

C/h-ết thiệt, ngày trước tiên thực hiện dâu mái ấm chúng ta Lục, vô tình trị sinh ra kín đáo động trời rồi!

Nghĩ nghĩ về một khi, thế và lại ngả bản thân, cuộn vô chăn mơ mòng ham muốn ngủ.

Biết làm thế nào được, một ngày dài thời điểm hôm nay đích loại hành người, cô mệt mỏi ham muốn c/h-ết rồi phía trên.

Du Nhiên chui rúc vô chăn rét nệm êm ắng tuy nhiên ngủ, cho tới khi nệm chóng phía phía bên trái rún xuống, một cánh tay lạnh giá trườn qua chuyện quấn lấy hông cô, Du Nhiên ngay tắp lự lúc lắc phun bản thân, vội vàng hé đôi mắt.

Suýt chút nữa vẫn quên mất mặt anh hùng thương hiệu Lục Đình Phong này!

Lục Đình Phong kéo cô về phía lòng bản thân, sống lưng Du Nhiên ngay lập tức ngay lập tức được bao quanh bởi vì lòng пɡựᴄ ấm cúng, phía bên trên là tiếng nói trầm rét của hắn.

“Du Nhiên, kín đáo của tôi em chắc chắn ko được phép tắc trình bày mang đến ai biết! Nếu ko tôi tiếp tục trị em.

Vành tai Du Nhiên rét lên, cô ở trong khoảng vây của hắn, khung hình lập cập nhè nhẹ nhàng, nhút nhác gật đầu.

Xem thêm: mau xuyên bệnh kiều nam chủ hắn lại ghen tị

Dù sao cô cũng chính là con cái câm, làm thế nào tuy nhiên lộ kín đáo này được?

Không với lời nói trình bày nào là trị đi ra nhằm đảm bảo an toàn, tuy nhiên ngài Lục vẫn đặc biệt ưng ý.

“Ngoan lắm!”.