lương tiên khó cầu

Độ dài: 88 chương
Tình trạng: trả edit

Bạn đang xem: lương tiên khó cầu

Thiên Âm, ngày trước là nàng tiểu thư ngang bướng cao cao bên trên thượng của Thiên giới, mà lúc này chỉ là 1 trong kẻ phàm nhân thân mật đem mệnh yểu tướng. Xưa cơ nường lỡ lấy lòng yêu thương một chàng trai, thảm kịch thay cho thương yêu của nường chỉ đưa đến cho tất cả những người tớ những ngán ghét bỏ coi thường thị cùng với, ghét bỏ, coi thường đến mức độ ko khi nào liếc đôi mắt nom nường một chiếc, ko khi nào dữ thế chủ động hé mồm trình bày với nường một giờ đồng hồ hoặc, mặc dù nường giở bao trò hề trước mặt mũi chàng. Năm trôi mon thay đổi, kiếp này lịch sự kiếp cơ, thời hạn tiếp tục biến đổi nàng công chúa rực rỡ tỏa nắng lóa mắt như ánh mặt mũi trời xưa cơ trở thành một cô nàng trầm lặng cam Chịu đựng như làn nước lợ. Có lẽ cuộc sống nường tiếp tục quá rực rỡ tỏa nắng trong mỗi năm mon thơ ấu cơ, nhằm rồi những ngày trong tương lai cần thấu Chịu đựng bao nỗi nhức thân xác linh hồn.

Diễn Kỳ, trái khoáy chính với câu “Có ko lưu giữ mất mặt mới nhất tìm”, tuy vậy tôi lại thấy chàng tớ xứng đáng thương rộng lớn xứng đáng trách móc. Năm xưa bên trên hội Dao Trì, nhìn thấy điệu múa Vô Ưu khúc nhưng mà ám ảnh tâm trí chàng mãi ko thôi, sau cuối lấy lòng say đắm nường Phượng Minh của Phượng tộc. Nhưng trớ trêu thay cho, cô bé bỏng bên trên đài năm xưa thiệt đi ra lại là kẻ chàng ghét bỏ, chàng coi thường cùng với. Tôi luôn luôn nghĩ về, với đậm chất cá tính chàng tớ, nếu như sở hữu hiểu rằng thực sự ấy tức thì từ trên đầu, có lẽ rằng cũng ko yêu thương Thiên Âm đâu. Diễn Kỳ là 1 trong chàng trai kiêu ngạo, cực kỳ kiêu ngạo, trong những khi Thiên Âm lại quá năng nổ và bạn dạng năng. Thử chất vấn coi, dễ thường chàng tớ chỉ yêu thương Phượng Minh vì như thế điệu múa ấy thôi sao? Không. Khi ấy chàng tớ yêu thương là 1 trong cô nàng nữ tính lịch sự và trang nhã, một người phụ nữ cho tới chàng tớ thể hiện tại cái tôi của tớ. Thời gian lận qua chuyện cút, tình thân rồi cũng thay đổi, chuyện chàng tớ thay cho lòng yêu thương Thiên Âm ko cần là chuyện thế tất, tuy nhiên hẳn này cũng là chuyện thông thường tình. Lại trớ trêu thay cho, khi trái tim tớ lắc động, tim nường lại khoá cửa ngõ mất mặt rồi.

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Nhị hoàng tử Linh Nhạc, chàng trúc mã dễ thương và đáng yêu của từng cô bé bỏng con cái. Chàng hiền lành tuy nhiên tinh nghịch, chàng trực tiếp thắn tuy nhiên dễ dàng lo ngại ngùng, chàng trẻ con con cái tuy nhiên cũng ăm ắp chín chắn. Tình yêu thương của chàng vừa vặn năng nổ như lửa (nhưng đốm lửa ấy vừa vặn đỏ ửng thì hấp tấp thổi tắt vì như thế ngượng lắm thay), vừa vặn nữ tính như nước. Chàng yêu thương nường kể từ lúc còn trực thuộc trứng, yêu thương từng lỗi, từng oan nghiệt của nường. Khoảnh tự khắc trái khoáy tim chàng đau nhức, nước đôi mắt tràn mi nhưng mà chẳng hiểu vì sao khi nom lên đài Thiên Khải, tôi tiếp tục tự động nhủ, “Xong rồi, đời này của chàng kết thúc rồi!” Dù ký ức không thể, tuy nhiên tin tưởng rằng mãi về sau cũng chẳng sở hữu người phụ nữ nào là bước được nhập đời chàng nữa đâu.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Tôi ko gọi phiên nước ngoài (do chúng ta editor viết). Đối với tôi, kết giục vì vậy là quá thỏa mãn rồi. Thiên Âm đi ra cút, kết giục toàn bộ từng nỗi nhức của tớ, tối thiểu nhập kiếp cuối này nường cũng được tận thưởng những tháng ngày và lắng đọng niềm hạnh phúc, mặc dù rất ít thôi. Những người nường yêu thương, nường quan hoài rồi phía trên cũng tiếp tục niềm hạnh phúc Theo phong cách này hoặc cách tiếp theo.

Dàn hero phụ cũng khá được thi công ổn định, tính cơ hội, thao diễn biến đổi tư tưởng đều khá logic. Đó là 1 trong người sư phụ chiều chuộng môn đệ rất đỗi (đọc nhưng mà cứ thấy hint thân mật nhì thầy trò), một Thiên hậu thương con cháu vẫn cần nghĩ về cho tới con cái trước tiên, một Phượng Minh nữ tính hiền khô thục tuy nhiên cũng nơm nớp kiêng dè được mất mặt chiều chuộng, một phụng hoàng con cái Viêm Hoàng dễ thương và đáng yêu, tì thiếp Lục Thuỷ trung thành với chủ tận tuỵ, một Viêm Kỳ cà lơ lất phất tuy nhiên yêu thương rất là nghiêm nghị túc…

Đánh giá: 3+/5

Tác giả

Bình luận